BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

10 ý tưởng kinh doanh nhỏ nhất cho năm 2018

Dưới đây là danh sách các ý tưởng kinh doanh nhỏ từ những khoản đầu tư ban đầu đắt nhất cho những khoản đầu tư rẻ nhất:

1. Các dịch vụ chăm sóc tại gia của người cao tuổi

Old chắc chắn là vàng. Với dân số thế giới già đi với tốc độ chóng mặt, các dịch vụ chăm sóc tại gia là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có triển vọng nhất. Thông thường, các dịch vụ này bao gồm y tá trực tiếp, người giúp việc và người bạn đồng hành.
10 ý tưởng kinh doanh nhỏ nhất cho năm 2018
Bạn có thể bắt đầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà bằng cách mua một franchise hoặc bắt đầu một cách độc lập. Một số thương hiệu nổi tiếng là Nurse Next Door, Visiting Angels, and Homewatch.

Ưu điểm
 • Trợ cấp thuế. Những người trả tiền cho dịch vụ chăm sóc tại nhà được khấu trừ thuế - khai thuế thu nhập cao hơn. Khách hàng sẽ ít miễn cưỡng trả tiền cho dịch vụ của bạn vì họ biết rằng họ sẽ lấy lại.
 • Lợi thế nhân khẩu học. Đến năm 2050, dân số của người già sẽ tăng gấp đôi từ 10% lên 20% . Đó là một chỉ báo rõ ràng rằng nhu cầu về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi sẽ tăng lên trong những thập kỷ tới.
Nhược điểm
 • Rào cản văn hoá. Trong một số nền văn hoá, trẻ em có nghĩa vụ chăm sóc người cao tuổi. Ý tưởng về một người lạ chăm sóc các bậc trưởng lão làm cho trẻ em có vẻ như "Không quan tâm hoặc những người xấu". Điều này đặc biệt đúng với nhiều nền văn hóa châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, và một vài tên.
 • Theo dõi trách nhiệm. Người sử dụng dịch vụ của bạn bởi vì họ không có thời gian để chăm sóc các trưởng lão của họ. Nhân viên của bạn cần phải đúng giờ, một sự chậm trễ nhỏ có thể làm bạn mất lòng khách hàng. Về vấn đề này, việc thúc đẩy nhân viên phải có trách nhiệm bằng cách đúng giờ có thể là một nhiệm vụ khó khăn.
 • Với Hiver, bạn có thể chỉ định và thực hiện nhiệm vụ TRACK một cách dễ dàng, ngay bên trong hộp thư đến của bạn. Biết nhiều hơn. Tìm hiểu thêm .

2. Trạm sửa xe

Trong số rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhỏ, một trạm sạc xe hơi có tiềm năng trở thành một doanh nghiệp đầy hứa hẹn cho tương lai.  Một phần của nó liên quan đến việc người dân trở nên thân thiện với môi trường và một người khác là chiếc xe điện (EVs). Dự kiến ​​đến năm 2050, 65% doanh thu sẽ là EVs, lấy đi thị phần từ các phương tiện chạy xăng.

Tương tự như sự gia tăng của ô tô dẫn đến sự tăng trưởng của trạm xăng, các trạm sạc EV sẽ được hưởng những lợi ích như nhau. Với những thương hiệu xe hàng đầu như Audi, BMW, Nissan và Tesla, tung ra EVs vào năm 2018, không có thời gian nào tốt hơn để thiết lập một trạm sạc xe hơi.

Ưu điểm
 • Uy tín thương hiệu. Là ở một vị trí mà bạn có thể nói với khách hàng rằng việc sử dụng dịch vụ của bạn sẽ đem lại lợi ích cho người khác (trong trường hợp này là môi trường) tăng cường hình ảnh thương hiệu.
 • Trợ cấp chính phủ. Một số bạn có thể nghĩ rằng chi phí để thiết lập là cao. Thư giãn, các chính phủ cung cấp các khoản trợ cấp và trợ cấp đáng kể để khuyến khích các doanh nhân đầu tư vào các dự án "xanh".
 • Các luồng doanh thu bổ sung. Tương tự như các trạm xăng, kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo, quầy hàng bánh kẹo, vân vân vân vân. Xem xét mọi người phải chờ đến khi xe của họ bị tính phí, nó sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để thưởng thức chúng.
Nhược điểm
 • Thời gian chờ đợi lâu. Phải mất khoảng 20 đến 25 phút thời gian để thêm 50 dặm phạm vi một EV sạc. Mặc dù đã có những nỗ lực để giảm thời gian sạc, nhưng vẫn khó cạnh tranh với tốc độ tại trạm xăng.
 • Vị trí hạn chế. Trạm phải ở gần các phòng cung cấp điện. Điều này khiến việc thiết lập ở những nơi có thể thuận lợi cho người sử dụng EV rất khó khăn. Nỗi sợ không có trạm sạc sẵn có sẵn có thể làm rung chuyển sự tự tin của khách hàng.

3. Pet lên máy bay

Mặc dù vật nuôi đã trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng chủ sở hữu vật nuôi không thể đưa chúng vào mỗi kỳ nghỉ. Mọi người đang tìm kiếm các trung tâm nội trú vật nuôi để đảm bảo vật nuôi của họ được chăm sóc khi họ vắng mặt. Vì vật nuôi được xem là gia đình nên chủ sở hữu đã sẵn sàng chi tiêu số tiền cao cấp cho sức khoẻ của mình.

Dưới đây là một vài số liệu thống kê để cho bạn thấy làm thế nào để nuôi thú cưng là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ nhất sinh lợi nhất:

Ưu điểm
 • Kênh tình yêu của bạn cho động vật. ' Để làm những gì bạn yêu thích và kiếm tiền từ nó' cung cấp sự hài lòng công việc tối đa. Điều này cho phép bạn tăng cường tinh thần cần thiết để mở rộng kinh doanh của bạn.
 • Phạm vi tốt cho kinh doanh lặp đi lặp lại. Niềm tin là một yếu tố quan trọng trong việc điều hành hoạt động kinh doanh này. Nếu bạn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời ngay lần đầu tiên, rất có thể là chủ sở hữu sẽ tiếp tục trở lại.
Nhược điểm
 • Khởi đầu là tốn kém. Ban đầu, chi phí đầu tư đắt đỏ có thể áp đảo bạn. Điều này có thể bao gồm chi phí xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, bảo hiểm, mua sản phẩm chăm sóc vật nuôi, và quản lý nguồn cung lương thực.
 • Mức độ kiến ​​thức thú cưng cao. Có tình yêu đối với động vật vật nuôi là không đủ để đột nhập vào kinh doanh này. Cần có kiến ​​thức chi tiết về sinh học và tâm lý của vật nuôi. Điều này đòi hỏi bạn phải ghi danh vào một khóa học chuyên nghiệp, thêm vào chi phí khởi động.
 • Một hệ thống hỗ trợ khách hàng đắt tiền. Khách hàng luôn mong đợi cập nhật nhanh về chó của họ mọi lúc. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều reps hơn và cài đặt phần mềm trợ giúp đắt tiền mà có thể không phải là khả thi về tài chính cho một doanh nghiệp mới.
 • Bước đầu tiên để xây dựng một hệ thống hỗ trợ khách hàng tuyệt vời - một bộ phận trợ giúp mạnh mẽ. Hãy thử Hiver. Tìm hiểu thêm .

4. Bán ảnh trực tuyến

Các công ty nhiếp ảnh cổ điển như Shutterstock luôn tìm kiếm để mua những hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Thật thú vị, danh sách những người đóng góp cho nhiếp ảnh gia đã tăng nhanh chóng và do đó có tiền. Shutterstock một mình đã trả tổng cộng 83 triệu đô la cho các cộng tác viên.

Đó là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có tiền lớn cưỡi lên nó. Tại sao?

Các công ty yêu cầu nội dung thị giác, nhưng không có khả năng để tạo ra một, xem các bức ảnh cổ phiếu như một sự thay thế hợp lý. Với 84% thông tin liên lạc được thị giác vào năm 2018, các công ty nhiếp ảnh cổ điển đang phải trả một khoản tiền đẹp để đáp ứng nhu cầu với nguồn cung.

Ưu điểm
 • Tìm một lượng khán giả khổng lồ. Bán ảnh cổ phiếu làm bạn tăng cả về tiền bạc và lượng người xem. Nó cho phép tồn tại trong trường hợp bạn quyết định bán ảnh cổ phiếu trực tiếp.
 • Đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng thương hiệu của người khác. Ảnh của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc định hình chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty, người sử dụng nó như là một phần của giao tiếp bằng hình ảnh của họ. Điều này thể hiện một cơ hội để mở rộng tham vấn nơi bạn có thể cung cấp chuyên môn về chiến lược nội dung thị giác.
Nhược điểm
 • Dòng tiền không đều. Nhiều công ty chứng khoán như Shutterstock trả tiền khi hình ảnh được tải xuống. Người xem không bảo đảm tải xuống, dẫn đến khả năng không lường trước được về tài chính.
 • Hình ảnh có thể bị đánh cắp. Với một vài thủ thuật photoshop, sở hữu trí tuệ của bạn có thể bị ăn cắp. Ai đó có thể làm suy yếu công việc khó khăn của bạn, ảnh hưởng đến bạn về tài chính và tình cảm.
 • Xem video để biết các trang web hàng đầu mười sẽ trả tiền cho bạn tốt cho hình ảnh của bạn.

