BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Hướng dẫn phân tích từ khóa dành cho người bắt đầu

Từ khóa chắc chắn là một thành phần quan trọng của SEO. Điều quan trọng là dành thời gian để tiến hành nghiên cứu thích hợp về các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Là một người mới bắt đầu, bạn sẽ có một sự hiểu biết mơ hồ hoặc không có gì cả khi nói đến các từ khóa và kết nối của họ để SEO. Đó là hoàn toàn tự nhiên. Từ khoá là nền tảng của SEO. Họ xác định doanh nghiệp của bạn là gì, nó phù hợp với vị trí nào bằng cách cho phép các công cụ tìm kiếm điều hướng và khám phá URL thích hợp.

Cho dù đó là Google, Yahoo, Apple hay Bing, từ khoá có thể mở khóa cửa mà các yếu tố khác của tiếp thị trực tuyến không thể. Nếu không cung cấp các thuật ngữ thích hợp, một miền có thể bị mất giữa một làn sóng thông tin vô dụng.
Hướng dẫn phân tích từ khóa dành cho người bắt đầu
Hướng dẫn phân tích từ khóa dành cho người bắt đầu
Khả năng hiển thị sẽ giảm xuống và tất cả sẽ giảm xuống mức bỏ bê đối với từ khoá. Các bước có thể được thực hiện để nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Mỗi từ này đều mang một giá trị độc đáo và cần được suy nghĩ trong bối cảnh đó.

Thông qua các con đường trả tiền cho mỗi nhấp chuột (PPC) như Google Adwords, từ khoá được liệt kê theo giá trị tiền tệ dựa trên tỷ lệ nhấp chuột, lưu lượng truy cập tổng thể và mức độ liên quan. Tuy nhiên, phương pháp hữu cơ cũng xảy ra rất nhiều dựa vào các từ khóa và sự nổi tiếng của họ.

Mở rộng trong URL, tiêu đề, tiêu đề, mô tả và thẻ của một trang web, điều khoản tối ưu nhất sẽ mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn với Google. Hướng dẫn này sẽ hoạt động như một điểm khởi đầu để tìm hiểu sự liên quan của chúng trong lĩnh vực này, cách thức chúng có thể được kiểm tra, điều mà các chủ sở hữu trang chủ gặp phải và tầm quan trọng của nghiên cứu.

Các loại Từ khoá

Các từ khoá nên giúp đưa trang web của bạn trở thành phương pháp tập trung vào ngành công nghiệp, làm cho điều hướng trở nên cá nhân hóa hơn. Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này là chia nhỏ các từ khóa thành các loại.

Chúng có thể được đặt như sau:

Từ khóa Sản phẩm

Điều này thông báo cho khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán. Nhãn hiệu luôn nổi bật trong lĩnh vực này. Ví dụ: những cửa hàng bách hóa bán giày thể thao nên chọn từ khóa sản phẩm như "Rebook", "Nike" và "Adidas".

Từ khoá Nhắm mục tiêu

Đây là công cụ trung tâm được sử dụng để tối đa hóa các kết quả SEO cục bộ. Từ số liệu thống kê của Google , các tìm kiếm địa phương có hiệu suất hữu hình mạnh mẽ hơn khi bán hàng thực tế. Khoảng 50% tìm kiếm địa phương trên điện thoại thông minh có một chuyến thăm trong vòng 24 giờ trong khi 34% người dùng máy tính để bàn và máy tính bảng tương tự như vậy.

Từ khóa xác định khách hàng

Các cơ sở khách hàng của bạn sử dụng những thuật ngữ nào để diễn tả mình? Có lẽ một cửa hàng quần áo nam giới thay thế ở LA có thể thích sử dụng từ khóa xác định khách hàng phù hợp với thị trường "hipster". Một trang web hẹn hò trực tuyến cho hơn 50 tuổi sẽ có thể chọn để "trưởng thành" hơn "tuổi" hồ sơ. Điều này đi kèm với hành vi của khán giả và có hay không trang web của bạn phục vụ.

