BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ MỘT HÌNH PHẠT CỦA GOOGLE

Bạn đã nghe những câu chuyện kinh dị. Và nếu trang web của bạn đã nhận được hình phạt của Google, nó có thể giống như một cơn ác mộng đang sống.

Google liên tục phát triển các thuật toán phức tạp hơn để làm cho Internet có tổ chức và có liên quan hơn. Bạn cần phải biết phải làm gì nếu điều tồi tệ nhất xảy ra - và không có gì là tồi tệ hơn một hình phạt của Google.

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn từng bước thông qua quy trình của chúng tôi, cho bạn thấy những gì cần phải làm để phục hồi từ phân phối hình phạt của Google. Khi kết thúc, Yêu cầu xem xét lại sẽ được đưa ra, và hình phạt Google của bạn sẽ bị xóa.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ MỘT HÌNH PHẠT CỦA GOOGLE
Hãy bắt đầu nào!

Bước 1: Đánh giá Xếp hạng trang web và Công cụ Tìm kiếm

Một khi bạn lên máy bay, điều đầu tiên chúng tôi làm là đánh giá trang web của bạn. Chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng trang web của bạn bằng cách sử dụng một số công cụ phần mềm, bao gồm Công cụ Quản trị Trang web của Google, để xuất tất cả các liên kết hiện đang liên kết với trang web của bạn.

Điều này cho phép chúng tôi đạt được chế độ xem cấp cao nhất cho toàn bộ tiểu sử backlink của bạn. Từ đây chúng tôi có thể xác định ai đang liên kết đến trang web của bạn và từ đâu .

Bước 2: Liên kết Sự cố

Sau khi xuất các liên kết của trang web của bạn, đây là lúc cần đi sâu hơn. Chúng tôi nhìn vào mỗi liên kết trong tiểu sử backlink của bạn, chú ý đến các chi tiết như URL, văn bản neo và loại văn bản neo được sử dụng. Điều này có thể được gắn nhãn văn bản neo, từ khoá hợp chất, hoặc từ khoá "tiền" (các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng nhất).

Quá trình của chúng tôi cho phép chúng tôi xem những liên kết cần được ưu tiên cho liên kết cai nghiện , cũng như có nguy cơ cao nhất. Chúng tôi liên kết chéo các liên kết này với các nguyên tắc của Google, đánh dấu họ nếu họ vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Ví dụ: nếu một liên kết vi phạm hướng dẫn đối với vị trí liên kết vô cơ trong văn bản, chúng tôi sẽ lập tức gắn cờ đó.

Chia nhỏ mỗi liên kết cho phép chúng tôi xác định những liên kết nào đang giúp trang web của bạn và nó có thể gây tổn thương cho nó.

Các liên kết độc hại có thể dẫn đến một hình phạt google bằng tay.  Chúng tôi đã làm sạch tốt hơn

Bước 3: Xác định vị trí các liên kết tồi tệ nhất

Hành động tiếp theo của chúng tôi là xác định những người phạm tội tồi tệ nhất. Đây là các liên kết có cấp quyền lực và lòng tin thấp trên mỗi trang hoặc miền. Đối với bước này, chúng tôi chủ yếu loại bỏ các liên kết không liên quan hoặc gây thiệt hại - các liên kết "rác" có năng lượng thấp và sự tin tưởng thấp.

Trang web của bạn có thể bị trừng phạt bằng Google nếu Google thấy những liên kết như vậy không liên quan đến việc tìm kiếm trang web của người dùng; do đó, chúng tôi muốn tập trung vào việc loại bỏ các liên kết này trước tiên. Với những liên kết này ra khỏi đường đi, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn nhiều để duy trì hồ sơ liên kết lành mạnh cho trang web của bạn.

Bước 4: Yêu cầu xóa liên kết độc hại

Bây giờ đến phần khó khăn của dịch vụ gỡ bỏ hình phạt Google của chúng tôi. Chúng tôi đi đến nguồn của mỗi liên kết xấu mà chúng tôi đã tìm thấy trước đây và hoặc là:

  1. Yêu cầu họ xóa liên kết; hoặc là
  2. Thêm thuộc tính "nofollow" vào liên kết.

Ngoài ra, chúng tôi biên soạn ghi chú để theo dõi hành động của chúng tôi không chỉ vì mục đích tổ chức của chúng tôi mà còn là bằng chứng cho thấy Google sau đó. Điều này cho phép chúng tôi biết có bao nhiêu thời gian chúng tôi chi tiêu cho mỗi liên kết và phục vụ như một loại chức năng theo dõi công việc.

