Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018

SEO là từ ngữ của các nhà tiếp thị internet và vì một lý do chính đáng. Rất nhiều thành công của một trang web phụ thuộc vào SEO, và do đó nó là một cái gì đó cần phải được nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc.

SEO là một lĩnh vực rộng lớn và luôn phát triển vì các công cụ tìm kiếm luôn thay đổi các quy tắc và quy định của họ. Nhưng nói chung, có một vài thủ thuật SEO không đổi trong nhiều năm. Dựa trên những người, đây là 9 kiểm tra SEO bạn nên làm theo trước và sau khi nhấn nút xuất bản.
9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018
9 Danh mục kiểm tra SEO Một trong những cần phải biết Trong năm 2017

#1 Kế hoạch Từ khoá của bạn
Không có vấn đề gì bạn đăng bài, bạn phải có một từ khóa để nhằm cho. Nên có một từ khóa chính cũng như một từ khóa thứ cấp cùng với LSI đã ném về ở những nơi khác nhau trong bài viết. Lưu ý đến khoảng cách và mật độ của từ khóa.

#2 Học đối thủ của bạn
Đối với bất kỳ từ khóa nào, phải có bài đăng đã xếp hạng. Bạn phải xem các bài viết và nghiên cứu chúng. Nghiên cứu tên miền đó để tìm ra lý do tại sao họ xếp hạng cho từ khóa cụ thể đó. Hy vọng rằng, bạn sẽ có một ý tưởng về cách xếp hạng.

#3 Tâm trí nội dung
Bất cứ điều lừa bạn rút ra với off-page SEO, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ không có gì nếu bạn không làm đúng với nội dung. Bạn sẽ cần phải viết, bài viết độc đáo, chi tiết và lâu dài. Công cụ tìm kiếm yêu bài viết dài, do đó, không độc giả.

#4 Từ khóa trong tiêu đề
Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các từ khoá. Bạn sẽ cần đặt từ khoá ở một số vị trí cụ thể như tiêu đề. Nếu bạn không có một tiêu đề tốt để đi cùng, chỉ cần đặt các từ khoá đầu tiên và sau đó tiến hành với một dấu hai chấm.

#5 Đặt từ khoá trong tiêu đề phụ
Trong nội dung bạn viết, cần có một cấu trúc. Điều đó có nghĩa là bài đăng sẽ được chia thành các đoạn văn thích hợp và sẽ có hình ảnh và video và các tiêu đề phụ không đề cập đến. Cần có ít nhất một số từ khóa trong các tiêu đề phụ.

#6 Đặt từ khóa trong hình ảnh
Bây giờ, đây là điều mà hầu hết mọi người dường như bỏ lỡ. Công cụ tìm kiếm như Google không thể nhìn thấy hình ảnh, nhưng họ có thể đọc nó. Vì vậy, sau khi tải lên hình ảnh, bạn sẽ có thể nhìn thấy một tab được gọi là văn bản alt. Đưa vào từ khoá trong tab đó.

#7 Đặt từ khoá trong URL
Bạn sẽ cần phải sử dụng từ khoá trong URL vì đó là nơi mà các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm để tìm ra nội dung đó là gì. Nội dung chất lượng có từ khoá chính trong URL.

#8 Liên kết
Bài viết liên kết không chỉ là cấu trúc của bài đăng mà còn cả toàn bộ trang web. Và tất nhiên, các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm những người liên kết trong một ánh sáng thuận lợi. Nhưng không được ngẫu nhiên về nó. Nếu không có gì để liên kết, không.

#9 Nhận liên kết ngược
Cuối cùng, bạn phải có được backlinks tự nhiên. Điều quan trọng khi bạn đang cố gắng xếp hạng bài đăng hoặc tăng cường tên miền. Không mua liên kết. Nó sẽ cho bạn lợi nhuận nhanh mà sẽ không kéo dài quá. Tốt hơn làm nghiên cứu tốt và viết bài viết mà không có ai đã viết để thu hút backlinks hữu cơ.

Có một câu hỏi? Đừng ngần ngại hỏi!

Xem nhiều bài viết về kiến thức SEO: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c