Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế Web của bạn

Thiết kế web hiệu quả và hùng hồn là một trong những phần quan trọng nhất (và là phần đầu tiên của chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công).

Nếu trang web của bạn không được thiết kế đúng cách, dù bạn bơm tiền vào tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ không nhận được sự thành công mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không chỉ muốn tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, bạn cũng muốn họ ở lại đó.
Mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế Web của bạn
Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo rằng họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng và trơn tru. Nếu khách truy cập có trải nghiệm tốt, họ sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hơn. Nó cũng sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang thuê công ty thiết kế web tốt nhất Ấn Độ, họ sẽ chăm sóc thiết kế cho bạn. Tuy nhiên, dưới đây là một số mẹo đơn giản mà bạn vẫn muốn biết.

Các vấn đề về Logo

Logo là một trong những điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu logo không nằm trong số những thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của khách truy cập thì chắc chắn có điều gì đó sai trái với nó.

Do đó, điều quan trọng là phải thiết kế một logo được tinh chế, chuyên nghiệp, có liên quan đến trang web của bạn, và đồng thời là bắt mắt. Biểu trưng sẽ xuất hiện trên tất cả các trang của trang web và phải có liên kết tới trang chủ. Vị trí tốt nhất và là chiến lược nhất cho biểu trưng nằm ở góc trên cùng bên trái. Biểu trưng phải không ở dạng văn bản. Nó phải là một hình ảnh có độ phân giải cao.

Sử dụng danh mục trực quan

Các điều hướng trực quan có thể thực sự nâng cao sự xuất hiện của trang web của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các trang web những ngày này có thanh menu chính và phụ để điều hướng. Điều hướng chính thường ở dạng thanh trình đơn ngang, thường là dưới thanh ghi hoặc ở đâu đó dọc theo đỉnh. Thanh điều hướng thứ cấp lại ở dạng thanh ngang và thường ngay dưới thanh trình đơn chính. Điều vô cùng quan trọng là có điều hướng trực quan. Các bố cục trang web với các điều hướng lúng túng sẽ dẫn đến việc mọi người thoát khỏi trang khá nhanh chóng. Mọi người muốn mọi thứ trở nên dễ dàng cho họ. Họ không muốn tự mình tìm ra thứ.

Giữ nó Uncluttered

Rất nhiều nhà thiết kế trang web chỉ nhồi nhét các trang web của họ với hàng tấn thông tin. Bạn có thể thêm nhiều thông tin trên cùng một trang miễn là bạn đang giữ cách bố trí tổ chức hơn. Nhiều trang web ngày nay bị tràn ngập hình ảnh.

Rất nhiều hình ảnh được đặt không đúng cách sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho khách truy cập và họ sẽ có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn sớm. Khi bạn bị rắc rối với quá nhiều thông tin, não của bạn bắt đầu tự tắt. Giữ những điều đơn giản cho du khách và làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Điều này sẽ đảm bảo rằng họ ở lại trang web của bạn lâu hơn và ghé thăm nó thường xuyên hơn. Đó là tất cả về việc thêm giá trị cho những người đang truy cập trang web của bạn. Nếu mọi người thấy dễ điều hướng và tìm thông tin họ đang tìm kiếm, họ sẽ thích trang web của bạn.

Bạn muốn thiết kế web: http://www.dichvuonline.info/2016/10/thiet-ke-website-gia-re-chuan-seo.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c