BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để Chọn Hosting WordPress hay nhất?

Thường bị bỏ qua, lưu trữ web là một trong những thành phần quan trọng của mỗi trang web thành công. Lựa chọn tốt nhất WordPress lưu trữ cho nhu cầu của bạn có thể cải thiện SEO của bạn và tăng doanh số bán hàng. Có nhiều loại khác nhau của WordPress lưu trữ các tùy chọn có sẵn như miễn phí, chia sẻ, VPS, chuyên dụng và quản lý WordPress lưu trữ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn tốt nhất WordPress lưu trữ cho trang web của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi cũng đã chọn tay tốt nhất các công ty lưu trữ WordPress. Các công ty này luôn là những công ty hàng đầu về lưu trữ WordPress trong ngành khi nói đến chất lượng và dịch vụ.
Làm thế nào để Chọn Hosting WordPress hay nhất?
Yêu cầu Hosting WordPress là gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe rằng WordPress là một kịch bản rất nhẹ, và nó tương thích với hầu hết các công ty lưu trữ web tốt. Các yêu cầu đơn giản mà WordPress đưa ra là:
  • PHP phiên bản 7 trở lên
  • MySQL phiên bản 5.6 trở lên
Do sự phổ biến của WordPress, tất cả các công ty lưu trữ web tốt nhất đi kèm với dễ dàng cài đặt 1-click cài đặt cho WordPress. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này cung cấp hỗ trợ đầy đủ để chạy một trang web WordPress.

Những điều cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp WordPress Hosting

Tốc độ, bảo mật và độ tin cậy là những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn WordPress hosting. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét là "Nhu cầu của bạn". Đánh giá nhu cầu của bạn trước khi mua WordPress hosting có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la.

Đánh giá Nhu cầu Hosting WordPress của bạn

Như chúng ta đã đề cập ở trên, có nhiều loại tùy chọn lưu trữ web khác nhau như Free, Shared, VPS, Dedicated, và Managed. Chúng ta hãy xem xét từng lựa chọn để xác định đó là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Miễn phí WordPress Hosting

Có miễn phí lưu trữ web có sẵn, nhưng hầu như tất cả chúng có một số loại bắt. Thông thường, bạn có thể tìm thấy miễn phí WordPress lưu trữ được cung cấp trong các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, những người này đang quản lý bởi một cá nhân bán lại một phần nhỏ không gian máy chủ của mình để trang trải một số khoản thu nhập. Thông thường việc bắt bạn phải đặt quảng cáo biểu ngữ trên trang web. Một số người có thể yêu cầu bạn đặt một liên kết văn bản ở chân trang của trang web của bạn. Những người này sẽ bán quảng cáo biểu ngữ hoặc liên kết văn bản để trang trải chi phí không gian trống của bạn cùng với việc thu lợi nhuận. Nhược điểm lớn nhất của việc có một máy chủ lưu trữ miễn phí ngoài các quảng cáo là họ không đáng tin cậy. Bạn không bao giờ biết khi nào người này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí. Họ có thể để bạn treo bất cứ lúc nào. Nếu bạn nghiêm túc về trang web hoặc doanh nghiệp của bạn,

Chia sẻ WordPress Hosting

Chia sẻ lưu trữ là loại phổ biến nhất của WordPress lưu trữ được sử dụng bởi người mới bắt đầu. Đây là giá cả phải chăng nhất và khá thẳng thắn là điểm khởi đầu tốt cho người dùng mới. Shared hosting là nơi bạn chia sẻ một máy chủ lớn với rất nhiều trang web. Bằng cách có nhiều trang trên cùng một máy chủ, các nhà cung cấp lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng. Nắm bắt lớn nhất mà chúng ta thấy với việc chia sẻ lưu trữ trên tất cả các nhà cung cấp (bao gồm cả những điều chúng tôi giới thiệu dưới đây) là không giới hạntài nguyên. Không có gì là không giới hạn. Mặc dù không giới hạn, bạn vẫn có hạn chế sử dụng. Nếu trang web của bạn bắt đầu chiếm tải trọng trên máy chủ, họ sẽ bắt buộc bạn nâng cấp tài khoản của bạn một cách lịch sự. Nếu họ không thực hiện hành động này, thì nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất tổng thể của các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Nó trở lại trí tuệ thông thường. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, phí tổn trên không cũng sẽ cao.

Shared web hosting là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, và bắt đầu viết blog.

WordPress VPS Hosting

Virtual Private Server (VPS) dùng để chỉ một máy ảo. Đây là một phương pháp phân chia một máy chủ máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ theo nhu cầu của khách hàng cá nhân. Mặc dù, bạn đang chia sẻ máy chủ với một số khác, điều này cho phép bạn gần như kiểm soát nhiều như một máy chủ chuyên dụng. Nó cũng có sự riêng tư của một máy tính vật lý riêng biệt và có thể được cấu hình để chạy phần mềm máy chủ cụ thể. Thông thường các nhà phát triển, người dùng trung gian và các blogger cỡ trung sử dụng VPS để mở rộng trang web của họ. Nếu bạn KHÔNG có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, thì bạn cần đảm bảo mua một VPS được quản lý . Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress quản lý tất cả các nâng cấp hệ thống và chúng sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần.
VPS lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa, các blog có lưu lượng truy cập cao, và các nhà thiết kế / nhà phát triển tham vọng.

WordPress chuyên dụng Server Hosting

Máy chủ chuyên dụng là một máy chủ vật lý mà bạn có thể thuê từ nhà cung cấp lưu trữ. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ bao gồm sự lựa chọn của hệ điều hành, phần cứng, vv Bạn KHÔNG cần một máy chủ chuyên dụng nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Khi trang web của bạn nhận được một lượng lưu lượng truy cập đáng kể, chỉ khi đó bạn nên cân nhắc nâng cấp lên máy chủ chuyên dụng. Hosting WordPress chạy trên một máy chủ chuyên dụng của HostGator. Nếu bạn không sử dụng quản trị viên hệ thống hoặc không có kinh nghiệm với máy chủ, thì chúng tôi khuyên bạn nên có một máy chủ chuyên dụng được quản lý. Các nhà cung cấp hosting WordPress cung cấp các máy chủ chuyên dụng quản lý sử dụng các quản trị viên hệ thống toàn thời gian để duy trì các máy chủ của bạn. Cùng với việc cập nhật phần mềm, họ cũng theo dõi máy chủ, cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Hầu hết các trang web hàng đầu sử dụng các nhóm máy chủ chuyên dụng.
Máy chủ Chuyên dụng của WordPress là tốt nhất cho các blog có lưu lượng truy cập cực cao.

Quản lý WordPress Hosting

Do số lượng lớn người dùng sử dụng WordPress, một số nhà cung cấp lưu trữ web đã chọn để cung cấp quản lý WordPress lưu trữ. Tài khoản với một trong những nhà cung cấp này chỉ cho phép bạn lưu trữ các trang web dựa trên WordPress và không có gì khác. Lợi ích của WordPress quản lý lưu trữ là bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Họ tối ưu hóa trang web của bạn cho hiệu suất, đảm bảo rằng trang web của bạn được an toàn, và giữ sao lưu thường xuyên. Trên đầu trang của rằng họ khuyên bạn nếu một plugin cụ thể là có một tác động tiêu cực.

Bottom line, quản lý WordPress hosting là phức tạp miễn phí nhanh chóng WordPress lưu trữ với sự hỗ trợ chất lượng cao từ các nhân viên với rất nhiều kinh nghiệm WordPress. Mặc dù tất cả điều này nghe tuyệt vời, kế hoạch quản lý WordPress lưu trữ thường là vào cuối cao hơn của quy mô. Ví dụ: tài khoản cá nhân với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến tốn $ 29 / tháng, nơi bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web (nhận được tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng). Cấp tiếp theo cao hơn, nơi bạn được phép nhiều tên miền sẽ mất 99 đô la / tháng. Một người bắt đầu từ một blog không có khả năng này.

Quản lý WordPress lưu trữ là rất tốt cho các blogger thành lập những người có thể biện minh cho các chi phí với doanh thu của họ. Nó dành cho những người không có kỹ năng / thời gian để giải quyết vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để quản lý WordPress.

Nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting WordPress tốt nhất

Bluehost
https://www.bluehost.com
Một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến WordPress hosting. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức 'WordPress' chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về trang web của bạn đang được làm chậm ngay cả khi có rất nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn cần nó qua điện thoại, email hoặc cuộc trò chuyện trực tuyến. Họ được xếp hạng nhất về dịch vụ lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner một giảm giá 63% độc quyền, một Free Domain, miễn phí SSL, và một Site Builder miễn phí với các mẫu.

HostGator
http://www.hostgator.com
HostGator có trên 8 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress 1 cú nhấp chuột, đảm bảo 99,9% thời gian và hỗ trợ 24/7, đây là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. WPBeginner là khách hàng của HostGator tự hào từ năm 2007 và trang web của chúng tôi được lưu trữ trên các máy chủ chuyên dụng của HostGator. Chúng tôi coi đó là trang web lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp.

SiteGround
https://www.siteground.com/
SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Chúng cung cấp tốc độ và giải pháp bảo mật WordPress độc nhất tại nhà để làm cho trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự trợ giúp 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề nghị 'WordPress' chính thức. Các tính năng của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, tích hợp bộ nhớ đệm WP, CDN, một lần nhấp vào dàn và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ địa điểm cụ thể với 3 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên hết tất cả điều này, họ có giảm giá đặc biệt 60% cho người đọc WPBeginner.

InMotion Hosting
http://www.inmotionhosting.com/
InMotion lưu trữ đã được một thương hiệu ngành công nghiệp nổi tiếng với hiệu suất đáng tin cậy cho lớp học kinh doanh lưu trữ. Với sự hỗ trợ kỹ thuật đã giành được giải thưởng và thời gian hoạt động 99,9%, họ là người dùng ưa thích. Hỗ trợ chưa từng có ở Mỹ của họ luôn ở đó để giúp đỡ. Hosting WordPress của InMotion Hosting được tối ưu hóa cho các blogger hoạt động và cung cấp khả năng mở rộng tuyệt vời cho sự phát triển của blog của bạn. Bây giờ đi kèm với SSL miễn phí!

Dreamhost
https://www.dreamhost.com/
DreamHost đã được khoảng 18 năm, và được biết đến để làm cho máy chủ web dễ dàng. Bạn có được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress 1 lần, cập nhật WordPress tự động, không gian không giới hạn, băng thông không giới hạn và SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. DreamHost hỗ trợ trên 600.000 blog WordPress và các trang web. Không có phí thiết lập, và bạn cũng có được một miền miễn phí.

Quý khách có nhu cầu làm website wordpress liên hệ với chúng tôi!

Nhận xét