BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018

SEO là từ ngữ của các nhà tiếp thị internet và vì một lý do chính đáng. Rất nhiều thành công của một trang web phụ thuộc vào SEO, và do đó nó là một cái gì đó cần phải được nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc.

SEO là một lĩnh vực rộng lớn và luôn phát triển vì các công cụ tìm kiếm luôn thay đổi các quy tắc và quy định của họ. Nhưng nói chung, có một vài thủ thuật SEO không đổi trong nhiều năm. Dựa trên những người, đây là 9 kiểm tra SEO bạn nên làm theo trước và sau khi nhấn nút xuất bản.
9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018
9 Danh mục kiểm tra SEO Một trong những cần phải biết Trong năm 2017

#1 Kế hoạch Từ khoá của bạn
Không có vấn đề gì bạn đăng bài, bạn phải có một từ khóa để nhằm cho. Nên có một từ khóa chính cũng như một từ khóa thứ cấp cùng với LSI đã ném về ở những nơi khác nhau trong bài viết. Lưu ý đến khoảng cách và mật độ của từ khóa.

#2 Học đối thủ của bạn
Đối với bất kỳ từ khóa nào, phải có bài đăng đã xếp hạng. Bạn phải xem các bài viết và nghiên cứu chúng. Nghiên cứu tên miền đó để tìm ra lý do tại sao họ xếp hạng cho từ khóa cụ thể đó. Hy vọng rằng, bạn sẽ có một ý tưởng về cách xếp hạng.

#3 Tâm trí nội dung
Bất cứ điều lừa bạn rút ra với off-page SEO, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ không có gì nếu bạn không làm đúng với nội dung. Bạn sẽ cần phải viết, bài viết độc đáo, chi tiết và lâu dài. Công cụ tìm kiếm yêu bài viết dài, do đó, không độc giả.

#4 Từ khóa trong tiêu đề
Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các từ khoá. Bạn sẽ cần đặt từ khoá ở một số vị trí cụ thể như tiêu đề. Nếu bạn không có một tiêu đề tốt để đi cùng, chỉ cần đặt các từ khoá đầu tiên và sau đó tiến hành với một dấu hai chấm.

#5 Đặt từ khoá trong tiêu đề phụ
Trong nội dung bạn viết, cần có một cấu trúc. Điều đó có nghĩa là bài đăng sẽ được chia thành các đoạn văn thích hợp và sẽ có hình ảnh và video và các tiêu đề phụ không đề cập đến. Cần có ít nhất một số từ khóa trong các tiêu đề phụ.

#6 Đặt từ khóa trong hình ảnh
Bây giờ, đây là điều mà hầu hết mọi người dường như bỏ lỡ. Công cụ tìm kiếm như Google không thể nhìn thấy hình ảnh, nhưng họ có thể đọc nó. Vì vậy, sau khi tải lên hình ảnh, bạn sẽ có thể nhìn thấy một tab được gọi là văn bản alt. Đưa vào từ khoá trong tab đó.

#7 Đặt từ khoá trong URL
Bạn sẽ cần phải sử dụng từ khoá trong URL vì đó là nơi mà các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm để tìm ra nội dung đó là gì. Nội dung chất lượng có từ khoá chính trong URL.

#8 Liên kết
Bài viết liên kết không chỉ là cấu trúc của bài đăng mà còn cả toàn bộ trang web. Và tất nhiên, các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm những người liên kết trong một ánh sáng thuận lợi. Nhưng không được ngẫu nhiên về nó. Nếu không có gì để liên kết, không.

#9 Nhận liên kết ngược
Cuối cùng, bạn phải có được backlinks tự nhiên. Điều quan trọng khi bạn đang cố gắng xếp hạng bài đăng hoặc tăng cường tên miền. Không mua liên kết. Nó sẽ cho bạn lợi nhuận nhanh mà sẽ không kéo dài quá. Tốt hơn làm nghiên cứu tốt và viết bài viết mà không có ai đã viết để thu hút backlinks hữu cơ.

Có một câu hỏi? Đừng ngần ngại hỏi!

Xem nhiều bài viết về kiến thức SEO: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét