Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017

Đánh giá dường như là yếu tố xếp hạng nổi bật nhất trong tìm kiếm địa phương, giúp các doanh nghiệp xếp hạng tốt ngay cả khi họ có hồ sơ liên kết chất lượng thấp.

Thông tin này đến từ nghiên cứu hàng năm về các yếu tố xếp hạng địa phương SEO được thực hiện bởi Local SEO Guide.

Nghiên cứu đã kiểm tra hơn 200 nhân tố trên 100.000 doanh nghiệp địa phương để tìm ra sự tương đồng giữa các doanh nghiệp được xếp hạng tốt trong gói địa phương của Google.

Mặc dù các doanh nghiệp địa phương có "hồ sơ liên kết tồi tệ", nhưng các yếu tố xếp hạng hữu cơ vẫn còn liên kết chặt chẽ với các yếu tố xếp hạng địa phương.
Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017
Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017
Nếu một doanh nghiệp xếp hạng tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền, nó đã được tìm thấy cũng xếp hạng tốt trong gói địa phương của Google.

Với điều đó, người ta cũng thấy rằng các doanh nghiệp có thể xếp hạng tốt trong các gói địa phương mà không có các yếu tố xếp hạng SEO truyền thống. Điều đó bao gồm những thứ như liên kết, hoặc thậm chí một trang web.

Đánh giá tương quan với xếp hạng

Một doanh nghiệp có số lượng bài đánh giá đáng kể trên trang Google Doanh nghiệp của tôi có thể xếp hạng tương đối tốt trong các gói địa phương.
"Điểm nổi bật của các bài đánh giá không gây sốc đặc biệt, vì đó là một cách để Google xếp hạng các nhân tố xếp hạng, thật khó để spam, và loại lạm dụng có vấn đề nhất là bất hợp pháp."
Tuy nhiên, nó không chỉ là số lượng các bài đánh giá quan trọng. Thậm chí quan trọng hơn số lượng đánh giá là những gì đang được nói trong những nhận xét đó.

Các trang Google Doanh nghiệp của tôi có các bài đánh giá đề cập đến từ khóa và / hoặc tên của một thành phố đã được tìm thấy có thứ hạng cao hơn trong gói địa phương của Google.
"Ở cấp độ cao, có một từ khóa bạn đang cố xếp hạng, và đề cập đến một thành phố mà bạn đang làm việc để xếp hạng, trong các bài đánh giá có mối tương quan cao với kết quả Google My Business cao cấp."
Liên kết vẫn còn vấn đề?

Trang web không có hồ sơ liên kết chất lượng cao dường như không có vấn đề với xếp hạng trong tìm kiếm địa phương. Mặc dù điều đó không có nghĩa là liên kết đã trở nên ít quan trọng hơn.
"Những gì tôi nghĩ là thú vị nhất về dữ liệu này, là các trang web xếp hạng có xu hướng có chất lượng thấp và các liên kết có thẩm quyền thấp."
Các doanh nghiệp có thể xếp hạng trong tìm kiếm địa phương mà không có nhiều liên kết tuyệt vời, nhưng những người nỗ lực xây dựng hồ sơ liên kết cũng được định vị tốt trong kết quả tìm kiếm.
"Mặc dù chỉ có mối tương quan, nhưng Google vẫn có vẻ xứng đáng một mức độ tối ưu hóa văn bản neo, xung quanh cả từ khóa và thành phố".
Đừng bỏ bê Website của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ là xấu ở các trang web, nghiên cứu cho biết. Vì vậy, xấu, trên thực tế, rằng một số thậm chí không có một trang web.

Có một trang web là chìa khóa để xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền và xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền có nghĩa là doanh nghiệp có nhiều khả năng xếp hạng trong các gói địa phương.

Nghiên cứu kết luận rằng đầu tư vào tài sản sở hữu, như một trang web, nên là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Điều này có nghĩa là gì?

Có rất nhiều thứ để tiêu hóa trong nghiên cứu này, nhưng nó tất cả các boils xuống đến một vài takeaways quan trọng.
  • Xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền tương quan với xếp hạng trong các gói địa phương.
  • Thực hiện nỗ lực phối hợp để có được các bài đánh giá trên trang GMB của bạn.
  • Có một trang web và tối ưu hóa nó.
Để biết thêm chi tiết xem nghiên cứu đầy đủ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c