Từ xác định thị trường

Các từ khóa xác định thị trường rộng lớn hơn nhiều so với những từ khóa phù hợp với loại khách hàng xác định. Các điều khoản này áp dụng cho các điều khoản áp dụng cho toàn bộ doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp nói chung. Họ là khá chung chung trong sự tôn trọng đó. Thay vì sử dụng thương hiệu, họ sẽ vẽ một bàn chải rộng.

Từ khóa dọc

Những gì có thể là một thị trường mà chạm vào một sản phẩm bạn bán nhưng xảy ra để được ngay bên ngoài niche? Ví dụ: một quán cà phê có thể quảng cáo cho những người yêu trà không? Có lẽ họ là nếu đó là những gì họ đang bán. Từ khóa dọc có liên quan hành động để vẽ và thụ phấn chéo giữa các cộng đồng chưa được khai thác.

Giá trị của Long-Tail

Từ khoá có thể được suy nghĩ về một cách rất nhị phân. Một thuật ngữ đúng được cho là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Sự thực là hơi khác nhau. Trường hợp kết quả chính xác xuất phát từ từ khóa được tìm thấy trong đuôi dài .

Thông qua những gì được phân loại là Curve Cầu tìm kiếm (SDC) , phần lớn (70%) các cụm từ tìm kiếm được khám phá chi tiết, ví dụ như từ khóa đuôi dài. Hành động này là một trong ba loại đối với từ khoá:

Từ khoá Chính

Còn được gọi là từ khóa chung chung. Điều này cần được ưu tiên và nên được xây dựng bởi bất cứ điều gì đến với tâm trí ban đầu. Điều đó sau đó hoạt động như một cơ chế bao quát để bao gồm càng nhiều hốc trong một niche càng tốt.

Từ khoá giữa

Còn được gọi là từ khóa rộng. Ở đây chúng tôi đang đào thêm một chút vào chi tiết. Đây là những gì sẽ đến trực tiếp ngay sau khi từ khoá head / generic.

Từ Đuôi dài

Từ khóa đuôi dài rất cụ thể, chúng thường có thể được nhập vào Google dưới dạng câu hỏi hoặc truy vấn. Chẳng hạn, một ai đó đang tìm kiếm một bộ ống nhòm giá rẻ ở New York sẽ làm được điều đó: "Ống nháy giá rẻ New York". Có các yếu tố như phạm vi giá cả phải chăng và vị trí địa lý là nơi mà 70% nằm.

Sai lầm thường Xuyên

Chủ sở hữu trang web rơi vào thói quen cung cấp các từ khóa và chiến lược SEO của họ đối với các điều khoản họ muốn sử dụng. Mặc dù các bằng chứng chỉ ra theo một hướng khác nhau, họ tin rằng họ biết rõ nhất.

Đây là một lỗi chính vì mục tiêu trung tâm cho các từ khoá là sử dụng các cụm từ mà người dùng cuối đang sử dụng để tìm trang web của bạn. Không có gì khác thực sự quan trọng. Bạn phải lấy cái tôi và những định kiến ​​của mình ra khỏi phương trình hoàn toàn.

Nếu thị trường đang sử dụng một thuật ngữ không phù hợp với nhận thức của bạn về thương hiệu hoặc kinh nghiệm của công ty, thì đó là một danh tiếng phải được thay đổi theo ý riêng của nó. Từ khoá phải được thiết kế để đạt được lợi nhuận tối đa, ngay cả khi điều đó trái ngược với hình ảnh được tạo ra ban đầu.

Chẳng hạn, một chủ cửa hàng thể thao ở Sydney di cư từ Anh có thể muốn quảng bá thương hiệu mới cho các mục tiêu dự kiến ​​trước mùa giải sắp tới. Trong khi sử dụng từ "bóng đá" được chấp nhận rộng rãi như là một phần của lexicon địa phương, người Sydneysiders sẽ có quyền thuê để lựa chọn "bóng đá".

