BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để Fix WordPress FeedBurner Feeds Không cập nhật

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách thiết lập FeedBurner cho trang web WordPress của bạn . Gần đây chúng tôi đã có một vấn đề, nơi nguồn cấp dữ liệu Feedburner của chúng tôi không cập nhật.

Chúng tôi đã xuất bản bài đăng 8 giờ trước và nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi vẫn chưa được cập nhật. Sau khi nghiên cứu và khám phá, chúng tôi đã tìm ra một số giải pháp tiềm năng. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa WordPress FeedBurner feeds không cập nhật.

Cập nhật: Chúng tôi không còn khuyên bạn sử dụng FeedBurner vì đây là một sản phẩm sắp chết có nhiều lỗi. Vui lòng đọc bài viết này để xem tại sao bạn không nên sử dụng FeedBurner và tìm hiểu về các lựa chọn thay thế.

Kích hoạt Pingshot

Nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước để thiết lập FeedBurner , thì bạn nên đã kích hoạt Pingshot. Nếu bạn không có, bạn nên thử kích hoạt nó. Khi bạn đăng nhập vào FeedBurner, chọn nguồn cấp dữ liệu của bạn và nhấp vào tab công khai gần đầu trang tổng quan. Trong cột bên trái bạn sẽ thấy một nút cho "Pingshot". Nhấp vào đây và chọn "kích hoạt". Điều này sẽ làm cho nguồn cấp dữ liệu của bạn để ping mỗi khi có một cập nhật.
Kích hoạt Pingshot
Một số người dùng đề nghị rằng điều này đã khắc phục vấn đề cho họ. Vì chúng tôi đã kích hoạt lần này nên đây không phải là giải pháp cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã nhảy vào tab Giải quyết sự cố trong FeedBurner nơi nó cho chúng tôi để Ping nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Ping Nguồn cấp dữ liệu của bạn

Trong tab "khắc phục sự cố", nhấp vào liên kết "ping feedburner". Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể nhập URL của blog. Nhấn nút "Ping Feedburner" để cập nhật nguồn cấp dữ liệu của bạn ngay lập tức thay vì chờ đợi bản cập nhật tự động của Feedburner xảy ra mỗi 30 phút.

Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó, nhưng nó đã không làm việc. Nó trả về lỗi nói địa chỉ không hợp lệ. Một lần nữa trong các diễn đàn, folks cho rằng điều này đã làm việc cho họ. Nhưng như bạn có thể nhìn thấy với phản ứng của chúng tôi, nó đã không làm việc cho chúng tôi. Khi chúng tôi cuộn xuống danh sách các tùy chọn khắc phục sự cố, đã có tùy chọn để Kết nối lại nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tái đồng bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn

Trên trang khắc phục sự cố nếu bạn cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy một nút có nhãn "Resync Now". Nhấp vào nó sẽ xóa bộ nhớ cache của Feedburner và nạp lại nó bằng nội dung mới của bạn. Chúng tôi đã nhấp vào nút đó và "WOOT" đã được sửa.

Nội dung mới của chúng tôi hiện đã xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu, nhưng tại sao chúng ta phải làm điều này mỗi lần? Nên có một giải pháp có thể khắc phục vấn đề vĩnh viễn. Sau khi nghiên cứu thêm một chút, chúng tôi nhận thấy rằng vấn đề này đã được gây ra bởi bộ nhớ đệm plugin. Chúng tôi đã làm một nghiên cứu nhanh và tìm thấy một số người dùng có vấn đề này trong khi sử dụng W3 Total Cache . Frederick Townes, nhà phát triển của plugin này, cũng đã đề xuất một sửa chữa cho các.
Không phải nguồn cấp dữ liệu bộ nhớ đệm

Cuối cùng, nếu bạn có một plugin bộ nhớ cache như W3 Total Cache hoặc WP-Supercache được cài đặt thì bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache khỏi bảng điều khiển quản trị hoặc đơn giản là vô hiệu hóa bộ đệm nguồn cấp dữ liệu. Mặc dù điều này được viết cho W3 Total Cache, một phương pháp tương tự sẽ làm việc cho các plugin khác. Chuyển đến "Hiệu suất" ở cột bên tay trái. Theo đó phải có một lựa chọn cho "Page Cache". Nhấp vào nó và sau đó bỏ chọn hộp có nội dung "Cache feeds: site, categories, tags, comments". Điều này sẽ ngăn bộ nhớ cache của plugin của bạn không sao lưu và không cho phép Feedburner hiển thị nội dung mới.

Cũng lưu ý rằng FeedBurner sẽ không xử lý nguồn cấp dữ liệu gốc trên 512kb. Nếu bạn gặp vấn đề này nhiều (hoặc chú ý các giải pháp trong bài viết này không hoạt động), hãy giảm số lượng bài đăng được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu WordPress của bạn bằng cách đi tới Cài đặt & trang Đọc.

Bây giờ bạn có cách để sửa WordPress FeedBurner nguồn cấp dữ liệu không cập nhật. Các phương pháp này có làm việc cho bạn không? hoặc bạn đã thử cái gì khác đã làm việc? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét.

Nhận xét