Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017

Đánh giá dường như là yếu tố xếp hạng nổi bật nhất trong tìm kiếm địa phương, giúp các doanh nghiệp xếp hạng tốt ngay cả khi họ có hồ sơ liên kết chất lượng thấp.

Thông tin này đến từ nghiên cứu hàng năm về các yếu tố xếp hạng địa phương SEO được thực hiện bởi Local SEO Guide.

Nghiên cứu đã kiểm tra hơn 200 nhân tố trên 100.000 doanh nghiệp địa phương để tìm ra sự tương đồng giữa các doanh nghiệp được xếp hạng tốt trong gói địa phương của Google.

Mặc dù các doanh nghiệp địa phương có "hồ sơ liên kết tồi tệ", nhưng các yếu tố xếp hạng hữu cơ vẫn còn liên kết chặt chẽ với các yếu tố xếp hạng địa phương.
Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017
Đánh giá là yếu tố xếp hạng SEO nổi bật nhất trong năm 2017
Nếu một doanh nghiệp xếp hạng tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền, nó đã được tìm thấy cũng xếp hạng tốt trong gói địa phương của Google.

Với điều đó, người ta cũng thấy rằng các doanh nghiệp có thể xếp hạng tốt trong các gói địa phương mà không có các yếu tố xếp hạng SEO truyền thống. Điều đó bao gồm những thứ như liên kết, hoặc thậm chí một trang web.

Đánh giá tương quan với xếp hạng

Một doanh nghiệp có số lượng bài đánh giá đáng kể trên trang Google Doanh nghiệp của tôi có thể xếp hạng tương đối tốt trong các gói địa phương.
"Điểm nổi bật của các bài đánh giá không gây sốc đặc biệt, vì đó là một cách để Google xếp hạng các nhân tố xếp hạng, thật khó để spam, và loại lạm dụng có vấn đề nhất là bất hợp pháp."
Tuy nhiên, nó không chỉ là số lượng các bài đánh giá quan trọng. Thậm chí quan trọng hơn số lượng đánh giá là những gì đang được nói trong những nhận xét đó.

Các trang Google Doanh nghiệp của tôi có các bài đánh giá đề cập đến từ khóa và / hoặc tên của một thành phố đã được tìm thấy có thứ hạng cao hơn trong gói địa phương của Google.
"Ở cấp độ cao, có một từ khóa bạn đang cố xếp hạng, và đề cập đến một thành phố mà bạn đang làm việc để xếp hạng, trong các bài đánh giá có mối tương quan cao với kết quả Google My Business cao cấp."
Liên kết vẫn còn vấn đề?

Trang web không có hồ sơ liên kết chất lượng cao dường như không có vấn đề với xếp hạng trong tìm kiếm địa phương. Mặc dù điều đó không có nghĩa là liên kết đã trở nên ít quan trọng hơn.
"Những gì tôi nghĩ là thú vị nhất về dữ liệu này, là các trang web xếp hạng có xu hướng có chất lượng thấp và các liên kết có thẩm quyền thấp."
Các doanh nghiệp có thể xếp hạng trong tìm kiếm địa phương mà không có nhiều liên kết tuyệt vời, nhưng những người nỗ lực xây dựng hồ sơ liên kết cũng được định vị tốt trong kết quả tìm kiếm.
"Mặc dù chỉ có mối tương quan, nhưng Google vẫn có vẻ xứng đáng một mức độ tối ưu hóa văn bản neo, xung quanh cả từ khóa và thành phố".
Đừng bỏ bê Website của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ là xấu ở các trang web, nghiên cứu cho biết. Vì vậy, xấu, trên thực tế, rằng một số thậm chí không có một trang web.

Có một trang web là chìa khóa để xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền và xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền có nghĩa là doanh nghiệp có nhiều khả năng xếp hạng trong các gói địa phương.

Nghiên cứu kết luận rằng đầu tư vào tài sản sở hữu, như một trang web, nên là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Điều này có nghĩa là gì?

Có rất nhiều thứ để tiêu hóa trong nghiên cứu này, nhưng nó tất cả các boils xuống đến một vài takeaways quan trọng.
  • Xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền tương quan với xếp hạng trong các gói địa phương.
  • Thực hiện nỗ lực phối hợp để có được các bài đánh giá trên trang GMB của bạn.
  • Có một trang web và tối ưu hóa nó.
Để biết thêm chi tiết xem nghiên cứu đầy đủ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c