Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Sơ đồ Schema.org 2.0

Chúng tôi vui mừng thông báo việc phát hành Schema.org 2.0 công khai đưa ra một số thay đổi và bổ sung đáng kể, không chỉ đối với từ vựng, mà còn đối với cách chúng ta phát triển và quản lý nó, theo quan điểm kỹ thuật và quản trị.

Khi nhận con nuôi của schema.org đã phát triển, một số nhóm có các từ ngữ chuyên biệt hơn đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng schema.org với các điều khoản của chúng. Ví dụ về các thông tin về bất động sản, sản phẩm, tài chính, y tế và thông tin thư mục. Ngay cả trong một cái gì đó phổ biến như tên nhân vật, có những nhóm người quan tâm đến việc tạo ra từ vựng để đại diện cho tất cả những phức tạp của tên. Các nhóm có mối quan tâm đặc biệt đối với một trong những chủ đề này thường cần mức độ cụ thể trong từ vựng và tính độc lập về hoạt động. Chúng tôi đang giới thiệu một cơ chế mở rộng mới mà chúng tôi hy vọng sẽ cho phép các nhóm này và nhiều nhóm khác mở rộng schema.org.
Sơ đồ Schema.org 2.0
Sơ đồ Schema.org 2.0
Qua nhiều năm, Schema.org đã thực hiện các bước hướng tới trở nên cởi mở hơn. Ngày nay, có nhiều sự tham gia của cộng đồng hơn bao giờ hết. Nhóm Cộng đồng W3C Schema.org mới thành lập hiện là diễn đàn chính cho sự hợp tác của lược đồ và cung cấp danh sách gửi thư public-schemaorg@w3.org cho các cuộc thảo luận. Các vấn đề của Schema.org được theo dõi trên GitHub . Các hoạt động hàng ngày của Schema.org, bao gồm các quyết định liên quan đến giản đồ, được điều khiển bởi một nhóm chỉ đạo mới thành lập bao gồm đại diện của các công ty tài trợ, W3C và một số cá nhân đã đóng góp đáng kể cho Schema.org. Thảo luận của nhóm chỉ đạo là công khai.

Schema.org là một 'sống' spec đó là liên tục phát triển. Đôi khi sự tiến hóa này có thể là một vấn đề, chẳng hạn như khi các nhóm tiêu chuẩn khác muốn tham khảo nó. Vì vậy, từ bản phát hành này, chúng tôi sẽ cung cấp ảnh chụp nhanh toàn bộ từ vựng.

Và tất nhiên, chúng ta không thể có một phát hành lớn mà không có từ vựng mới. Trong phiên bản này, chúng tôi giới thiệu từ vựng cho ô tô. Điều này đại diện cho công việc đáng kể của Martin Hepp, Mirek Sopek, Karol Szczepanski và những người khác trong cộng đồng ô tô -ontology.org. Ngoài ra, phiên bản này cũng bao gồm rất nhiều dọn dẹp. Một lời cảm ơn đặc biệt đến Vicki Holland và Dan Brickley đã thúc đẩy nỗ lực này.

Trong bốn năm qua, Schema.org đã nhận được sự chấp nhận thông qua những kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng quản trị trang web và cộng đồng nhà phát triển về điều này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được sự tin tưởng của bạn.

Guha

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress