Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

7 nhân tố SEO trên trang và Xếp hạng Google

Các SEO trên trang đề cập đến bất kỳ tối ưu hóa bạn có thể làm cho cấu trúc của trang web của bạn. Đây là những khía cạnh quan trọng nhất:
  • Chỉnh sửa tất cả thẻ meta của bạn. Cài đặt Yoast SEO và đảm bảo rằng tất cả các bài viết trên blog của bạn đều có sự chấp thuận. Đảm bảo nhập tiêu đề mô tả và mô tả. Bạn có thể tìm thấy các từ khoá rất có giá trị và chuyển đổi bằng cách nhìn vào Google Adwords xuất hiện khi bạn tìm kiếm từ khóa của bạn. 
  • Để tăng tỷ lệ nhấp chuột của trang của bạn, hãy thêm một trong các từ khóa được kiểm tra sau vào tiêu đề và mô tả của bài đăng của bạn.
  • Sử dụng URL mô tả và đơn giản.
  • Liên kết với các cơ quan công quyền Một số nghiên cứu cho thấy liên kết tới các trang web có tên miền cao như Wikipedia hay Harvard có thể làm tăng thứ hạng của Google. Đảm bảo chỉ định ít nhất 3-4 liên kết ngoài cho mỗi ấn phẩm.
  • Tốc độ của trang web là rất quan trọng. Google đã nêu trong blog của quản trị web rằng thời gian tải trang là một trong những tín hiệu để đánh giá trang web của bạn: "Các trang web nhanh nhất tạo ra những người dùng hài lòng và chúng tôi đã thấy trong các nghiên cứu nội bộ của chúng tôi rằng khách truy cập dành ít thời gian hơn để đáp ứng một trang web".
  • Mua chứng chỉ SSL (ví dụ: Https). Điều này sẽ làm cho trang của bạn "hợp pháp hơn", nhưng nó cũng sẽ cải thiện kết quả tìm kiếm. Đọc thông báo chính thức về Google SSL.
  • Nó không bao giờ là quá sớm (hoặc quá muộn) để tạo ra mạnh mẽ báo chí và backlinks từ các trang web có thẩm quyền cao. Ở đây chất lượng vượt quá số lượng, mặc dù số lượng không nên bỏ qua.
  • Xây dựng thương hiệu Tạo thương hiệu sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập theo thời gian.

Bao lâu nên bài viết SEO của bạn được?

Chiều dài lý tưởng của bài đăng trên blog là 1900 từ. Bài đăng trên blog với 300 từ sẽ không bị giảm trong dài hạn vì lý do sau: mọi người chỉ cần nhấp vào trang web của bạn, đọc và rời khỏi bài viết trong vòng 30 giây mà không cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi nhấp chuột đó cho khách hàng.

Tất nhiên, các bài viết dài cũng có chứa một liên lạc lành mạnh của các từ khoá trên toàn bộ văn bản thay vì một bài viết với 300 từ, trong đó 50 từ chỉ là từ khóa mục tiêu của bạn.

Quan trọng hơn, nội dung dài làm tăng thời gian trên trang web (còn gọi là thời gian lưu giữ) mà ai đó dành cho trang web của họ, đây là một biện pháp quan trọng để xếp hạng.

Chiến lược chung để viết một bài đăng trên blog là tạo một chiến dịch làm tăng thêm giá trị (giống như vậy, tôi hy vọng). Dĩ nhiên, điều này dẫn bạn viết nội dung phong phú. Bài đăng trên blog này, ví dụ, ~ 3200 từ.

Bạn nên cố gắng viết bài tốt nhất đã được viết về chủ đề mà bạn đã chọn. Cách đơn giản nhất là tìm kiếm một từ khoá và ngưng tụ 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Để biết thêm thông tin, hãy xem kỹ thuật nhà chọc trời Brian Dean này.

Phần kết luận

Đó là tất cả. Tôi chỉ mô tả chiến thuật SEO mũ trắng theo từng bước mà tôi sử dụng cho các trang web của riêng tôi và cho khách hàng của mình. Tôi hy vọng bạn thấy nó có giá trị và bạn đang làm nó ngày hôm nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c