Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội

Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nơi các nhà tiếp thị xã hội có thể đào sâu vào chủ đề xu hướng và học thêm một chút mỗi tuần, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức #SimplyChat trên Twitter.

Một vài tuần trước, chúng tôi đã đưa Twitter vào một cuộc thăm dò để hỏi khán giả của chúng tôi muốn trò chuyện với ai.

Đã có một tie, vì vậy chúng tôi quyết định để trang trải cả hai! Chúng tôi đã đề cập đến các động não sáng tạo trong cuộc trò chuyện trên Twitter trước thời điểm này. Bạn có thể tìm thấy recap ở đây . Tuần này chúng tôi đã thảo luận các KPIs. Đây là điều mà cộng đồng Twitter của chúng tôi đã học được.
KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội
KPIs có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị xã hội
Câu hỏi 1: KPSI là gì và nó liên quan đến số liệu xã hội như thế nào?

Takeaway: Các chỉ số hiệu suất chính là số liệu có liên quan đến mục tiêu kinh doanh của bạn. Bản đồ số liệu này sẽ giúp bạn vẽ đường thẳng từ một mục tiêu xã hội đến các hoạt động xã hội ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Hãy nói chuyện qua bản đồ số liệu xã hội của người mua trong giai đoạn nhận thức của kênh tiếp thị. Mục tiêu của một nhà tiếp thị xã hội là tạo ra nhận thức về thương hiệu. Để làm điều này, một nhà tiếp thị xã hội cần phải luôn luôn đẩy nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của thương hiệu của họ. Họ có thể đo lường tiến trình của họ bằng cách theo dõi số lần hiển thị mỗi bài đăng của họ được thông qua một khoảng thời gian nhất định. Điều này có liên quan đến doanh nghiệp vì nó nói đến sự chia sẻ tiếng nói của thương hiệu.

Chia sẻ tiếng nói là rất quan trọng đối với các thương hiệu bởi vì đó là cách để thương hiệu biết họ cạnh tranh như thế nào với doanh nghiệp khác. Ví dụ: nếu vì lý do nào đó, mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội đã bắt đầu đề cập đến Adidas nhiều hơn họ đã làm khi Nike sử dụng thẻ bắt đầu bằng #JustDoIt, Nike cần phải tạo ra một chiến lược tiếp thị để lấy lại dấu bắt đầu nhãn hiệu của họ.

Câu hỏi 2: Tại sao bạn đặt # KPSI?

Takeaway: Ý định thiết lập KPI là cải thiện hiệu suất, khuyến khích các thành viên trong nhóm và sử dụng chúng như một công cụ truyền thông.

KPI cải thiện hiệu suất bởi vì họ cho các thành viên của nhóm một mục tiêu cụ thể để bắn cho. KPI khuyến khích các thành viên trong nhóm vì khi họ đạt được mục tiêu họ phải làm việc chăm chỉ, họ sẽ muốn tiếp tục làm việc.

Vì KPI là mục tiêu chung cho nhóm của bạn, chúng là một công cụ giao tiếp tuyệt vời; họ giữ các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp. Các cuộc trò chuyện hiệu quả có thể là khó nếu ai đó trong nhóm của bạn không đạt được mục tiêu của họ. Nhưng, với KPIs, nếu một người quản lý dính vào dữ liệu, thông tin phản hồi có thể được cống rãnh của cạnh cá nhân của mình.

Ví dụ, thay vì nói với ai đó họ đang tụt lại phía sau và không đạt được mục tiêu, người quản lý có thể nói, "Chúng tôi 50% thông qua Q3. Bạn có 20% mục tiêu của mình. Chúng ta có thể làm gì để giúp bạn tiếp cận số đó? "

KPI có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của nhóm. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đặt KPI đúng cho nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết những gì có thể xảy ra nếu bạn đặt KPI sai trong phần tiếp theo.

Câu hỏi 3: KPIs có thể có tác động tiêu cực?

akeaway: Để ngăn KPI của bạn có ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm của bạn, chúng cần được tùy chỉnh cho công ty, ngành hoặc mục tiêu của nhóm.

Ví dụ: nếu công việc của người quản lý truyền thông xã hội chỉ nhằm quảng bá nội dung, giữ người đó chịu trách nhiệm cho khoảng thời gian dành cho trang web của bạn có thể gây bực bội, bởi vì người quản lý truyền thông xã hội của bạn không kiểm soát được nội dung họ đang cư ngụ đẩy ra. Thay vào đó, một KPI mà người quản lý truyền thông xã hội của bạn phải chịu trách nhiệm là lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ xã hội. Chúng ta sẽ giải quyết cách thiết lập KPI đúng trong câu hỏi tiếp theo.

Câu hỏi 4: Câu hỏi đặt ra khi tạo KPIs là gì?

Takeaway: Hãy ghi nhớ lý do tại sao và cách bạn đặt cùng KPIs.
  • Tại sao chúng ta lại đi theo những KPI này?
  • Làm thế nào sẽ tự chịu trách nhiệm cho các số liệu này có lợi?
  • Làm thế nào chúng ta sẽ làm việc theo KPI của chúng ta?
  • Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi?
  • Chúng ta sẽ kiểm tra tiến bộ của chúng ta bao lâu? Tại sao?
  • Để chắc chắn bạn đang đặt KPI đúng, bạn cần đặt câu hỏi đúng.
Câu hỏi 5: Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về KPIs ở đâu?

Takeaway: Điều quan trọng là có được thông tin đầy đủ về thiết lập KPIs để bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho nhóm của bạn. Ví dụ: KPI được đặt cho nhóm bán hàng sẽ khác với KPIs được đặt cho nhóm tiếp thị trong cùng một công ty. Các KPI bạn đặt sẽ được sử dụng để khuyến khích nhóm của bạn. Điều gì khuyến khích một nhóm có thể không thích hợp với người khác.

Nếu bạn thích những gì bạn đọc ở đây và muốn tham gia vào cuộc trò chuyện, hãy tham gia với chúng tôi vào Thứ Năm này lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy để trò chuyện với nội dung do người dùng tạo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c