Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước.Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn.Chiến lược SEO là gì?Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền.Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020:Bước # 1: Tạo danh sách từ khóaBước # 2: Phân tích trang đầu tiên của GoogleBước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơnBước # 4: Add a HookBước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trangBước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếmBước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vờiBước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạnBước # 9: Cải thiện và cập nhật nội dung của bạn

Tại sao các nhà thiết kế UX lại cần kỹ năng giao diện người dùng?

Là một nhà thiết kế UX, bạn biết rằng trải nghiệm của người dùng là tất cả mọi thứ. Hầu hết người dùng không ý thức được khuôn khổ hậu trường mà nhà thiết kế UX đã thiết lập cho người dùng của họ. Trong thực tế, nếu họ không nhận thấy nó, bạn đã làm công việc của bạn.

Từ quan điểm của người dùng, công việc của chúng tôi được ẩn bên dưới giao diện hấp dẫn được kết hợp bởi bạn bè của chúng tôi - các thiết kế giao diện người dùng (UI). Đây là một điều tốt, bởi vì họ có tất cả các đào tạo và kỹ năng cần thiết để làm wireframes grayscale của chúng tôi, và nguyên mẫu hát với màu sắc và phong cách!
Tại sao các nhà thiết kế UX lại cần kỹ năng giao diện người dùng?
Biết rằng kỹ năng của họ có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi như là nhà thiết kế UX thú vị hơn và làm phong phú thêm công việc chúng tôi làm mỗi ngày. Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào để học một số kỹ năng và kỹ thuật của các nhà thiết kế UI có thể giúp bạn trở thành một nhà thiết kế UX thành công hơn.

Thêm phong cách vào công việc của bạn

Nhiều nhà thiết kế UX tạo sitemaps, wireframes, và prototypes mỗi ngày. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu một số kỹ thuật thiết kế giao diện người dùng chuẩn, bạn có thể áp dụng nó vào các sản phẩm của bạn như là một nhà thiết kế UX.

Điều này đặc biệt đúng đối với wireframing và prototyping, nơi bạn có thể khám phá một số nguyên tắc thiết kế trực quan sau để làm nổi bật công việc của bạn:

 • Phản ứng bố cục và hệ thống lưới: Các nhà thiết kế giao diện người dùng sử dụng các hệ thống lưới để sắp xếp chính xác các yếu tố thiết kế của mình và giúp dễ dàng tái phát lại chúng trong môi trường đáp ứng khi người dùng có thể nhìn vào công việc của họ trên nhiều thiết bị có kích thước khác nhau. Là một nhà thiết kế UX, việc tìm hiểu về các hệ thống lưới điện này và kết hợp chúng vào các wireframes của bạn là một cách tuyệt vời để tạo ra một sản phẩm có thể hấp dẫn trực quan hơn. Ngoài ra, bàn giao công việc của bạn cho nhà thiết kế trở nên liền mạch hơn bởi vì bạn đã làm việc trong môi trường lưới của họ.
 • Phân cấp trực quan: Là nhà thiết kế UX, chúng tôi được sử dụng để thiết lập hệ thống phân cấp thông tin thông qua vị trí nội dung trên trang. Các nhà thiết kế giao diện người dùng có thể đưa thiết kế của họ lên cấp độ tiếp theo bằng cách sử dụng phân cấp thị giác để giúp hướng dẫn người dùng đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Thay vì chỉ sử dụng vị trí trên trang, những kỹ thuật này bao gồm lựa chọn phông chữ, cỡ chữ, màu sắc vẽ mắt, và hình ảnh động để thu hút đúng sự chú ý. Dành thời gian để học các kỹ thuật này và kết hợp chúng vào wireframes và nguyên mẫu của bạn để cải tiến tinh tế nhưng đáng kể cho hành trình mà người dùng của bạn thực hiện qua dự án của bạn.
 • Typography: Typography không phải là điều thường xảy ra trong đầu của các nhà thiết kế UX, những người thường chỉ sử dụng Arial hoặc Helvetica cho khá nhiều thứ họ làm ra (chúng tôi không đánh giá bạn!). Các nhà thiết kế giao diện người dùng học cách sử dụng hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm phông chữ để kể đúng câu chuyện và gửi đúng thông điệp tới người dùng. Hãy thử thử nghiệm các phông chữ trong thiết kế UX của bạn và xem bạn có thể làm cho các sản phẩm của bạn hấp dẫn trực quan và hiệu quả hơn trong việc truyền đạt thông điệp của họ không!
 • Lý thuyết màu: Trong khi màu sắc thường không có nhiều nơi trong các sản phẩm UX, suy nghĩ về lý thuyết màu sắc và màu sắc tác động cảm xúc có thể có trên người dùng luôn có giá trị cho các nhà thiết kế UX. Bạn biết người dùng của mình, nhu cầu của họ và kết nối cảm xúc với trang web hoặc ứng dụng của bạn, vì vậy với một nghiên cứu lý thuyết về màu sắc , bạn sẽ có một vị trí tuyệt vời để giới thiệu (hoặc thiết kế) các màu sắc với cơ hội tốt nhất để làm cho dự án của bạn sự thành công.
 • Hoạt hình: Các nhà thiết kế giao diện người dùng tạo ra hình ảnh động tuyệt vời, nhưng nó cũng phục vụ một mục đích. Hoạt hình có thể là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng đến các phần quan trọng của một giao diện. Các nhà thiết kế UX biết những kỹ thuật hoạt hình có thể bao gồm các đề xuất cho các hình động động cũng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng trong các dự án của họ!

