BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

7 Chiến lược tiếp thị số hoạt động: Hướng dẫn hoàn chỉnh

Không có vấn đề gì, trong bối cảnh hiện đại, một phần lớn trong chiến lược tiếp thị của bạn là kỹ thuật số. Người tiêu dùng và doanh nghiệp hầu như luôn trực tuyến - và bạn muốn có thể tiếp cận họ và quan sát hành vi của họ nơi họ dành nhiều thời gian nhất.

Nhưng khi bạn đang phát triển kinh doanh, có vẻ như cảnh quan luôn phát triển này có thể nhanh chóng trở nên áp đảo. Đã có đủ để làm - bạn cũng nên tạo ra, tinh chỉnh và duy trì một chiến lược digital marketing nhanh nhẹn như thế nào?

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách bảy chiến lược digital marketing mà các nhà tiếp thị có thể thích ứng để giúp các nhóm và doanh nghiệp của họ phát triển, cũng như khóa học về ý nghĩa của chiến dịch kỹ thuật số và các chiến dịch tiếp thị.
7 Chiến lược tiếp thị số hoạt động: Hướng dẫn hoàn chỉnh
Nói tóm lại: Chiến lược tiếp thị số của bạn là một loạt các hành động nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu sử dụng tiếp thị trực tuyến. Thuật ngữ 'chiến lược' có thể có vẻ đáng sợ nhưng xây dựng một chiến lược số hiệu quả thì không cần phải khó khăn.

Nói một cách đơn giản, chiến lược chỉ là một kế hoạch hành động để đạt được một mục tiêu mong muốn hoặc nhiều mục tiêu. Ví dụ: mục tiêu bao trùm của bạn có thể tạo thêm 25% khách hàng tiềm năng thông qua trang web của bạn trong năm nay hơn bạn đã lái xe vào năm ngoái.

Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, chiến lược digital marketing của bạn có thể bao gồm nhiều mục đích và rất nhiều các bộ phận chuyển động, nhưng quay trở lại cách nghĩ đơn giản về chiến lược này có thể giúp bạn tập trung vào việc đạt được các mục tiêu đó.

Mặc dù đơn giản hóa thuật ngữ "chiến lược" của chúng tôi, không có nghi ngờ gì là khó có thể bắt đầu thực sự xây dựng nó. Hãy xem chiến dịch digital marketing là gì và sau đó, chúng ta sẽ nhảy vào bảy khối xây dựng đó để giúp bạn tạo chiến lược digital marketing hiệu quả để thiết lập doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến.

Chiến dịch digital marketing là gì?

Thật dễ dàng để nhầm lẫn chiến lược kỹ thuật số của bạn với các chiến dịch digital marketing, nhưng đây là cách để phân biệt hai.

Như chúng tôi đã vạch ra, chiến lược kỹ thuật số của bạn là hàng loạt các hành động bạn thực hiện để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị bao quát. Chiến dịch digital marketing của bạn là các khối hoặc các hành động trong chiến lược của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Ví dụ: bạn có thể quyết định chạy một chiến dịch chia sẻ một số nội dung được gated tốt nhất của bạn trên Twitter, để tạo nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua kênh đó. Chiến dịch đó là một phần của chiến lược của bạn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi một chiến dịch kéo dài trong vài năm, nó không phải là một chiến lược - vẫn còn là một chiến thuật cạnh những chiến dịch khác để hình thành chiến lược của bạn.

Bây giờ chúng ta đã nắm bắt được những điều căn bản về chiến lược kỹ thuật số và chiến dịch digital marketing, hãy cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng chiến lược của bạn.

Làm thế nào để Xây dựng một Chiến lược Kỹ thuật số Toàn diện

1) Xây dựng người mua của bạn.

Đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào - ngoại tuyến hoặc trực tuyến - bạn cần phải biết bạn là ai. Các chiến lược digital marketing tốt nhất được xây dựng dựa trên các cá nhân người mua chi tiết, và bước đầu tiên của bạn là tạo ra chúng. (Cần giúp đỡ Bắt đầu với bộ dụng cụ người mua miễn phí của chúng tôi. )

Người mua đại diện cho (các) khách hàng lý tưởng của bạn và có thể được tạo ra bằng cách nghiên cứu, khảo sát và phỏng vấn đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Cần lưu ý rằng thông tin này phải dựa trên dữ liệu thực bất cứ khi nào có thể, vì giả định về đối tượng của bạn có thể khiến chiến lược tiếp thị của bạn đi sai hướng.

Để có được hình ảnh minh hoạ về nhân cách của bạn, hồ sơ nghiên cứu của bạn nên bao gồm một hỗn hợp của khách hàng, khách hàng tiềm năng, và những người bên ngoài cơ sở dữ liệu liên lạc của bạn, những người phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Nhưng bạn nên thu thập thông tin gì cho (những người) của người mua để thông báo chiến lược digital marketing của bạn? Điều đó phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn là B2B hay B2C hay liệu sản phẩm của bạn có chi phí cao hoặc chi phí thấp. Dưới đây là một số điểm bắt đầu, nhưng bạn sẽ muốn tinh chỉnh chúng, tùy thuộc vào doanh nghiệp cụ thể của bạn.
Thông tin Định lượng (hoặc Nhân khẩu học)
 • Vị trí. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích web như Google Analytics để dễ dàng xác định vị trí lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đâu.
 • Tuổi tác. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, điều này có thể hoặc không liên quan. Tốt nhất là thu thập dữ liệu này bằng cách xác định xu hướng trong cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn.
 • Thu nhập. Tốt nhất là thu thập thông tin nhạy cảm như thu nhập cá nhân trong các cuộc phỏng vấn cá nhân, vì mọi người có thể không muốn chia sẻ thông tin qua các biểu mẫu trực tuyến.
 • Chức vụ. Đây là điều bạn có thể có được ý tưởng sơ bộ từ cơ sở khách hàng hiện tại của mình và phù hợp nhất cho các công ty B2B.
Thông tin định tính (hoặc tâm lý)
 • Những mục tiêu. Tùy thuộc vào nhu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được tạo ra để phục vụ, bạn có thể đã có một ý tưởng tốt về những mục tiêu mà con người của bạn đang mong muốn đạt được. Tuy nhiên, tốt nhất là để củng cố các giả định của bạn bằng cách nói chuyện với khách hàng, cũng như các đại diện bán hàng nội bộ và đại diện dịch vụ khách hàng.
 • Thách thức. Một lần nữa, hãy nói chuyện với khách hàng, đại diện bán hàng và đại diện dịch vụ khách hàng để biết ý tưởng chung của khán giả.
 • Thói quen và sở thích. Nói chuyện với khách hàng và những người liên kết với đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một thương hiệu thời trang, điều quan trọng là phải biết liệu phần lớn khán giả của bạn cũng quan tâm đến việc thể dục và sự thoải mái, vì nó có thể giúp bạn thông báo cho việc tạo nội dung và hợp tác trong tương lai của bạn.
 • Ưu tiên. Nói chuyện với khách hàng và những người liên kết với đối tượng mục tiêu của bạn để tìm hiểu điều gì quan trọng nhất đối với họ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn là công ty phần mềm B2B, biết rằng khán giả của bạn đánh giá cao sự hỗ trợ của khách hàng qua một điểm giá cạnh tranh là thông tin rất có giá trị.
Lấy thông tin này và tạo ra một hoặc nhiều nhân vật tròn, như Tiếp thị Molly dưới đây, và đảm bảo họ là cốt lõi của chiến lược digital marketing của bạn.

2) Xác định mục tiêu của bạn và các công cụ digital marketing bạn sẽ cần.

Mục tiêu tiếp thị của bạn nên luôn luôn được gắn liền với các mục tiêu cơ bản của kinh doanh. Ví dụ: nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là tăng doanh thu trực tuyến lên 20%, mục tiêu của bạn như một nhà tiếp thị có thể tạo ra 50% khách hàng tiềm năng thông qua trang web hơn năm ngoái để đóng góp vào thành công đó.

Cho dù mục tiêu bao quát của bạn là gì, bạn cần biết cách đo nó, và quan trọng hơn, thực sự có thể đo lường được nó (ví dụ: có các công cụ digital marketing phù hợp để thực hiện). Làm thế nào bạn đo lường hiệu quả của chiến lược kỹ thuật số của bạn sẽ khác nhau cho mỗi doanh nghiệp và phụ thuộc vào mục tiêu của bạn (s), nhưng điều quan trọng để đảm bảo bạn có thể làm như vậy, vì nó là những số liệu đó sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược của bạn trong Tương lai.

Nếu bạn là khách hàng của HubSpot, tiện ích Báo cáo trong phần mềm HubSpot của bạn sẽ đưa tất cả các dữ liệu tiếp thị và bán hàng của bạn vào một nơi, do đó bạn có thể nhanh chóng xác định xem có hoạt động và điều gì không.

3) Đánh giá các kênh digital marketing và tài sản hiện có của bạn.

Khi xem xét các kênh digital marketing hiện có của bạn hoặc tài sản để đưa vào chiến lược của bạn, trước hết hãy xem xét bức tranh lớn hơn để tránh bị choáng ngợp. Khuôn khổ truyền thông đã sở hữu, kiếm được và thanh toán giúp phân loại 'xe', tài sản hoặc kênh bạn đã sử dụng.

Media sở hữu

Điều này đề cập đến các tài sản kỹ thuật số mà thương hiệu hoặc công ty của bạn sở hữu - cho dù đó là trang web của bạn, hồ sơ truyền thông xã hội, nội dung blog hoặc hình ảnh, kênh sở hữu là những thứ mà doanh nghiệp của bạn có toàn quyền kiểm soát. Điều này có thể bao gồm một số nội dung ngoài trang web mà bạn sở hữu nhưng không được lưu trữ trên trang web của bạn, chẳng hạn như một blog mà bạn xuất bản trên Phương tiện, chẳng hạn.

Kiếm được Media

Rất đơn giản, phương tiện truyền thông kiếm được đề cập đến sự tiếp xúc mà bạn đã kiếm được qua truyền miệng. Cho dù đó là nội dung bạn đã phân phối trên các trang web khác (ví dụ: bài đăng trên điện thoại của khách), công việc PR bạn đang làm hoặc kinh nghiệm của khách hàng mà bạn đã phân phối, phương tiện truyền thông kiếm được là sự công nhận bạn nhận được. Bạn có thể thu được phương tiện truyền thông bằng cách nhận được báo chí đề cập đến, đánh giá tích cực, và bởi những người khác chia sẻ nội dung của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ.

Phương tiện thanh toán

Phương tiện thanh toán hơi tự giải thích theo tên của nó gợi ý - và đề cập đến bất kỳ chiếc xe hoặc kênh mà bạn chi tiêu tiền để thu hút sự chú ý của người mua của bạn. Điều này bao gồm những thứ như Google AdWords, bài đăng phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo gốc (như các bài đăng được tài trợ trên các trang web khác) và bất kỳ phương tiện nào khác mà bạn trả trực tiếp để đổi lấy tầm nhìn.

Thu thập những gì bạn có và phân loại từng xe hoặc tài sản trong một bảng tính, vì vậy bạn có một bức tranh rõ ràng về các phương tiện truyền thông đã sở hữu, kiếm được và trả tiền hiện có của bạn.

