Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 Cách tối ưu Instagram có thể làm bạn nổi tiếng

Làm cách nào để tối ưu hóa kênh Instagram của bạn nếu bạn không phải là tên thương hiệu lớn như Kylie Jenner, Shake Shack, hoặc AirBnb?

Nó có thể giúp mô phỏng cách họ chạy các nguồn cấp dữ liệu của họ. Hay không.

Với sự tăng trưởng bùng nổ của Instagram, thương hiệu đang tìm kiếm nhiều thách thức hơn bao giờ hết để có được sự chú ý của người nổi tiếng mà một lần đến như vậy một cách dễ dàng.

Thở dài.

Tạm biệt, tốt đẹp và dễ dàng Instagram.

Xin chào, Instagram thuộc sở hữu của Facebook.
5 Cách tối ưu Instagram có thể làm bạn nổi tiếng
5 Cách tối ưu Instagram có thể làm bạn nổi tiếng
Thành công trên Instagram đòi hỏi nhiều hơn hình ảnh ngẫu nhiên, bộ lọc nhanh, một vài thẻ bắt đầu và một emoji hoặc hai. Mặc dù những sản phẩm này vẫn được tính, chúng tôi hiện đang đối mặt với một cảnh quan cạnh tranh hơn với sự gia tăng của Instagram từ 500 triệu người dùng đến 800 triệu người sử dụng trong năm qua.

Điểm mấu chốt là sự chú ý của thương hiệu của bạn nên ở trên ý chí Instagram hơn bao giờ hết nếu bạn muốn được khán giả của bạn phát hiện ra.

1. Người mua người vuốt phải

Tiếp thị nhãn hiệu hiểu biết là "ảo BFFs" với khán giả của họ. Họ biết những điều ái ngại, thích, ghét, phong cách của họ, và ngay cả những thời điểm tốt nhất họ đang treo trên Instagram.

Nhãn hiệu thông minh được cho ăn mỗi người mua Persona liều lượng của nội dung gây nghiện họ đang khao khát kiếm khi họ cần nó nhất.

Sự lãng mạn không bao giờ dừng lại.

Người mua của bạn được yêu thích, yêu mến, và sa ngã với nội dung mà họ đã cung cấp cho bạn lần đầu tiên như thế và khi họ cam kết với những điều sau.

Một nhóm được tư tưởng tốt về cá nhân người mua là bước đầu tiên để tối ưu hoá cho bất kỳ mạng xã hội nào kể cả Instagram. Điều này dẫn đến sự khác biệt giữa bạn phải tìm khán giả và khán giả tìm thấy bạn.

Tác giả bán chạy nhất David Meerman Scott nói: "Người mua là một bước quan trọng trong việc tiếp cận khán giả thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. "Đây thường là bước đi được bỏ qua bởi các thương hiệu đang chạy đua để có được kết quả nhanh chóng và không dành thời gian để nghiên cứu và phát triển nhu cầu và mong muốn của khán giả."

Vì vậy, bạn có personas người mua và tài khoản Instagram, bây giờ những gì?

2. Không trò chơi tên trên Instagram

Đã qua rồi những ngày của AOL khi nó được mát mẻ để được bí ẩn hoặc sáng tạo với tên của bạn.

Hôm nay nhiệm vụ của nó rất quan trọng để sử dụng thương hiệu cá nhân hoặc kinh doanh thực tế của bạn.

Tên người dùng của bạn là một trong số ít các mục có thể tìm kiếm trong Instagram.

3. Ảnh hồ sơ hoàn hảo

Bạn muốn nhận biết thương hiệu đúng không? Đây là nơi bạn muốn sử dụng một hình ảnh rất dễ nhận ra hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn.

Biểu trưng tốt nhất cho hình ảnh tiểu sử của thương hiệu doanh nghiệp. Thủ thuật này có thể phù hợp với logo nằm ngang vào hình ảnh tròn 110 x 110.

Ví dụ: Social Fresh đã lấy biểu tượng nằm ngang của nó và chuyển nó thành một phiên bản thân thiện với phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram:

4. Những câu chuyện Instagram đã được Savvy

Chỉ hơn một năm kể từ khi ra mắt, tính năng Instagram Stories đang được sử dụng bởi hơn 250 triệu người dùng và đang cạnh tranh với Snapchat.

Cung cấp cho thương hiệu của bạn khả năng hiển thị nhiều hơn bằng cách sử dụng Câu chuyện và thêm vị trí hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

Tài khoản của bạn sẽ hiển thị dưới dạng "nhẫn" mới ở đầu nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Đối tượng của bạn sẽ thấy Câu chuyện diễn ra gần vị trí thực tế (ví dụ "Orlando") bằng thẻ bắt đầu bằng #.

Các câu chuyện được chia sẻ bởi tài khoản công cộng có thể xuất hiện trong Tìm kiếm và Khám phá.

Theo Instagram , nếu bạn đã thêm nhãn dán theo địa lý, thẻ địa lý hoặc vị trí vào câu chuyện của mình, bạn cũng có thể xuất hiện trên các trang thẻ bắt đầu hoặc vị trí .

5. Liên kết tình yêu

Đầu tiên xuất hiện, sau đó liên kết tình yêu.

Không giống như hầu hết các mạng xã hội khác, liên kết bị hạn chế trên Instagram. Tùy thuộc vào số người theo bạn có có hai lựa chọn cho các liên kết có thể nhấp được:
  • Trong tiểu sử của Instagram.
  • Là một phần của Câu chuyện hàng ngày của bạn (nếu bạn có hơn 10.000 người theo dõi).
Thay vì gắn liên kết trang chủ hiển nhiên vào trang web hoặc blog của bạn với sinh học, hãy tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn và cung cấp một liên kết dẫn đến giá trị cho khán giả của bạn.

Sách điện tử, hội thảo trên web, tư vấn, công thức nấu ăn hoặc hướng dẫn miễn phí là một phần giới thiệu tốt đẹp cho những người theo dõi mới.

Nhà tạo mẫu thời trang và Instagram cho Hilary Rushford nói: "Cho họ một ít champagne để đến với hồ sơ của bạn và theo dõi bạn.

Liên kết trong tiểu sử của bạn là cơ hội của bạn cho sự lãng mạn để chuyển người theo của bạn và thu thập địa chỉ email để đổi lấy "ly miễn phí của bong bóng" (aka, giveaway của bạn)!

Paleo Hacks, một thương hiệu dành cho phong cách sống Paleo bao gồm các công thức nấu ăn, đưa ra hướng dẫn miễn phí về người mới bắt đầu Paleo trong liên kết sinh học của họ. Với hơn 56.000 người theo dõi, Paleo Hacks đủ điều kiện cho các liên kết trong Câu chuyện và cơ hội chuyển người theo Instagram cho khách hàng. Họ chia sẻ công thức nấu ăn từng bước trong câu chuyện hàng ngày kết thúc bằng liên kết đến công thức thực hiện được.

Phần kết luận

Đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên Instagram lên vị thế siêu sao là không thể. Ngày nay, nó chỉ cần nhiều hơn một chiến lược tập trung vào tối ưu hóa để tăng lên hàng đầu.

Bạn có thể biết thêm?
Ramen là món ăn truyền thống của nhật.
Facebook: https://www.facebook.com/Daiichi-Ramen-1091570357612672/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c