Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Xuất bản Blog Wordpress của bạn

Chúng tôi đã trải qua việc thiết lập một blog thành công ngay bây giờ nếu bạn theo các hướng dẫn của chúng tôi mà chúng tôi đã đăng.

Bước cuối cùng để blog là đưa nó ra thế giới, vì vậy bạn có nhiều độc giả hơn và làm cho nó trở nên phổ biến. Bây giờ chúng tôi hiểu rằng một số blogger đã thiết lập blog của mình để sử dụng cá nhân, vì vậy chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cách giữ các bài báo trên blog cá nhân của bạn tránh xa những người dùng không muốn.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn đã xuất bản blog của mình là đảm bảo rằng nó được hiển thị cho tất cả người dùng mới thông qua các công cụ tìm kiếm như technorati, google và những thứ khác. Vì vậy, bạn cần phải đi qua tab này trong bảng điều khiển quản trị WordPress của mình có tên Cài đặt> Bảo mật

Bạn sẽ thấy trang trông giống như ảnh chụp màn hình ở trên. Nếu bạn đang muốn xuất bản blog của mình lên toàn thế giới hãy chắc chắn chọn, tôi muốn blog của tôi hiển thị với mọi người. Bằng cách chọn đó, bạn sẽ thấy blog của bạn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, technorati, và những người khác. Nếu bạn muốn blog của bạn chỉ được nhìn thấy bởi bạn mà là hoàn toàn dễ hiểu cho blog cá nhân và nhật ký, bạn phải chọn tùy chọn thứ hai nói rằng "Tôi muốn chặn công cụ tìm kiếm ...".

Đó là bước đầu tiên để xuất bản blog của bạn ra thế giới. Bây giờ bước thứ hai sẽ được kích hoạt trên các mạng xã hội truyền thông như twitter, facebook, stumbleupon, reddit, digg, và nhiều người khác. Tham gia và sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Một ví dụ về sử dụng Twitter là chia sẻ bài viết của bạn trên Twitter với bạn bè của bạn. Rõ ràng, bạn sẽ kết bạn chỉ khi bạn đóng góp cho cộng đồng và chia sẻ thông tin có giá trị. Bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trên digg và các mạng truyền thông xã hội khác.

Hãy nhớ rằng chỉ quảng cáo những câu chuyện quan trọng. Đừng hỏi bạn bè của bạn để thúc đẩy mọi bài viết của bạn vì không phải tất cả các bài báo là siêu. Lưu bạn bè của bạn để quảng cáo các bài viết hay nhất của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết với các blogger khác nằm trong cùng một ngách giống như bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng trên google, technorati, hoặc diễn đàn trực tuyến, nếu bạn là một thành viên của một. Cố gắng kết nối, và bạn có thể nhận được backlinks từ các trang web khác rất quan trọng cho sự phát triển của blog của bạn. Người sáng lập của chúng tôi, Syed Balkhi, đã viết nhiều bài báo có chứa nhiều lời khuyên hữu ích về quảng cáo mà bạn có thể tìm hiểu trên blog của mình .

Bây giờ đối với những người dùng không muốn các bài đăng của họ được người khác nhìn thấy, có nhiều cách để bảo vệ các bài đăng trên blog của bạn mà chúng tôi sẽ chia sẻ.

Một cách là mật khẩu bảo vệ bài viết của bạn. Đó là một bước rất đơn giản. Khi bạn viết một bài đăng mới, ngay trước khi bạn xuất bản nó nhìn bên phải của trang. Nơi nó nói publsih. Ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn có thể đọc, Visibility: Public (Edit), kích vào nút chỉnh sửa và bạn sẽ thấy các tùy chọn như trong hình dưới đây:
Xuất bản Blog Wordpress của bạn
Chọn tùy chọn mật khẩu và tạo một mật khẩu, theo cách này bạn có thể bảo vệ mật khẩu riêng cho từng bài đăng. Và người dùng chỉ có thể nhìn thấy nó, nếu họ có mật khẩu. Nhớ bằng cách vô hiệu hoá công cụ tìm kiếm để xem bài đăng của bạn mọi người vẫn có thể đến trang web của bạn và đọc các bài đăng của bạn, vì vậy đây là một trong những cách bạn có thể có an toàn 100%.

Bây giờ nếu bạn chỉ muốn chia sẻ blog với một người nào đó, cách tốt nhất là có một mật khẩu bảo vệ làm cho mật khẩu trang web chính được bảo vệ và mọi thứ bên trong đều mở. Ví dụ như khi ai đó gõ tên miền xxx.com của bạn, họ sẽ thấy một trường đăng nhập. Để làm điều đó bạn sẽ cần phải có Cpanel Hosting , vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng bảo vệ mật khẩu.

Lấy Cpanel lưu trữ từ liên kết ở trên, và gửi cho chúng tôi một email, và chúng tôi có thể làm các quy trình cho bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…