BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để loại bỏ chức năng Visual Editor trong WordPress

Bạn có muốn xoá chế độ biên tập trực quan trong WordPress? Trình chỉnh sửa trực quan trong WordPress cung cấp giao diện WYSIWYG để viết nội dung.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thoải mái viết văn bản HTML cơ bản thích sử dụng trình soạn thảo văn bản hơn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách gỡ bỏ chế độ biên tập trực quan trong WordPress.
Làm thế nào để loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress

Tại sao Gỡ bỏ chế độ Visual Editor trong WordPress?

Trình biên tập hình ảnh cung cấp một cách thuận tiện cho người mới bắt đầu viết nội dung trong WordPress. Nó đi kèm với một giao diện người dùng WYSIWYG đẹp với các tùy chọn tiện dụng để lựa chọn màu sắc và định dạng khi viết bài.

Xem các mẹo của chúng tôi về làm chủ trình soạn thảo hình ảnh WordPress .
Trình chỉnh sửa trực quan cũng có thể được lập trình để hiển thị bài đăng của bạn bằng cách sử dụng cùng phông chữ và màu sắc như chủ đề WordPress của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người dùng cao cấp thích sử dụng trình soạn thảo văn bản thuần túy . Nó có một số nút định dạng cơ bản và hiển thị thô HTML / văn bản gốc khi bạn tạo nội dung.
Trình soạn thảo văn bản trong WordPress
Khiếu nại lớn nhất về trình chỉnh sửa hình ảnh là khi bạn chuyển đổi giữa chế độ Visual / Văn bản, nó có thể ảnh hưởng đến định dạng bài viết của bạn. Đôi khi trình chỉnh sửa hình ảnh cũng kết thúc bằng cách thêm định dạng bổ sung mà không cần thiết.

Đây không phải là vấn đề lớn, nhưng chắc chắn họ sẽ trở nên rất khó chịu.

Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress.

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

Loại bỏ chế độ Visual Editor trong WordPress

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang Người dùng » trang Tiểu sử của bạn trong khu vực quản trị WordPress. Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ người dùng của bạn trong WordPress.
Tắt trình chỉnh sửa hình ảnh trong WordPress
Dưới trình chỉnh sửa thị giác, bạn cần phải chọn hộp bên cạnh 'Vô hiệu hoá trình chỉnh sửa thị giác khi viết'.

Đừng quên nhấp vào nút 'Cập nhật Hồ sơ' để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc tạo một bài đăng mới. Bạn sẽ thấy rằng trình biên tập hình ảnh sẽ không có sẵn nữa.

Lưu ý: Cài đặt này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng khác đã đăng ký trên trang WordPress của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ chế độ biên tập hình ảnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi để tăng tốc độ WordPress và hiệu suất .

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký các hướng dẫn bằng YouTube Channel cho WordPress của chúng tôi . Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Nhận xét