BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

7 nhân tố SEO trên trang và Xếp hạng Google

Các SEO trên trang đề cập đến bất kỳ tối ưu hóa bạn có thể làm cho cấu trúc của trang web của bạn. Đây là những khía cạnh quan trọng nhất:
  • Chỉnh sửa tất cả thẻ meta của bạn. Cài đặt Yoast SEO và đảm bảo rằng tất cả các bài viết trên blog của bạn đều có sự chấp thuận. Đảm bảo nhập tiêu đề mô tả và mô tả. Bạn có thể tìm thấy các từ khoá rất có giá trị và chuyển đổi bằng cách nhìn vào Google Adwords xuất hiện khi bạn tìm kiếm từ khóa của bạn. 
  • Để tăng tỷ lệ nhấp chuột của trang của bạn, hãy thêm một trong các từ khóa được kiểm tra sau vào tiêu đề và mô tả của bài đăng của bạn.
  • Sử dụng URL mô tả và đơn giản.
  • Liên kết với các cơ quan công quyền Một số nghiên cứu cho thấy liên kết tới các trang web có tên miền cao như Wikipedia hay Harvard có thể làm tăng thứ hạng của Google. Đảm bảo chỉ định ít nhất 3-4 liên kết ngoài cho mỗi ấn phẩm.
  • Tốc độ của trang web là rất quan trọng. Google đã nêu trong blog của quản trị web rằng thời gian tải trang là một trong những tín hiệu để đánh giá trang web của bạn: "Các trang web nhanh nhất tạo ra những người dùng hài lòng và chúng tôi đã thấy trong các nghiên cứu nội bộ của chúng tôi rằng khách truy cập dành ít thời gian hơn để đáp ứng một trang web".
  • Mua chứng chỉ SSL (ví dụ: Https). Điều này sẽ làm cho trang của bạn "hợp pháp hơn", nhưng nó cũng sẽ cải thiện kết quả tìm kiếm. Đọc thông báo chính thức về Google SSL.
  • Nó không bao giờ là quá sớm (hoặc quá muộn) để tạo ra mạnh mẽ báo chí và backlinks từ các trang web có thẩm quyền cao. Ở đây chất lượng vượt quá số lượng, mặc dù số lượng không nên bỏ qua.
  • Xây dựng thương hiệu Tạo thương hiệu sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập theo thời gian.

Bao lâu nên bài viết SEO của bạn được?

Chiều dài lý tưởng của bài đăng trên blog là 1900 từ. Bài đăng trên blog với 300 từ sẽ không bị giảm trong dài hạn vì lý do sau: mọi người chỉ cần nhấp vào trang web của bạn, đọc và rời khỏi bài viết trong vòng 30 giây mà không cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi nhấp chuột đó cho khách hàng.

Tất nhiên, các bài viết dài cũng có chứa một liên lạc lành mạnh của các từ khoá trên toàn bộ văn bản thay vì một bài viết với 300 từ, trong đó 50 từ chỉ là từ khóa mục tiêu của bạn.

Quan trọng hơn, nội dung dài làm tăng thời gian trên trang web (còn gọi là thời gian lưu giữ) mà ai đó dành cho trang web của họ, đây là một biện pháp quan trọng để xếp hạng.

Chiến lược chung để viết một bài đăng trên blog là tạo một chiến dịch làm tăng thêm giá trị (giống như vậy, tôi hy vọng). Dĩ nhiên, điều này dẫn bạn viết nội dung phong phú. Bài đăng trên blog này, ví dụ, ~ 3200 từ.

Bạn nên cố gắng viết bài tốt nhất đã được viết về chủ đề mà bạn đã chọn. Cách đơn giản nhất là tìm kiếm một từ khoá và ngưng tụ 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Để biết thêm thông tin, hãy xem kỹ thuật nhà chọc trời Brian Dean này.

Phần kết luận

Đó là tất cả. Tôi chỉ mô tả chiến thuật SEO mũ trắng theo từng bước mà tôi sử dụng cho các trang web của riêng tôi và cho khách hàng của mình. Tôi hy vọng bạn thấy nó có giá trị và bạn đang làm nó ngày hôm nay.

Nhận xét