Như bạn thấy, có rất nhiều cơ hội để nâng cao chất lượng của các sản phẩm UX của bạn thông qua thiết kế giao diện người dùng. Rất may, đó không phải là lợi ích duy nhất của một kiến ​​thức tốt về thiết kế giao diện người dùng.

Tiếp theo, chúng ta hãy nói về cách bạn có thể cải tiến luồng công việc của bạn!

Luồng làm việc tốt hơn và hợp tác

Như bạn biết, các nhà thiết kế UX không làm việc trong một xilô. Để hiểu quy trình công việc của bạn và dự án nói chung, điều quan trọng là bạn phải vạch trần công nghệ lân cận. Trong trường hợp của chúng tôi, điều đó có nghĩa là học hỏi về thiết kế giao diện người dùng cũng như phát triển một chút.

Vì bài viết này tập trung vào phần thiết kế giao diện người dùng của phương trình đó, chúng ta hãy đi qua một số lý do lớn tại sao bạn nên đầu tư thời gian của bạn trong ít nhất một kiến ​​thức làm việc về thiết kế giao diện người dùng như một chuyên gia UX:

 • Phản ứng bố trí và hệ thống lưới điện: Âm thanh quen thuộc? Cần nhắc lại - học hệ thống lưới điện cho phép bạn làm việc trong thế giới của nhà thiết kế giao diện người dùng và nó sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và bàn giao các sản phẩm khi đó.
 • Nói cùng một ngôn ngữ: Bất cứ lúc nào bạn có thể thêm vào từ vựng chuyên môn của mình, bạn nên tận dụng nó. Cũng giống như các nhà thiết kế UX của chúng tôi có nhiều thuật ngữ và cụm từ được bản địa hoá cho nghề nghiệp của chúng tôi ( cá nhân , wireframes , v.v.), các nhà thiết kế giao diện người dùng có cùng ngôn ngữ. Để cộng tác tốt hơn, có được một kiến ​​thức làm việc về nghề và từ vựng của họ, vì vậy bạn biết những trở ngại họ phải đối mặt trong một phần của chu trình dự án. Để trở thành một cầu thủ thực sự, bạn thậm chí có thể đoán trước một số khó khăn của họ và ngăn cản họ với thiết kế UX thông minh!
 • Đồng bộ hóa phần mềm: Sketch nhanh chóng chiếm thế giới của thiết kế giao diện người dùng như gói phần mềm cao cấp và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nó có giá trị đối với UXers. Ngoài kiến ​​thức cơ bản về Photoshop, hãy cố gắng thêm Sketch vào bộ công cụ của bạn. Không chỉ điều này sẽ cho phép bạn gỡ bỏ wireframes trong ứng dụng gốc của nhà thiết kế UI, nhưng nó sẽ cho phép bạn theo đuổi công việc bên ngoài các sản phẩm UX truyền thống của bạn. Hơn thế nữa!

Mở rộng Freelance Horizon

Nhiều chuyên gia kỹ thuật làm việc trong không gian tự do hoặc ít nhất là dabble bây giờ và sau đó với các dự án bổ sung. Điều này bao gồm hàng loạt nhà thiết kế UX và nhiều nhà thiết kế giao diện người dùng tốt. Nếu bạn đã từng tìm kiếm công việc tự do với tư cách là nhà thiết kế UX, bạn sẽ nhanh chóng biết được rằng nhiều nhân viên tiềm năng đang tìm kiếm các kỳ lân UX / UI huyền diệu của phép thuật của cả hai lĩnh vực này.

Có nhiều lý do cho việc này:

Cùng với đó, công việc của một nhà thiết kế UI và UI hoàn thành tất cả các giai đoạn ban đầu của một dự án (trước khi phát triển), và do đó các nhà tuyển dụng tự do thường muốn bọc nó vào một địa chỉ liên lạc duy nhất (vì họ có thể, như bạn thấy).

Nhiều nhà thiết kế UX đến từ một nền thiết kế giao diện người dùng vì UX vẫn là một lĩnh vực trẻ. Thay vì tìm kiếm các công trình chỉ có UX hiếm hơn, các chuyên gia tự do này chọn làm việc lai mà họ có thể dễ dàng hơn.
Nhiều nhà tuyển dụng tự do chỉ không hiểu sự khác nhau giữa UI và UX , và họ là hai skillsets khác nhau cơ bản.

Mặc dù một số điều này là không may, điều cần thiết để thích ứng với thị trường nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất để thành công như là một freelancer. Vì lý do này, sự hiểu biết chắc chắn về giao diện người dùng rất quan trọng cho các UXer tự do.

Để có cơ hội tuyệt vời để hạ cánh và hoàn thành công việc UI / UX, hãy xem xét làm việc sau đây cho bộ công cụ chuyên nghiệp của bạn:

 • Bố cục phản ứng và hệ thống lưới điện
 • Nghiên cứu mẫu thiết kế giao diện người dùng chung
 • Nghiên cứu các xu hướng UI hiện đại
 • Typography
 • Lý thuyết màu
 • Xu hướng hình ảnh và lý thuyết
 • Phần mềm (Photoshop và Sketch là những nơi tốt nhất để bắt đầu)

Có rất nhiều tài nguyên trên web sẽ giúp bạn tìm hiểu một số khái niệm cơ bản, bao gồm cả ngay tại CareerFoundry . Vậy tiếp theo là gì?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…