5. Dịch vụ dịch thuật

Thành thạo một ngôn ngữ? Bạn có thể ngừng tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh nhỏ vì các dịch vụ dịch có thể phù hợp với bạn.

Theo một nghiên cứu , dịch vụ dịch thuật là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất, dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 12401 việc làm vào năm 2019. Xu hướng có thể là do hai yếu tố:

Nhưng trước khi bắt đầu, bạn cần chứng nhận. Có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch các khóa học. Xem xét phí học phí như là một phần của chi phí kinh doanh của bạn - không có nó, bạn không có kinh doanh.

Ưu điểm
 • Một trải nghiệm đa văn hóa. Bằng cách hiểu và giải thích ngôn ngữ, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về văn hoá. Điều này cho phép bạn dịch các sắc thái phức tạp như ngôn ngữ cơ thể và những tiếng lóng một cách dễ dàng.
 • Mềm dẻo.  Nó không bị hạn chế về tuổi tác cũng như bạn không cần một không gian văn phòng để chạy các dịch vụ dịch thuật. Làm việc ở nhà, vào thời gian của bạn đồng thời đảm bảo lợi tức cao.
Nhược điểm
 • Những thách thức từ phần mềm dịch. Bản dịch cơ bản đã được thuê ngoài để phần mềm AI. Mặc dù công nghệ không phải là tiên tiến, nó vẫn là một thách thức đối với các dịch giả nghiệp dư.
 • Tính cạnh tranh cao. Thị trường được lấp đầy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đưa họ vào đầu. Thật khó để làm cho dịch vụ của bạn nổi bật bởi vì không có yếu tố khác biệt lớn ngoại trừ giá cả.

6. DJ

Mọi người có xu hướng nghiêng nhiều hơn bao giờ hết để cắt giảm chi phí đám cưới đắt tiền. Một trong số đó là chi phí phát sinh để thiết lập thiết bị DJ. Đó là lý do tại sao mọi người đang xem DJ của điện thoại di động như là một sự thay thế hợp lý cho các DJ truyền thống.

Chuyến lưu diễn vòng quanh điện thoại di động với hệ thống âm thanh, ánh sáng và video di động. Họ chơi một bộ nhạc được ghi âm trước với sự trợ giúp của ổ đĩa flash USB và máy tính xách tay. Do đó, mọi người không phải lo lắng về thiết bị vì nó đã được chăm sóc bởi DJ. Về cơ bản, đó là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ hoạt động trên sự tiện lợi của khách hàng.

Ưu điểm
 • Một loạt các hoạt động. Các yếu tố di chuyển cho phép bạn lưu trữ các sự kiện khá nhiều bất cứ nơi đâu. Không có giới hạn về địa lý, cho phép bạn dễ dàng quy mô hoạt động.
 • Mở rộng thành các dịch vụ sự kiện liên quan. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung mà không phải tốn nhiều chi phí. Bao gồm nhiếp ảnh, dự báo video, karaoke, các bữa tiệc khiêu vũ video, v.v ...
Nhược điểm
 • Thiệt hại cho thiết bị. Sự phụ thuộc của bạn vào thiết bị làm cho doanh nghiệp của bạn dễ bị tổn thương. Một thiệt hại có thể buộc bạn ngừng thực hiện, ít nhất là cho đến khi bạn không sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.
 • Phải mất thời gian để được chú ý. Có hai loại ý tưởng kinh doanh nhỏ: một trong những giúp cho sự thành công tức thì, một thứ khác đòi hỏi bạn phải sỉ nhục trong những năm đầu. Thật không may, DJ di động rơi vào sau này. Một cuộc khảo sát cho thấy phần lớn các DJ di động nằm trong độ tuổi 35-44. Về cơ bản, để đi lên trên, bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc.

