Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để loại bỏ chức năng Visual Editor trong WordPress

Bạn có muốn xoá chế độ biên tập trực quan trong WordPress? Trình chỉnh sửa trực quan trong WordPress cung cấp giao diện WYSIWYG để viết nội dung.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thoải mái viết văn bản HTML cơ bản thích sử dụng trình soạn thảo văn bản hơn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách gỡ bỏ chế độ biên tập trực quan trong WordPress.
Làm thế nào để loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress

Tại sao Gỡ bỏ chế độ Visual Editor trong WordPress?

Trình biên tập hình ảnh cung cấp một cách thuận tiện cho người mới bắt đầu viết nội dung trong WordPress. Nó đi kèm với một giao diện người dùng WYSIWYG đẹp với các tùy chọn tiện dụng để lựa chọn màu sắc và định dạng khi viết bài.

Xem các mẹo của chúng tôi về làm chủ trình soạn thảo hình ảnh WordPress .
Trình chỉnh sửa trực quan cũng có thể được lập trình để hiển thị bài đăng của bạn bằng cách sử dụng cùng phông chữ và màu sắc như chủ đề WordPress của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người dùng cao cấp thích sử dụng trình soạn thảo văn bản thuần túy . Nó có một số nút định dạng cơ bản và hiển thị thô HTML / văn bản gốc khi bạn tạo nội dung.
Trình soạn thảo văn bản trong WordPress
Khiếu nại lớn nhất về trình chỉnh sửa hình ảnh là khi bạn chuyển đổi giữa chế độ Visual / Văn bản, nó có thể ảnh hưởng đến định dạng bài viết của bạn. Đôi khi trình chỉnh sửa hình ảnh cũng kết thúc bằng cách thêm định dạng bổ sung mà không cần thiết.

Đây không phải là vấn đề lớn, nhưng chắc chắn họ sẽ trở nên rất khó chịu.

Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

Loại bỏ chế độ Visual Editor trong WordPress

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang Người dùng » trang Tiểu sử của bạn trong khu vực quản trị WordPress. Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ người dùng của bạn trong WordPress.
Tắt trình chỉnh sửa hình ảnh trong WordPress
Dưới trình chỉnh sửa thị giác, bạn cần phải chọn hộp bên cạnh 'Vô hiệu hoá trình chỉnh sửa thị giác khi viết'.

Đừng quên nhấp vào nút 'Cập nhật Hồ sơ' để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc tạo một bài đăng mới. Bạn sẽ thấy rằng trình biên tập hình ảnh sẽ không có sẵn nữa.

Lưu ý: Cài đặt này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng khác đã đăng ký trên trang WordPress của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi để tăng tốc độ WordPress và hiệu suất .

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký các hướng dẫn bằng YouTube Channel cho WordPress của chúng tôi . Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c