Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 Chiến lược SEO bạn nên biết đối với năm 2018

Năm mới là thời gian mà bạn bè, gia đình và thậm chí chính chúng ta bắt đầu thiết lập mục tiêu cuộc sống như mua một chiếc xe mới, hoàn thành ba cuốn sách mỗi tháng hoặc cố gắng thể thao cực đoan. 

Chúng tôi bắt đầu phản ánh trong mười hai tháng qua. Bạn sẽ nghe thấy “Thật là một năm tuyệt vời đó là!” Hay “Vui mừng 2017 sẽ là kết thúc.” Các đèn lấp lánh, vòng hoa trên cửa ra vào, và cây Giáng sinh đầy màu sắc trong các cửa sổ cho chúng tôi biết rằng những ngày nghỉ đang ở đây để quấn lên mùa.

Các chuyên gia từ các ngành khác nhau đánh giá xem năm tới sẽ mang lại thay đổi cho công ty của họ như thế nào. SEO là một lĩnh vực năng động luôn luôn thay đổi, và thậm chí chỉnh nhỏ của nó có thể có một tác động lớn đến các doanh nghiệp. Ví dụ, cách đây vài năm, sử dụng từ khoá meta đã được coi là một yếu tố xếp hạng tích cực, nhưng ngày nay nó đã chuyển sang trở thành một yếu tố xếp hạng tiêu cực.
5 Chiến lược SEO bạn nên biết đối với năm 2018
5 Chiến lược SEO bạn nên biết đối với năm 2018
Tại một điểm, nhận liên kết từ các thư mục hoặc các trang web đánh dấu trang xã hội đã được sử dụng phổ biến, ngay cả trong các công ty có uy tín. Theo thời gian, vì lợi ích của tất cả chúng ta, các chiến lược thân thiện với người sử dụng đã trở nên quan trọng trong thế giới SEO. Nhìn lại lịch sử của SEO cũng như xu hướng hiện tại cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về tương lai của SEO. Bởi vì các thuật toán SEO được thực hiện bởi con người, nhận thức được thái độ rộng rãi về công nghệ và thực tiễn tốt nhất vào thời điểm đó có thể giúp chúng tôi hiểu chiến lược nào hoạt động vì lợi ích của chúng ta và nó làm việc ngược lại.

Hãy xem cách SEO có thể thay đổi vào năm 2018.

1. Nội dung trực quan

Công cụ tìm kiếm đang cải tiến khả năng tìm kiếm hình ảnh như thu thập thông tin hình ảnh và video. Điển hình là trách nhiệm là về các nhà văn nội dung để viết các bài viết thân thiện với SEO hoặc blog bài viết. Bây giờ và đến năm 2018, các nghệ sỹ thị giác và nhà quay phim cũng nên có ý định SEO.
SEO cho video yêu cầu nhắm mục tiêu từ khoá được tối ưu hóa, thẻ meta, mô tả và độ dài video được đề xuất. Nó cũng có thể mang lại lợi ích cho việc chuẩn bị sơ đồ trang web video và cũng có thể thêm bản ghi video.

Như được thấy từ biểu đồ bên trên, video dài tối đa 2 phút được mức độ tham gia cao nhất. Giữa 2-7 phút dài, giảm mạnh, trong khi đó, tỷ lệ tham gia tiếp tục giảm chậm hơn. Trong ngắn hạn, 2 phút là điểm ngọt.
  1. Trước hết, bạn cần phải thực hiện nghiên cứu từ khóa cho nội dung thị giác của bạn . Các từ khoá có thể khác nhau đối với các kết quả tìm kiếm trực quan như hình ảnh hoặc video đến một mức độ nào đó. Công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả video chủ yếu nếu từ khoá tìm kiếm chứa cụm từ "làm thế nào để thực hiện", hướng dẫn trực tuyến hoặc các khóa học. Điểm bạn cần xem xét là giải quyết các vấn đề và cung cấp thông tin mới cho người dùng thông qua video.
  2. Tên tệp video, tiêu đề và mô tả video phải được tối ưu hóa dựa trên tìm kiếm từ khoá của bạn.
  3. Khi bạn tạo video giải thích, hãy tối ưu hóa nội dung cũng như thẩm mỹ như đồ hoạ, màu sắc và hình ảnh.
  4. Bạn có thể thiết lập cổng video hoặc thư viện video nơi người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nhưng bạn cũng cần một trang riêng cho mỗi video.
  5. Với mục đích lập chỉ mục; thêm phiên âm cung cấp cho bạn một lợi thế lớn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Lý do là các công cụ tìm kiếm không thể hiểu được nội dung nói trong video mà không có biểu diễn văn bản. Bản ghi cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung cho phù hợp. Hơn nữa, bảng điểm làm cho việc tạo nội dung dễ dàng hơn, vì nó là bản sao của những gì được giải thích trong video.
2. Mức độ liên quan đến nội dung

Quá lâu, nội dung đã trở thành vua của SEO. Nội dung bao gồm tất cả các tin nhắn trên toàn bộ trang web từ các thẻ meta đến các bài viết trên blog. Tuy nhiên, việc viết một bài đăng blog tập trung vào một từ khóa đã được thu thập từ nghiên cứu từ khóa của bạn không hữu ích như trước.

