Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt

SEO là một phần rất quan trọng trong việc phát triển trang web, và mặc dù rất khó để thiết lập và học hỏi ngay từ đầu, SEO chắc chắn sẽ trả hết trong thời gian dài.

Để giúp cải thiện trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, một số kiến ​​thức cơ bản là cần thiết. Tuy nhiên, một ít nghiên cứu về khu vực này nên là đủ để giúp bạn cảm thấy thoải mái với thuật ngữ.

Toàn bộ vấn đề SEO

Không chỉ thu hút bất kỳ loại khách truy cập nào miễn là họ truy cập vào trang web với số lượng lớn mà còn có nhiều khách truy cập chất lượng để giúp trang web của bạn có được sự phổ biến hơn, và với một chút giúp đỡ, tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng .
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
Các công cụ tìm kiếm sẽ quyết định xem khách truy cập của bạn đang làm gì trên trang web của bạn, thời gian họ dành cho nó và mức độ liên quan của các trang xuất hiện với các truy vấn tìm kiếm. Điều này sẽ xác định chất lượng trang web của bạn và nếu nó được cho là hữu ích và quan trọng sẽ được đặt cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để họ biết điều này?

Các công cụ tìm kiếm có thể tính thời gian khách truy cập vẫn còn trên trang web của bạn, cũng như bao nhiêu trang khác, nếu có, họ ghé thăm khi họ ghé thăm trang web. Nếu tỷ lệ thoát của khách truy cập của bạn trên 50%, bạn sẽ cần phải làm thêm nhiều việc trước khi bạn nhấn trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang tự hỏi có bao nhiêu nỗ lực bạn cần phải đưa vào công việc SEO của bạn, câu trả lời là hầu như luôn luôn - rất nhiều.

Bạn càng cố gắng SEO làm việc cho bạn ngay từ đầu, bạn sẽ phải sửa đổi ít hơn sau khi bạn nhận ra rằng một số trang web của bạn đang thiếu nghiêm trọng trong việc phát triển SEO . Mặc dù điều này là trong hầu hết các trường hợp không cần thiết, một số chủ trang web thuê chuyên gia SEO tạo ra để thực hiện công việc.

Yếu tố seo quan trọng

Điều đầu tiên mà tiếng la hét của SEO nghèo là một hệ thống mã hóa xấu, bao gồm cả HTML và CSS không được xác minh bởi W3C. Hai chương trình này là những nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ thiết kế web nào tốt và nếu chúng không được thực hiện đúng cách thì toàn bộ trang web cũng như SEO sẽ bị tổn hại.

Tất cả các mã HTML và CSS được đọc bởi các máy chủ, do đó điều quan trọng là chúng rõ ràng với máy chủ càng tốt và không có lỗi nào. Thẻ meta là một phần quan trọng của SEO. Nó đề cập đến các từ khoá và mô tả khác nhau được tìm thấy bên trong văn bản, tiêu đề bài viết, và thậm chí tiêu đề.

Các thẻ meta tốt hơn phản ánh nội dung của bạn cho mỗi bài đăng, thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy chúng hơn. Thẻ meta cũng được sử dụng làm mô tả cho mỗi bài đăng của bạn. Chúng thường được cho phép tối đa 156 ký tự và bạn nên tận dụng tối đa các tính năng này và viết mô tả chi tiết về bài đăng của mình cũng bao gồm các từ khóa quan trọng nhất.

Để giúp các công cụ tìm kiếm tìm kiếm bạn dễ dàng hơn, hãy tạo một bản đồ trang web của bạn và gửi nó tới các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Không có một bản đồ trang web không làm cho trang web của bạn không nhìn thấy, nhưng nó là dễ dàng hơn để làm điều này một bước và làm cho quá trình được phát hiện nhanh hơn.

Cuối cùng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các liên kết của bạn một cách chính xác. Liên kết là một cách tuyệt vời để xây dựng các SEO của trang web của bạn. Không quan trọng nếu bạn tạo liên kết, liên kết từ bài đăng này sang bài khác hoặc nếu một người khác giới thiệu bạn trong một trong các bài đăng của họ, miễn là bạn đang quảng bá thông qua các liên kết, bạn đang làm đúng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…