BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

7 mẹo tiếp thị qua email cho nhà tiếp thị

Các nhà tiếp thị nên luôn luôn sử dụng tiếp thị qua email để kết nối với đối tượng mục tiêu của họ. Bất kể các chiến lược khác nhau mở ra cho các nhà tiếp thị ngày hôm nay, bạn sẽ thấy tiếp thị qua email là một phần của chiến dịch tiếp thị của bạn. Đây vẫn là kênh hàng đầu để nhận ROI tốt nhất.

Nhưng tiếp thị qua email không phải là một viên đạn bạc. Nếu nỗ lực tiếp thị qua email của bạn không hiệu quả, điều này là do bạn không làm đúng. Bạn không thể chỉ làm bất cứ điều gì và mong muốn nó hoạt động. Bạn phải suy nghĩ về chiến lược của bạn và sử dụng các hành vi của khách hàng để biến nó.
7 mẹo tiếp thị qua email cho nhà tiếp thị
Đây là cách để làm điều đó.

Ngừng đối xử với khách hàng của bạn như những khuôn mặt không tên

Điều mà nhiều nhà tiếp thị không nắm bắt là khách hàng không muốn bị coi là một khuôn mặt vô danh. Họ muốn được công nhận là con người độc nhất. Điều này là tương đối dễ dàng để làm bởi vì tất cả các bạn phải làm là thưởng thức trong một số cá nhân.

Thay vì gửi đi cùng một email cho tất cả mọi người, hãy sử dụng phản hồi bạn đang nhận để phân đoạn danh sách email của bạn. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo khách hàng cảm thấy như bạn đang đọc tâm trí của họ.

Thay đổi Kênh Bán hàng Dựa trên Hành trình của Khách hàng

Hành trình của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị. Lập bản đồ hành trình của khách hàng là về việc lập biểu đồ các điểm tiếp xúc khác nhau mà bạn sẽ gặp phải. Cách cư xử của khách hàng sẽ cho bạn biết nội dung họ đang tìm kiếm.

Kết hợp với thông tin nhân khẩu học để tùy chỉnh kênh bán hàng dựa trên loại khách hàng bạn có.

Tối ưu hóa và thử lại

Bạn nên luôn luôn tối ưu hóa và kiểm tra lại các chiến dịch email khác của mình. Chiến dịch thử nghiệm A / B dễ dàng chạy từ nhà cung cấp danh sách gửi thư của bạn. Bạn có thể thu thập số liệu thống kê chi tiết và bắt đầu tinh chỉnh chiến dịch trong tương lai của mình.

Thử nghiệm hiệu quả sẽ giúp bạn đảm bảo chiến lược của bạn vẫn mạnh mẽ như trước đây. Nó sẽ ngừng bạn từ việc cho phép các thế giới tiếp thị email để lại phía sau bạn.

Cung cấp cho khách hàng của bạn không gian

Đúng là khách hàng của bạn muốn nghe từ bạn. Thực tế bạn có một chiến dịch tiếp thị email thông thường là một trong những yếu tố kỳ diệu làm tăng ROI của bạn . Nhưng có một điều như overkill. Một khi bạn thoát khỏi một chiến dịch tuyệt vời, hãy thử cùng một chiến dịch lại với nỗ lực để có được kết quả tương tự. Rất có thể bạn sẽ nhận được lợi nhuận giảm dần.

Khách hàng không muốn bị bắn phá bởi email quảng cáo hàng ngày. Hãy nghỉ ngơi và đừng làm cho họ cảm thấy như bạn đang quấy rối họ.

Xác định lịch biểu, dựa trên phản hồi bạn nhận được từ khách hàng và tuân thủ lịch trình đó. Nếu bạn hứa với khách hàng họ sẽ chỉ nhận được email hàng tuần không gửi nhiều email cho mỗi tuần. Email chào mừng của bạn cũng có thể đi kèm với một biểu mẫu để giúp khách hàng quyết định mức độ thường xuyên mà họ muốn được liên lạc.

Không dựa vào tự động hóa

Tự động hóa email là một thành phần thiết yếu của mọi chiến dịch email tuyệt vời . Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên dựa vào nó. Bạn nên sử dụng nó để loại bỏ các quá trình tẻ nhạt đi kèm với craft một chiến dịch tiếp thị email. Không nên thay thế bạn nói chung.

Giải quyết vấn đề 'Không tham gia' với giải lao

Bạn có biết rằng 54% hộp thư đến của người trung bình được thực hiện bằng email quảng cáo không?

Không có gì ngạc nhiên khi thấy mọi người chọn không tham gia danh sách gửi thư nhanh hơn bao giờ hết. Họ đang trở nên khôn ngoan hơn bởi vì họ đang mệt mỏi của rất nhiều danh sách gửi thư chất lượng thấp. Các nhà tiếp thị có cùng một vấn đề này có thể giảm bớt nó thông qua việc thực hiện một break.

Việc chọn không tham gia là một lựa chọn tốt hơn là cho phép mọi người có cơ hội để ở hay đi. Ví dụ: bạn có thể thêm biểu mẫu cho phép mọi người giảm tần suất nhận email của bạn. Bạn vẫn có thể giữ chân khách hàng mà không làm phiền họ. Đó là sự thỏa hiệp tốt nhất.

Hãy sẵn sàng cho điện thoại di động

Những gì các công ty đang học, thường là khó khăn, là một số người truy cập vào Internet độc quyền thông qua các thiết bị di động. Tất cả email của bạn phải được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Bất kể thiết bị ai đó đọc email của bạn trên máy tính sẽ tự động điều chỉnh chính xác để phù hợp với màn hình của họ.

May mắn thay, tối ưu hóa cho điện thoại di động là dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ gửi email cung cấp cho bạn các chiến dịch gửi email tối ưu.

Phần kết luận

Khách hàng của bạn muốn giữ liên lạc với bạn. Các nhà tiếp thị phải có khả năng làm điều đó theo cách cung cấp cho họ một thứ có giá trị. Thông qua việc áp dụng các thực tiễn doanh nghiệp lớn này, bạn có thể tăng tỷ lệ thuê bao của mình và giữ mọi người đăng ký trên đường dài.

Bạn có nhu câu thiết kế wbsite bạn vui lòng liên hệ nhé: Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO Google Biên Hòa Đồng Nai http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html

Nhận xét