Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018

SEO là từ ngữ của các nhà tiếp thị internet và vì một lý do chính đáng. Rất nhiều thành công của một trang web phụ thuộc vào SEO, và do đó nó là một cái gì đó cần phải được nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc.

SEO là một lĩnh vực rộng lớn và luôn phát triển vì các công cụ tìm kiếm luôn thay đổi các quy tắc và quy định của họ. Nhưng nói chung, có một vài thủ thuật SEO không đổi trong nhiều năm. Dựa trên những người, đây là 9 kiểm tra SEO bạn nên làm theo trước và sau khi nhấn nút xuất bản.
9 cách kiểm tra SEO cần nên biết trong năm 2018
9 Danh mục kiểm tra SEO Một trong những cần phải biết Trong năm 2017

#1 Kế hoạch Từ khoá của bạn
Không có vấn đề gì bạn đăng bài, bạn phải có một từ khóa để nhằm cho. Nên có một từ khóa chính cũng như một từ khóa thứ cấp cùng với LSI đã ném về ở những nơi khác nhau trong bài viết. Lưu ý đến khoảng cách và mật độ của từ khóa.

#2 Học đối thủ của bạn
Đối với bất kỳ từ khóa nào, phải có bài đăng đã xếp hạng. Bạn phải xem các bài viết và nghiên cứu chúng. Nghiên cứu tên miền đó để tìm ra lý do tại sao họ xếp hạng cho từ khóa cụ thể đó. Hy vọng rằng, bạn sẽ có một ý tưởng về cách xếp hạng.

#3 Tâm trí nội dung
Bất cứ điều lừa bạn rút ra với off-page SEO, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ không có gì nếu bạn không làm đúng với nội dung. Bạn sẽ cần phải viết, bài viết độc đáo, chi tiết và lâu dài. Công cụ tìm kiếm yêu bài viết dài, do đó, không độc giả.

#4 Từ khóa trong tiêu đề
Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các từ khoá. Bạn sẽ cần đặt từ khoá ở một số vị trí cụ thể như tiêu đề. Nếu bạn không có một tiêu đề tốt để đi cùng, chỉ cần đặt các từ khoá đầu tiên và sau đó tiến hành với một dấu hai chấm.

#5 Đặt từ khoá trong tiêu đề phụ
Trong nội dung bạn viết, cần có một cấu trúc. Điều đó có nghĩa là bài đăng sẽ được chia thành các đoạn văn thích hợp và sẽ có hình ảnh và video và các tiêu đề phụ không đề cập đến. Cần có ít nhất một số từ khóa trong các tiêu đề phụ.

#6 Đặt từ khóa trong hình ảnh
Bây giờ, đây là điều mà hầu hết mọi người dường như bỏ lỡ. Công cụ tìm kiếm như Google không thể nhìn thấy hình ảnh, nhưng họ có thể đọc nó. Vì vậy, sau khi tải lên hình ảnh, bạn sẽ có thể nhìn thấy một tab được gọi là văn bản alt. Đưa vào từ khoá trong tab đó.

#7 Đặt từ khoá trong URL
Bạn sẽ cần phải sử dụng từ khoá trong URL vì đó là nơi mà các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm để tìm ra nội dung đó là gì. Nội dung chất lượng có từ khoá chính trong URL.

#8 Liên kết
Bài viết liên kết không chỉ là cấu trúc của bài đăng mà còn cả toàn bộ trang web. Và tất nhiên, các công cụ tìm kiếm như Google tìm kiếm những người liên kết trong một ánh sáng thuận lợi. Nhưng không được ngẫu nhiên về nó. Nếu không có gì để liên kết, không.

#9 Nhận liên kết ngược
Cuối cùng, bạn phải có được backlinks tự nhiên. Điều quan trọng khi bạn đang cố gắng xếp hạng bài đăng hoặc tăng cường tên miền. Không mua liên kết. Nó sẽ cho bạn lợi nhuận nhanh mà sẽ không kéo dài quá. Tốt hơn làm nghiên cứu tốt và viết bài viết mà không có ai đã viết để thu hút backlinks hữu cơ.

Có một câu hỏi? Đừng ngần ngại hỏi!

Xem nhiều bài viết về kiến thức SEO: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c