BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt

SEO là một phần rất quan trọng trong việc phát triển trang web, và mặc dù rất khó để thiết lập và học hỏi ngay từ đầu, SEO chắc chắn sẽ trả hết trong thời gian dài.

Để giúp cải thiện trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, một số kiến ​​thức cơ bản là cần thiết. Tuy nhiên, một ít nghiên cứu về khu vực này nên là đủ để giúp bạn cảm thấy thoải mái với thuật ngữ.

Toàn bộ vấn đề SEO

Không chỉ thu hút bất kỳ loại khách truy cập nào miễn là họ truy cập vào trang web với số lượng lớn mà còn có nhiều khách truy cập chất lượng để giúp trang web của bạn có được sự phổ biến hơn, và với một chút giúp đỡ, tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng .
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
Các công cụ tìm kiếm sẽ quyết định xem khách truy cập của bạn đang làm gì trên trang web của bạn, thời gian họ dành cho nó và mức độ liên quan của các trang xuất hiện với các truy vấn tìm kiếm. Điều này sẽ xác định chất lượng trang web của bạn và nếu nó được cho là hữu ích và quan trọng sẽ được đặt cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để họ biết điều này?

Các công cụ tìm kiếm có thể tính thời gian khách truy cập vẫn còn trên trang web của bạn, cũng như bao nhiêu trang khác, nếu có, họ ghé thăm khi họ ghé thăm trang web. Nếu tỷ lệ thoát của khách truy cập của bạn trên 50%, bạn sẽ cần phải làm thêm nhiều việc trước khi bạn nhấn trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang tự hỏi có bao nhiêu nỗ lực bạn cần phải đưa vào công việc SEO của bạn, câu trả lời là hầu như luôn luôn - rất nhiều.

Bạn càng cố gắng SEO làm việc cho bạn ngay từ đầu, bạn sẽ phải sửa đổi ít hơn sau khi bạn nhận ra rằng một số trang web của bạn đang thiếu nghiêm trọng trong việc phát triển SEO . Mặc dù điều này là trong hầu hết các trường hợp không cần thiết, một số chủ trang web thuê chuyên gia SEO tạo ra để thực hiện công việc.

Yếu tố seo quan trọng

Điều đầu tiên mà tiếng la hét của SEO nghèo là một hệ thống mã hóa xấu, bao gồm cả HTML và CSS không được xác minh bởi W3C. Hai chương trình này là những nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ thiết kế web nào tốt và nếu chúng không được thực hiện đúng cách thì toàn bộ trang web cũng như SEO sẽ bị tổn hại.

Tất cả các mã HTML và CSS được đọc bởi các máy chủ, do đó điều quan trọng là chúng rõ ràng với máy chủ càng tốt và không có lỗi nào. Thẻ meta là một phần quan trọng của SEO. Nó đề cập đến các từ khoá và mô tả khác nhau được tìm thấy bên trong văn bản, tiêu đề bài viết, và thậm chí tiêu đề.

Các thẻ meta tốt hơn phản ánh nội dung của bạn cho mỗi bài đăng, thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy chúng hơn. Thẻ meta cũng được sử dụng làm mô tả cho mỗi bài đăng của bạn. Chúng thường được cho phép tối đa 156 ký tự và bạn nên tận dụng tối đa các tính năng này và viết mô tả chi tiết về bài đăng của mình cũng bao gồm các từ khóa quan trọng nhất.

Để giúp các công cụ tìm kiếm tìm kiếm bạn dễ dàng hơn, hãy tạo một bản đồ trang web của bạn và gửi nó tới các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Không có một bản đồ trang web không làm cho trang web của bạn không nhìn thấy, nhưng nó là dễ dàng hơn để làm điều này một bước và làm cho quá trình được phát hiện nhanh hơn.

Cuối cùng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các liên kết của bạn một cách chính xác. Liên kết là một cách tuyệt vời để xây dựng các SEO của trang web của bạn. Không quan trọng nếu bạn tạo liên kết, liên kết từ bài đăng này sang bài khác hoặc nếu một người khác giới thiệu bạn trong một trong các bài đăng của họ, miễn là bạn đang quảng bá thông qua các liên kết, bạn đang làm đúng.

Nhận xét