BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để phát triển trang Instagram

Nếu gần đây bạn đã tham gia vào đám tang của Instagram để tạo ra nhận thức và sự công nhận cho thương hiệu của bạn, thì có một cơ hội tốt để bạn tìm thấy mình đang cầu nguyện cho một vị trí trên trang "Explore".

Trong thế giới tiếp thị truyền thông xã hội, trang Khám phá của Instagram giống như nhét một vị trí trên TV vào giờ cao điểm hoặc dán bảng quảng cáo ngay bên ngoài ngôi nhà của khách hàng mục tiêu của bạn. Nói một cách đơn giản, nó giúp bạn đối mặt với triển vọng của mình.

Trang Instagram Explore là một điều kỳ diệu của việc lưu trữ nội dung thời gian thực. Nó khác biệt đối với mỗi người dùng và đó là một tài nguyên phi thường cho công ty của bạn bởi vì bất cứ khi nào một trong những người theo dõi của bạn giống như nội dung bạn đăng, nội dung của bạn sẽ có cơ hội hiển thị tốt hơn trên trang "Khám phá" của những người theo dõi của họ, phản ứng của tiếp cận thương hiệu.

Vì Instagram hiện đang cung cấp khoảng 800 triệu người dùng hàng tháng và 60% số người hoạt động tích cực với nền tảng này mỗi ngày.

Làm thế nào Các Instagram Khám phá Thuật toán Trang Làm việc?

Trang Instagram Explore chủ yếu là sự phát triển của trang "Phổ biến" đã được giới thiệu trở lại khi ứng dụng Instagram bắt đầu. Quay trở lại trong ngày, trang phổ biến không giống như thời trang như các phương tiện truyền thông xã hội mạng đã hy vọng bởi vì nó đã không phục vụ cho lợi ích cá nhân của mỗi người dùng.

Mặt khác, trang Khám phá, phản ánh nhu cầu của khách hàng được trao quyền ngày nay, cung cấp cho họ nội dung có liên quan mà họ mong muốn dựa vào các bài đăng mà họ đã thích trong quá khứ. Thuật toán Khám phá theo dõi cách bạn tương tác với nền tảng xã hội và tạo ra nội dung cụ thể đồng bộ với cách bạn sử dụng ứng dụng. Đó là lý do tại sao một số người coi nó là địa điểm "thực sự" nhất trên web.

Đối với doanh nghiệp, bất cứ khi nào nội dung của bạn xuất hiện trên trang Khám phá của Instagram, bạn sẽ có cơ hội để phát triển các điểm tiếp xúc mới với người dùng chưa từng kết nối trước đây. Điều đó có nghĩa là bạn ngay lập tức mở rộng thị trường tiềm năng của bạn.

Tại sao Instagram Khám phá các vấn đề đối với Nhãn hiệu của bạn

Nói một cách đơn giản, trang Instagram Explore cung cấp chính xác những gì công ty của bạn muốn khi bạn đăng ký tiếp thị truyền thông xã hội ở vị trí đầu tiên - công nhận thương hiệu của bạn.
Nếu bạn có thể tăng cường sự có mặt của mình trên Instagram Explore, bạn có thể tạo ra nhiều sự thích và tương tác hơn cho công ty của bạn, đồng thời tăng cơ hội bán sản phẩm mới, thu hút khách hàng mới và kết nối với một đối tượng rộng hơn.

Khám phá là tìm hiểu cách nói chuyện với khán giả đúng cách. Rốt cuộc, nội dung xuất hiện trên tab này phụ thuộc vào cách khách hàng mục tiêu của bạn tương tác với ứng dụng. Vì Instagram có khoảng 95 triệu bức ảnh có giá trị dữ liệu người tiêu dùng để khám phá mỗi ngày, nó biết chính xác cách kết nối đúng nhãn hiệu với đúng người. Tất cả bạn cần làm là tìm hiểu về thuật toán.

Bước 1: Phát triển các loại người phù hợp

Khi bạn đăng nhập vào Instagram, nội dung bạn thấy trên trang Khám phá sẽ được quyết định bởi những người khác trong chế độ xem mạng của bạn và những gì bạn đã thể hiện sự quan tâm trước đó. Nếu bạn kiểm tra Câu hỏi thường gặp của Instagram trên "Khám phá", bạn sẽ thấy điều này:
Đơn giản chỉ cần đặt, Instagram quyết định giới thiệu nội dung của bạn, dựa trên mức độ liên quan đến những người theo dõi bạn.
Điều đó có nghĩa là bạn cần phải biết chính xác những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm khi họ đang xem nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Với suy nghĩ đó, hãy tự hỏi mình:
 • Đối tượng mục tiêu của bạn trông như thế nào?
 • Họ thích những thứ gì?
 • Họ làm theo những gì?
 • Họ đăng nội dung gì?

Bước 2: Nhấn Phát trên Instagram Live

Có khoảng 250 triệu người sử dụng Instagram Stories mỗi tháng. Đó là một thị trường khá quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu nào để truy cập. Vì video trực tuyến đang nổi lên như là một cách phổ biến để chia sẻ kinh nghiệm (đặc biệt trong số các đối tượng trẻ tuổi), bạn nên chơi với hình thức nội dung mới này khi bạn cố tạo ra tương tác mới với khách hàng.

Instagram làm nổi bật các video trực tuyến hàng đầu trên trang Khám phá, có thể dễ dàng truy cập hơn tùy thuộc vào cách bạn mới đến nền tảng này. Tin vui là video sẽ vẫn cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đáng kinh ngạc trong khi giúp bạn thu hút người theo dõi của bạn.