Chiến lược digital marketing của bạn có thể kết hợp các yếu tố của cả ba kênh, tất cả đều làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ví dụ: bạn có thể có một phần nội dung thuộc sở hữu trên một trang đích trên trang web của bạn đã được tạo để giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng. Để khuyếch đại số lượng khách hàng tiềm năng mà nội dung tạo ra, bạn có thể thực sự nỗ lực để làm cho nó có thể chia sẻ được, có nghĩa là những người khác đang phân phối nó thông qua các hồ sơ truyền thông xã hội cá nhân của họ, tăng lưu lượng truy cập đến trang đích. Đó là thành phần truyền thông kiếm được . Để hỗ trợ sự thành công của nội dung, bạn có thể đã đăng tải về nội dung trên trang Facebook của bạn và đã trả tiền để có nhiều người hơn xem đối tượng mục tiêu của bạn.

Đó chính là cách mà ba người có thể làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tất nhiên, nó không bắt buộc phải sử dụng cả ba. Nếu phương tiện truyền thông đã sở hữu và kiếm được của bạn đều thành công, có thể bạn không cần phải đầu tư vào khoản thanh toán. Tất cả về việc đánh giá giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn và sau đó kết hợp các kênh làm việc hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn vào chiến lược digital marketing của bạn.

Bây giờ bạn biết những gì đã được sử dụng, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những gì để giữ và những gì để cắt.

4) Kiểm tra và kế hoạch của bạn sở hữu phương tiện truyền thông.

Tâm điểm của digital marketing là phương tiện truyền thông sở hữu của bạn, mà hầu như luôn luôn có hình thức nội dung. Mọi thông điệp thương hiệu của bạn đều có thể được phân loại dưới dạng nội dung, cho dù đó là trang 'Giới thiệu' của bạn, mô tả sản phẩm của bạn, bài đăng trên blog, sách điện tử, bảng thông tin cá nhân, hoặc bài đăng trên mạng xã hội. Nội dung giúp chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng và giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn trực tuyến - và khi nó được tối ưu hóa, nó cũng có thể tăng bất kỳ nỗ lực nào của bạn xung quanh lưu lượng truy cập tìm kiếm / không phải trả tiền. Bất kể mục đích của bạn, bạn sẽ cần phải sử dụng nội dung sở hữu để hình thành chiến lược digital marketing của bạn.

Để xây dựng chiến lược digital marketing của bạn, bạn cần phải quyết định nội dung nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu mục tiêu của bạn là tạo thêm 50% khách hàng tiềm năng thông qua trang web hơn là năm ngoái, có vẻ như trang 'Giới thiệu' của bạn sẽ không được đưa vào chiến lược của bạn - trừ khi trang đó bằng cách nào đó là máy tạo khách hàng tiềm năng trong quá khứ.

Nó có thể nhiều khả năng rằng một ebook bị chặn bởi một hình thức trên trang web của bạn sẽ dẫn dắt nhiều người hơn, và kết quả là đó có thể là thứ bạn muốn làm nhiều hơn. Dưới đây là một quá trình ngắn gọn để theo dõi nội dung sở hữu của bạn cần để đáp ứng các mục tiêu digital marketing của bạn:

Kiểm tra nội dung hiện tại của bạn

Lập danh sách nội dung hiện có của bạn và xếp hạng từng mục theo những gì đã làm trước đó tốt nhất liên quan đến mục tiêu hiện tại của bạn. Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là tạo khách hàng tiềm năng, hãy xếp hạng các vị trí đó theo cách nào tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất trong năm qua. Đó có thể là một bài đăng blog cụ thể, một ebook hoặc thậm chí một trang cụ thể trên trang web của bạn đang chuyển đổi tốt.

Ý tưởng ở đây là để tìm ra những gì hiện đang làm việc, và những gì không, để bạn có thể đặt mình thành công khi lập kế hoạch nội dung trong tương lai.