Điều này có thể làm nản lòng chủ sở hữu đối với hình ảnh của môn thể thao và các sản phẩm mà họ bán, nhưng lưu lượng truy cập sẽ được hướng đến đối thủ cạnh tranh. Một trở ngại lớn khác là không muốn hoặc không có khả năng tìm kiếm từ khoá. Đây là nơi cần hỗ trợ thêm.

Tìm kết hợp từ khoá tốt nhất

Trong khi một số chủ doanh nghiệp sẽ bỏ mặc nó hoặc chỉ đoán cách tốt nhất để tìm từ khoá thì tùy chọn thông minh nhất là sử dụng các ứng dụng cụ thể. Những công cụ này có thể được trả tiền hoặc sử dụng miễn phí tùy thuộc vào mô hình cá nhân của họ.

Các chương trình sau sẽ bao gồm thuật toán chuyên biệt của chúng để xác định tính khả thi của một từ khoá trong khuôn khổ Google:
  • SEMrush
  • Backlinko
  • Công cụ Từ khoá
  • Người lập kế hoạch từ khóa của Google
  • Ubersuggest
Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google đi sâu vào chi tiết mà không có người dùng phải là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Họ sẽ thông báo giá trị của từ khoá của bạn cho đến những chi tiết cụ thể, bao gồm:
  • Cuộc thi
  • Giá thầu
  • Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng
  • Sự liên quan
  • Đề xuất thay thế
Nghiên cứu từ khóa

Những ứng dụng này tạo thành một phần của cái được gọi là nghiên cứu từ khóa. Đây là một phương pháp cung cấp cho chủ sở hữu số lượng công cụ tối đa theo ý của họ để thanh toán cho tất cả các từ khoá có thể có. Nó giúp phân chia chính xác những từ khóa đang được sử dụng như thế nào; và những từ khóa nào cần được sử dụng mà hiện đang bị bỏ sót.

Một yếu tố khác của nghiên cứu từ khóa liên quan đến việc tìm kiếm đối thủ. Đây là một chương trình như SpyFU  rất tiện dụng để sử dụng, khám phá những thủ thuật và kỹ thuật mà các đối thủ cạnh tranh hàng đầu đang sử dụng.

Tùy thuộc vào vị trí thích hợp, các từ khoá thành công nhất có thể là duy nhất trên thị trường nhưng việc xác định các thuật ngữ đuôi dài từ các nhà tiếp thị chính cho phép bạn hiểu được vị trí của chúng.

Phần kết luận

Hướng dẫn sử dụng Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm cập nhật của Google sẽ là một công cụ hữu ích để hiểu thuật toán này suy nghĩ như thế nào về từ khoá. Có những quy định nghiêm ngặt về các kỹ thuật mà công cụ các điều khoản để số lượng nhân tạo lên các con số. Tránh việc này bằng mọi giá.

Nơi tốt nhất để bắt đầu là xây dựng một kế hoạch cho chính mình mà làm cho quá trình đơn giản. 5-6 thuật ngữ mô tả doanh nghiệp của bạn là gì? Đưa chúng xuống trên giấy hoặc trong một tài liệu trực tuyến và xem chúng phản ứng thông qua công cụ tìm kiếm như thế nào.

Điều này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hoặc thử và sai. Sẽ không có một bộ từ khóa làm việc hoàn hảo vào ngày đầu tiên, và cũng không bao giờ họ sẽ giữ nguyên như nhau ngay cả khi đạt được thứ hạng cao nhất.

Sự liên quan của các từ khóa luôn luôn nằm trong luồng vì các mối quan hệ của xã hội với các từ thay đổi theo thời gian. Để cập nhật về giá trị từ khóa, hãy đảm bảo rằng họ có khán giả và có cơ hội tham gia vào lĩnh vực này. Với các từ khóa đúng, bạn đang trên đường đến một chiến dịch SEO thành công

Nhận xét