Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn đầy đủ để thử nghiệm các trang di động nhanh của bạn

Google đã khởi chạy các trang di động tăng tốc - đơn giản gọi là  AMP  - để duyệt web trên điện thoại di động nhanh hơn.

AMP cho phép bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chỉ các trang AMP hợp lệ đủ điều kiện được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Thử nghiệm AMP đúng cách là cực kỳ quan trọng để loại bỏ bất kỳ lỗi hoặc cảnh báo nào và làm cho các trang của bạn được lập chỉ mục bởi Google.
Hướng dẫn đầy đủ để thử nghiệm các trang di động nhanh của bạn
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được loại lỗi AMP và cách bạn có thể khắc phục chúng.

Xác định và sửa lỗi AMP trong giai đoạn phát triển

Dưới đây là một số công cụ hữu ích khi sửa lỗi AMP của bạn:

1. Các công cụ phát triển trình duyệt
  • Thực hiện theo các bước dưới đây để bắt đầu:
  • Mở trang AMP trong trình duyệt của bạn.
  • Thêm "# development = 1" vào URL, ví dụ: http: // localhost: 8000 / example.amp.html # development = 1.
2. Trình mở rộng trình duyệt AMP Validator

Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt AMP Validator dành cho Chrome và duyệt các trang trên trang web của bạn.

Plugin này sẽ tự động kiểm tra từng trang để xác nhận AMP.

Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây nếu trang vượt qua xác nhận AMP hoặc chuyển sang màu đỏ nếu trang không thực hiện bài kiểm tra.

3. Xác nhận Web AMP

Với sự trợ giúp của trình xác nhận AMP , bạn có thể trực tiếp dán mã nguồn của bạn và kiểm tra các lỗi có thể xảy ra.

Công cụ này sẽ cho bạn biết trạng thái xác nhận bằng cách hiển thị PASS hoặc FAIL.

Khi bạn đã khắc phục tất cả các lỗi AMP trong giai đoạn phát triển, bạn có thể tải chúng lên máy chủ chính.

Kiểm tra lại tính hợp lệ của các trang AMP Sau khi Bạn Tải lên chúng trên Máy chủ Chính

Sau khi bạn tải lên các trang trên máy chủ, hãy kiểm tra lại tính hợp lệ của các trang này bằng sự trợ giúp của công cụ kiểm tra AMP của Google .

Theo dõi các trang AMP thường xuyên qua Search Console

Một khi bạn đã xác nhận và tải lên các trang AMP trên máy chủ chính, các trang sẽ bắt đầu hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Bây giờ, đã đến lúc phải thường xuyên theo dõi các trang với sự trợ giúp của Google Search Console . Có một số lỗi mà bạn không thể tìm thấy trong giai đoạn phát triển và các lỗi này chỉ được xác định sau khi Google thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn.

Hãy thảo luận làm thế nào chúng ta có thể xác định và sửa các lỗi như vậy.

Xác định lỗi trong các trang AMP sử dụng Google Search Console

Bạn có thể tìm công cụ này trong Search Console> Hình thức Tìm kiếm> Các trang Di động Tăng tốc.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả lỗi AMP hoặc cảnh báo mà Google có thể đã xác định trên trang web của bạn. Một báo cáo mẫu được chia sẻ dưới đây:

Khi bạn đã xác định được URL nào đang có vấn đề, bước tiếp theo là khắc phục chúng.

Lỗi AMP thường gặp & Cách khắc phục

1. Lỗi không phù hợp nội dung

Lỗi này xảy ra khi có sự khác biệt giữa AMP và trang web theo kinh điển.

Làm thế nào để Fix It

Đảm bảo rằng AMP của bạn đang tham chiếu đến trang web hợp quy chuẩn. Định dạng chính xác được cung cấp dưới đây:

Thêm các mục sau vào trang không phải AMP:
< link rel = "amphtml" href = "https://www.example.com/url/to/amp/document.html">
Và điều này đến trang AMP:
< link rel = "canonical" href = "https://www.example.com/url/to/full/document.html">
2. Thiếu lỗi video nhúng

Lỗi này được phát hiện khi trang AMP thiếu một video được hiển thị trong trang kinh điển.

Làm thế nào để Fix It

Đảm bảo rằng bạn không có hai URL khác nhau trỏ tới cùng một video. URL của video phải giống nhau trong cả hai phiên bản AMP và phiên bản chuẩn.

3. Lỗi thuộc tính Không hợp lệ

Lỗi này xảy ra khi thẻ HTML có thuộc tính có giá trị không được phép.

Làm thế nào để Fix It

Kiểm tra đặc tả AMP HTML và sửa giá trị thuộc tính cho một cái gì đó hợp lệ. Nhiều lần thuộc tính bắt buộc là một HTTPS bị mất tích.

4. Lỗi thuộc tính bị cấm

Lỗi này xảy ra khi bạn đang sử dụng thuộc tính không được phép.

Làm thế nào để Fix It

Kiểm tra các thuộc tính được hỗ trợ cho mỗi thẻ và sửa một thuộc tính không được phép.

5. Thẻ Bắt buộc Thiếu

Lỗi này được xác định khi trang bị thiếu bất kỳ thẻ bắt buộc nào.

Các thẻ sau phải có mặt trong tất cả các trang AMP:
<! doctype html>
<html amp> hoặc <html>
<head>
<link rel = "canonical" href = "$ SOME_URL">
<meta charset = "utf-8">
<meta name = "viewport" content = "...">
<style amp-boilerplate> body {-webkit-animation: -sau khi bắt đầu bước 8s (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai; -moz-animation: -bắt đầu 8s bước (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai; -ms-animation: -amp-start 8s steps (1, end) 0s 1 bình thường cả hai, hoạt hình: -amp-bắt đầu 8s bước (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai @ @ webkit-keyframes -amp-start { {visibility: hidden} to {visibility: visible}} @ - moz-keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible}} @ - ms-keyframes -amp-start {from {visibility: hidden } đến {visibility: visible}} @ - o-keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible}} keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible} } </ style> <noscript> <style amp-boilerplate> body {-webkit-hoạt hình: không có gì; -moz-animation: không có gì; -ms-animation: không có gì, hoạt hình: none} </ style> </ noscript>
< / noscript> tập lệnh async src = "https: // cdn.ampproject.org/v0.js "> </ script>
<body>

Làm thế nào để Fix It
Nếu bạn đang thiếu bất kỳ thẻ nào ở trên, hãy đảm bảo thêm nó để thoát khỏi lỗi này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress