Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn đầy đủ để thử nghiệm các trang di động nhanh của bạn

Google đã khởi chạy các trang di động tăng tốc - đơn giản gọi là  AMP  - để duyệt web trên điện thoại di động nhanh hơn.

AMP cho phép bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chỉ các trang AMP hợp lệ đủ điều kiện được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Thử nghiệm AMP đúng cách là cực kỳ quan trọng để loại bỏ bất kỳ lỗi hoặc cảnh báo nào và làm cho các trang của bạn được lập chỉ mục bởi Google.
Hướng dẫn đầy đủ để thử nghiệm các trang di động nhanh của bạn
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được loại lỗi AMP và cách bạn có thể khắc phục chúng.

Xác định và sửa lỗi AMP trong giai đoạn phát triển

Dưới đây là một số công cụ hữu ích khi sửa lỗi AMP của bạn:

1. Các công cụ phát triển trình duyệt
  • Thực hiện theo các bước dưới đây để bắt đầu:
  • Mở trang AMP trong trình duyệt của bạn.
  • Thêm "# development = 1" vào URL, ví dụ: http: // localhost: 8000 / example.amp.html # development = 1.
2. Trình mở rộng trình duyệt AMP Validator

Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt AMP Validator dành cho Chrome và duyệt các trang trên trang web của bạn.

Plugin này sẽ tự động kiểm tra từng trang để xác nhận AMP.

Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây nếu trang vượt qua xác nhận AMP hoặc chuyển sang màu đỏ nếu trang không thực hiện bài kiểm tra.

3. Xác nhận Web AMP

Với sự trợ giúp của trình xác nhận AMP , bạn có thể trực tiếp dán mã nguồn của bạn và kiểm tra các lỗi có thể xảy ra.

Công cụ này sẽ cho bạn biết trạng thái xác nhận bằng cách hiển thị PASS hoặc FAIL.

Khi bạn đã khắc phục tất cả các lỗi AMP trong giai đoạn phát triển, bạn có thể tải chúng lên máy chủ chính.

Kiểm tra lại tính hợp lệ của các trang AMP Sau khi Bạn Tải lên chúng trên Máy chủ Chính

Sau khi bạn tải lên các trang trên máy chủ, hãy kiểm tra lại tính hợp lệ của các trang này bằng sự trợ giúp của công cụ kiểm tra AMP của Google .

Theo dõi các trang AMP thường xuyên qua Search Console

Một khi bạn đã xác nhận và tải lên các trang AMP trên máy chủ chính, các trang sẽ bắt đầu hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Bây giờ, đã đến lúc phải thường xuyên theo dõi các trang với sự trợ giúp của Google Search Console . Có một số lỗi mà bạn không thể tìm thấy trong giai đoạn phát triển và các lỗi này chỉ được xác định sau khi Google thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn.

Hãy thảo luận làm thế nào chúng ta có thể xác định và sửa các lỗi như vậy.

Xác định lỗi trong các trang AMP sử dụng Google Search Console

Bạn có thể tìm công cụ này trong Search Console> Hình thức Tìm kiếm> Các trang Di động Tăng tốc.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả lỗi AMP hoặc cảnh báo mà Google có thể đã xác định trên trang web của bạn. Một báo cáo mẫu được chia sẻ dưới đây:

Khi bạn đã xác định được URL nào đang có vấn đề, bước tiếp theo là khắc phục chúng.

Lỗi AMP thường gặp & Cách khắc phục

1. Lỗi không phù hợp nội dung

Lỗi này xảy ra khi có sự khác biệt giữa AMP và trang web theo kinh điển.

Làm thế nào để Fix It

Đảm bảo rằng AMP của bạn đang tham chiếu đến trang web hợp quy chuẩn. Định dạng chính xác được cung cấp dưới đây:

Thêm các mục sau vào trang không phải AMP:
< link rel = "amphtml" href = "https://www.example.com/url/to/amp/document.html">
Và điều này đến trang AMP:
< link rel = "canonical" href = "https://www.example.com/url/to/full/document.html">
2. Thiếu lỗi video nhúng

Lỗi này được phát hiện khi trang AMP thiếu một video được hiển thị trong trang kinh điển.

Làm thế nào để Fix It

Đảm bảo rằng bạn không có hai URL khác nhau trỏ tới cùng một video. URL của video phải giống nhau trong cả hai phiên bản AMP và phiên bản chuẩn.

3. Lỗi thuộc tính Không hợp lệ

Lỗi này xảy ra khi thẻ HTML có thuộc tính có giá trị không được phép.

Làm thế nào để Fix It

Kiểm tra đặc tả AMP HTML và sửa giá trị thuộc tính cho một cái gì đó hợp lệ. Nhiều lần thuộc tính bắt buộc là một HTTPS bị mất tích.

4. Lỗi thuộc tính bị cấm

Lỗi này xảy ra khi bạn đang sử dụng thuộc tính không được phép.

Làm thế nào để Fix It

Kiểm tra các thuộc tính được hỗ trợ cho mỗi thẻ và sửa một thuộc tính không được phép.

5. Thẻ Bắt buộc Thiếu

Lỗi này được xác định khi trang bị thiếu bất kỳ thẻ bắt buộc nào.

Các thẻ sau phải có mặt trong tất cả các trang AMP:
<! doctype html>
<html amp> hoặc <html>
<head>
<link rel = "canonical" href = "$ SOME_URL">
<meta charset = "utf-8">
<meta name = "viewport" content = "...">
<style amp-boilerplate> body {-webkit-animation: -sau khi bắt đầu bước 8s (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai; -moz-animation: -bắt đầu 8s bước (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai; -ms-animation: -amp-start 8s steps (1, end) 0s 1 bình thường cả hai, hoạt hình: -amp-bắt đầu 8s bước (1, kết thúc) 0s 1 bình thường cả hai @ @ webkit-keyframes -amp-start { {visibility: hidden} to {visibility: visible}} @ - moz-keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible}} @ - ms-keyframes -amp-start {from {visibility: hidden } đến {visibility: visible}} @ - o-keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible}} keyframes -amp-start {từ {visibility: hidden} đến {visibility: visible} } </ style> <noscript> <style amp-boilerplate> body {-webkit-hoạt hình: không có gì; -moz-animation: không có gì; -ms-animation: không có gì, hoạt hình: none} </ style> </ noscript>
< / noscript> tập lệnh async src = "https: // cdn.ampproject.org/v0.js "> </ script>
<body>

Làm thế nào để Fix It
Nếu bạn đang thiếu bất kỳ thẻ nào ở trên, hãy đảm bảo thêm nó để thoát khỏi lỗi này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c