7. Đại lý du lịch y tế

Chi phí chăm sóc sức khoẻ tăng lên và các chương trình bảo hiểm nghèo nàn đã khiến cho người dân tìm kiếm sự trợ giúp y tế ở các nước khác, aka là du lịch y tế. Tuy nhiên, với nhiều quốc gia, bệnh viện và phòng khám, việc lựa chọn đúng có thể rất khó khăn. Đây là nơi các đại lý du lịch y tế đi vào, cung cấp tư vấn và hậu cần cho người dân để thực hiện lựa chọn đúng.

Chi phí để thành lập:  $ 400 đến $ 2000 (Phí hội viên tham gia cơ quan chủ quản )    Doanh thu / thu nhập trung bình: 10% đến 15% hoa hồng cho mỗi bệnh nhân.

Ưu điểm
 • Không yêu cầu giấy phép. Không cần giấy phép để bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, có một chứng nhận xác thực sự tín nhiệm của bạn là một điều tốt.
 • Nó không theo mùa. Không giống như nhiều ý tưởng kinh doanh nhỏ, du lịch y tế không chạy theo 'khái niệm theo mùa'. Một nhu cầu nhất quán, đảm bảo dòng tiền mặt ổn định.
 • Du lịch thế giới. Là một người có nghĩa vụ tư vấn cho những người mà bệnh viện và quốc gia lựa chọn, trước tiên bạn phải làm một bản phân tích kỹ lưỡng. Điều này có nghĩa là bạn luôn đi du lịch đến các điểm đến thú vị, tất cả đều do cơ quan chủ quản thanh toán.
Nhược điểm

 • Nguy cơ pháp lý là cao. Khi mọi thứ đi xuống, luật sư có thể tìm thấy bạn một mục tiêu dễ dàng hơn để kiện hơn là các bệnh viện nằm ngoài thẩm quyền của đất nước. Bạn nên có một sự hiểu biết đầy đủ về pháp lý liên quan đến du lịch y tế.
 • Kickbacks. Bệnh viện và phòng khám có thể cung cấp hối lộ để bạn có thể lôi kéo khách hàng của bạn trong lợi của họ. Với sự vắng mặt của một cơ quan quản trị vững chắc, việc xác định và truy tố hành vi phi đạo đức như vậy là khó khăn.

8. Phục hồi dịch vụ

Với nhà tuyển dụng chi tiêu chỉ hơn 5 giây nhìn vào một sơ yếu lý lịch, các ứng cử viên không có tâm trạng để có cơ hội. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ resume chuyên nghiệp. Nói thẳng thắn, FOMO cho phép những ý tưởng kinh doanh nhỏ này phát triển.

Nói chung, dịch vụ tiếp tục bao gồm viết CV và thư giới thiệu, hướng dẫn chuyên môn, và nâng cao kỹ năng phỏng vấn.

Ưu điểm
 • Miễn dịch với tình hình kinh tế. Mọi người sẽ luôn luôn tìm kiếm việc làm. Trong thời kỳ bùng nổ kinh tế, người dân có thể tìm kiếm cơ hội mới cho sự tiến bộ nghề nghiệp. Sau đó, trong thời kỳ suy thoái, mọi người có thể tìm kiếm việc làm chung.
 • Để lại một dấu vết của các khuyến nghị.  Nếu dịch vụ của bạn chuyển đổi thành một công việc, khách hàng sẽ được nhiều hơn vui mừng để giới thiệu bạn với bạn bè của họ.
 • Giáo dục chính thức không bắt buộc. Bạn có thể là người bỏ học ở trường trung học và nó vẫn không thành vấn đề. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn phải tự tập luyện cho công việc. Ở đây các kỹ năng cần thiết là để được đồng bộ với những gì các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
Nhược điểm
 • Kiến thức chi tiết về các ngành công nghiệp chuyên biệt. Nói,  khách hàng đang tìm kiếm cơ hội trở thành một nhà môi giới nước, bạn cần biết tất cả mọi thứ về ngành công nghiệp kinh doanh nước. Điều này đòi hỏi nguồn lực bổ sung có thể làm tăng chi phí đầu tư.
 • Cạnh tranh từ các công cụ viết hồ sơ. Trong những năm gần đây, các công cụ viết đơn xin thị thực đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến trên thị trường. Những công cụ tự giúp đỡ này cho phép mọi người tự tạo hồ sơ, đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn không bắt buộc.
 • Chi phí để được chứng nhận. Mặc dù không cần thiết, chứng nhận mang lại sự tín nhiệm lớn hơn. Các hiệp hội như Hiệp hội nhà văn gia đình quốc gia ( NRWA ) cung cấp giấy chứng nhận mà có một khoản phí bổ sung.

