BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

5 xu hướng hiệu quả của chiến lược digital marketing 2018

Phong cảnh tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi rất nhiều trong vài năm gần đây và rõ ràng sẽ tiếp tục thay đổi trong vài năm tiếp theo.

Nói về năm 2018, lĩnh vực này đã hướng tới một hướng quyết định và đối với những nhà tiếp thị đang tự hỏi những sai lầm về tiếp thị kỹ thuật số để tránh và cũng có thể là lời khuyên, dưới đây là một số chiến lược hiệu quả để bạn làm việc.
5 xu hướng hiệu quả của Digital marketing vào năm 2018
Các chiến lược sau được thực hiện sau khi kiểm tra kỹ thị trường và sau khi theo dõi các xu hướng của ngành trong hai năm qua. Đọc tiếp:

Trí tuệ nhân tạo
Trí tuệ nhân tạo hiện đang lan tràn vào rất nhiều ứng dụng tiếp thị, và sớm đủ, trong năm nay, AI sẽ được sử dụng để quản lý email, cá nhân hoá trang web, cũng như trợ lý kỹ thuật số của bạn. Bắt đầu sử dụng AI để giúp bạn tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Đi xa hơn, một số trang web đang sử dụng AI để cá nhân hóa trang web của họ và tại sao bạn không nên làm điều đó quá. Tiếp thị qua email là một trong những công cụ tiếp thị đầu tiên đã sử dụng trí thông minh nhân tạo và với thời gian nó chỉ ngày càng trở nên phổ biến.

Tiếp thị có ảnh hưởng
Ngày nay cách tốt nhất và nhanh nhất để thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn là cộng tác với những người có ảnh hưởng của ngành. Vào năm 2017, tiếp thị có ảnh hưởng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và xu hướng này ở đây.

Vì vậy, những gì bạn cần làm là bắt đầu tương tác với tác phẩm của những người có ảnh hưởng và thu hút họ vào một cuộc trò chuyện và đặt họ lên một ý tưởng tuyệt vời qua đó họ sẽ hợp tác.

Micro-Moments
Micro-khoảnh khắc xảy ra tại một thời điểm khi bạn cảm thấy bốc đồng và tiếp cận ngay lập tức tìm kiếm để đạt được một mục tiêu. Trong vài năm qua, đã có một số nghiên cứu xung quanh các nhà tiếp thị kỹ thuật số và ngày nay đang sử dụng kết quả từ các nhà nghiên cứu như vậy để biết khi một thời điểm vi mô có thể xảy ra và họ có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ý tưởng là để có thể phục vụ nhu cầu cho khách hàng càng sớm càng tốt, và điều này cuối cùng sẽ giúp các mối quan hệ khách hàng thân thiện.

SEO của thời đại mới
Là nhà tiếp thị kỹ thuật số, tất cả chúng ta đều biết rằng cảnh quan của SEO luôn thay đổi. Một phải được ở trên đỉnh của sự vật để làm cho hầu hết các cảnh quan phát triển nếu bạn muốn có một kinh doanh trực tuyến thành công.

Bất kể điều gì xảy ra, tốt nhất của nó không bỏ qua SEO trên trang, nhiều người thực hiện những sai lầm làm nó nhưng sự thật là không có trên trang trang web của bạn sẽ rơi. Trên trang là nền tảng của một trang web, và nếu bỏ qua trang web sẽ rơi, sớm hay muộn.

Trình chặn quảng cáo
Bây giờ, các báo cáo nói rằng trên 50% millennials sử dụng các quảng cáo chặn . Vì vậy, năm nay sẽ là về làm việc xung quanh công nghệ chặn quảng cáo. Một phần quan trọng trong nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn phải hướng tới mục tiêu này. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem có những chiến lược để vượt qua khối này và sau đó xem liệu bạn có thể sử dụng những chiến lược này để mang lại lợi ích cho bạn hay không.

Nếu nó hoạt động, nó hoạt động và nếu nó không thì bạn sẽ phải thử nghiệm và xem những gì bạn có thể tìm ra những gì khán giả của bạn muốn và dựa trên những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này.

Hãy cho chúng tôi biết, làm thế nào bạn có kế hoạch để tạo digital marketing này?

Nhận xét