Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để Fix WordPress FeedBurner Feeds Không cập nhật

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách thiết lập FeedBurner cho trang web WordPress của bạn . Gần đây chúng tôi đã có một vấn đề, nơi nguồn cấp dữ liệu Feedburner của chúng tôi không cập nhật.

Chúng tôi đã xuất bản bài đăng 8 giờ trước và nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi vẫn chưa được cập nhật. Sau khi nghiên cứu và khám phá, chúng tôi đã tìm ra một số giải pháp tiềm năng. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa WordPress FeedBurner feeds không cập nhật.

Cập nhật: Chúng tôi không còn khuyên bạn sử dụng FeedBurner vì đây là một sản phẩm sắp chết có nhiều lỗi. Vui lòng đọc bài viết này để xem tại sao bạn không nên sử dụng FeedBurner và tìm hiểu về các lựa chọn thay thế.

Kích hoạt Pingshot

Nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước để thiết lập FeedBurner , thì bạn nên đã kích hoạt Pingshot. Nếu bạn không có, bạn nên thử kích hoạt nó. Khi bạn đăng nhập vào FeedBurner, chọn nguồn cấp dữ liệu của bạn và nhấp vào tab công khai gần đầu trang tổng quan. Trong cột bên trái bạn sẽ thấy một nút cho "Pingshot". Nhấp vào đây và chọn "kích hoạt". Điều này sẽ làm cho nguồn cấp dữ liệu của bạn để ping mỗi khi có một cập nhật.
Kích hoạt Pingshot
Một số người dùng đề nghị rằng điều này đã khắc phục vấn đề cho họ. Vì chúng tôi đã kích hoạt lần này nên đây không phải là giải pháp cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã nhảy vào tab Giải quyết sự cố trong FeedBurner nơi nó cho chúng tôi để Ping nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Ping Nguồn cấp dữ liệu của bạn

Trong tab "khắc phục sự cố", nhấp vào liên kết "ping feedburner". Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể nhập URL của blog. Nhấn nút "Ping Feedburner" để cập nhật nguồn cấp dữ liệu của bạn ngay lập tức thay vì chờ đợi bản cập nhật tự động của Feedburner xảy ra mỗi 30 phút.

Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó, nhưng nó đã không làm việc. Nó trả về lỗi nói địa chỉ không hợp lệ. Một lần nữa trong các diễn đàn, folks cho rằng điều này đã làm việc cho họ. Nhưng như bạn có thể nhìn thấy với phản ứng của chúng tôi, nó đã không làm việc cho chúng tôi. Khi chúng tôi cuộn xuống danh sách các tùy chọn khắc phục sự cố, đã có tùy chọn để Kết nối lại nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tái đồng bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn

Trên trang khắc phục sự cố nếu bạn cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy một nút có nhãn "Resync Now". Nhấp vào nó sẽ xóa bộ nhớ cache của Feedburner và nạp lại nó bằng nội dung mới của bạn. Chúng tôi đã nhấp vào nút đó và "WOOT" đã được sửa.

Nội dung mới của chúng tôi hiện đã xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu, nhưng tại sao chúng ta phải làm điều này mỗi lần? Nên có một giải pháp có thể khắc phục vấn đề vĩnh viễn. Sau khi nghiên cứu thêm một chút, chúng tôi nhận thấy rằng vấn đề này đã được gây ra bởi bộ nhớ đệm plugin. Chúng tôi đã làm một nghiên cứu nhanh và tìm thấy một số người dùng có vấn đề này trong khi sử dụng W3 Total Cache . Frederick Townes, nhà phát triển của plugin này, cũng đã đề xuất một sửa chữa cho các.
Không phải nguồn cấp dữ liệu bộ nhớ đệm

Cuối cùng, nếu bạn có một plugin bộ nhớ cache như W3 Total Cache hoặc WP-Supercache được cài đặt thì bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache khỏi bảng điều khiển quản trị hoặc đơn giản là vô hiệu hóa bộ đệm nguồn cấp dữ liệu. Mặc dù điều này được viết cho W3 Total Cache, một phương pháp tương tự sẽ làm việc cho các plugin khác. Chuyển đến "Hiệu suất" ở cột bên tay trái. Theo đó phải có một lựa chọn cho "Page Cache". Nhấp vào nó và sau đó bỏ chọn hộp có nội dung "Cache feeds: site, categories, tags, comments". Điều này sẽ ngăn bộ nhớ cache của plugin của bạn không sao lưu và không cho phép Feedburner hiển thị nội dung mới.

Cũng lưu ý rằng FeedBurner sẽ không xử lý nguồn cấp dữ liệu gốc trên 512kb. Nếu bạn gặp vấn đề này nhiều (hoặc chú ý các giải pháp trong bài viết này không hoạt động), hãy giảm số lượng bài đăng được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu WordPress của bạn bằng cách đi tới Cài đặt & trang Đọc.

Bây giờ bạn có cách để sửa WordPress FeedBurner nguồn cấp dữ liệu không cập nhật. Các phương pháp này có làm việc cho bạn không? hoặc bạn đã thử cái gì khác đã làm việc? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c