BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế Web của bạn

Thiết kế web hiệu quả và hùng hồn là một trong những phần quan trọng nhất (và là phần đầu tiên của chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công).

Nếu trang web của bạn không được thiết kế đúng cách, dù bạn bơm tiền vào tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ không nhận được sự thành công mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không chỉ muốn tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, bạn cũng muốn họ ở lại đó.
Mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế Web của bạn
Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo rằng họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng và trơn tru. Nếu khách truy cập có trải nghiệm tốt, họ sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hơn. Nó cũng sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang thuê công ty thiết kế web tốt nhất Ấn Độ, họ sẽ chăm sóc thiết kế cho bạn. Tuy nhiên, dưới đây là một số mẹo đơn giản mà bạn vẫn muốn biết.

Các vấn đề về Logo

Logo là một trong những điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu logo không nằm trong số những thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của khách truy cập thì chắc chắn có điều gì đó sai trái với nó.

Do đó, điều quan trọng là phải thiết kế một logo được tinh chế, chuyên nghiệp, có liên quan đến trang web của bạn, và đồng thời là bắt mắt. Biểu trưng sẽ xuất hiện trên tất cả các trang của trang web và phải có liên kết tới trang chủ. Vị trí tốt nhất và là chiến lược nhất cho biểu trưng nằm ở góc trên cùng bên trái. Biểu trưng phải không ở dạng văn bản. Nó phải là một hình ảnh có độ phân giải cao.

Sử dụng danh mục trực quan

Các điều hướng trực quan có thể thực sự nâng cao sự xuất hiện của trang web của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các trang web những ngày này có thanh menu chính và phụ để điều hướng. Điều hướng chính thường ở dạng thanh trình đơn ngang, thường là dưới thanh ghi hoặc ở đâu đó dọc theo đỉnh. Thanh điều hướng thứ cấp lại ở dạng thanh ngang và thường ngay dưới thanh trình đơn chính. Điều vô cùng quan trọng là có điều hướng trực quan. Các bố cục trang web với các điều hướng lúng túng sẽ dẫn đến việc mọi người thoát khỏi trang khá nhanh chóng. Mọi người muốn mọi thứ trở nên dễ dàng cho họ. Họ không muốn tự mình tìm ra thứ.

Giữ nó Uncluttered

Rất nhiều nhà thiết kế trang web chỉ nhồi nhét các trang web của họ với hàng tấn thông tin. Bạn có thể thêm nhiều thông tin trên cùng một trang miễn là bạn đang giữ cách bố trí tổ chức hơn. Nhiều trang web ngày nay bị tràn ngập hình ảnh.

Rất nhiều hình ảnh được đặt không đúng cách sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho khách truy cập và họ sẽ có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn sớm. Khi bạn bị rắc rối với quá nhiều thông tin, não của bạn bắt đầu tự tắt. Giữ những điều đơn giản cho du khách và làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Điều này sẽ đảm bảo rằng họ ở lại trang web của bạn lâu hơn và ghé thăm nó thường xuyên hơn. Đó là tất cả về việc thêm giá trị cho những người đang truy cập trang web của bạn. Nếu mọi người thấy dễ điều hướng và tìm thông tin họ đang tìm kiếm, họ sẽ thích trang web của bạn.

Bạn muốn thiết kế web: http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html

Nhận xét