BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Nội dung video là gì?

Nếu bạn đang hỏi "nội dung video là gì?" Có một cơ hội tốt để bạn tiếp cận thị trường mới và không rõ ràng về tiếng lóng hoặc bạn sống dưới hòn đá hoặc ít nhất trong một số cộng đồng tránh được công nghệ.

Câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi là nội dung video bao gồm bất kỳ loại video nào bạn tạo cho tiếp thị hoặc quảng cáo của mình . Video là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất trong kho của bạn.

Nó có nhiều hình thức, và nó có thể ở bất kỳ chiều dài. Bạn có thể chia sẻ nó trên trang web của riêng bạn, trên phương tiện truyền thông xã hội, trong email của bạn và trong quảng cáo của bạn .
Nội dung video là gì?
Hiểu biết về các loại nội dung video khác nhau có thể giúp bạn tìm ra những gì có thể làm việc tốt nhất cho chiến lược tiếp thị của bạn và tìm hiểu cách thích nghi chúng với thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số loại nội dung video phổ biến nhất:

Trình diễn sản phẩm

Khi rất nhiều người nghĩ về các cuộc trình diễn sản phẩm, họ nghĩ đến những người kinh doanh cũ mà bây giờ chúng ta vui chơi và kết hợp với các sản phẩm cheesy mà không ai thực sự cần.

Đó không phải là hiệp hội bạn muốn cho sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Nhưng video trực tuyến không giống như những người giao dịch cũ. Bạn có thể tạo các cuộc trình diễn video ngắn cho thấy sản phẩm của bạn có những lợi ích thực tế như thế nào và các ứng dụng thực tiễn.

Ví dụ: bạn bán sản phẩm đánh bóng giày và tạo video về đánh giày. Bạn không cần phải đưa ra tuyên bố về cách trẻ hóa giày 30 tuổi hoặc tỏa sáng như bạn chưa từng thấy trước đây - bạn có thể cho kết quả trong video tự nói.

Mọi người đánh giá cao các cuộc trình diễn sản phẩm vì họ cho thấy sản phẩm được sử dụng như thế nào trong cuộc sống thực cũng như cung cấp cho họ những thông tin hữu ích khác. Video đánh bóng giày này không chỉ hỗ trợ đánh bóng giày - nó còn cho mọi người những lời khuyên tuyệt vời để làm thế nào để giày dép hiệu quả.

Hướng dẫn

Internet đã trở thành thư viện tốt nhất trên thế giới mà mọi người đều có thể truy cập mà không sợ bị trễ muộn.

Bạn có thể học bất cứ điều gì trực tuyến, và hướng dẫn bằng video là một trong những lý do tại sao.

Bạn có thể tạo một hướng dẫn bằng video cho bất cứ thứ gì, bao gồm sản phẩm của bạn hoặc chỉ liên quan đến thương hiệu của bạn. Ví dụ: bạn bán sản phẩm đánh bóng giày, nhưng bạn không thể tạo hàng chục video về giày dép. Vì vậy, có thể bạn tạo ra các hướng dẫn về việc đánh cắp nhãn hiệu giày trắng hoặc chống thấm da lộn giày da lộn của bạn.

Hướng dẫn đưa những người có thể không tìm kiếm thông tin về sản phẩm của bạn nhưng có quan tâm đến một chủ đề có liên quan. Họ giúp bạn nắm bắt được nhiều khán giả hơn mà không tiếp thị trực tiếp cho họ.

Chứng nhận

Tất cả mọi người đều có cửa hàng trực tuyến những ngày này, nhưng chỉ là về mọi người tìm kiếm các bài đánh giá trực tuyến trước khi họ mua hàng.

Họ không thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp, vì vậy họ biết những gì người khác nói về nó trước khi họ cam kết mua. Họ muốn biết cái tốt và cái xấu.

Bằng cách đăng lời chứng thực video, bạn giúp khách hàng làm nghiên cứu đó và cung cấp cho họ thông tin tích cực về sản phẩm của bạn. Video này cũng làm cho thông tin có vẻ mang tính cá nhân và ngay lập tức. Nó đặt một khuôn mặt đằng sau những từ, không giống như một bài đánh giá bằng văn bản, vì vậy nó có thể mang trọng lượng hơn.

Đảm bảo bao gồm tên của những người cung cấp lời chứng thực và bất kỳ thông tin nào khác có vẻ có liên quan, chẳng hạn như độ tuổi hoặc vị trí. Bạn càng cung cấp thêm thông tin, càng có nhiều khả năng mọi người sẽ xuất hiện như những người thực và những diễn viên không phải trả tiền.

Đằng sau những cảnh nhìn

Bạn đã bao giờ tự hỏi dây giày của bạn có được những thứ nhựa nhỏ trên đầu mà làm cho họ dễ dàng hơn để ren? Hoặc bạn đã bao giờ nghĩ về việc bánh caramel được đóng gói trong những hàng nhỏ gọn như vậy bên trong bao bì nhựa của chúng?

Mọi người quan tâm đến những gì diễn ra đằng sau hậu trường, đặc biệt nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ thú vị hoặc bất thường. Bạn có thể tạo video cho thấy sản phẩm, bao bì và vận chuyển của bạn được sản xuất ra sao. Hoặc bạn có thể tạo video cho thấy mọi thứ hoạt động như thế nào trong văn phòng, chẳng hạn như cách mọi người tiến hành nghiên cứu, cách gói hàng, vân vân.

Nghĩ như người xem khi bạn kết hợp các video này. Một số chi tiết kỹ thuật có thể có vẻ thực sự thú vị với bạn, nhưng họ có thể rất nhàm chán cho người xem. Đánh dấu những thông tin thú vị hoặc hấp dẫn, và tóm tắt những điểm có thể mất đi một người trung bình.

Tiếp thị bằng video có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là những người đang di chuyển và muốn tiêu thụ nội dung khi họ đang đi làm hoặc làm những thứ khác. Xem một video đôi khi có thể được dễ dàng hơn bằng cách đọc một bài báo. Xem video cũng có thể hấp dẫn hơn nhiều.

Xem xét tạo một số loại video này cho tiếp thị thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp chúng vào chiến lược quảng cáo và truyền thông xã hội của bạn.

Xem nhiều bài viết hay: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét