Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội

Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nơi các nhà tiếp thị xã hội có thể đào sâu vào chủ đề xu hướng và học thêm một chút mỗi tuần, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức #SimplyChat trên Twitter.

Một vài tuần trước, chúng tôi đã đưa Twitter vào một cuộc thăm dò để hỏi khán giả của chúng tôi muốn trò chuyện với ai.

Đã có một tie, vì vậy chúng tôi quyết định để trang trải cả hai! Chúng tôi đã đề cập đến các động não sáng tạo trong cuộc trò chuyện trên Twitter trước thời điểm này. Bạn có thể tìm thấy recap ở đây . Tuần này chúng tôi đã thảo luận các KPIs. Đây là điều mà cộng đồng Twitter của chúng tôi đã học được.
KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội
KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội
Câu hỏi 1: KPSI là gì và nó liên quan đến số liệu xã hội như thế nào?

Takeaway: Các chỉ số hiệu suất chính là số liệu có liên quan đến mục tiêu kinh doanh của bạn. Bản đồ số liệu này sẽ giúp bạn vẽ đường thẳng từ một mục tiêu xã hội đến các hoạt động xã hội ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Hãy nói chuyện qua bản đồ số liệu xã hội của người mua trong giai đoạn nhận thức của kênh tiếp thị. Mục tiêu của một nhà tiếp thị xã hội là tạo ra nhận thức về thương hiệu. Để làm điều này, một nhà tiếp thị xã hội cần phải luôn luôn đẩy nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của thương hiệu của họ. Họ có thể đo lường tiến trình của họ bằng cách theo dõi số lần hiển thị mỗi bài đăng của họ được thông qua một khoảng thời gian nhất định. Điều này có liên quan đến doanh nghiệp vì nó nói đến sự chia sẻ tiếng nói của thương hiệu.

Chia sẻ tiếng nói là rất quan trọng đối với các thương hiệu bởi vì đó là cách để thương hiệu biết họ cạnh tranh như thế nào với doanh nghiệp khác. Ví dụ: nếu vì lý do nào đó, mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội đã bắt đầu đề cập đến Adidas nhiều hơn họ đã làm khi Nike sử dụng thẻ bắt đầu bằng #JustDoIt, Nike cần phải tạo ra một chiến lược tiếp thị để lấy lại dấu bắt đầu nhãn hiệu của họ.

Câu hỏi 2: Tại sao bạn đặt # KPSI?

Takeaway: Ý định thiết lập KPI là cải thiện hiệu suất, khuyến khích các thành viên trong nhóm và sử dụng chúng như một công cụ truyền thông.

KPI cải thiện hiệu suất bởi vì họ cho các thành viên của nhóm một mục tiêu cụ thể để bắn cho. KPI khuyến khích các thành viên trong nhóm vì khi họ đạt được mục tiêu họ phải làm việc chăm chỉ, họ sẽ muốn tiếp tục làm việc.

Vì KPI là mục tiêu chung cho nhóm của bạn, chúng là một công cụ giao tiếp tuyệt vời; họ giữ các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp. Các cuộc trò chuyện hiệu quả có thể là khó nếu ai đó trong nhóm của bạn không đạt được mục tiêu của họ. Nhưng, với KPIs, nếu một người quản lý dính vào dữ liệu, thông tin phản hồi có thể được cống rãnh của cạnh cá nhân của mình.

Ví dụ, thay vì nói với ai đó họ đang tụt lại phía sau và không đạt được mục tiêu, người quản lý có thể nói, "Chúng tôi 50% thông qua Q3. Bạn có 20% mục tiêu của mình. Chúng ta có thể làm gì để giúp bạn tiếp cận số đó? "

KPI có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của nhóm. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đặt KPI đúng cho nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết những gì có thể xảy ra nếu bạn đặt KPI sai trong phần tiếp theo.

Câu hỏi 3: KPIs có thể có tác động tiêu cực?

akeaway: Để ngăn KPI của bạn có ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm của bạn, chúng cần được tùy chỉnh cho công ty, ngành hoặc mục tiêu của nhóm.

Ví dụ: nếu công việc của người quản lý truyền thông xã hội chỉ nhằm quảng bá nội dung, giữ người đó chịu trách nhiệm cho khoảng thời gian dành cho trang web của bạn có thể gây bực bội, bởi vì người quản lý truyền thông xã hội của bạn không kiểm soát được nội dung họ đang cư ngụ đẩy ra. Thay vào đó, một KPI mà người quản lý truyền thông xã hội của bạn phải chịu trách nhiệm là lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ xã hội. Chúng ta sẽ giải quyết cách thiết lập KPI đúng trong câu hỏi tiếp theo.

Câu hỏi 4: Câu hỏi đặt ra khi tạo KPIs là gì?

Takeaway: Hãy ghi nhớ lý do tại sao và cách bạn đặt cùng KPIs.
  • Tại sao chúng ta lại đi theo những KPI này?
  • Làm thế nào sẽ tự chịu trách nhiệm cho các số liệu này có lợi?
  • Làm thế nào chúng ta sẽ làm việc theo KPI của chúng ta?
  • Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi?
  • Chúng ta sẽ kiểm tra tiến bộ của chúng ta bao lâu? Tại sao?
  • Để chắc chắn bạn đang đặt KPI đúng, bạn cần đặt câu hỏi đúng.
Câu hỏi 5: Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về KPIs ở đâu?

Takeaway: Điều quan trọng là có được thông tin đầy đủ về thiết lập KPIs để bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho nhóm của bạn. Ví dụ: KPI được đặt cho nhóm bán hàng sẽ khác với KPIs được đặt cho nhóm tiếp thị trong cùng một công ty. Các KPI bạn đặt sẽ được sử dụng để khuyến khích nhóm của bạn. Điều gì khuyến khích một nhóm có thể không thích hợp với người khác.

Nếu bạn thích những gì bạn đọc ở đây và muốn tham gia vào cuộc trò chuyện, hãy tham gia với chúng tôi vào Thứ Năm này lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy để trò chuyện với nội dung do người dùng tạo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c