Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để lên kế hoạch nội dung của bạn trong 3 bước

Quá nhiều nhà tiếp thị thấy "nhiều nội dung hơn" như là câu trả lời cho mọi vấn đề tiếp thị nội dung.

Không nhận được bảng xếp hạng bạn muốn? Xuất bản một nguồn lực kẻ giết người mới, được thông báo bởi nghiên cứu từ khóa mới nhất của bạn và primed để rút thăm ngược lại.

Bạn muốn có nhiều cổ phiếu xã hội hơn? Xuất bản nội dung được tối ưu hóa để phát tán virut dựa trên các định dạng có thể đọc được, cách tiếp cận châm biếm và / hoặc mèo dễ thương.
Làm thế nào để lên kế hoạch nội dung của bạn trong 3 bước
Nhưng nếu vấn đề nằm sâu hơn thế nào?

"Nhiều nội dung hơn" sẽ không giải quyết vấn đề của bạn trên cơ sở liên tục nếu bạn tiếp tục thực hiện theo các quy trình sai lầm giống như mặc định.

Nội dung bài viết này:
  • Bước 1: Xem lại Mục đích và Kênh của bạn
  • Bước 2: Tinh chỉnh đối tượng dự kiến ​​của bạn
  • Bước 3: Xây dựng Lịch Cộng đồng của bạn
  • Kế hoạch đầu tiên
Tại sao phụ thuộc vào việc chắp vá để lấp đầy khoảng trống khi bạn có thể lên kế hoạch để đạt được những mục tiêu như thế này?

Một khảo sát gần đây của CoSchedule cho thấy các nhà tiếp thị có tài liệu chiến lược và quy trình của họ có khả năng báo cáo thành công cao gấp 4 đến 6 lần so với những người không làm như vậy.

Với tầm quan trọng rõ ràng của tài liệu, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật các chiến lược và quy trình làm việc của mình. Chuyển mục tiêu của bạn đòi hỏi phải có hướng dẫn thực hiện và giao tiếp cởi mở, và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên cùng một trang là chìa khóa.

Chiến lược và quá trình làm mới có thể là một nội dung quản lý hàng quý. Nếu bất kỳ phần nào không phù hợp với ưu tiên hiện tại của doanh nghiệp của bạn, bây giờ là thời điểm để sửa nó trước khi nội dung của bạn quá xa so với bài hát.

Để đảm bảo bạn đang tạo nội dung tuyệt vời ngay từ đầu, hãy làm theo ba bước sau.

Bước 1: Xem lại Mục đích và Kênh của bạn

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng kế hoạch nội dung của bạn vẫn phù hợp với các chiến lược và ưu tiên kinh doanh mới nhất của bạn.

Tùy vào tần suất bạn thực hiện việc này, bạn có thể xoay vòng các khu vực khác trong doanh nghiệp của bạn mà không cần phải cập nhật chiến lược nội dung để phù hợp.

Đây là nơi bạn xem nội dung phù hợp với hành trình của người mua.

Xác định từng bước người thực hiện trong kênh của bạn, tương tác với nội dung của bạn ở các điểm tiếp xúc và kênh khác nhau.

Nội dung nội dung quan trọng giúp biến đổi người dân khỏi những người lạ mặt khách truy cập có tiềm năng quan tâm và những thứ khác sau đó?

Điều quan trọng là xác định các hành động cụ thể được yêu cầu cho từng giai đoạn kênh, làm thế nào để mỗi điểm tiếp xúc dẫn đến kết quả tiếp theo. Ví dụ: bạn sẽ cần phải lập bản đồ về cách các kênh phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ hỗ trợ nội dung không được uỷ quyền của bạn và cách các trang đó sẽ chuyển đổi khán giả thành khách hàng tiềm năng nếu đó là mục tiêu của bạn.

Bạn nên sử dụng nội dung để đạt được mục tiêu của mình ở mọi giai đoạn của kênh - chứ không chỉ là thu thập thông tin về giao thông hoặc nhận thức về thương hiệu. Nó có thể thu hút khán giả, chuyển đổi người hâm mộ thành khách hàng, hoặc xây dựng sự trung thành và giữ chân khách hàng .

Ví dụ: doanh nhân Sam Ovens sử dụng các nhận xét video từ khách hàng làm bằng chứng xã hội trong quá trình bán hàng của chương trình Tư vấn tăng tốc của mình. Những tài sản này thống trị trải nghiệm khán giả khi duyệt qua kênh YouTube của mình.

Nhưng những gì sẽ làm việc cho doanh nghiệp của bạn, trong kế hoạch hiện tại và các nguồn lực, là dành cho bạn để xác định.

Bạn cũng cần phải chọn KPI cụ thể cho những mục tiêu này mà tiếp xúc với nội dung của bạn sẽ giúp đạt được. Vì các KPI này nên dựa trên mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn, việc lập bản đồ nên đơn giản.

Xem KPIs tổng thể hiện tại của bạn như khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng mới, tỷ lệ lưu giữ hoặc tổng doanh thu. Sau đó, đặt ra một mục tiêu đầy tham vọng nhưng thành công cho hiệu suất của từng loại nội dung, các kênh truyền thông và chiến dịch của bạn.

Đây là nơi mà chiến lược tiếp thị nội dung của bạn lần đầu tiên bắt đầu trở lại hình dạng một lần nữa.

Một khi bạn đã quyết định kế hoạch nội dung mới của mình sẽ đạt được và làm thế nào nó sẽ đưa người ta qua những hành trình của họ, bạn sẽ có thông tin cần thiết để hiệu chỉnh phần còn lại của chiến lược. Giờ đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khán giả mà bạn cần nhắm mục tiêu và loại tài sản nào bạn sẽ cần phải thu hút, nuôi dưỡng và chuyển đổi chúng.

Bước 2: Tinh chỉnh đối tượng dự kiến ​​của bạn

Bước tiếp theo là xác định nội dung bạn cần để thu hút mọi người mua của bạn ở mỗi giai đoạn của chuyến đi của họ.

Theo nghĩa này, đối tượng mục tiêu của bạn cho các nền tảng hoặc chủ đề nội dung cá nhân sẽ đại diện cho các phân đoạn của đối tượng chung của bạn.

Ví dụ: nội dung blog nhắm đến người mua người quản lý ở đầu kênh sẽ có các mục tiêu, giai điệu và điểm nói chuyện khác nhau từ các chuỗi email của bạn, giúp các giám đốc điều hành sẵn sàng mua.

Nếu bạn chưa bao giờ xây dựng hồ sơ cá nhân người mua đầy đủ cho khách hàng mục tiêu của bạn, bây giờ là thời gian để làm như vậy.

Tiến hành nghiên cứu - cả về định tính và định lượng - đối với khán giả và khách hàng hiện tại của bạn cũng như những người mà bạn đang cố gắng thu hút đặc biệt.

Lưu ý rằng những người này có thể hoặc có thể không tìm thấy tài sản của bạn ở nơi bạn muốn và bạn có thể hoặc có thể không có tài sản phát triển được lôi kéo để thu hút mọi người ở mỗi giai đoạn. Tìm những khoảng trống đó, thêm chúng vào danh sách của bạn "để được phát triển", và tiếp tục với kiểm toán của bạn.

Theo dõi cách những người của bạn tương tác với nội dung của thương hiệu, chẳng hạn như nếu họ đọc email hoặc bài viết trên blog của bạn - hoặc nếu họ thực hiện bất kỳ hành động nào sau khi đọc.

Ngoài ra, hãy đảm bảo nói chuyện trực tiếp với họ, vì vậy bạn có thể tìm hiểu những gì họ đang làm việc hoặc đang phải vật lộn, họ muốn gì từ bạn và những vấn đề bạn có thể giải quyết.

Tập trung vào người đó rằng tài sản nội dung của bạn sẽ được nhắm mục tiêu cụ thể ở mỗi lượt. Theo dữ liệu từ Aberdeen, các nhà tiếp thị sử dụng personas và nội dung bản đồ để hành trình của người mua thấy chuyển đổi cao hơn 73 phần trăm so với những người không làm như vậy.

Tốt nhất là chạy thử nghiệm với nỗ lực nhắn tin thương hiệu của bạn để giúp xác định những gì gây ra với những người bị phơi nhiễm với nó. Điều này có thể giúp tinh chỉnh sự hiểu biết của bạn về đối tượng của bạn hơn nữa. Nhưng theo cách thức mà các khuôn khổ có cấu trúc rất hữu ích cho việc lập kế hoạch nội dung, bạn cũng nên thông minh để lập bản đồ thử nghiệm thương hiệu của mình.

Bước 3: Xây dựng Lịch Cộng đồng của bạn

Một khi bạn đã xác định được làm thế nào để nội dung của bạn di chuyển mọi người thông qua hành trình của người mua, đây là lúc bạn lên kế hoạch thực hiện kế hoạch mới của bạn. Giai đoạn này về cơ bản đòi hỏi phải thiết lập và đưa vào lịch biên tập của bạn.

Lịch kinh doanh tổng thể của bạn phá vỡ việc thực hiện kế hoạch lớn của bạn. Điều gì sẽ được tạo ra, khi nào, bởi ai, và nó sẽ được thăng tiến như thế nào?

Bắt đầu bằng cách lập kế hoạch quảng bá tổng thể, các chiến dịch hoặc các chủ đề cho một khoảng thời gian, chẳng hạn như toàn bộ quý hoặc năm. Sau đó, chia nhỏ thành từng phần nội dung và các ngăn chủ đề dựa trên những gì bạn biết về người đọc mục tiêu.

Nhưng để sử dụng lịch của bạn để giúp bạn có được tác động tiếp thị đáng kể, bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn là chỉ đơn giản là dòng chảy trong một chồng các tiêu đề bài viết làm việc. Đối với mỗi phần nội dung, bạn cần phải kết hợp nghiên cứu từ nhiều khu vực và lên kế hoạch:
  • Cá nhân mục tiêu cá nhân và giai đoạn hành trình cho mỗi phần nội dung.
  • Một kế hoạch SEO với các từ khóa và siêu dữ liệu mục tiêu.
  • Hỗ trợ hình ảnh để sử dụng trên trang và quảng bá bên ngoài, mỗi kênh được tối ưu hóa cho kênh nơi nó sẽ được sử dụng.
  • Kế hoạch phân phối, bao gồm một danh sách tiếp cận các đồng minh có thể giúp khuếch trương nỗ lực của bạn.
  • Bản sao quảng cáo cho mọi bài đăng, email hoặc quảng cáo trên mạng xã hội.
Không phải mọi thứ trên đây đều cần phải xuất hiện trong tháng lịch biên tập của bạn trước, nhưng lập kế hoạch thích hợp cần phải phân loại tất cả. Và càng ngồi xuống và cố ý lên kế hoạch, những điều dễ dàng hơn sẽ được thực hiện đúng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ví dụ Solopreneur Kara Benz đã đưa ra một hệ thống tuyệt vời để sử dụng danh mục kiểm tra, nhãn và lịch của Trello như một lịch làm việc và hệ thống quản lý luồng công việc.

Nhưng giải pháp mà bạn sử dụng không cần phải quá kỳ lạ. Có rất nhiều mẫu đơn giản mà bạn có thể tải xuống để bắt đầu quy hoạch, chẳng hạn như bảng tính này . Chỉ cần tùy chỉnh nó và thêm các cột liên quan để lập kế hoạch cho từng khía cạnh của quá trình và phân công lao động của bạn. Khi nào mỗi nhiệm vụ hoặc một phần của dự án, chẳng hạn như thông tin thiết kế hoặc quảng cáo, cần thiết để giữ mọi thứ theo đúng tiến trình?

Với những điều ở trên, bạn sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng để làm theo khi có thời gian để bắt đầu quá trình tạo nội dung.

Kế hoạch đầu tiên

Khi bạn đang sống trong các chiến hào, có thể khó để duy trì quan điểm đúng đắn. Để tạo một chương trình tiếp thị nội dung thành công, mọi thứ về nó cần phải bắt nguồn từ các mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn.

Bắt đầu từ đó, sau đó làm việc thông qua quy hoạch ra cách nội dung sẽ tương tác với khách hàng của bạn trong suốt hành trình của người mua.

Bằng cách xem xét bức tranh tổng thể trước khi khoan xuống các mẩu nội dung cụ thể, mỗi miếng sẽ được thiết kế để tạo ảnh hưởng ngay từ đầu, và bạn sẽ được miễn cắm các lỗ khi bạn đi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c