Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

7 Xu hướng tiếp thị năm 2018 cho tăng trưởng kinh doanh mà bạn cần biết

Trong thế giới luôn thay đổi này, chúng ta cần phải thích ứng với rất nhiều thay đổi trên cơ sở hàng ngày. Đặc biệt là các nhà tiếp thị, mọi người có thể nhìn thấy thị hiếu của khách hàng, sở thích, nhu cầu và muốn thay đổi với một tốc độ nhanh.

Trong thời đại số kỹ thuật số này, thậm chí còn khó có thể theo kịp những nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn thay đổi. Thế giới tiếp thị cần liên tục thay đổi, phát triển và thích ứng để theo kịp các sở thích của khách hàng.

Một trong những phần thú vị nhất về làm việc trong ngành công nghiệp này là các công nghệ mới và các xu hướng mới liên tục để theo kịp, không bao giờ cho phép công việc này trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, có thể dễ dàng cho một số cơ hội để trượt khỏi bàn tay của bạn. Cũng có thể khá khó khăn trong việc dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai sẽ xuất hiện trên thị trường trong tương lai gần.
7 Xu hướng tiếp thị năm 2018 cho tăng trưởng kinh doanh mà bạn cần biết
Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số của năm 2018 Bạn nên biết

Tuy nhiên, để giữ cho bạn trên ngón chân của bạn, nhưng vẫn sẵn sàng để có trên thị trường mới của năm 2018, đây là một số trong những xu hướng tiếp thị hàng đầu của năm 2018 mà bạn chắc chắn cần phải biết! :

1. Dữ liệu lớn:

Những dữ liệu lớn đã là một xu hướng phổ biến trên thị trường trong nhiều năm nay, xu hướng này chủ yếu tập trung vào các đối tượng chính và các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ học máy và AI, dữ liệu lớn sẽ có sẵn cho các công ty cỡ vừa và nhỏ. Là một công ty, sẽ rất khó để bạn đứng đầu trong cuộc thi nếu bạn không tận dụng được các dữ liệu lớn của các điểm của khách hàng hiện đang có sẵn trên thị trường

2. Kinh nghiệm không trực quan:

Một biến bất ngờ đã diễn ra vào năm 2017 khi loa thông minh thổi lên như là một xu hướng thị trường nóng. Người ta dự đoán rằng trong năm 2022, các diễn giả thông minh nên là một người nhìn chung trong 55% số hộ gia đình Hoa Kỳ. Khi mọi người ngày càng quen thuộc với các giao diện này, sử dụng chúng cho các hoạt động hàng ngày và các thói quen, xu hướng của các diễn giả thông minh đang tăng đều đặn. Người tiêu dùng bắt đầu quen với các giao diện không trực quan làm việc thông qua lệnh thoại và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến các nhà tiếp thị và các mối quan hệ với khách hàng.

3. Chữ hoa trong ứng dụng:

Trong kỷ nguyên hiện đại này, chúng tôi có một ứng dụng trong tầm tay của chúng tôi cho mọi nhu cầu và mong muốn. Tuy nhiên, một số ứng dụng phổ biến nhất vẫn là các ứng dụng như bản đồ, xem lại ứng dụng và ứng dụng di chuyển. Những ứng dụng này là một bất động sản mạnh, trong đó các công ty mới có thể phát triển và có được lợi nhuận. Năm 2018, nhiều công ty sẽ bắt đầu chọn viết hoa ứng dụng, cũng như phơi mình trên các ứng dụng phổ biến để có được khả năng hiển thị nhiều hơn.

4. Quảng cáo tự nhiên:

Quảng cáo biểu ngữ truyền thống đang dần dần biến mất vào nền vì những người bản xứ đang chú ý đến ánh đèn sân khấu. Vào năm 2021, quảng cáo gốc sẽ là nguyên nhân cho sự gia tăng 74% tổng doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo gốc chỉ hữu ích khi chúng được thiết kế riêng cho tùy chọn tùy chỉnh của các đối tượng nhất định. Vào năm 2018, quảng cáo gốc và nội dung thông minh cho những quảng cáo gốc này sẽ trở thành một xu hướng thị trường lớn mà các nhà tiếp thị nên tìm ra.

5. Micro-khoảnh khắc

Khách hàng sử dụng điện thoại di động của họ cho hầu hết mọi thứ bây giờ; để tìm một vị trí, để nhận được đánh giá về một nơi, để đặt hàng hoặc đặt một cái gì đó. Micro-khoảnh khắc là những khoảnh khắc mà lái xe một khách hàng để sử dụng điện thoại di động của họ một cách impromptu. Vào năm 2018, điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải tìm hiểu và tận dụng các khoảnh khắc nhỏ như vậy; biến nó thành một ngành kinh doanh có lợi nhuận.

6. Chiến lược nội dung và mạng lưới tác động:

Vào năm 2018, điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị hiện tại là cố gắng tập trung vốn vào các mạng lưới có ảnh hưởng hơn là cố gắng mở rộng tầm nhìn của họ vào các mạng mới. Bằng cách nhắm mục tiêu mạng lưới người gây ảnh hưởng đã phổ biến với một cơ sở khách hàng lớn, các nhà tiếp thị hiện tại có thể tận dụng các chiến lược của họ và chi tiêu ít hơn trong khi làm như vậy. Khối lượng nội dung giảm, tăng mức độ hiển thị và lợi nhuận của công ty.

7. Thông tin liên lạc cá nhân:

Internet là một mê cung lớn, dễ bị lạc vào. Thông tin cá nhân là cách tốt hơn để tiếp cận khách hàng; tuy nhiên, chiến lược này không hiệu quả về chi phí. Trò chuyện-bots là một lựa chọn tốt để có được một mức độ trong xu hướng mới này. Chatbot rất thông minh, dễ tùy chỉnh và nhạy cảm. Sử dụng chương trình trò chuyện sẽ giúp cho công ty của bạn được tăng cường khi khách hàng nhận được trải nghiệm cá nhân mà không cần công ty của bạn mất tài sản của mình để mang lại cho khách hàng trải nghiệm này.

Đây chỉ là một vài trong số các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất đã được thiết lập vào năm 2018 mà mọi nhà tiếp thị nên được hướng tới. Mặc dù đây không phải là xu hướng duy nhất của năm 2018, nhưng chúng là những xu hướng hiện đang chiếm lĩnh thị trường. Điều quan trọng là công ty của bạn phải kiểm toán các chiến lược tiếp thị của năm trước và nắm lấy các chiến lược mới cho năm 2018. Theo kịp với những xu hướng mới và luôn thay đổi này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn đứng đầu trong cuộc thi năm 2018 và cũng đừng rơi xa phía sau đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress