BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

15 điều cần lưu ý khi cấu trúc website ICO của bạn

ICO là gì?

Một ICO hoặc Khuyến mãi Tiền xu ban đầu (hay còn gọi là ITO, hoặc Đấu thầu Ban đầu) chỉ đơn giản là một cách khác để gây quỹ cho các dự án mới, với sự giúp đỡ của những người đóng góp tin tưởng, tin tưởng và hiểu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lưu ý rằng với việc cung cấp thẻ tín dụng của bạn, mọi người sẽ tìm kiếm bằng chứng về cam kết và tiềm năng của bạn cho dự án để thành công. Cùng với kế hoạch xuất bản và lộ trình đã xuất bản của bạn, mọi người sẽ mong đợi bạn giữ lời hứa trong ICO và cung cấp.
15 điều cần lưu ý khi cấu trúc website ICO của bạn
Đấu giá đồng xu ban đầu là khi các tiền tệ mới được tung ra, tiền kim loại hoặc đồng xu, sẽ được bán cho những người đóng góp, hoặc những người tham gia, để đổi lấy FIAT hoặc các bí mật khác, chẳng hạn như Ethereum hoặc Bitcoin, và phân phối trong hoặc ở các giai đoạn kết thúc của ICO. Về cơ bản, như Kickstarter, ICO là một cơ chế để giúp mọi người đầu tư vào thành công của các dự án cụ thể. ICO để huy động vốn đang trở nên phổ biến hơn hiện nay đối với các giai đoạn phát triển dự án.

Những điều cần lưu ý khi phát triển trang web ICO của bạn

Kết hợp một trang web của ICO không phải là khó, nhưng hãy nhớ rằng trang này phải có một cái nhìn chuyên nghiệp. Nó không thể được trình bày chưa hoàn thành và với một nửa thông tin liên quan bị thiếu. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể đưa ra tầm nhìn rõ ràng hơn nếu bạn không có kỹ năng này trong nhóm của mình. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ chỉ có một phần với số tiền kiếm được khó khăn của họ nếu họ hiểu lời đề nghị, và thích - và tin tưởng - những gì họ nhìn thấy. Nếu họ không tìm thấy trang hấp dẫn, với thông tin chính xác được trình bày, họ sẽ không tham gia tích cực vào ICO của bạn. Nó đơn giản như vậy.

Trang web phải được xây dựng cho tất cả các đối tượng. Hầu hết các công ty chỉ muốn thu hút các cá voi to lớn để đầu tư vào dự án của họ, nhưng trên thực tế, nhiều người đóng góp vào ICOs là những người làm việc trong thế giới này.

Hãy nhớ rằng ngôn ngữ được sử dụng trên trang web, đảm bảo rằng các khái niệm rõ ràng và dễ hiểu. Các câu và khái niệm càng dễ dàng thì bản dịch sẽ tốt hơn nếu ai đó đang sử dụng Google Translate. Những người tham gia cần hiểu nội dung của ICO với nội dung rõ ràng và súc tích.

Cơ cấu lại trang ICO của bạn

Điều hướng và thứ tự rất quan trọng trên trang ICO của bạn, cũng quan trọng như thông tin bạn có ở đó. Nếu bạn quyết định có một trang ICO một trang, sau đó thêm các nút điều hướng vào thanh điều hướng của bạn để nó sẽ mang lại cho khách truy cập của bạn ngay lập tức đến phần mà họ muốn. Các phần mà bạn cần đưa vào trang web ICO của bạn là:
 1. Tiêu đề Trang chủ của bạn, cần có thông tin về nhiệm vụ và tầm nhìn của dự án.
 2. Một bộ đếm thời gian hữu ích cho những người tham gia biết thời gian chính xác của sự ra mắt, và kết thúc, của ICO. Vào cuối ICO của bạn, luôn luôn là một liên lạc tốt đẹp để cảm ơn những người đóng góp và ủng hộ!
 3. Các liên kết tới các kênh xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn, Telegram, v.v. nên được bao gồm.
 4. Nó phải là EASY để mọi người tìm thấy những thông tin quan trọng và có liên quan. Các liên kết đến các tài liệu bao gồm Điều khoản và điều kiện, Chứng từ kế tiếp, Một máy nhắn tin, Trình bày và các tài liệu hỗ trợ khác phải rõ ràng. Đây là tất cả các tài liệu mà các cộng tác viên muốn xem. Bạn cũng có thể bao gồm cách hướng dẫn và hướng dẫn cho thấy chính xác tham gia vào việc bán hàng của ICO như thế nào.
 5. Mô tả dự án, bao gồm tất cả các chi tiết quan trọng, ngày tháng chính, và giai đoạn tham gia. Luôn luôn có những người đam mê sẽ hiểu được dự án cũng như các chủ sở hữu, nhưng đối với những người khác, trang ICO phải ở PLAIN ENGLISH và dễ hiểu với tất cả các tài liệu hỗ trợ, bao gồm video, biểu đồ, bảng thống kê và lộ trình.
 6. Tất cả CTA (Gọi hành động) phải rõ ràng và có thể nhìn thấy và được viết bằng các ngôn ngữ đơn giản, chẳng hạn như "Get On The Whitelist", "Tham gia vào ICO" hoặc "Đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký". Bạn cần phải làm cho nó rõ ràng để khách truy cập vào trang web của bạn những gì bạn muốn họ làm.
 7. Một bài thuyết trình bằng video hoặc video giải thích là điều quan trọng để cho thấy sản phẩm là gì và làm thế nào mọi người có thể hưởng lợi từ nó và là phương tiện hấp dẫn nhất trên mạng. Nếu nó hoạt hình với phụ đề, thậm chí tốt hơn vì nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, cộng thêm nó dễ dàng để thêm tiếng nước ngoài như chú thích, quá!
 8. Nghiên cứu trường hợp? Luôn được chào đón!
 9. Các điều khoản của việc bán mã thông báo: tổng số cung cấp mã thông báo, thông tin mua hàng, giá trị, v.v ...
 10. Lộ trình: Những gì đã được thực hiện cho đến thời điểm này? Chuyện gì đang xảy ra vào lúc này vậy? Các giai đoạn? Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Kế hoạch là gì?
 11. Một bộ phận pháp lý, nơi có tất cả các khía cạnh pháp lý của dự án.
 12. Đừng quên để thể hiện đội của bạn! Điều này bao gồm cả người sáng lập, nhóm, đối tác, và ban cố vấn. Bạn sẽ cần những bức ảnh chất lượng của nhóm, một tiểu sử ngắn gọn của mỗi người và các kết nối đến trang xã hội của họ. Điều quan trọng là phải cho họ thấy như những con người thật, với những cảm xúc và tính cách thật sự. Kinh nghiệm và chuyến đi của họ luôn là một cảm giác tốt.
 13. Các liên kết báo chí và truyền thông là rất cần thiết! Các trang web nên có các liên kết đến các ấn phẩm, video của bài thuyết trình và bài phát biểu. Điều này cũng tốt cho SEO.
 14. Bạn nên thêm các khối thông tin để giữ cho mọi người cập nhật về sự phát triển của dự án.
 15. Chân trang của bạn nên bao gồm thông tin liên lạc, liên kết đến tuyên bố từ chối trách nhiệm và câu hỏi thường gặp.
Kết hợp một trang web ICO chỉ là một bước nhỏ, xem xét toàn bộ dự án, nhưng là chìa khóa thành công của ICO. Đây là giao diện chính thức của bạn với công chúng và là bước đầu tiên để giao tiếp với bất cứ ai quan tâm đến dự án của bạn. Bạn nên tổ chức sự kiện trực tuyến, như hội thảo trên web, nơi mọi người có thể đặt câu hỏi về dự án của bạn. Những loại tương tác này giúp xây dựng lòng tin của bạn. Giữ nó chuyên nghiệp. Tạo các buổi họp mặt và cố gắng nói chuyện tại các hội nghị.

Khi giải thích chi tiết về dự án của bạn, hãy cố gắng làm theo cách mà mọi người hiểu, cho dù đó là người hàng xóm 90 tuổi hoặc anh trai tám tuổi của bạn. Đừng ngại khi thuyết phục bằng cách khiêm tốn và chắc chắn giải thích tại sao lại có lợi cho việc đầu tư vào dự án của bạn.

Lời khuyên chung

Đảm bảo rằng trang web của bạn có thể xử lý nhiều khách truy cập vào cùng một thời điểm. Nếu những người thích dự án và họ muốn đầu tư vào nó ngay khi bán hàng của bạn đang hoạt động, bạn không muốn trang web của bạn bị treo. Dễ dàng hơn nhiều để đảm bảo rằng trang web của bạn đã được xây dựng và lưu trữ đúng cách từ đầu. Xây dựng một trang web đáp ứng, một kích thước phù hợp với tất cả, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và tất cả các hệ điều hành. Kỹ thuật thiết kế web đáp ứng cũng là cách tiếp cận ưa thích của Google và suy nghĩ "di động đầu tiên" là cách đúng để tiếp cận hầu hết mọi người sẽ xem trang web của bạn.

Với một dự án ICO, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Bạn nên phác thảo cho người tham gia về cách bạn dự định chi tiêu nó, trong báo cáo tạp chí và trên trang web của bạn.

Phần kết luận

Thế giới bí mật vẫn còn rất mới mẻ, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tung ra một ICO. Nếu bạn có một dự án blockchain tuyệt vời mà cần hỗ trợ crowdfunding để trở thành tài trợ và thành công, đây là con đường để đi.

Hãy nhớ rằng không có gì trong thế giới ICO đi đúng như kế hoạch. Bán hàng thông báo được tiến hành tốt đòi hỏi một ý tưởng tuyệt vời, một kế hoạch trò chơi hợp lý, một đội ngũ tuyệt vời, một trái tim chân thành và may mắn 😊

Nhận xét