Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt

SEO là một phần rất quan trọng trong việc phát triển trang web, và mặc dù rất khó để thiết lập và học hỏi ngay từ đầu, SEO chắc chắn sẽ trả hết trong thời gian dài.

Để giúp cải thiện trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, một số kiến ​​thức cơ bản là cần thiết. Tuy nhiên, một ít nghiên cứu về khu vực này nên là đủ để giúp bạn cảm thấy thoải mái với thuật ngữ.

Toàn bộ vấn đề SEO

Không chỉ thu hút bất kỳ loại khách truy cập nào miễn là họ truy cập vào trang web với số lượng lớn mà còn có nhiều khách truy cập chất lượng để giúp trang web của bạn có được sự phổ biến hơn, và với một chút giúp đỡ, tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng .
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
4 yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt
Các công cụ tìm kiếm sẽ quyết định xem khách truy cập của bạn đang làm gì trên trang web của bạn, thời gian họ dành cho nó và mức độ liên quan của các trang xuất hiện với các truy vấn tìm kiếm. Điều này sẽ xác định chất lượng trang web của bạn và nếu nó được cho là hữu ích và quan trọng sẽ được đặt cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để họ biết điều này?

Các công cụ tìm kiếm có thể tính thời gian khách truy cập vẫn còn trên trang web của bạn, cũng như bao nhiêu trang khác, nếu có, họ ghé thăm khi họ ghé thăm trang web. Nếu tỷ lệ thoát của khách truy cập của bạn trên 50%, bạn sẽ cần phải làm thêm nhiều việc trước khi bạn nhấn trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang tự hỏi có bao nhiêu nỗ lực bạn cần phải đưa vào công việc SEO của bạn, câu trả lời là hầu như luôn luôn - rất nhiều.

Bạn càng cố gắng SEO làm việc cho bạn ngay từ đầu, bạn sẽ phải sửa đổi ít hơn sau khi bạn nhận ra rằng một số trang web của bạn đang thiếu nghiêm trọng trong việc phát triển SEO . Mặc dù điều này là trong hầu hết các trường hợp không cần thiết, một số chủ trang web thuê chuyên gia SEO tạo ra để thực hiện công việc.

Yếu tố seo quan trọng

Điều đầu tiên mà tiếng la hét của SEO nghèo là một hệ thống mã hóa xấu, bao gồm cả HTML và CSS không được xác minh bởi W3C. Hai chương trình này là những nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ thiết kế web nào tốt và nếu chúng không được thực hiện đúng cách thì toàn bộ trang web cũng như SEO sẽ bị tổn hại.

Tất cả các mã HTML và CSS được đọc bởi các máy chủ, do đó điều quan trọng là chúng rõ ràng với máy chủ càng tốt và không có lỗi nào. Thẻ meta là một phần quan trọng của SEO. Nó đề cập đến các từ khoá và mô tả khác nhau được tìm thấy bên trong văn bản, tiêu đề bài viết, và thậm chí tiêu đề.

Các thẻ meta tốt hơn phản ánh nội dung của bạn cho mỗi bài đăng, thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy chúng hơn. Thẻ meta cũng được sử dụng làm mô tả cho mỗi bài đăng của bạn. Chúng thường được cho phép tối đa 156 ký tự và bạn nên tận dụng tối đa các tính năng này và viết mô tả chi tiết về bài đăng của mình cũng bao gồm các từ khóa quan trọng nhất.

Để giúp các công cụ tìm kiếm tìm kiếm bạn dễ dàng hơn, hãy tạo một bản đồ trang web của bạn và gửi nó tới các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Không có một bản đồ trang web không làm cho trang web của bạn không nhìn thấy, nhưng nó là dễ dàng hơn để làm điều này một bước và làm cho quá trình được phát hiện nhanh hơn.

Cuối cùng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các liên kết của bạn một cách chính xác. Liên kết là một cách tuyệt vời để xây dựng các SEO của trang web của bạn. Không quan trọng nếu bạn tạo liên kết, liên kết từ bài đăng này sang bài khác hoặc nếu một người khác giới thiệu bạn trong một trong các bài đăng của họ, miễn là bạn đang quảng bá thông qua các liên kết, bạn đang làm đúng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c