Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Kỹ thuật SEO cơ bản hiệu quả bạn phải theo dõi

Trong thị trường SEO có một vài kỹ thuật sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng của riêng mình. Cũng có một số kỹ thuật sẽ giúp bạn trong một thời gian giới hạn. Sau đó nó có thể có hại cho blog của bạn. Đó là những cuộc gọi blackhat seo.
Kỹ thuật SEO cơ bản hiệu quả bạn phải theo dõi
Blog SEM SEO khuyên bạn chỉ nên sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng để ở lại lâu dài ở các công cụ tìm kiếm. Hãy nói về các kỹ thuật hiệu quả mà bạn cần phải làm theo.

Tối ưu hóa bài viết

Tối ưu hóa bài viết là một trong những kỹ thuật SEO mạnh nhất trong năm nay. Hầu hết mọi người không quan tâm đến việc tối ưu hóa các bài viết của họ vì họ bị mất xếp hạng trong năm nay. Có một vài bước bạn cần làm theo để tối ưu hóa bài viết của bạn tốt hơn.
  • Chăm sóc thẻ h1 & h2
  • Đặt từ khoá của bạn trong 1 st 100 từ
  • Đặt từ khoá chính của bạn vào tiêu đề của bạn
  • Cố gắng làm nổi bật từ khóa 3-4 lần trong bài báo
  • Đặt liên kết trong và ngoài nước
  • Điều phải mang tính thông tin và hấp dẫn
Bạn cũng có thể kiểm tra 2018's trên trang kiểm tra SEO bạn cần phải làm theo

Bài đăng của Khách

Đăng khách là một trong những cách hiệu quả nhất để có được một backlink cho blog của bạn. Bạn xuất bản nội dung cho các blog khác dưới dạng khách và chủ sở hữu trang web cung cấp cho bạn một liên kết cho trang web của bạn. Đây là cách tiến trình hoạt động. Nhưng đảm bảo xuất bản nội dung trên các trang web chính hãng. Vì có rất ít trang web PBN sẽ cung cấp cho bạn bài đăng khách miễn phí. Nhưng nếu bạn liên kết trên một trang web PBN nó sẽ là một doanh nghiệp rủi ro cho bạn. Google có thể phạt hoặc cấm bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Blog Thảo luận

Bình luận blog là một trong những cách dễ dàng nhất để có được một backlink cho trang web của bạn. Nhưng hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến việc cung cấp ít giá trị hơn và có được một backlink ngay lập tức. Quá trình này làm cho các chủ trang blog spam và blog rất cẩn thận để chú ý đến các nhận xét. Vì vậy, cố gắng để đăng bình luận tự nhiên dựa trên các chủ đề và đặt url web của bạn trên hồ sơ của bạn. Đó là thực hành tốt nhất.

Diễn đàn Đăng

Diễn đàn gửi bài là một cách cơ bản dễ dàng để có được liên kết cho trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập khổng lồ trên trang web của bạn bằng cách đăng chủ đề có giá trị và đưa ra liên kết của bạn trên chủ đề. Nhưng gửi bài ngẫu nhiên có thể dẫn bạn như một lệnh cấm. Vì vậy, hãy cẩn thận trong khi làm diễn đàn đăng và đưa liên kết. Tôi đề nghị bạn đóng góp cho các diễn đàn và điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

Đó là những kỹ thuật SEO đơn giản và cơ bản mà bạn cần làm ở giai đoạn đầu của hành trình SEO của bạn. Những người sẽ giúp bạn tăng cường trang web của bạn và cho bạn ở một vị trí tốt. Nhưng hãy chắc chắn làm mọi thứ một cách tự nhiên để có được kết quả tích cực 100%. Tôi muốn bạn sẽ cắt giảm một con số tốt nếu bạn có thể thực hiện những kỹ thuật đủ tốt. Chúc bạn tăng doanh nghiệp bằng các kỹ thuật SEO.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c