Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 xu hướng hiệu quả của chiến lược digital marketing 2018

Phong cảnh tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi rất nhiều trong vài năm gần đây và rõ ràng sẽ tiếp tục thay đổi trong vài năm tiếp theo.

Nói về năm 2018, lĩnh vực này đã hướng tới một hướng quyết định và đối với những nhà tiếp thị đang tự hỏi những sai lầm về tiếp thị kỹ thuật số để tránh và cũng có thể là lời khuyên, dưới đây là một số chiến lược hiệu quả để bạn làm việc.
5 xu hướng hiệu quả của Digital marketing vào năm 2018
Các chiến lược sau được thực hiện sau khi kiểm tra kỹ thị trường và sau khi theo dõi các xu hướng của ngành trong hai năm qua. Đọc tiếp:

Trí tuệ nhân tạo
Trí tuệ nhân tạo hiện đang lan tràn vào rất nhiều ứng dụng tiếp thị, và sớm đủ, trong năm nay, AI sẽ được sử dụng để quản lý email, cá nhân hoá trang web, cũng như trợ lý kỹ thuật số của bạn. Bắt đầu sử dụng AI để giúp bạn tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Đi xa hơn, một số trang web đang sử dụng AI để cá nhân hóa trang web của họ và tại sao bạn không nên làm điều đó quá. Tiếp thị qua email là một trong những công cụ tiếp thị đầu tiên đã sử dụng trí thông minh nhân tạo và với thời gian nó chỉ ngày càng trở nên phổ biến.

Tiếp thị có ảnh hưởng
Ngày nay cách tốt nhất và nhanh nhất để thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn là cộng tác với những người có ảnh hưởng của ngành. Vào năm 2017, tiếp thị có ảnh hưởng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và xu hướng này ở đây.

Vì vậy, những gì bạn cần làm là bắt đầu tương tác với tác phẩm của những người có ảnh hưởng và thu hút họ vào một cuộc trò chuyện và đặt họ lên một ý tưởng tuyệt vời qua đó họ sẽ hợp tác.

Micro-Moments
Micro-khoảnh khắc xảy ra tại một thời điểm khi bạn cảm thấy bốc đồng và tiếp cận ngay lập tức tìm kiếm để đạt được một mục tiêu. Trong vài năm qua, đã có một số nghiên cứu xung quanh các nhà tiếp thị kỹ thuật số và ngày nay đang sử dụng kết quả từ các nhà nghiên cứu như vậy để biết khi một thời điểm vi mô có thể xảy ra và họ có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ý tưởng là để có thể phục vụ nhu cầu cho khách hàng càng sớm càng tốt, và điều này cuối cùng sẽ giúp các mối quan hệ khách hàng thân thiện.

SEO của thời đại mới
Là nhà tiếp thị kỹ thuật số, tất cả chúng ta đều biết rằng cảnh quan của SEO luôn thay đổi. Một phải được ở trên đỉnh của sự vật để làm cho hầu hết các cảnh quan phát triển nếu bạn muốn có một kinh doanh trực tuyến thành công.

Bất kể điều gì xảy ra, tốt nhất của nó không bỏ qua SEO trên trang, nhiều người thực hiện những sai lầm làm nó nhưng sự thật là không có trên trang trang web của bạn sẽ rơi. Trên trang là nền tảng của một trang web, và nếu bỏ qua trang web sẽ rơi, sớm hay muộn.

Trình chặn quảng cáo
Bây giờ, các báo cáo nói rằng trên 50% millennials sử dụng các quảng cáo chặn . Vì vậy, năm nay sẽ là về làm việc xung quanh công nghệ chặn quảng cáo. Một phần quan trọng trong nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn phải hướng tới mục tiêu này. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem có những chiến lược để vượt qua khối này và sau đó xem liệu bạn có thể sử dụng những chiến lược này để mang lại lợi ích cho bạn hay không.

Nếu nó hoạt động, nó hoạt động và nếu nó không thì bạn sẽ phải thử nghiệm và xem những gì bạn có thể tìm ra những gì khán giả của bạn muốn và dựa trên những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này.

Hãy cho chúng tôi biết, làm thế nào bạn có kế hoạch để tạo digital marketing này?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c