BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

7 Xu hướng tiếp thị năm 2018 cho tăng trưởng kinh doanh mà bạn cần biết

Trong thế giới luôn thay đổi này, chúng ta cần phải thích ứng với rất nhiều thay đổi trên cơ sở hàng ngày. Đặc biệt là các nhà tiếp thị, mọi người có thể nhìn thấy thị hiếu của khách hàng, sở thích, nhu cầu và muốn thay đổi với một tốc độ nhanh.

Trong thời đại số kỹ thuật số này, thậm chí còn khó có thể theo kịp những nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn thay đổi. Thế giới tiếp thị cần liên tục thay đổi, phát triển và thích ứng để theo kịp các sở thích của khách hàng.

Một trong những phần thú vị nhất về làm việc trong ngành công nghiệp này là các công nghệ mới và các xu hướng mới liên tục để theo kịp, không bao giờ cho phép công việc này trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, có thể dễ dàng cho một số cơ hội để trượt khỏi bàn tay của bạn. Cũng có thể khá khó khăn trong việc dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai sẽ xuất hiện trên thị trường trong tương lai gần.
7 Xu hướng tiếp thị năm 2018 cho tăng trưởng kinh doanh mà bạn cần biết
Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số của năm 2018 Bạn nên biết

Tuy nhiên, để giữ cho bạn trên ngón chân của bạn, nhưng vẫn sẵn sàng để có trên thị trường mới của năm 2018, đây là một số trong những xu hướng tiếp thị hàng đầu của năm 2018 mà bạn chắc chắn cần phải biết! :

1. Dữ liệu lớn:

Những dữ liệu lớn đã là một xu hướng phổ biến trên thị trường trong nhiều năm nay, xu hướng này chủ yếu tập trung vào các đối tượng chính và các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ học máy và AI, dữ liệu lớn sẽ có sẵn cho các công ty cỡ vừa và nhỏ. Là một công ty, sẽ rất khó để bạn đứng đầu trong cuộc thi nếu bạn không tận dụng được các dữ liệu lớn của các điểm của khách hàng hiện đang có sẵn trên thị trường

2. Kinh nghiệm không trực quan:

Một biến bất ngờ đã diễn ra vào năm 2017 khi loa thông minh thổi lên như là một xu hướng thị trường nóng. Người ta dự đoán rằng trong năm 2022, các diễn giả thông minh nên là một người nhìn chung trong 55% số hộ gia đình Hoa Kỳ. Khi mọi người ngày càng quen thuộc với các giao diện này, sử dụng chúng cho các hoạt động hàng ngày và các thói quen, xu hướng của các diễn giả thông minh đang tăng đều đặn. Người tiêu dùng bắt đầu quen với các giao diện không trực quan làm việc thông qua lệnh thoại và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến các nhà tiếp thị và các mối quan hệ với khách hàng.

3. Chữ hoa trong ứng dụng:

Trong kỷ nguyên hiện đại này, chúng tôi có một ứng dụng trong tầm tay của chúng tôi cho mọi nhu cầu và mong muốn. Tuy nhiên, một số ứng dụng phổ biến nhất vẫn là các ứng dụng như bản đồ, xem lại ứng dụng và ứng dụng di chuyển. Những ứng dụng này là một bất động sản mạnh, trong đó các công ty mới có thể phát triển và có được lợi nhuận. Năm 2018, nhiều công ty sẽ bắt đầu chọn viết hoa ứng dụng, cũng như phơi mình trên các ứng dụng phổ biến để có được khả năng hiển thị nhiều hơn.

4. Quảng cáo tự nhiên:

Quảng cáo biểu ngữ truyền thống đang dần dần biến mất vào nền vì những người bản xứ đang chú ý đến ánh đèn sân khấu. Vào năm 2021, quảng cáo gốc sẽ là nguyên nhân cho sự gia tăng 74% tổng doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo gốc chỉ hữu ích khi chúng được thiết kế riêng cho tùy chọn tùy chỉnh của các đối tượng nhất định. Vào năm 2018, quảng cáo gốc và nội dung thông minh cho những quảng cáo gốc này sẽ trở thành một xu hướng thị trường lớn mà các nhà tiếp thị nên tìm ra.

5. Micro-khoảnh khắc

Khách hàng sử dụng điện thoại di động của họ cho hầu hết mọi thứ bây giờ; để tìm một vị trí, để nhận được đánh giá về một nơi, để đặt hàng hoặc đặt một cái gì đó. Micro-khoảnh khắc là những khoảnh khắc mà lái xe một khách hàng để sử dụng điện thoại di động của họ một cách impromptu. Vào năm 2018, điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải tìm hiểu và tận dụng các khoảnh khắc nhỏ như vậy; biến nó thành một ngành kinh doanh có lợi nhuận.

6. Chiến lược nội dung và mạng lưới tác động:

Vào năm 2018, điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị hiện tại là cố gắng tập trung vốn vào các mạng lưới có ảnh hưởng hơn là cố gắng mở rộng tầm nhìn của họ vào các mạng mới. Bằng cách nhắm mục tiêu mạng lưới người gây ảnh hưởng đã phổ biến với một cơ sở khách hàng lớn, các nhà tiếp thị hiện tại có thể tận dụng các chiến lược của họ và chi tiêu ít hơn trong khi làm như vậy. Khối lượng nội dung giảm, tăng mức độ hiển thị và lợi nhuận của công ty.

7. Thông tin liên lạc cá nhân:

Internet là một mê cung lớn, dễ bị lạc vào. Thông tin cá nhân là cách tốt hơn để tiếp cận khách hàng; tuy nhiên, chiến lược này không hiệu quả về chi phí. Trò chuyện-bots là một lựa chọn tốt để có được một mức độ trong xu hướng mới này. Chatbot rất thông minh, dễ tùy chỉnh và nhạy cảm. Sử dụng chương trình trò chuyện sẽ giúp cho công ty của bạn được tăng cường khi khách hàng nhận được trải nghiệm cá nhân mà không cần công ty của bạn mất tài sản của mình để mang lại cho khách hàng trải nghiệm này.

Đây chỉ là một vài trong số các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất đã được thiết lập vào năm 2018 mà mọi nhà tiếp thị nên được hướng tới. Mặc dù đây không phải là xu hướng duy nhất của năm 2018, nhưng chúng là những xu hướng hiện đang chiếm lĩnh thị trường. Điều quan trọng là công ty của bạn phải kiểm toán các chiến lược tiếp thị của năm trước và nắm lấy các chiến lược mới cho năm 2018. Theo kịp với những xu hướng mới và luôn thay đổi này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn đứng đầu trong cuộc thi năm 2018 và cũng đừng rơi xa phía sau đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhận xét