Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 xu hướng hiệu quả của chiến lược digital marketing 2018

Phong cảnh tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi rất nhiều trong vài năm gần đây và rõ ràng sẽ tiếp tục thay đổi trong vài năm tiếp theo.

Nói về năm 2018, lĩnh vực này đã hướng tới một hướng quyết định và đối với những nhà tiếp thị đang tự hỏi những sai lầm về tiếp thị kỹ thuật số để tránh và cũng có thể là lời khuyên, dưới đây là một số chiến lược hiệu quả để bạn làm việc.
5 xu hướng hiệu quả của Digital marketing vào năm 2018
Các chiến lược sau được thực hiện sau khi kiểm tra kỹ thị trường và sau khi theo dõi các xu hướng của ngành trong hai năm qua. Đọc tiếp:

Trí tuệ nhân tạo
Trí tuệ nhân tạo hiện đang lan tràn vào rất nhiều ứng dụng tiếp thị, và sớm đủ, trong năm nay, AI sẽ được sử dụng để quản lý email, cá nhân hoá trang web, cũng như trợ lý kỹ thuật số của bạn. Bắt đầu sử dụng AI để giúp bạn tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Đi xa hơn, một số trang web đang sử dụng AI để cá nhân hóa trang web của họ và tại sao bạn không nên làm điều đó quá. Tiếp thị qua email là một trong những công cụ tiếp thị đầu tiên đã sử dụng trí thông minh nhân tạo và với thời gian nó chỉ ngày càng trở nên phổ biến.

Tiếp thị có ảnh hưởng
Ngày nay cách tốt nhất và nhanh nhất để thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn là cộng tác với những người có ảnh hưởng của ngành. Vào năm 2017, tiếp thị có ảnh hưởng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và xu hướng này ở đây.

Vì vậy, những gì bạn cần làm là bắt đầu tương tác với tác phẩm của những người có ảnh hưởng và thu hút họ vào một cuộc trò chuyện và đặt họ lên một ý tưởng tuyệt vời qua đó họ sẽ hợp tác.

Micro-Moments
Micro-khoảnh khắc xảy ra tại một thời điểm khi bạn cảm thấy bốc đồng và tiếp cận ngay lập tức tìm kiếm để đạt được một mục tiêu. Trong vài năm qua, đã có một số nghiên cứu xung quanh các nhà tiếp thị kỹ thuật số và ngày nay đang sử dụng kết quả từ các nhà nghiên cứu như vậy để biết khi một thời điểm vi mô có thể xảy ra và họ có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ý tưởng là để có thể phục vụ nhu cầu cho khách hàng càng sớm càng tốt, và điều này cuối cùng sẽ giúp các mối quan hệ khách hàng thân thiện.

SEO của thời đại mới
Là nhà tiếp thị kỹ thuật số, tất cả chúng ta đều biết rằng cảnh quan của SEO luôn thay đổi. Một phải được ở trên đỉnh của sự vật để làm cho hầu hết các cảnh quan phát triển nếu bạn muốn có một kinh doanh trực tuyến thành công.

Bất kể điều gì xảy ra, tốt nhất của nó không bỏ qua SEO trên trang, nhiều người thực hiện những sai lầm làm nó nhưng sự thật là không có trên trang trang web của bạn sẽ rơi. Trên trang là nền tảng của một trang web, và nếu bỏ qua trang web sẽ rơi, sớm hay muộn.

Trình chặn quảng cáo
Bây giờ, các báo cáo nói rằng trên 50% millennials sử dụng các quảng cáo chặn . Vì vậy, năm nay sẽ là về làm việc xung quanh công nghệ chặn quảng cáo. Một phần quan trọng trong nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn phải hướng tới mục tiêu này. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem có những chiến lược để vượt qua khối này và sau đó xem liệu bạn có thể sử dụng những chiến lược này để mang lại lợi ích cho bạn hay không.

Nếu nó hoạt động, nó hoạt động và nếu nó không thì bạn sẽ phải thử nghiệm và xem những gì bạn có thể tìm ra những gì khán giả của bạn muốn và dựa trên những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này.

Hãy cho chúng tôi biết, làm thế nào bạn có kế hoạch để tạo digital marketing này?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c