Xác định khoảng trống trong nội dung hiện tại của bạn

Dựa vào người mua của bạn, hãy xác định bất kỳ khoảng trống nào trong nội dung bạn có. Nếu bạn là một công ty dạy kèm toán học và đã phát hiện ra trong nghiên cứu khán giả rằng một trong những thách thức lớn nhất của bạn là tìm ra những cách thú vị để học tập, nhưng bạn không có bất kỳ nội dung nào nói về mối quan tâm đó, thì bạn có thể tạo ra một số .

Bằng cách xem xét kiểm toán nội dung của mình, bạn có thể khám phá ra rằng các sách điện tử lưu trữ trên một trang đích nhất định chuyển đổi thực sự tốt cho bạn (ví dụ như tốt hơn các hội thảo trên web). Trong trường hợp của công ty dạy kèm toán học này, bạn có thể quyết định thêm một ebook về 'cách làm cho việc học tập thú vị hơn' lên kế hoạch tạo ra nội dung của bạn.

Tạo kế hoạch tạo nội dung

Dựa trên những phát hiện của bạn và những khoảng trống bạn đã xác định, hãy tạo một kế hoạch tạo ra nội dung phác thảo nội dung cần thiết để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Điều này bao gồm:
 • Chức vụ
 • định dạng
 • Mục tiêu
 • Kênh khuyến mại
 • Tại sao bạn tạo ra nó (ví dụ: "Tiếp thị Molly cố gắng tìm thời gian để lên kế hoạch nội dung blog của mình, vì vậy chúng tôi đang tạo ra một lịch làm việc mẫu")
 • Mức độ ưu tiên (để giúp bạn quyết định xem điều gì sẽ mang lại cho bạn nhiều nhất "bang cho buck của bạn")
Đây có thể là bảng tính đơn giản và cũng nên bao gồm thông tin về ngân sách nếu bạn dự định thuê ngoài sáng tạo nội dung hoặc ước tính thời gian nếu bạn tự tạo ra nó.

5) Kiểm tra và lên kế hoạch phương tiện truyền thông kiếm được của bạn.

Đánh giá phương tiện truyền thông kiếm được trước đây của bạn so với mục tiêu hiện tại của bạn có thể giúp bạn có được một ý tưởng về nơi để tập trung thời gian của bạn. Xem nơi lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn đến từ (nếu đó là mục tiêu của bạn) và xếp hạng từng nguồn phương tiện kiếm được từ hiệu quả nhất đến kém hiệu quả nhất.

Bạn có thể lấy thông tin này từ các công cụ như Google Analytics, hoặc   Báo cáo Nguồn trong phần mềm HubSpot của bạn.

Bạn có thể thấy rằng một bài viết cụ thể mà bạn đóng góp cho báo chí ngành đã thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào trang web của bạn, điều này đã chuyển đổi rất tốt. Hoặc, bạn có thể khám phá ra rằng LinkedIn là nơi bạn thấy hầu hết mọi người chia sẻ nội dung của bạn, điều này sẽ làm tăng lưu lượng truy cập. Ý tưởng ở đây là xây dựng một bức tranh về phương tiện truyền thông kiếm được sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, và những gì sẽ không dựa trên dữ liệu lịch sử. Tuy nhiên, nếu có điều gì đó mới mà bạn muốn thử, đừng chỉ ra rằng đó là vì nó chưa được thử và thử nghiệm.

6) Kiểm tra và lập kế hoạch phương tiện truyền thông đã trả tiền của bạn.

Quá trình này liên quan đến nhiều quá trình tương tự: Bạn cần phải đánh giá các phương tiện truyền thông đã thanh toán hiện tại của mình trên mỗi nền tảng (ví dụ: Google AdWords, Facebook, Twitter, v.v.) để tìm ra khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu hiện tại của mình.

Nếu bạn dành rất nhiều tiền cho AdWords và chưa thấy kết quả mong muốn, có thể đã đến lúc tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn hoặc bỏ nó hoàn toàn và tập trung vào nền tảng khác dường như mang lại kết quả tốt hơn. ( Xem hướng dẫn AdWords miễn phí này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng nó trong kinh doanh ).

Vào cuối quá trình này, bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về nền tảng phương tiện đã trả phí mà bạn muốn tiếp tục sử dụng và (nếu có) nào bạn muốn xóa khỏi chiến lược của mình.

7) Mang tất cả lại với nhau.

Bạn đã hoàn thành kế hoạch và nghiên cứu, và bây giờ bạn có một tầm nhìn vững chắc về các yếu tố sẽ tạo thành chiến lược digital marketing của bạn. Đây là những gì bạn cần có cho đến nay:
 1. Xóa hồ sơ của người mua của bạn (s)
 2. Một hoặc nhiều mục tiêu tiếp thị cụ thể
 3. Bản kiểm kê phương tiện truyền thông đã sở hữu, kiếm được và trả tiền hiện có của bạn
 4. Kiểm toán các phương tiện truyền thông đã sở hữu, kiếm được và trả tiền hiện có của bạn
 5. Kế hoạch tạo nội dung sở hữu hoặc danh sách mong muốn
Bây giờ, đã đến lúc mang tất cả chúng lại với nhau để tạo thành một tài liệu chiến lược gắn kết. Hãy xem lại chiến lược kỹ thuật số là gì: chuỗi hành động sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu sử dụng tiếp thị trực tuyến.

Theo định nghĩa đó, tài liệu chiến lược của bạn sẽ chỉ ra hàng loạt các hành động bạn sẽ thực hiện để đạt được các mục tiêu dựa trên nghiên cứu của bạn đến thời điểm này. Bảng tính là một định dạng hiệu quả - và vì tính nhất quán, bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng nhất theo khuôn khổ truyền thông đã sở hữu, kiếm được và thanh toán mà chúng tôi đã sử dụng cho đến thời điểm này.

Bạn cũng cần phải lên kế hoạch chiến lược của mình trong khoảng thời gian dài hơn - điển hình, giống như 12 tháng là một điểm khởi đầu tốt, tùy thuộc vào cách doanh nghiệp của bạn được thiết lập. Bằng cách đó, bạn có thể phủ lên khi bạn sẽ thực hiện từng hành động. Ví dụ:
 • Vào tháng Giêng, bạn có thể bắt đầu một blog sẽ được cập nhật liên tục mỗi tuần một lần trong suốt cả năm.
 • Vào tháng 3, bạn có thể khởi chạy một ebook mới, kèm theo chương trình khuyến mại có trả tiền.
 • Trong tháng 7, bạn có thể chuẩn bị cho tháng kinh doanh lớn nhất - bạn hy vọng điều gì sẽ quan sát được ở thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến nội dung mà bạn sản xuất để hỗ trợ?
 • Trong tháng 9, bạn có thể dự định tập trung vào phương tiện truyền thông kiếm được dưới dạng PR để tăng lưu lượng truy cập trong thời gian chạy.
Bằng cách tiếp cận này, bạn cũng tạo ra một thời gian có cấu trúc cho hoạt động của bạn, điều này sẽ giúp truyền đạt kế hoạch của bạn cho đồng nghiệp của bạn - không phải đề cập đến, thậm chí có thể giúp bạn giữ được tinh thần.

Con đường của bạn để Chiến lược digital marketing thành công

Tài liệu chiến lược của bạn sẽ rất cá thể đối với doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi không thể tạo một mẫu chiến lược digital marketing cỡ một kích thước. Hãy nhớ rằng, mục đích của tài liệu chiến lược của bạn là lập ra các hành động mà bạn sẽ thực hiện để đạt được mục tiêu trong một khoảng thời gian - miễn là nó truyền đạt điều đó, sau đó bạn đã nắm bắt được những điều cơ bản về tạo ra một chiến lược kỹ thuật số .

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, và làm thế nào bạn có thể xây dựng một chiến lược thực sự hiệu quả để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về chiến lược digital marketing.

Xem nhiều bài viết hay: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét