Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

7 mẹo tiếp thị qua email cho nhà tiếp thị

Các nhà tiếp thị nên luôn luôn sử dụng tiếp thị qua email để kết nối với đối tượng mục tiêu của họ. Bất kể các chiến lược khác nhau mở ra cho các nhà tiếp thị ngày hôm nay, bạn sẽ thấy tiếp thị qua email là một phần của chiến dịch tiếp thị của bạn. Đây vẫn là kênh hàng đầu để nhận ROI tốt nhất.

Nhưng tiếp thị qua email không phải là một viên đạn bạc. Nếu nỗ lực tiếp thị qua email của bạn không hiệu quả, điều này là do bạn không làm đúng. Bạn không thể chỉ làm bất cứ điều gì và mong muốn nó hoạt động. Bạn phải suy nghĩ về chiến lược của bạn và sử dụng các hành vi của khách hàng để biến nó.
7 mẹo tiếp thị qua email cho nhà tiếp thị
Đây là cách để làm điều đó.

Ngừng đối xử với khách hàng của bạn như những khuôn mặt không tên

Điều mà nhiều nhà tiếp thị không nắm bắt là khách hàng không muốn bị coi là một khuôn mặt vô danh. Họ muốn được công nhận là con người độc nhất. Điều này là tương đối dễ dàng để làm bởi vì tất cả các bạn phải làm là thưởng thức trong một số cá nhân.

Thay vì gửi đi cùng một email cho tất cả mọi người, hãy sử dụng phản hồi bạn đang nhận để phân đoạn danh sách email của bạn. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo khách hàng cảm thấy như bạn đang đọc tâm trí của họ.

Thay đổi Kênh Bán hàng Dựa trên Hành trình của Khách hàng

Hành trình của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị. Lập bản đồ hành trình của khách hàng là về việc lập biểu đồ các điểm tiếp xúc khác nhau mà bạn sẽ gặp phải. Cách cư xử của khách hàng sẽ cho bạn biết nội dung họ đang tìm kiếm.

Kết hợp với thông tin nhân khẩu học để tùy chỉnh kênh bán hàng dựa trên loại khách hàng bạn có.

Tối ưu hóa và thử lại

Bạn nên luôn luôn tối ưu hóa và kiểm tra lại các chiến dịch email khác của mình. Chiến dịch thử nghiệm A / B dễ dàng chạy từ nhà cung cấp danh sách gửi thư của bạn. Bạn có thể thu thập số liệu thống kê chi tiết và bắt đầu tinh chỉnh chiến dịch trong tương lai của mình.

Thử nghiệm hiệu quả sẽ giúp bạn đảm bảo chiến lược của bạn vẫn mạnh mẽ như trước đây. Nó sẽ ngừng bạn từ việc cho phép các thế giới tiếp thị email để lại phía sau bạn.

Cung cấp cho khách hàng của bạn không gian

Đúng là khách hàng của bạn muốn nghe từ bạn. Thực tế bạn có một chiến dịch tiếp thị email thông thường là một trong những yếu tố kỳ diệu làm tăng ROI của bạn . Nhưng có một điều như overkill. Một khi bạn thoát khỏi một chiến dịch tuyệt vời, hãy thử cùng một chiến dịch lại với nỗ lực để có được kết quả tương tự. Rất có thể bạn sẽ nhận được lợi nhuận giảm dần.

Khách hàng không muốn bị bắn phá bởi email quảng cáo hàng ngày. Hãy nghỉ ngơi và đừng làm cho họ cảm thấy như bạn đang quấy rối họ.

Xác định lịch biểu, dựa trên phản hồi bạn nhận được từ khách hàng và tuân thủ lịch trình đó. Nếu bạn hứa với khách hàng họ sẽ chỉ nhận được email hàng tuần không gửi nhiều email cho mỗi tuần. Email chào mừng của bạn cũng có thể đi kèm với một biểu mẫu để giúp khách hàng quyết định mức độ thường xuyên mà họ muốn được liên lạc.

Không dựa vào tự động hóa

Tự động hóa email là một thành phần thiết yếu của mọi chiến dịch email tuyệt vời . Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên dựa vào nó. Bạn nên sử dụng nó để loại bỏ các quá trình tẻ nhạt đi kèm với craft một chiến dịch tiếp thị email. Không nên thay thế bạn nói chung.

Giải quyết vấn đề 'Không tham gia' với giải lao

Bạn có biết rằng 54% hộp thư đến của người trung bình được thực hiện bằng email quảng cáo không?

Không có gì ngạc nhiên khi thấy mọi người chọn không tham gia danh sách gửi thư nhanh hơn bao giờ hết. Họ đang trở nên khôn ngoan hơn bởi vì họ đang mệt mỏi của rất nhiều danh sách gửi thư chất lượng thấp. Các nhà tiếp thị có cùng một vấn đề này có thể giảm bớt nó thông qua việc thực hiện một break.

Việc chọn không tham gia là một lựa chọn tốt hơn là cho phép mọi người có cơ hội để ở hay đi. Ví dụ: bạn có thể thêm biểu mẫu cho phép mọi người giảm tần suất nhận email của bạn. Bạn vẫn có thể giữ chân khách hàng mà không làm phiền họ. Đó là sự thỏa hiệp tốt nhất.

Hãy sẵn sàng cho điện thoại di động

Những gì các công ty đang học, thường là khó khăn, là một số người truy cập vào Internet độc quyền thông qua các thiết bị di động. Tất cả email của bạn phải được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Bất kể thiết bị ai đó đọc email của bạn trên máy tính sẽ tự động điều chỉnh chính xác để phù hợp với màn hình của họ.

May mắn thay, tối ưu hóa cho điện thoại di động là dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ gửi email cung cấp cho bạn các chiến dịch gửi email tối ưu.

Phần kết luận

Khách hàng của bạn muốn giữ liên lạc với bạn. Các nhà tiếp thị phải có khả năng làm điều đó theo cách cung cấp cho họ một thứ có giá trị. Thông qua việc áp dụng các thực tiễn doanh nghiệp lớn này, bạn có thể tăng tỷ lệ thuê bao của mình và giữ mọi người đăng ký trên đường dài.

Bạn có nhu câu thiết kế wbsite bạn vui lòng liên hệ nhé: Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO Google Biên Hòa Đồng Nai http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c