Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

9 xu hướng thiết kế web đó là thời gian để làm chủ năm 2018

Xu hướng thiết kế web sau đây đã bắt đầu để lại ấn tượng của họ trên web, đó là lý do tại sao có một số ví dụ mát mẻ của những xu hướng hành động này.

Tiếp tục đọc để khám phá thêm về những gì đằng sau mỗi xu hướng thiết kế này và để tìm ra lý do tại sao chúng có thể mang lại lợi ích cho việc sử dụng thiết kế web của WordPress trong năm nay.

1. Các Khung Màu Rực rỡ

Khi Google ra mắt Material Design vào năm 2014, nó đã đẩy ranh giới của những gì nhà thiết kế web đã sẵn sàng làm cho đến thời điểm đó, đặc biệt là khi nó trở nên màu sắc. Nhờ thành công mà chúng ta đã thấy với Thiết kế Vật liệu và những gì nó cho phép các nhà thiết kế làm với màu sắc tươi sáng trong một thiết lập được kiểm soát, năm 2018 sẽ giúp các nhà thiết kế tiếp tục thử nghiệm nó tốt hơn.
Các lược đồ màu rực rỡ có lẽ là phần tamest của xu hướng này vì chúng ta cũng sẽ thấy nhiều thử nghiệm hơn với việc tiếp xúc đôi, gradients và độ bão hòa ảnh.
9 xu hướng thiết kế web đó là thời gian để làm chủ năm 2018
2. Lựa chọn phong cách nổi loạn

Trước hết, chúng ta hãy rõ ràng rằng điều này không phải là về bất cứ điều gì khác hơn là văn bản tiêu đề. Các quy tắc được thiết lập liên quan đến khả năng đọc văn bản đoạn chuẩn là những quy tắc không bao giờ bị phá vỡ. Điều đó nói, văn bản tiêu đề-đặc biệt là trên đầu trang chủ là một câu chuyện khác.

Năm 2018, chúng ta sẽ thấy một sự rung lắc lớn trong cách văn bản tiêu đề được tạo kiểu. Nó sẽ:
  • Chầm chậm hơn
  • Oddly spaced
  • Trong suốt
  • Thật kỳ quặc
  • Đặt cách ngẫu nhiên
  • Và những người biết những gì các nhà thiết kế kỹ thuật khác sẽ đi lên
Không cần phải nói, các nhà thiết kế web sẽ có rất nhiều niềm vui đẩy ranh giới của văn bản trong năm nay.

3. Không đối xứng

Người dùng đã được đào tạo tốt để hiểu các trang web làm việc như thế nào:
  • Sử dụng điều hướng trên cùng để tìm các trang khác.
  • Cuộn xuống để đọc thêm.
  • Nhấp vào các nút phẳng, đầy màu sắc để biết thêm thông tin.
Bây giờ họ đã có các nguyên tắc cơ bản xuống, nhà thiết kế có thể tự do thử nghiệm bố cục và lưới, sử dụng các thay đổi bất ngờ và sự cân bằng bất đối xứng làm một cách gây ngạc nhiên và làm hài lòng người dùng trên hành trình.

4. Video và hoạt ảnh thử nghiệm

Một cách khác mà các nhà thiết kế web sẽ bắt đầu thiết kế là với video và hình ảnh động, mặc dù không theo cách chúng ta thường thấy nó được sử dụng. Trong khi luôn có nhu cầu về các video giải thích và các hình động được kích hoạt bởi cuộn, năm 2018 sẽ mang lại nhiều trải nghiệm sử dụng video hơn dưới dạng cinemagraphs, hình nền của hạt, thực tế ảo hoặc bổ sung, và thậm chí các hình ảnh thu nhỏ.

5. Tương tác vi mô

Hoạt hình không phải lúc nào cũng lớn và đậm nét. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp màu sắc và kiểu chữ trở nên mạnh mẽ và chống lại các tiêu chuẩn truyền thống và an toàn hơn.

Thay vào đó, những gì chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2018 là những tương tác vi mô. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế có thể sử dụng hình ảnh động như một loại tín hiệu hoặc phần thưởng cho khách truy cập tương tác với các trang web của họ. Thay vì liên tục ném các chuyển động ở khách truy cập, liên lạc tinh vi này sẽ gây ngạc nhiên và làm hài lòng khách truy cập vì họ tham gia vào các yếu tố ít rõ ràng hơn trên trang web.

6. Các yếu tố dính

Như bạn thấy, năm 2018 sẽ kiểm tra nước theo mức độ kinh nghiệm của người dùng có thể bị gián đoạn với số lượng màu sắc, chuyển động bất ngờ và thậm chí cả kiểu chữ khiến họ phải làm việc nhiều hơn bình thường. Đó là lý do tại sao nó rất hay để thấy rằng không phải tất cả các xu hướng thiết kế web cho năm nay sẽ được làm gián đoạn như vậy.

Lấy các yếu tố dính, ví dụ. Thanh điều hướng và thanh hello không phải là khái niệm mới trong thiết kế web. Điều đó nói rằng, các nhà thiết kế nhận thức một cách khôn ngoan những lợi ích trong việc làm cho một số yếu tố "dính chặt" vào các mặt của một trang web để giảm ma sát trong khi chia sẻ thông điệp một cách không phô trương với du khách.

7. Các yếu tố tay rút ra

Trong những ngày không lâu trước đây của thiết kế web sớm, hình ảnh chứng khoán là điều nóng. Họ dễ tìm và không yêu cầu bạn phải làm nhiều công việc khác ngoài tìm kiếm, mua và tải xuống. Sau đó có nhiếp ảnh riêng. Nó cho các nhà thiết kế một cơ hội để đưa một spin cá nhân trên một thiết kế của trang web.

Rõ ràng, không phải của những lựa chọn thiết kế sẽ biến mất như cổ phiếu và nhiếp ảnh tùy chỉnh vẫn còn có chỗ đứng của họ. Tuy nhiên, đối với các nhà thiết kế muốn tạo ra một spin sáng tạo trên một trang web và làm cho nó độc đáo của riêng mình, bạn có thể sử dụng xu hướng tay vẽ. Dĩ nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải minh hoạ một trang web hoàn toàn từ đầu, nhưng bạn có thể truyền các phần tử vẽ tay như hình ảnh, văn bản và thậm chí làm nổi bật trong đó.

8. Hình dạng chất lỏng

Nếu bạn muốn biết xu hướng thiết kế hình dạng chất lỏng xuất phát từ đâu, tất cả những gì bạn phải làm là nhìn lại các thiết kế tập trung về mặt hình học đã chiếm lĩnh các trang web trong vài năm gần đây. Về cơ bản, xu hướng này nói rằng các quy tắc hình học, nhưng nó không phải lúc nào cũng nghiêm trọng. Oh yeah, và cũng okay để cho hình dạng của bạn một số chiều sâu và phong trào nếu bạn muốn, quá.

Vì vậy, về cơ bản, di chuyển vào năm 2018, bạn sẽ muốn vòng một số trong những cạnh sắc nét trên các trang web của bạn. Và mang lại lớp 3D của Thiết kế Vật liệu.

9. Ưu tiên cho điện thoại di động

Cuối cùng, có ưu tiên của trải nghiệm di động. Các trang web thân thiện với điện thoại di động, thiết kế web đáp ứng

... với những kỹ thuật này đã làm chủ được, điều đó có nghĩa là Google chỉ sẵn sàng để thực hiện việc này bằng việc lập chỉ mục dành cho điện thoại di động.

Điều này có nghĩa là các trang web sẽ không còn được xếp hạng chính trên trải nghiệm máy tính để bàn. Trong tương lai gần, Google sẽ sử dụng phiên bản di động của trang web để xác định xếp hạng. Và, vì trải nghiệm trên điện thoại di động có ưu tiên lớn hơn trong quá trình thiết kế web của bạn, bạn sẽ tìm thấy các sáng kiến, kỹ thuật và công cụ dành cho điện thoại di động đầu tiên hướng tới bạn. Năm 2018, cụ thể, bạn có thể mong đợi để xem nhiều trang web hơn dựa vào các SVG (thay vì JPGs hoặc PNGs) cũng như nhiều trang web đi qua Google AMP.

Sử dụng những xu hướng này vào năm 2018

Một trong những điều tuyệt vời về thiết kế web là nó là một điều liên tục phát triển. Mặc dù mỗi xu hướng thiết kế web năm 2018 sẽ yêu cầu một cấu hình lại nhỏ về cách bạn thiết kế các trang web WordPress, nhưng không nên yêu cầu bạn phải học một kỹ thuật hoàn toàn mới. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề nối lại bộ não của bạn để xem xét thiết kế một chút khác nhau trong năm nay.

Bây giờ, qua cho bạn. Bạn có ngạc nhiên khi thấy bất kỳ xu hướng thiết kế web nào đã đề cập ở trên?

Bạn có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ: http://www.dichvuonline.info/2015/10/thiet-ke-website-du-lich-cao-cap-tai.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c