BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Kỹ thuật SEO cơ bản hiệu quả bạn phải theo dõi

Trong thị trường SEO có một vài kỹ thuật sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng của riêng mình. Cũng có một số kỹ thuật sẽ giúp bạn trong một thời gian giới hạn. Sau đó nó có thể có hại cho blog của bạn. Đó là những cuộc gọi blackhat seo.
Kỹ thuật SEO cơ bản hiệu quả bạn phải theo dõi
Blog SEM SEO khuyên bạn chỉ nên sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng để ở lại lâu dài ở các công cụ tìm kiếm. Hãy nói về các kỹ thuật hiệu quả mà bạn cần phải làm theo.

Tối ưu hóa bài viết

Tối ưu hóa bài viết là một trong những kỹ thuật SEO mạnh nhất trong năm nay. Hầu hết mọi người không quan tâm đến việc tối ưu hóa các bài viết của họ vì họ bị mất xếp hạng trong năm nay. Có một vài bước bạn cần làm theo để tối ưu hóa bài viết của bạn tốt hơn.
  • Chăm sóc thẻ h1 & h2
  • Đặt từ khoá của bạn trong 1 st 100 từ
  • Đặt từ khoá chính của bạn vào tiêu đề của bạn
  • Cố gắng làm nổi bật từ khóa 3-4 lần trong bài báo
  • Đặt liên kết trong và ngoài nước
  • Điều phải mang tính thông tin và hấp dẫn
Bạn cũng có thể kiểm tra 2018's trên trang kiểm tra SEO bạn cần phải làm theo

Bài đăng của Khách

Đăng khách là một trong những cách hiệu quả nhất để có được một backlink cho blog của bạn. Bạn xuất bản nội dung cho các blog khác dưới dạng khách và chủ sở hữu trang web cung cấp cho bạn một liên kết cho trang web của bạn. Đây là cách tiến trình hoạt động. Nhưng đảm bảo xuất bản nội dung trên các trang web chính hãng. Vì có rất ít trang web PBN sẽ cung cấp cho bạn bài đăng khách miễn phí. Nhưng nếu bạn liên kết trên một trang web PBN nó sẽ là một doanh nghiệp rủi ro cho bạn. Google có thể phạt hoặc cấm bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Blog Thảo luận

Bình luận blog là một trong những cách dễ dàng nhất để có được một backlink cho trang web của bạn. Nhưng hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến việc cung cấp ít giá trị hơn và có được một backlink ngay lập tức. Quá trình này làm cho các chủ trang blog spam và blog rất cẩn thận để chú ý đến các nhận xét. Vì vậy, cố gắng để đăng bình luận tự nhiên dựa trên các chủ đề và đặt url web của bạn trên hồ sơ của bạn. Đó là thực hành tốt nhất.

Diễn đàn Đăng

Diễn đàn gửi bài là một cách cơ bản dễ dàng để có được liên kết cho trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập khổng lồ trên trang web của bạn bằng cách đăng chủ đề có giá trị và đưa ra liên kết của bạn trên chủ đề. Nhưng gửi bài ngẫu nhiên có thể dẫn bạn như một lệnh cấm. Vì vậy, hãy cẩn thận trong khi làm diễn đàn đăng và đưa liên kết. Tôi đề nghị bạn đóng góp cho các diễn đàn và điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

Đó là những kỹ thuật SEO đơn giản và cơ bản mà bạn cần làm ở giai đoạn đầu của hành trình SEO của bạn. Những người sẽ giúp bạn tăng cường trang web của bạn và cho bạn ở một vị trí tốt. Nhưng hãy chắc chắn làm mọi thứ một cách tự nhiên để có được kết quả tích cực 100%. Tôi muốn bạn sẽ cắt giảm một con số tốt nếu bạn có thể thực hiện những kỹ thuật đủ tốt. Chúc bạn tăng doanh nghiệp bằng các kỹ thuật SEO.

Nhận xét