Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

7 sai lầm sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới việc xếp hạng trang web của bạn sau khi Penguin Update

Cập nhật thuật toán mới nhất của Google sau khi Panda , có tên mã Penguin, không có sự khác biệt đáng kể so với bản cập nhật trước đó. Mục tiêu chính vẫn là nâng cao trải nghiệm người dùng.

Do đó, các trang web bị ảnh hưởng tiêu cực bởi Cập nhật Penguin mới nhất này là những trang cho trải nghiệm người dùng không tốt. Dưới đây là 7 lỗi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn sau khi Penguin Update:
7 sai lầm sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới việc xếp hạng trang web của bạn sau khi Penguin Update
1. Nội dung không liên quan và liên kết ngược
Có nội dung không liên quan và các liên kết ngược trên trang web của bạn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn. Đó là bởi vì Google thực sự coi những điều không liên quan trên trang web của bạn là xấu. Lý tưởng nhất là trang web của bạn nên nói về một cái gì đó có liên quan đến chủ đề chính của nó. Ngoài ra, nó sẽ nhận được backlinks có liên quan đến chủ đề chính của nó.

2. Từ khóa đơn điệu
Kể từ khi cập nhật Penguin mới nhất, Google đang trở nên phức tạp hơn về các từ khóa sẽ giành kết quả tìm kiếm cao. Điều đó có nghĩa là bạn phải đa dạng hóa từ khoá của mình, ngay cả trong cùng một nội dung hoặc trang. Bạn không thể nhắm mục tiêu một từ khóa hơn và hơn trong nội dung của bạn; thay vào đó, bạn phải nhắm mục tiêu ít nhất ba từ khoá trong cùng một nội dung. Tất nhiên, những từ khóa này phải có liên quan.

3. Văn bản neo đơn
Điều này cũng đúng cho backlinks của bạn. Nếu bạn đang sử dụng cùng một văn bản neo với từ khóa chính trong nội dung của bạn, Google sẽ bị nghi ngờ là đáng ngờ. Hãy nhớ rằng ngay cả văn bản neo của bạn nên được đa dạng hóa để đảm bảo rằng nó mang lại cho một tăng tốt để xếp hạng trang web của bạn.

4. Liên kết ngược yếu
Một điều nữa mà bạn cần biết là các liên kết ngược yếu sẽ chỉ cho bạn rất ít động lực trong kết quả tìm kiếm. Hoặc hầu hết các backlinks sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ tăng ở tất cả. Liên kết ngược yếu là các liên kết ngược mà bạn nhận được từ trang web lưu lượng truy cập thấp, mặc dù chúng liên quan đến trang web của bạn.

Mặc dù các backlinks này là tốt cho trang web của bạn, họ là yếu và không thể giúp bạn trong việc nâng cao thứ hạng của bạn đáng kể. Nếu bạn muốn kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn, bạn phải bắt đầu xây dựng các liên kết ngược mạnh mẽ, đó là các liên kết ngược mà bạn nhận được từ các trang web có lưu lượng truy cập cao và có uy tín.

5. Không cải thiện phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau
Phương tiện truyền thông xã hội đang trở nên quan trọng hơn trong việc ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn. Nếu bạn không cải thiện phương tiện truyền thông xã hội của mình sau, bạn sẽ kết thúc có bậc thấp hơn và thấp hơn. Tại sao? Đó là bởi vì Google đang tập trung nhiều hơn vào phương tiện truyền thông xã hội gần đây, đặc biệt là sau khi ra mắt trên Google+. Vì vậy, Google sẽ tổ chức trang web của bạn với sự trân trọng và xếp hạng nếu bạn có nhiều hoạt động tốt trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

6. Viết nội dung dưới tiêu chuẩn
Chất lượng nội dung của bạn rất quan trọng để giữ thứ hạng của bạn cao sau khi Penguin Update. Đừng viết nội dung dưới tiêu chuẩn vì khi trang web của bạn được lấp đầy với nội dung như vậy, Google sẽ không tính đến vị trí thấp hơn cho trang web của bạn; bạn sẽ bị trục xuất vĩnh viễn khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

7. Áp dụng bất kỳ chiến thuật SEO bẩn, blackhat
Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà bạn có thể làm cho trang web của mình, vì lỗi này sẽ có nghĩa là hậu quả xấu cho trang web của bạn. Google đang liên tục chiến đấu với bất kỳ nỗ lực nào từ các quản trị web để đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm bằng các phương tiện bất hợp pháp.

Những sai lầm này sẽ dẫn bạn đến xếp hạng thấp hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm sau khi cập nhật Penguin.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c