Chúng ta cần nhấn mạnh hơn về nội dung. Viết hàng loạt bài viết trên blog xung quanh một khái niệm liên quan đến một cụm từ khóa có nhiều chức năng hơn.

Từ khoá thay đổi từ đuôi dài chung chung sang đuôi dài và nó dẫn đến tạo nhiều nội dung hơn về một chủ đề. Bạn càng có nhiều nội dung, bạn càng được hưởng lợi từ mật độ, tần suất và khoảng cách từ khóa. Đó là vì nó dẫn đến bao gồm nhiều cụm từ khóa hơn và nhiều biến thể hơn trong các bài viết nghe có vẻ tự nhiên và có ý nghĩa.

Ví dụ, chúng tôi muốn viết về " mẫu đơn đặt hàng " tuy nhiên, có nhiều biến thể như mẫu đơn đặt hàng, mẫu đơn đặt hàng bánh, mẫu đơn đặt hàng bán hàng, plugin mẫu đơn đặt hàng, cách đặt hàng cho cửa hàng trực tuyến vv . Việc tìm kiếm cho một từ khóa chung chung sẽ trả về một hỗn hợp các chủ đề liên quan đến từ khóa nhất định. Tôi nghĩ rằng JotForm là tốt để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và nhu cầu nhờ vào các nội dung toàn diện bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, diễn đàn và bài viết blog.

3. Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói một khái niệm mà chúng ta sẽ thấy được nhấn mạnh. Đó là bởi vì nó sẽ thay đổi SEO một cách tích cực. Theo bài phát biểu của Behshad Behzadi tại SMX West vào tháng 3, tìm kiếm bằng giọng nói là loại tìm kiếm phát triển nhanh nhất. Google tiến hành nghiên cứu và thu thập 55% thanh thiếu niên (13 * 18) và 41% người lớn sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói nhiều hơn một lần mỗi ngày. Mặc dù, họ thường sử dụng nó để yêu cầu hướng dẫn, nấu ăn hoặc gọi cho ai đó, tìm kiếm mobil đã bắt đầu thay đổi các hành vi tìm kiếm của chúng tôi.

Google đang nghiên cứu về cách cải tiến tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách áp dụng những mánh lới và các thành ngữ cá nhân vào. Ngay cả ngày hôm nay nó có khả năng đáng kể.
  • Nó cung cấp cho bạn làm rõ các truy vấn tìm kiếm của bạn bằng cách đánh vần để loại bỏ sự hư không.
  • Nếu truy vấn tìm kiếm thứ hai có liên quan đến truy vấn đầu tiên, bạn không cần lặp lại chủ đề. Google có thể hiểu rằng tìm kiếm của bạn có liên quan đến tìm kiếm ban đầu.
  • Ngoài ra, Google có thể liên kết truy vấn tìm kiếm với ngữ cảnh trên màn hình của bạn. Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn đang tìm kiếm trang Wikipedia trên Angelina Jolie. Google có thể hiểu rằng bạn tham khảo Angelina Jolie nếu bạn đề cập đến "Angelina".
Điểm có liên quan đến SEO là bối cảnh và tìm kiếm đối thoại trở nên quan trọng hơn khi ngày càng có nhiều người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày. Chúng ta nên làm gì để tối ưu hóa trang web của chúng tôi?

I. Tạo trang trả lời câu hỏi thường gặp

Bạn cần thiết lập các trang trả lời câu hỏi của người tìm kiếm. Một cách để tìm ra những câu hỏi này là sử dụng công cụ như AnswerThePublic

Sau khi bạn nhập từ khóa và chọn quốc gia, nó sẽ cho bạn nhiều kết quả. Bạn có thể chọn những cái hữu ích.

Tìm kiếm bằng giọng nói đang gia tăng và xu hướng mới trên thế giới SEO. Bây giờ là lúc để xem xét cách tối ưu hóa trang web của chúng tôi cho tìm kiếm bằng giọng nói. Chúng tôi không thể làm ngơ trước tìm kiếm bằng giọng nói. Ngay cả khi nó được sử dụng cho địa chỉ, thời gian hoặc một số câu hỏi điển hình, nó sẽ thay đổi thói quen tìm kiếm trong tương lai hoàn toàn.

