BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để đo lường hiệu suất truyền thông hã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là cái gì đó mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô nên được sử dụng.

Các kênh xã hội giúp bạn tiếp cận những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài việc tiếp cận họ, tính chất đang diễn ra của phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là bạn có thể xây dựng mức độ tin tưởng cần thiết cho người khác mua từ doanh nghiệp của bạn.

Là một nhà tư vấn truyền thông xã hội , Chúng tôi giúp doanh nghiệp với tất cả các loại vấn đề liên quan đến truyền thông xã hội. Vì điều này cho tôi cơ hội để xem các doanh nghiệp đang tiếp cận những nỗ lực xã hội của họ như thế nào, tôi có thể nhận thấy các xu hướng trong nhiều ngành và quy mô tổ chức. Một vấn đề tôi thường thấy là các doanh nghiệp phải vật lộn để đo lường nỗ lực truyền thông xã hội của họ đang hoạt động tốt như thế nào.
Làm thế nào để đo lường hiệu suất truyền thông hã hội
Mặc dù cách đây không lâu khi nhận được dữ liệu cụ thể từ nền tảng truyền thông xã hội là khá khó thực hiện, tin tốt lành là không còn nữa. Các nền tảng này hiểu giá trị mà dữ liệu có thể cung cấp cho doanh nghiệp và vui lòng cung cấp cho nó. Tuy nhiên, chỉ vì dữ liệu có sẵn không có nghĩa là đo hiệu suất tiếp thị truyền thông xã hội là một cách dễ dàng.

Không chỉ có vấn đề cần phải đo lường kết quả trên nhiều nền tảng, nhưng cũng có vấn đề cố gắng để tìm ra những số liệu thậm chí còn có ý nghĩa. Nếu không có một cách rõ ràng để đo lường kết quả, hầu hết các doanh nghiệp sẽ phải vật lộn để tìm ra sức kéo với quản lý truyền thông xã hội của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta muốn giải thích tại sao và làm thế nào để đo lường được ba thước đo xã hội:

Thích và / hoặc Cổ phần

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có thể mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng cần nhớ là kênh này thường nằm ở đầu kênh tiếp thị. Điều đó có nghĩa hầu hết mọi người sẽ muốn gắn bó với thương hiệu của bạn trong một thời gian trước khi thực sự mua hàng. Bạn có thể đo mức độ tương tác thông qua các lượt thích và / hoặc chia sẻ. Khi những số liệu này được sử dụng làm điểm chuẩn nội bộ, chúng vượt quá chỉ số tính toán và cung cấp thông tin chi tiết về loại nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Nhấp chuột

Một khi ai đó đã quen thuộc với doanh nghiệp của bạn, bạn muốn đưa họ lên mạng xã hội và trên trang web của bạn. Các nhấp chuột là một số liệu lý tưởng để đo lường cho mục đích này. Bạn có thể thấy các xu hướng chung về số người đang nhấp vào trang web của bạn hàng ngày cùng với những nỗ lực cụ thể nào là tốt nhất để thúc đẩy nhấp chuột.

Thời gian trung bình trên trang web

Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các nhấp chuột đều bình đẳng. Đó là lý do tại sao bạn cũng nên đo lường thời gian người tiêu dùng trên trang web của bạn sau khi nhấp vào. Nếu bạn đột nhiên nhận thấy rằng một loạt các khách truy cập truyền thông xã hội vẫn còn trên trang web của bạn ít hơn bình thường, điều đó có nghĩa là bạn đã đưa ra một thứ gì đó về xã hội mà không thực sự phù hợp với trải nghiệm mà khách truy cập có khi họ đến trang web của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ bao gồm một chiến lược rõ ràng để đo lường hiệu suất, hãy liên hệ với chúng tôi về cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Nhận xét