Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Xuất bản Blog Wordpress của bạn

Chúng tôi đã trải qua việc thiết lập một blog thành công ngay bây giờ nếu bạn theo các hướng dẫn của chúng tôi mà chúng tôi đã đăng.

Bước cuối cùng để blog là đưa nó ra thế giới, vì vậy bạn có nhiều độc giả hơn và làm cho nó trở nên phổ biến. Bây giờ chúng tôi hiểu rằng một số blogger đã thiết lập blog của mình để sử dụng cá nhân, vì vậy chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cách giữ các bài báo trên blog cá nhân của bạn tránh xa những người dùng không muốn.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn đã xuất bản blog của mình là đảm bảo rằng nó được hiển thị cho tất cả người dùng mới thông qua các công cụ tìm kiếm như technorati, google và những thứ khác. Vì vậy, bạn cần phải đi qua tab này trong bảng điều khiển quản trị WordPress của mình có tên Cài đặt> Bảo mật

Bạn sẽ thấy trang trông giống như ảnh chụp màn hình ở trên. Nếu bạn đang muốn xuất bản blog của mình lên toàn thế giới hãy chắc chắn chọn, tôi muốn blog của tôi hiển thị với mọi người. Bằng cách chọn đó, bạn sẽ thấy blog của bạn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, technorati, và những người khác. Nếu bạn muốn blog của bạn chỉ được nhìn thấy bởi bạn mà là hoàn toàn dễ hiểu cho blog cá nhân và nhật ký, bạn phải chọn tùy chọn thứ hai nói rằng "Tôi muốn chặn công cụ tìm kiếm ...".

Đó là bước đầu tiên để xuất bản blog của bạn ra thế giới. Bây giờ bước thứ hai sẽ được kích hoạt trên các mạng xã hội truyền thông như twitter, facebook, stumbleupon, reddit, digg, và nhiều người khác. Tham gia và sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

Một ví dụ về sử dụng Twitter là chia sẻ bài viết của bạn trên Twitter với bạn bè của bạn. Rõ ràng, bạn sẽ kết bạn chỉ khi bạn đóng góp cho cộng đồng và chia sẻ thông tin có giá trị. Bạn cũng có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trên digg và các mạng truyền thông xã hội khác.

Hãy nhớ rằng chỉ quảng cáo những câu chuyện quan trọng. Đừng hỏi bạn bè của bạn để thúc đẩy mọi bài viết của bạn vì không phải tất cả các bài báo là siêu. Lưu bạn bè của bạn để quảng cáo các bài viết hay nhất của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết với các blogger khác nằm trong cùng một ngách giống như bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng trên google, technorati, hoặc diễn đàn trực tuyến, nếu bạn là một thành viên của một. Cố gắng kết nối, và bạn có thể nhận được backlinks từ các trang web khác rất quan trọng cho sự phát triển của blog của bạn. Người sáng lập của chúng tôi, Syed Balkhi, đã viết nhiều bài báo có chứa nhiều lời khuyên hữu ích về quảng cáo mà bạn có thể tìm hiểu trên blog của mình .

Bây giờ đối với những người dùng không muốn các bài đăng của họ được người khác nhìn thấy, có nhiều cách để bảo vệ các bài đăng trên blog của bạn mà chúng tôi sẽ chia sẻ.

Một cách là mật khẩu bảo vệ bài viết của bạn. Đó là một bước rất đơn giản. Khi bạn viết một bài đăng mới, ngay trước khi bạn xuất bản nó nhìn bên phải của trang. Nơi nó nói publsih. Ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn có thể đọc, Visibility: Public (Edit), kích vào nút chỉnh sửa và bạn sẽ thấy các tùy chọn như trong hình dưới đây:
Xuất bản Blog Wordpress của bạn
Chọn tùy chọn mật khẩu và tạo một mật khẩu, theo cách này bạn có thể bảo vệ mật khẩu riêng cho từng bài đăng. Và người dùng chỉ có thể nhìn thấy nó, nếu họ có mật khẩu. Nhớ bằng cách vô hiệu hoá công cụ tìm kiếm để xem bài đăng của bạn mọi người vẫn có thể đến trang web của bạn và đọc các bài đăng của bạn, vì vậy đây là một trong những cách bạn có thể có an toàn 100%.

Bây giờ nếu bạn chỉ muốn chia sẻ blog với một người nào đó, cách tốt nhất là có một mật khẩu bảo vệ làm cho mật khẩu trang web chính được bảo vệ và mọi thứ bên trong đều mở. Ví dụ như khi ai đó gõ tên miền xxx.com của bạn, họ sẽ thấy một trường đăng nhập. Để làm điều đó bạn sẽ cần phải có Cpanel Hosting , vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng bảo vệ mật khẩu.

Lấy Cpanel lưu trữ từ liên kết ở trên, và gửi cho chúng tôi một email, và chúng tôi có thể làm các quy trình cho bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c