Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Chiến lược SEO xuất sắc nhất

Off Page SEO chiến lược sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều người dân và có thể giới thiệu trang web của bạn cho họ. Có rất nhiều cách để làm điều này nhưng các chiến lược hiệu quả hơn thu hút sự chú ý của nhiều người hơn và làm cho trang web của bạn relatable với họ.
Chiến lược SEO xuất sắc nhất
Mạng xã hội
Mạng xã hội hiện nay rất phổ biến; những người không có tài khoản bỏ lỡ rất nhiều thông tin. Một chủ đề nóng trên một trang web mạng xã hội lây lan như cháy rừng trong thời gian không. Tận dụng điều này bằng cách thiết lập trang cho trang web của bạn.

Bạn có thể yêu cầu bạn bè của bạn để có được những từ trên trang của bạn, và cuối cùng, trang web của bạn là tốt. Điều tuyệt vời về các trang web mạng xã hội như Facebook  là hàng triệu người duyệt qua chúng thường xuyên để nhận thông tin cập nhật về người khác và các chủ đề khác, điều này khiến bạn dễ nhận thấy.

Diễn đàn
Tham gia vào các diễn đàn về các chủ đề mà trang web của bạn bao gồm cho bạn một danh tiếng tốt. Miễn là bạn cung cấp thông tin sâu sắc và thiết thực trong phản hồi của bạn, mọi người sẽ xem xét bạn như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tận dụng điều này bằng cách liên kết với trang web của bạn trong phản hồi của bạn.

Trang web của bạn cung cấp nhiều thông tin sâu hơn về chủ đề và những người trong chủ đề sẽ đánh giá cao việc bạn cung cấp tài liệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nói điều gì đó có liên quan đến chủ đề và liên quan đến nội dung mà bạn cung cấp.

Lợi thế của việc đăng lên diễn đàn là nó thu hút đám đông phù hợp đến với trang web của bạn vì các diễn đàn được nhóm theo các chủ đề cụ thể và những người đam mê tham gia vào chúng. Nếu bạn có thể quảng cáo trên các diễn đàn này, bạn có thể chắc chắn rằng mọi người quan tâm đến nội dung trang web của bạn.

Blogs
Tạo blog cho trang web của bạn cho phép bạn đăng thêm thông tin liên quan đến trang web và nội dung của trang web. Hãy xem xét điều này như xem trước sau khi chiếu cảnh trang web của bạn. Ngoài việc có thể nói về trang web của bạn, blog cho phép người khác tham gia vào cuộc thảo luận.

Người đọc có thể để ý và phản hồi, và những người tốt sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bạn. Bằng cách thu hút những người quan tâm trong cuộc trò chuyện, bạn có thể cho họ biết thêm về trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một trang web tốt sẽ được sẵn sàng để liên kết với bạn. Chỉ cần chắc chắn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn trên blog của bạn.

Danh mục bài viết
Thư mục bài viết là nơi tốt để gửi mẫu của công việc của bạn. Chọn những người mà nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập một cách thường xuyên. Các trang web này sẽ là những trang sẽ đặt bài viết của bạn cùng với các bài báo hay và các bài viết liên quan khác để thu hút độc giả phù hợp. Chọn một số bài báo xuất sắc và cẩn thận không để cho quá nhiều; khác bạn sẽ để lại trên trang web của bạn không có gì.

Đánh dấu trang xã hội
Một nơi khác để gửi nội dung sẽ là trang web đánh dấu trang xã hội . Điều này để lại bài viết của bạn để được phát hiện bởi những người đang duyệt và liên tục tìm kiếm những thứ mới và thú vị. Hãy chắc chắn chỉ đưa ra các mẫu tốt nhất của bạn để bạn để lại ấn tượng tốt về trang web của mình đối với những người này.

Phản hồi
Cung cấp để cung cấp cho phản hồi trung thực cho một trang web để đổi lấy một phản hồi cho bạn. Khen ngợi trang web về những điểm tốt của họ nhưng cung cấp những lời chỉ trích xây dựng cho những sai sót của họ. Cung cấp cho họ một cái gì đó sẽ giúp quảng bá trang web của họ nhưng phải trung thực. Lời chỉ trích của bạn cũng sẽ giúp họ cải thiện. Bạn cũng nên sẵn sàng chấp nhận phản hồi tốt và xấu từ họ. Cuối cùng, cả hai bên có thể quyết định xem họ có muốn xuất bản phản hồi hay không.

Hình ảnh và Video
Ngoài nội dung bằng văn bản, bạn cũng có thể đầu tư vào ảnh và video mà bạn có thể chia sẻ công khai qua các trang chia sẻ ảnh và video trực tuyến . Điều này cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người vì không phải ai cũng có thể thích đọc các bài báo; nhiều người thích xem các video clip thay thế.

Tìm hiểu thêm một số kiến thức: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress