Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google: Làm thế nào để nhận được nội dung mới nhanh chóng được lập chỉ mục

rong một Hangout của Webmaster, John Mueller của Google đã đưa ra nhận xét không khuyến khích việc sử dụng Công cụ Gửi URL của Công cụ Tìm kiếm của Google.

Ông cũng tiết lộ những sự kiện thú vị về cách Google lập chỉ mục trang web. Ông đề xuất các cách khác nhau để đảm bảo rằng nội dung mới được thu thập thông tin và lập chỉ mục một cách nhanh chóng.
Google: Làm thế nào để nhận được nội dung mới nhanh chóng được lập chỉ mục
Công cụ Gửi URL Không Nói chung Cần thiết

Có rất nhiều cuộc thảo luận trên Facebook các nhóm SEO và các diễn đàn sản phẩm riêng của Google về Google không lập chỉ mục các trang web của họ. Công cụ Gửi URL là một cách thuận tiện để các nhà xuất bản chắc chắn rằng nội dung mới được lập chỉ mục. Nhưng nó không cần thiết.

Dưới đây là những gì John Mueller của Google cho biết:
"Nói chung đối với hầu hết các trang web, bạn không cần phải sử dụng công cụ này.
... Không cần bạn như một quản trị viên web thông thường gửi bất kỳ URL riêng lẻ nào cho các trang web thông thường hàng ngày, như thông qua bảng điều khiển tìm kiếm thông qua công cụ submit URL. "
Có thể lỗi của bạn nếu Nội dung Không được Lập Chỉ mục

John Mueller đã giải quyết tình hình chung của Google không thu thập nội dung nhanh như nhà xuất bản mong muốn. Ông đổ lỗi cho các nhà xuất bản về vấn đề này. Nói cách khác, nếu Google không lập chỉ mục nội dung của bạn, đây không phải lỗi của Google. Đây là lỗi của nhà xuất bản nếu nội dung không được lập chỉ mục và nhà xuất bản cần phải chẩn đoán lý do tại sao nó không được lập chỉ mục.

John Mueller đã đưa ra những đề xuất này để xác định những gì có thể khiến Google không chỉ mục nội dung và đưa ra các giải pháp để đảm bảo Google lập chỉ mục nó:
"Nếu bạn thấy rằng chúng tôi không thu thập nội dung mới nhanh như chúng tôi có thể chắc chắn rằng bạn đang liên kết đến nó từ một vị trí có thể nhìn thấy trên trang web của bạn và cũng có thể đặt nó vào trong một tệp bản đồ trang web Nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc bất cứ thứ gì tương tự. "
Thời gian tốt nhất để sử dụng Google URL Gửi Công cụ

Mueller đã xác định rằng công cụ submit URL nói chung là không cần thiết. Sau đó, ông giải thích chi tiết về một kịch bản khi nó cần thiết và đó là trong trường hợp khẩn cấp, khi thời gian là của bản chất.

Mueller của Google đề cập đến một số tình huống khẩn cấp nhưng tò mò bỏ qua tình huống khi một trang web bị tấn công và khử trùng.

Khôi phục từ sự kiện hack được cho là một trong những trường hợp khẩn cấp nhất bởi vì tin tặc thêm liên kết spam và nội dung spam vào các trang web hiện có và hầu hết các nhà xuất bản đều muốn Google thu thập dữ liệu các trang đã được khử trùng ngay lập tức và lập chỉ mục nội dung được chuẩn hóa.

John Mueller giải thích cách sử dụng Công cụ Gửi URL của Google:
"... Một lần tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ submit URL là khi bạn có những vấn đề thực sự trên trang web của mình mà bạn cần khẩn trương khắc phục và bạn cần khẩn trương để Google phản ánh điều đó trong kết quả tìm kiếm.
Ví dụ: bạn đã xóa nội dung cá nhân mà bạn thực sự đã xuất bản. Đó sẽ là một ứng cử viên tốt cho công cụ này. Có thể bạn đã có số điện thoại sai trên tiêu đề của mình trong kết quả tìm kiếm của mình và mọi người gọi ai đó vô tình. Đó có thể là thứ mà bạn muốn nhận được để loại lại và được xử lý nhanh nhất có thể ".
Làm thế nào để Nhận nhanh nội dung được lập chỉ mục
  1. Liên kết đến nội dung mới từ một trang web nổi bật trên trang web của bạn
  2. Thêm tham chiếu đến một trang mới vào bản đồ trang web của bạn
  3. Đảm bảo rằng nội dung mới được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu RSS và nguồn cấp dữ liệu RSS có thể truy cập được và không bị chặn từ trình thu thập thông tin
Bạn có thể xem video của John Mueller thảo luận về cách tải nội dung được lập chỉ mục ở đây .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c