Bạn không chắc chắn nên xuất bản? Hãy thử một số ý tưởng sau:
 • Bán hàng và thông báo sắp tới
 • Các cuộc họp Q & A hoặc phỏng vấn
 • Phỏng vấn sau những cảnh quay
 • Hợp tác và tiếp quản
 • Thông tin chi tiết về sự kiện

Bước 3: Sử dụng Thẻ Vị trí & Hashtags

Thẻ đeo băm là một số công cụ hữu ích nhất mà bạn có thể truy cập trên Instagram. Các giải pháp đơn giản này ngay lập tức làm cho nội dung của bạn có thể khám phá được nhiều hơn, đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận những người ngoài mạng hiện tại của bạn. Đó là lý do tại sao các nghiên cứu cho thấy rằng những thương hiệu sử dụng ít nhất một thẻ bắt đầu mỗi lần đạt được mức tương tác 12,6% so với các đối tác của họ.

Hashtags cho người dùng Instagram một cách tuyệt vời để tìm nội dung nói về nhu cầu của họ. Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể truy cập sự tương tác tốt hơn và do đó cải thiện cơ hội xuất hiện trên trang Khám phá.

Chỉ cần nhớ, thẻ bắt đầu bằng # phải không được quảng cáo "quá". Kết hợp nhãn hiệu có vị trí, chủ đề thịnh hành và cụm từ vui nhộn.

Bước 4: Đăng nội dung phù hợp vào đúng thời điểm

Không sử dụng kênh truyền thông xã hội nào mà bạn sử dụng, bước đầu tiên để quảng cáo thành công sẽ luôn là nội dung đặc biệt. Hãy nhớ rằng, 50% Instagrammers hiện đang theo dõi các công ty, có nghĩa là Instagram là nơi dễ dàng nhất để kết nối với người dùng của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ những thứ mà mọi người muốn xem nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời.

Mặc dù chất lượng nội dung của bạn rất quan trọng, nó kết hợp với một yếu tố khác khi xác định vị trí của bạn trên trang Khám phá Instagram.

Thời điểm.

Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp Instagram, bạn có thể sử dụng trang Thông tin chi tiết của mình để tìm hiểu khi nào những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất. Nếu bạn không có tài khoản doanh nghiệp, hãy kiểm tra một số thời điểm tốt nhất để đăng lên Instagram .
thời gian tốt nhất để đăng lên biểu đồ instagram

Bước 5: Giao tiếp với người theo dõi Instagram của bạn

Phương tiện truyền thông xã hội là về "xã hội". Để cải thiện cơ hội xuất hiện trên trang Khám phá của Instagram, bạn cần phải hiểu ý tưởng đó và làm mọi thứ có thể để tăng cường tương tác với khán giả.
Hãy cố gắng yêu cầu người theo dõi nhấn đúp vào một bức ảnh hoặc sử dụng chú thích của bạn để đặt câu hỏi. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng của bạn bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc cung cấp cho bạn phản hồi của họ. Bạn thậm chí có thể yêu cầu người hâm mộ gắn thẻ bạn bè của họ trong nhận xét để truyền bá tác động của bài đăng mới của bạn.

Bạn nhận được nhiều nhận xét và lượt thích hơn, bạn càng muốn tìm vị trí của mình trên trang Khám phá Instagram. Hơn nữa, các tương tác tốt cũng sẽ giúp xây dựng sự trung thành của thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Bước 6: Mượn Một số Tác động

Cuối cùng, mặc dù bạn luôn có thể gắn thẻ những người có ảnh hưởng trong bài đăng của mình để cải thiện khả năng tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội, tốt nhất bạn nên tạo kết nối đích thực với những người mà khách hàng của bạn quan tâm. Instagram là một nơi tuyệt vời để kết nối với các thương hiệu chính hiệu trong mạng của bạn bởi vì bạn luôn có thể bao gồm các mục hoặc dấu ngoặc kép trong bài viết của bạn!

Một số cách để bắt đầu bao gồm:
 • Gửi tin nhắn trực tiếp tới các nhãn hiệu
 • Tiếp theo các công ty mới
 • Nói đến thương hiệu và người có ảnh hưởng khi bạn đánh dấu chúng trong nội dung của bạn
Những người có ảnh hưởng cung cấp cho công ty bạn sức mạnh thương hiệu tức thời, hoàn hảo khi bạn muốn củng cố vị trí của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
madewell influencer example

Kiếm địa điểm của bạn trên Trang Khám phá Instagram

Ba mươi hai phần trăm số người dùng internet ở Hoa Kỳ hiện đang hoạt động trên Instagram.
Với rất nhiều triển vọng tiềm năng để kết nối với, truy cập vào trang Khám phá có thể làm những điều đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn kết nối với khách hàng mới nhưng có liên quan.

Đó là tất cả về biết làm thế nào để chia sẻ đúng nội dung, tại thời điểm lý tưởng, để những người hoàn hảo. Bạn càng xây dựng sự hiểu biết về thị trường mục tiêu và kết nối với mọi người và các phương pháp có khả năng nâng cao thương hiệu của bạn, thì đường dẫn của bạn tới trang Explore sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Trong thời gian không, bạn nên tìm thấy chính mình thúc đẩy lợi nhuận của bạn, mà không phải chi tiêu một xu vào quảng cáo. Bây giờ, làm thế nào mà cho tiếp thị xã hội ngoạn mục?

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ nhé: http://www.dichvuonline.info/2017/04/thiet-ke-website-wordpress-chuan-seo.html

Nhận xét