Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Từng bước Hướng dẫn Cài đặt FeedBurner cho wordpress

Cập nhật: Chúng tôi không còn khuyên bạn sử dụng FeedBurner vì đây là một sản phẩm sắp chết có nhiều lỗi. Vui lòng đọc bài viết này để xem tại sao bạn không nên sử dụng FeedBurner và tìm hiểu về các lựa chọn thay thế.

Mỗi blog chính đang sử dụng FeedBurner để ghi nguồn cấp dữ liệu RSS của họ vì đây là một hệ thống tính năng phong phú miễn phí mà bạn không thể từ chối. FeedBurner cung cấp thống kê, tùy chọn tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu, tùy chọn xuất bản nguồn cấp dữ liệu và nhiều hơn nữa. Việc tích hợp FeedBurner và Google Analytics là điều bắt buộc đối với mỗi blog WordPress. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách bạn có thể thiết lập nguồn cấp dữ liệu blog WordPress với FeedBurner và sử dụng nó để giúp đưa blog của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Tại sao FeedBurner lại quan trọng đối với người viết blog?

FeedBurner là một dịch vụ miễn phí được tải với các tùy chọn mà bạn không nhận được với nguồn cấp dữ liệu WordPress mặc định. Một số tính năng bao gồm:
  • Thống kê về Người đăng ký RSS của bạn để bạn có thể phân tích và tối ưu hóa các bài đăng trên blog của mình.
  • Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn đăng ký như Email và các trình đọc nguồn cấp dữ liệu khác (Netvibes, Google vv).
  • Bằng chứng xã hội (Số người đăng ký)
  • Tùy chọn để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn như sửa đổi tiêu đề bài đăng, thương hiệu và nhiều hơn nữa.
  • Tùy chọn để ping các dịch vụ đọc dữ liệu khác nhau sau khi bạn xuất bản bài đăng.
  • Tích hợp Google Adsense để kiếm tiền từ các nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.
  • Và hơn thế nữa…
Chỉ với danh sách ngắn các tính năng, bạn có thể thấy rằng nó là phải có cho tất cả các blog. Bây giờ chúng ta có thể chuyển sang thiết lập Tài khoản FeedBurner.

Thiết lập FeedBurner của bạn cho WordPress feeds

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản Google (bất kỳ tài khoản gmail nào sẽ hoạt động được). Truy cập trang dịch vụ feedburner để bắt đầu quá trình này.

Trong bước đầu tiên, bạn sẽ nhập liên kết tới WordPress Blog Feed. Nếu bạn có Cơ cấu URL thân thiện với WordPress URL , thì liên kết nguồn cấp dữ liệu của bạn phải giống như yourdomain.com/feed/
Thiết lập FeedBurner của bạn cho WordPress feeds
Trong bước 2, bạn sẽ chọn tiêu đề Nguồn cấp dữ liệu và địa chỉ nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đó là nên giữ tiêu đề của nguồn cấp dữ liệu của bạn giống như blog của bạn. Tốt nhất là giữ địa chỉ nguồn cấp dữ liệu ngắn và đáng nhớ.
Về mặt kỹ thuật, nguồn cấp dữ liệu của bạn được tạo ra, vì vậy bạn không cần phải làm theo các bước nữa. Nhấp vào Bỏ qua trực tiếp để Quản lý Nguồn cấp dữ liệu.
Bạn sẽ thấy một trang có liên kết đến hàng tấn nền tảng viết blog. Bỏ qua tất cả những điều đó như chúng tôi sẽ nhắc lại sau trong bài viết này. Chỉ cần cilck trên tab tối ưu hóa mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh dưới đây.
Trong bước 5, chúng tôi sẽ làm việc để tối ưu hoá Nguồn cấp dữ liệu WordPress Blog của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt tính năng Friendly browser Friendly, kích hoạt Smart Feed và kích hoạt FeedFlare. Bạn có thể kích hoạt các dịch vụ khác nếu bạn muốn, nhưng 3 dịch vụ này là phải có. BrowserFriendly làm cho thuê bao đơn giản hơn nhiều. SmartFeed đảm bảo tính tương thích tối đa với tất cả các ứng dụng nguồn cấp dữ liệu. FeedFlare xây dựng tính tương tác trong các bài đăng bằng cách thêm email này và các tùy chọn chia sẻ khác.
Trong bước 6, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tùy chọn công khai đối với nguồn cấp dữ liệu. Bạn cần cho phép Đăng ký Email trên trang web của mình vì có những người dùng muốn nhận các bản cập nhật qua email thay vì sử dụng Google Reader. Pingshot phải được kích hoạt bởi vì nó thông báo cho các dịch vụ khi bạn đăng. Tiện ích con tin nguồn cấp dữ liệu cho phép bạn hiển thị số lượng người đăng ký của mình. Đây là một trong những phương pháp chứng minh xã hội tốt nhất. API Nhận thức hữu ích nếu bạn đang cố gắng liệt kê mình trên các trang web như BuySellAds vì họ có thể dễ dàng trích xuất số người đăng ký của bạn. Có các tùy chọn khác đáng sợ như Trình tạo Nội dung chính, BuzzBoost mà bạn có thể kích hoạt nếu muốn.
Kiếm tiền của bạn là một tính năng tốt khác của FeedBurner ngoại trừ nó chỉ cho phép bạn sử dụng Google Adsense. Vì vậy, đăng ký với Google Adsense và làm theo hướng của họ.
Một khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên, bạn có thể nhấp vào tab Phân tích. Rất có thể bạn sẽ thấy màn hình giống như dưới đây vì các số liệu thống kê không được ghi lại. Cho nó lên đến 24 giờ và bạn sẽ bắt đầu thấy số ở đó. Sử dụng số thuê bao, số nhấp chuột và các dữ liệu hữu ích khác để cải thiện blog của bạn. Xem những gì người dùng của bạn thích và không thích với các tiêu điểm này, sau đó tập trung vào loại bài đăng mà người dùng của bạn thích và thích.

Tích hợp FeedBurner vào WordPress

Mặc dù bạn đã thiết lập nguồn cấp dữ liệu của bạn với FeedBurner trong các bước trên, nhưng bạn vẫn chưa thực sự tích hợp nó với WordPress. Điều đầu tiên bạn muốn làm là ngừng pha loãng nguồn cấp dữ liệu của bạn và làm cho nó một. Bạn cần tạo chuyển hướng, vì vậy khi người dùng cố gắng truy cập yourdomain.com/feed/ họ sẽ được chuyển hướng đến trang cấp dữ liệu nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bằng cách này bạn có thể theo dõi các thuê bao trên blog của bạn.

Có một plugin gọi là FD FeedBurner cho phép bạn tạo chuyển hướng này một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chuyển hướng các nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng tệp .htaccess nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ phương pháp đó vì đây không phải là điều chúng tôi khuyên dùng cho người mới bắt đầu.

Hầu hết các WordPress Themes nay đang đến với FeedBurner hội nhập như Headway Theme , Chuẩn Theme , và những người khác . Nếu chủ đề của bạn không tương thích, hãy sử dụng plugin ở trên.
Thêm Hộp Đăng ký Email trên trang web của bạn

Lần đầu tiên ghé thăm Công khai »Đăng ký Email sau đó sao chép và dán mã mà họ cung cấp cho bạn trong tệp mẫu mà bạn thích (chủ yếu là sidebar.php). Hãy nhớ tùy chỉnh giao diện của mẫu email của bạn, bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức về HTML và CSS.

Nếu blog của bạn không có nguồn cấp dữ liệu FeedBurner, sau đó tải nó ngay bây giờ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t