Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Bài học về SEO: xây dựng thương hiệu và hiệu suất

Trong một số khía cạnh, thương hiệu luôn là một khía cạnh của bất kỳ kiểu tiếp thị nào bạn làm, bao gồm tiếp thị hiệu năng.

Tuy nhiên, nói đúng, marketing có thương hiệu có những mục tiêu cụ thể hơn đang ở giai đoạn khác hoàn toàn từ việc tiếp thị hiệu năng.

Dưới đây là một cái nhìn ngắn về những gì mà hai loại tiếp thị đòi hỏi, tại sao chúng lại được sử dụng và chúng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào:
Bài học về SEO: xây dựng thương hiệu và hiệu suất
Xây dựng thương hiệu

Tiếp thị thương hiệu có nghĩa là để giúp các công ty hoặc các trang web mà chỉ là bắt đầu để có được những lời về những gì họ cung cấp.

Trong một số trường hợp, tiếp thị thương hiệu cũng có thể được sử dụng để tiếp xúc với một công ty đang nỗ lực thu hút sự chú ý hoặc khách hàng. Công ty có thể đã hoạt động hàng tháng hoặc lâu hơn mà không có bất kỳ kết quả nào và muốn thực hiện nỗ lực phối hợp để thiết lập sự nhận biết thương hiệu.

Các công ty cũng có thể bắt đầu một chiến dịch tiếp thị thương hiệu khi họ muốn xác định lại hình ảnh của họ.

Mục tiêu chính của chiến dịch tiếp thị thương hiệu đơn giản là tạo ra sự công nhận rộng rãi hơn về tên công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và giá trị của nó.

Ví dụ: khi mọi người nói về giày của phụ nữ, bạn muốn họ nghĩ về tên thương hiệu của bạn nếu bạn bán giày của phụ nữ. Mục đích không nhất thiết là làm cho khách hàng mua những đôi giày ngay bây giờ mà là gắn nhãn hiệu của bạn với đôi giày của phụ nữ để bất cứ lúc nào cuộc thảo luận được đưa ra, họ nghĩ về công ty của bạn.

Một chiến dịch SEO sẽ tập trung vào việc kết hợp cả tên thương hiệu và từ khoá. Mục tiêu sẽ là đưa công ty lên vị trí hàng đầu trong các kết quả tìm kiếm bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm các điều khoản liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp.

Theo thời gian, nhìn thấy tên đó thường đủ sẽ khiến khách hàng tự động suy nghĩ về thương hiệu khi những sản phẩm và dịch vụ đó được đề cập.

Loại chiến dịch này cũng nên bao gồm phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó có nghĩa là sử dụng rất nhiều SEO trên trang cho các hồ sơ xã hội, các bài đăng và quảng cáo . Càng nhiều người tham gia vào hồ sơ của bạn hoặc nói chuyện về thương hiệu của bạn thì chiến dịch tiếp thị mang nhãn hiệu của bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn.

Hiệu suất

Sau khi bạn đã thiết lập danh tiếng thương hiệu mạnh mẽ, bạn sẽ muốn tập trung vào việc chuyển khách hàng thông qua kênh bán hàng. Vào cuối kênh đó là doanh thu, đó là nơi có tiếp thị hiệu năng.

Tiếp thị hiệu suất có các mục tiêu cụ thể và có thể được đo bằng các chỉ số cụ thể .

Mục tiêu cho tiếp thị hiệu suất không chỉ đơn giản là "bán hàng nhiều hơn". Nó phải là một con số cụ thể hoặc tỷ lệ phần trăm doanh thu trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: bạn có thể muốn tăng doanh số bán hàng lên 10% so với quý trước.

Cũng nên thu hẹp sự tập trung của bạn vào việc bán một mặt hàng hoặc dịch vụ cụ thể. Bạn có thể tập trung vào việc bán hàng trên các trang web nhưng điều đó sẽ đòi hỏi chiến dịch SEO lớn hơn và đầu tư tài chính lớn hơn nhiều. Thu hẹp sự tập trung của bạn cho phép bạn đạt được kết quả nhanh hơn và ít tài nguyên hơn.

Chiến dịch SEO của bạn nên tập trung vào các từ khóa đã được phủ định khi bạn tham gia vào việc tiếp thị hiệu năng. Do đó, thay vì sử dụng các từ khoá như "vòng vàng" hoặc "mặt dây chuyền bằng ngọc bích", bạn sẽ sử dụng từ khoá như "nhẫn vàng cho Ngày của Mẹ" hoặc "mặt dây chuyền bằng ngọc bích để bán".

Những từ khóa này sẽ được sử dụng bởi những người có tiền mua, không chỉ để lấy thông tin về một chủ đề.

Thực hiện tiếp thị nên bao gồm một kết hợp của SEO hữu cơ và trả tiền.

Các nỗ lực SEO hữu cơ phải bao gồm việc tạo các trang đích được tối ưu hóa cho các từ khoá sẵn sàng bán hàng của bạn và có những hành động mạnh mẽ. Mọi yếu tố của trang nên được tạo ra với mục tiêu bán hàng của bạn trong tâm trí, và mọi khía cạnh của SEO của bạn nên được tạo ra để vị trí đó trang ở đầu kết quả tìm kiếm.

Thẻ tiêu đề, mô tả meta và tiêu đề nên được viết với mục đích thúc đẩy người dùng không chỉ nhấp qua mà còn mua.

Quảng cáo nên bổ sung kết quả SEO. Các quảng cáo có thể nhận được nhiều tiếp xúc nhanh hơn, và họ cung cấp cho bạn một cơ hội để quảng bá các phiếu mua hàng đặc biệt. Bạn có thể làm nổi bật một sản phẩm hoặc dịch vụ để bán và bao gồm các phiếu mua hàng khác nhau, chẳng hạn như giá cả khác nhau, số chiết khấu khác nhau và quà tặng miễn phí khác nhau.

Sử dụng một chiến dịch PPC cùng với chiến dịch SEO của bạn cũng sẽ cho phép bạn chạy thử nghiệm tách để xem các phần tử nào giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn.

Cuối cùng, tiếp thị hiệu quả và tiếp thị hiệu suất có thể được xem như hai mặt của cùng một xu. Tiếp thị có thương hiệu tạo ra sự tiếp xúc có, nhưng cuối cùng, mục tiêu của việc tiếp xúc đó là bán hàng nhiều hơn. Tiếp thị hiệu suất chỉ đo lường mức độ hiệu quả của việc bạn đang làm một khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển một khi việc xây dựng thương hiệu của bạn đúng vị trí.

Nếu tiếp thị hiệu suất của bạn không hoạt động tốt, bạn có thể cần phải nhìn vào việc xác định thương hiệu của bạn tốt như thế nào và mức độ tiếp xúc mà bạn nhận được. Bạn có thể cần tham gia vào việc xây dựng thương hiệu hơn nữa trước khi bạn có thể tập trung đẩy mạnh bán hàng trở lại.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c