Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để đo lường hiệu suất truyền thông hã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là cái gì đó mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô nên được sử dụng.

Các kênh xã hội giúp bạn tiếp cận những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài việc tiếp cận họ, tính chất đang diễn ra của phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là bạn có thể xây dựng mức độ tin tưởng cần thiết cho người khác mua từ doanh nghiệp của bạn.

Là một nhà tư vấn truyền thông xã hội , Chúng tôi giúp doanh nghiệp với tất cả các loại vấn đề liên quan đến truyền thông xã hội. Vì điều này cho tôi cơ hội để xem các doanh nghiệp đang tiếp cận những nỗ lực xã hội của họ như thế nào, tôi có thể nhận thấy các xu hướng trong nhiều ngành và quy mô tổ chức. Một vấn đề tôi thường thấy là các doanh nghiệp phải vật lộn để đo lường nỗ lực truyền thông xã hội của họ đang hoạt động tốt như thế nào.
Làm thế nào để đo lường hiệu suất truyền thông hã hội
Mặc dù cách đây không lâu khi nhận được dữ liệu cụ thể từ nền tảng truyền thông xã hội là khá khó thực hiện, tin tốt lành là không còn nữa. Các nền tảng này hiểu giá trị mà dữ liệu có thể cung cấp cho doanh nghiệp và vui lòng cung cấp cho nó. Tuy nhiên, chỉ vì dữ liệu có sẵn không có nghĩa là đo hiệu suất tiếp thị truyền thông xã hội là một cách dễ dàng.

Không chỉ có vấn đề cần phải đo lường kết quả trên nhiều nền tảng, nhưng cũng có vấn đề cố gắng để tìm ra những số liệu thậm chí còn có ý nghĩa. Nếu không có một cách rõ ràng để đo lường kết quả, hầu hết các doanh nghiệp sẽ phải vật lộn để tìm ra sức kéo với quản lý truyền thông xã hội của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta muốn giải thích tại sao và làm thế nào để đo lường được ba thước đo xã hội:

Thích và / hoặc Cổ phần

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có thể mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng cần nhớ là kênh này thường nằm ở đầu kênh tiếp thị. Điều đó có nghĩa hầu hết mọi người sẽ muốn gắn bó với thương hiệu của bạn trong một thời gian trước khi thực sự mua hàng. Bạn có thể đo mức độ tương tác thông qua các lượt thích và / hoặc chia sẻ. Khi những số liệu này được sử dụng làm điểm chuẩn nội bộ, chúng vượt quá chỉ số tính toán và cung cấp thông tin chi tiết về loại nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Nhấp chuột

Một khi ai đó đã quen thuộc với doanh nghiệp của bạn, bạn muốn đưa họ lên mạng xã hội và trên trang web của bạn. Các nhấp chuột là một số liệu lý tưởng để đo lường cho mục đích này. Bạn có thể thấy các xu hướng chung về số người đang nhấp vào trang web của bạn hàng ngày cùng với những nỗ lực cụ thể nào là tốt nhất để thúc đẩy nhấp chuột.

Thời gian trung bình trên trang web

Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các nhấp chuột đều bình đẳng. Đó là lý do tại sao bạn cũng nên đo lường thời gian người tiêu dùng trên trang web của bạn sau khi nhấp vào. Nếu bạn đột nhiên nhận thấy rằng một loạt các khách truy cập truyền thông xã hội vẫn còn trên trang web của bạn ít hơn bình thường, điều đó có nghĩa là bạn đã đưa ra một thứ gì đó về xã hội mà không thực sự phù hợp với trải nghiệm mà khách truy cập có khi họ đến trang web của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ bao gồm một chiến lược rõ ràng để đo lường hiệu suất, hãy liên hệ với chúng tôi về cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c