BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Chiến lược SEO xuất sắc nhất

Off Page SEO chiến lược sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều người dân và có thể giới thiệu trang web của bạn cho họ. Có rất nhiều cách để làm điều này nhưng các chiến lược hiệu quả hơn thu hút sự chú ý của nhiều người hơn và làm cho trang web của bạn relatable với họ.
Chiến lược SEO xuất sắc nhất
Mạng xã hội
Mạng xã hội hiện nay rất phổ biến; những người không có tài khoản bỏ lỡ rất nhiều thông tin. Một chủ đề nóng trên một trang web mạng xã hội lây lan như cháy rừng trong thời gian không. Tận dụng điều này bằng cách thiết lập trang cho trang web của bạn.

Bạn có thể yêu cầu bạn bè của bạn để có được những từ trên trang của bạn, và cuối cùng, trang web của bạn là tốt. Điều tuyệt vời về các trang web mạng xã hội như Facebook  là hàng triệu người duyệt qua chúng thường xuyên để nhận thông tin cập nhật về người khác và các chủ đề khác, điều này khiến bạn dễ nhận thấy.

Diễn đàn
Tham gia vào các diễn đàn về các chủ đề mà trang web của bạn bao gồm cho bạn một danh tiếng tốt. Miễn là bạn cung cấp thông tin sâu sắc và thiết thực trong phản hồi của bạn, mọi người sẽ xem xét bạn như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tận dụng điều này bằng cách liên kết với trang web của bạn trong phản hồi của bạn.

Trang web của bạn cung cấp nhiều thông tin sâu hơn về chủ đề và những người trong chủ đề sẽ đánh giá cao việc bạn cung cấp tài liệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nói điều gì đó có liên quan đến chủ đề và liên quan đến nội dung mà bạn cung cấp.

Lợi thế của việc đăng lên diễn đàn là nó thu hút đám đông phù hợp đến với trang web của bạn vì các diễn đàn được nhóm theo các chủ đề cụ thể và những người đam mê tham gia vào chúng. Nếu bạn có thể quảng cáo trên các diễn đàn này, bạn có thể chắc chắn rằng mọi người quan tâm đến nội dung trang web của bạn.

Blogs
Tạo blog cho trang web của bạn cho phép bạn đăng thêm thông tin liên quan đến trang web và nội dung của trang web. Hãy xem xét điều này như xem trước sau khi chiếu cảnh trang web của bạn. Ngoài việc có thể nói về trang web của bạn, blog cho phép người khác tham gia vào cuộc thảo luận.

Người đọc có thể để ý và phản hồi, và những người tốt sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bạn. Bằng cách thu hút những người quan tâm trong cuộc trò chuyện, bạn có thể cho họ biết thêm về trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một trang web tốt sẽ được sẵn sàng để liên kết với bạn. Chỉ cần chắc chắn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn trên blog của bạn.

Danh mục bài viết
Thư mục bài viết là nơi tốt để gửi mẫu của công việc của bạn. Chọn những người mà nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập một cách thường xuyên. Các trang web này sẽ là những trang sẽ đặt bài viết của bạn cùng với các bài báo hay và các bài viết liên quan khác để thu hút độc giả phù hợp. Chọn một số bài báo xuất sắc và cẩn thận không để cho quá nhiều; khác bạn sẽ để lại trên trang web của bạn không có gì.

Đánh dấu trang xã hội
Một nơi khác để gửi nội dung sẽ là trang web đánh dấu trang xã hội . Điều này để lại bài viết của bạn để được phát hiện bởi những người đang duyệt và liên tục tìm kiếm những thứ mới và thú vị. Hãy chắc chắn chỉ đưa ra các mẫu tốt nhất của bạn để bạn để lại ấn tượng tốt về trang web của mình đối với những người này.

Phản hồi
Cung cấp để cung cấp cho phản hồi trung thực cho một trang web để đổi lấy một phản hồi cho bạn. Khen ngợi trang web về những điểm tốt của họ nhưng cung cấp những lời chỉ trích xây dựng cho những sai sót của họ. Cung cấp cho họ một cái gì đó sẽ giúp quảng bá trang web của họ nhưng phải trung thực. Lời chỉ trích của bạn cũng sẽ giúp họ cải thiện. Bạn cũng nên sẵn sàng chấp nhận phản hồi tốt và xấu từ họ. Cuối cùng, cả hai bên có thể quyết định xem họ có muốn xuất bản phản hồi hay không.

Hình ảnh và Video
Ngoài nội dung bằng văn bản, bạn cũng có thể đầu tư vào ảnh và video mà bạn có thể chia sẻ công khai qua các trang chia sẻ ảnh và video trực tuyến . Điều này cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người vì không phải ai cũng có thể thích đọc các bài báo; nhiều người thích xem các video clip thay thế.

Tìm hiểu thêm một số kiến thức: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét