BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Xuất bản Blog Wordpress của bạn

Chúng tôi đã trải qua việc thiết lập một blog thành công ngay bây giờ nếu bạn theo các hướng dẫn của chúng tôi mà chúng tôi đã đăng.

Bước cuối cùng để blog là đưa nó ra thế giới, vì vậy bạn có nhiều độc giả hơn và làm cho nó trở nên phổ biến. Bây giờ chúng tôi hiểu rằng một số blogger đã thiết lập blog của mình để sử dụng cá nhân, vì vậy chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cách giữ các bài báo trên blog cá nhân của bạn tránh xa những người dùng không muốn.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn đã xuất bản blog của mình là đảm bảo rằng nó được hiển thị cho tất cả người dùng mới thông qua các công cụ tìm kiếm như technorati, google và những thứ khác. Vì vậy, bạn cần phải đi qua tab này trong bảng điều khiển quản trị WordPress của mình có tên Cài đặt> Bảo mật

Bạn sẽ thấy trang trông giống như ảnh chụp màn hình ở trên. Nếu bạn đang muốn xuất bản blog của mình lên toàn thế giới hãy chắc chắn chọn, tôi muốn blog của tôi hiển thị với mọi người. Bằng cách chọn đó, bạn sẽ thấy blog của bạn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, technorati, và những người khác. Nếu bạn muốn blog của bạn chỉ được nhìn thấy bởi bạn mà là hoàn toàn dễ hiểu cho blog cá nhân và nhật ký, bạn phải chọn tùy chọn thứ hai nói rằng "Tôi muốn chặn công cụ tìm kiếm ...".

Đó là bước đầu tiên để xuất bản blog của bạn ra thế giới. Bây giờ bước thứ hai sẽ được kích hoạt trên các mạng xã hội truyền thông như twitter, facebook, stumbleupon, reddit, digg, và nhiều người khác. Tham gia và sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Một ví dụ về sử dụng Twitter là chia sẻ bài viết của bạn trên Twitter với bạn bè của bạn. Rõ ràng, bạn sẽ kết bạn chỉ khi bạn đóng góp cho cộng đồng và chia sẻ thông tin có giá trị. Bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trên digg và các mạng truyền thông xã hội khác.

Hãy nhớ rằng chỉ quảng cáo những câu chuyện quan trọng. Đừng hỏi bạn bè của bạn để thúc đẩy mọi bài viết của bạn vì không phải tất cả các bài báo là siêu. Lưu bạn bè của bạn để quảng cáo các bài viết hay nhất của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết với các blogger khác nằm trong cùng một ngách giống như bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng trên google, technorati, hoặc diễn đàn trực tuyến, nếu bạn là một thành viên của một. Cố gắng kết nối, và bạn có thể nhận được backlinks từ các trang web khác rất quan trọng cho sự phát triển của blog của bạn. Người sáng lập của chúng tôi, Syed Balkhi, đã viết nhiều bài báo có chứa nhiều lời khuyên hữu ích về quảng cáo mà bạn có thể tìm hiểu trên blog của mình .

Bây giờ đối với những người dùng không muốn các bài đăng của họ được người khác nhìn thấy, có nhiều cách để bảo vệ các bài đăng trên blog của bạn mà chúng tôi sẽ chia sẻ.

Một cách là mật khẩu bảo vệ bài viết của bạn. Đó là một bước rất đơn giản. Khi bạn viết một bài đăng mới, ngay trước khi bạn xuất bản nó nhìn bên phải của trang. Nơi nó nói publsih. Ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn có thể đọc, Visibility: Public (Edit), kích vào nút chỉnh sửa và bạn sẽ thấy các tùy chọn như trong hình dưới đây:
Xuất bản Blog Wordpress của bạn
Chọn tùy chọn mật khẩu và tạo một mật khẩu, theo cách này bạn có thể bảo vệ mật khẩu riêng cho từng bài đăng. Và người dùng chỉ có thể nhìn thấy nó, nếu họ có mật khẩu. Nhớ bằng cách vô hiệu hoá công cụ tìm kiếm để xem bài đăng của bạn mọi người vẫn có thể đến trang web của bạn và đọc các bài đăng của bạn, vì vậy đây là một trong những cách bạn có thể có an toàn 100%.

Bây giờ nếu bạn chỉ muốn chia sẻ blog với một người nào đó, cách tốt nhất là có một mật khẩu bảo vệ làm cho mật khẩu trang web chính được bảo vệ và mọi thứ bên trong đều mở. Ví dụ như khi ai đó gõ tên miền xxx.com của bạn, họ sẽ thấy một trường đăng nhập. Để làm điều đó bạn sẽ cần phải có Cpanel Hosting , vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng bảo vệ mật khẩu.

Lấy Cpanel lưu trữ từ liên kết ở trên, và gửi cho chúng tôi một email, và chúng tôi có thể làm các quy trình cho bạn.

Nhận xét