9. Nhà văn nội dung

Có một số yếu tố làm cho nội dung viết một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ nhoi nhất của năm 2018:
 • 73% các tổ chức đang tìm kiếm để thuê các chuyên gia có chuyên môn trong tiếp thị nội dung
 • Vào năm 2017, hầu như mỗi tháng có cập nhật chất lượng của Google. Những trang có nội dung chất lượng hàng đầu được xếp hạng cao hơn, những trang có nội dung mỏng bị đẩy lùi và trong một số trường hợp bị cấm.
 • Tiếp thị nội dung tạo ra   chuyển đổi 6X so với bất kỳ phương pháp nào khác.
Ưu
 • Khách hàng toàn cầu. Có cơ hội để làm việc với các khách hàng đa dạng từ nhiều ngành khác nhau, cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình với thế giới.
 • Mở rộng kiến ​​thức của bạn. Kết quả của việc tạo ra nội dung cho các khách hàng khác nhau là bạn có được một cái nhìn tổng quan chi tiết về cách mọi thứ hoạt động trong từng ngành. Bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình, bạn được xem như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đáng tin cậy.
 • Làm ở nhà. Bạn có thể cộng tác với thế giới ngay từ nhà của bạn. Tiết kiệm tiền đi lại, thuê văn phòng và các tiện ích khác.
Nhược điểm
 • Các bài tập tốt không dễ dàng. Ban đầu, ghi được một hợp đồng nội dung tốt là rất khó xảy ra. Bạn phải tập trung đầu tiên vào việc xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ, dựa trên đó khách hàng sẽ tiếp cận bạn.
 • Làm việc nhiều hơn cho ít hơn. Bạn có thể nhận được khách hàng mà không phải là rất dễ dàng khi nói đến thanh toán. Nó có thể làm bạn thấy khó khăn khi nhìn thấy khối lượng công việc và loại tiền bạn nhận được cho nó.
 • Xem video để tạo ra nội dung hoạt động tốt cho kết quả tìm kiếm của Google.

#10. Người tạo mẫu cá nhân trực tuyến

Bạn là một trong những người trở thành một cảnh sát thời trang mỗi khi bạn nhìn thấy những người nổi tiếng đi bộ trên thảm đỏ? Trong trường hợp đó, trở thành một nhà tạo mẫu cá nhân trực tuyến để biến niềm đam mê của bạn thành chuyên môn.

Cung cấp hỗ trợ trực tuyến để giúp mọi người chọn trang phục và phụ kiện phù hợp. Tất cả bạn cần để khởi đầu là sự hiểu biết về những loại quần áo và màu sắc làm việc trên các loại cơ thể khác nhau với một dấu gạch ngang của một tinh thần kinh doanh.

Ưu
 • Rất ít đầu tư. Bạn được thanh toán cho chuyên môn của bạn, đầu tư đáng kể duy nhất sẽ được trong các khóa học kiểu dáng chuyên nghiệp. Về cơ bản, đầu tư rất ít với tiềm năng thu được doanh thu cao.
 • Làm việc từ nhà của bạn. Bạn không cần một không gian văn phòng thực sự để tiến hành kinh doanh của bạn. Một máy tính xách tay, một micrô, và có lẽ một số trà là tất cả những gì bạn cần để có được đi.
Nhược điểm
 • Khó khăn về phong cách mà không gặp mặt trực tiếp. Tạo kiểu tóc là một nghệ thuật phức tạp của con người, một thứ đòi hỏi sự hiện diện của cơ thể. Sự thiếu hụt làm cho việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng rất khó khăn.
 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Phong cách cá nhân là chủ quan, điều gì hiệu quả cho bạn có thể không làm việc cho khách hàng của bạn hoặc cho những người mà họ đang tạo mẫu cho. Bạn có thể thiếu sự mong đợi của khách hàng mà không hề nhận ra nó.

Cuối cùng, suy nghĩ về sự tăng trưởng

Cho dù ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn đi, ý định nên luôn luôn là để bắt đầu nhỏ và không kết thúc nhỏ. Về cơ bản,  chọn một doanh nghiệp có khả năng mở rộng là khả thi trong tương lai.

Điều này có nghĩa là ở một số giai đoạn, bạn sẽ cần thuê những người phải làm việc theo nhóm. Đó là một quá trình chuyển đổi phức tạp, có thể làm hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. Để có một sự chuyển đổi trơn tru, hãy đưa ra một kế hoạch chi tiết cho khả năng mở rộng. Cách tiếp cận chủ động sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có quỹ đạo tăng trưởng không bị gián đoạn.

Nhận xét