II. Tập trung vào từ khoá đuôi dài

Trong khi viết nội dung, nhiều người viết càng ngắn càng tốt. Tuy nhiên, nói làm cho việc tìm kiếm trở nên tự nhiên hơn so với viết và đẩy mọi người hỏi những câu hỏi dài có chứa các thuật ngữ phổ biến như "tại sao, làm thế nào, khi nào, khi nào ..." Vì vậy, tập trung vào các cấu trúc câu và các cụm từ tự nhiên sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trong giọng nói- kích hoạt tìm kiếm.

Để tìm các từ khóa đuôi dài, bạn có thể sử dụng Công cụ Từ khoá HitTail và Wordtracker .

Cho chúng ta những gợi ý đuôi dài hữu ích. Sau khi nhập từ khóa và chọn vị trí công cụ tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào "tìm kiếm"

Bạn có một vài cụm từ khóa. Công việc tiếp theo bạn nên làm là chọn những người có ích và liên quan với doanh nghiệp của bạn và bắt đầu viết.

4. Mobile Search

Các nghiên cứu nói "việc sử dụng điện thoại di động tăng mỗi năm" Một trong những tìm kiếm này được thực hiện bởi " ComScore "

Như bạn hiểu từ biểu đồ, bạn không cần hỏi liệu tiếp thị di động có quan trọng hay không.

Nghiên cứu do Google thực hiện dẫn đến hiểu được hành trình tìm kiếm của người dùng. Những người từ 18 đến 49 tuổi và đang sống ở Hoa Kỳ được đưa vào mẫu. Những phát hiện chính là:

1. Chúng ta đang sống trong một thế giới điện thoại di động đầu tiên: Trung bình một ngày, hơn 1/4 của tất cả người dùng chỉ sử dụng một điện thoại thông minh, đó là gần 2X như nhiều như những người chỉ sử dụng một máy tính *.

2. Chúng tôi tự do di chuyển qua lại giữa các thiết bị để thực hiện công việc: Hơn một nửa số người dùng dựa nhiều vào một thiết bị trong một ngày trung bình, trong đó 1/5 sử dụng thiết bị khác trong khi đồng thời sử dụng máy tính.

3. Nơi chúng tôi ảnh hưởng đến cách chúng tôi sử dụng thiết bị của chúng tôi: Ba nơi hàng đầu mà mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ là nhà, nơi làm việc và trong một cửa hàng.

4. Điện thoại di động đã di động: Trong số những người tìm kiếm, gần 4/10 chỉ tìm kiếm trên điện thoại thông minh trong một ngày trung bình. *

5. Web là một trong những tài nguyên được sử dụng nhiều nhất của chúng tôi: Trong số những người duyệt web trong một ngày trung bình, gần một nửa làm như vậy trên nhiều thiết bị. Hơn 7 trong số 10 người dùng duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của họ trong một ngày trung bình *

Bạn có thể đọc toàn bộ báo cáo để xem cách thức và những thiết bị nào mọi người sử dụng để duyệt web, cách mọi người tìm kiếm trên các thiết bị và hơn thế nữa. Nó rõ ràng là cho chúng ta thấy phần lớn người duyệt web và cũng là tỷ lệ tìm kiếm di động.

5. Tận dụng Schema Markup, Microdata và Sơ đồ trang web

Ngôn ngữ đánh dấu giản đồ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung tốt hơn. Nó ảnh hưởng đến CTR và các công cụ tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu với các giá trị chi tiết.

Cung cấp microdata bổ sung làm cho chuyến đi tìm kiếm trở nên phong phú hơn và sáng tạo hơn. Bạn có thể thêm sản phẩm và dịch vụ của bạn, địa chỉ, thông tin liên lạc, giờ làm việc. Cũng có thể đọc sơ đồ trang web cho người dùng và công cụ tìm kiếm. Những microdata này rất quan trọng để giúp các công cụ tìm kiếm cung cấp câu trả lời nhanh.

Có rất nhiều chiến lược khác mà mỗi người SEO cần phải xem xét trong khi tạo chiến lược. Tuy nhiên, đây là những chủ đề xu hướng trong thế giới SEO. Tôi hy vọng các chiến lược SEO sẽ giúp bạn trong năm 2018.
Thông điệp tình yêu giáng sinh: http://www.lukhachdem.info/2017/11/thong-iep-tinh-yeu-giang-sinh.html
Chúc mừng năm mới!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c