Nếu liên kết sử dụng từ khóa tiền, chúng tôi sẽ thêm thuộc tính nofollow vào nó để tránh bị xử phạt trang web của bạn trong khi vẫn cho phép một số liên kết. Tuy nhiên liên kết không có giá trị nào chúng tôi sẽ liên hệ với quản trị viên web của trang web vi phạm và yêu cầu họ loại bỏ hoàn toàn.

Bước này cần thời gian, nhưng cuối cùng chúng tôi có thể biên dịch mọi thứ (email tới quản trị web yêu cầu xóa, v.v ...) vào Yêu cầu xem xét lại. Điều này cho thấy Google rằng chúng tôi đang tích cực cố gắng để cải thiện trang web của bạn theo hướng dẫn của họ. Trên thực tế, Google cau mày khi chỉ đơn giản từ chối những liên kết xấu mà không đưa vào công việc. Google muốn thấy chúng tôi cố gắng tìm kiếm liên kết xấu bị xóa; do đó, nó có giá trị nó để làm cho những nỗ lực thêm.

Điều này làm điều này là loại bỏ bất kỳ liên kết không liên quan đến trang web của bạn. Ngay cả khi các địa chỉ liên hệ không bao giờ đáp ứng, vì nhiều email giả mạo, đây là một phần bắt buộc của quá trình của chúng tôi. Cách tiếp cận chủ động của chúng tôi sẽ cho Google thấy bất kỳ nỗ lực xóa bỏ nào trong khi truyền tải lòng tin trở lại trang web của bạn. Mục đích của chúng tôi là thắt chặt hồ sơ backlink của trang web của bạn để sau đó sẽ có Biểu mẫu yêu cầu xem xét lại của Google.

Bước 5: Tăng cường Liên kết mạnh mẽ

Một khi chúng tôi đã hoàn thành liên hệ với các liên kết tồi tệ nhất, chúng tôi sẽ thực hiện một chiến lược nâng cao backlink . Chúng tôi làm việc để củng cố các liên kết tốt nhất của bạn, bắt đầu bằng sự tin tưởng quyền lực của trang web làm cơ sở. Liên kết mạnh là những liên kết với các trang web trong ngành của bạn hoặc các liên kết lĩnh vực tương tự mà Google sẽ thấy có liên quan đến sở thích của người dùng.

Chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện trang web của bạn-ngay cả khi chờ đợi những người phạm tội phản hồi. Chúng tôi sẽ giữ các liên kết mạnh mẽ có sự tin cậy về sức mạnh tương đương với trang web của riêng bạn - những trang có ít được gỡ bỏ hoặc bỏ qua (miễn là chúng không gây hại gì). Điều này cho phép chúng tôi củng cố các liên kết hiệu quả nhất của bạn trong khi làm việc để loại bỏ liên kết độc hại hoặc trọng lượng chết.

Bước 6: Từ chối các liên kết độc hại

Để có bước cuối cùng của dịch vụ khôi phục hình phạt của Google, chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi các yêu cầu xóa được gửi trong Bước 4. Nếu chúng tôi vẫn không nhận được phản hồi sau ba yêu cầu xóa, chúng tôi sẽ từ chối liên kết. Điều này tạo ra rất nhiều thời gian cho những người vi phạm loại bỏ liên kết của ý chí riêng của họ.

Thông qua quá trình loại bỏ này, chúng tôi có thể xác định những liên kết nào mà chúng tôi có thể từ chối một cách an toàn. Kết quả là một đường link backlink có tính năng cao chỉ chứa các liên kết có liên quan, lành mạnh.

Phần kết luận

Trong những ngày đầu của tiếp thị kỹ thuật số, bất kỳ liên kết nào là liên kết tốt. Nhưng lần, và các công cụ tìm kiếm, đã thay đổi. Nhu cầu về sự liên quan của người dùng và tập trung vào trải nghiệm người dùng tốt hơn có nghĩa là hình phạt của Google có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta đều biết công cụ tìm kiếm nào được sử dụng nhiều nhất. Và như vậy, Google có quyền phân phối các hình phạt như vậy.

Nhưng nó không phải là sự kết thúc của thế giới. Bạn có thể bị xóa hình phạt Google và bạn có thể trở lại bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Cho dù bạn đang hồi phục từ Panda, Penguin hoặc bất cứ điều gì cập nhật Google sẽ phát hành tiếp theo, bạn có thể chuyển cho chúng tôi để được trợ giúp. Với tỷ lệ thành công 100% của chúng tôi, chúng tôi có bí quyết và sự kiên trì để xóa hình phạt Google của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có tầm nhìn xa để chuẩn bị cho tương lai. Mọi cập nhật của Google đều khiến chúng tôi xem lại các phương pháp của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi cập nhật và chỉ sử dụng các phương pháp hay nhất.

Hình phạt Google có thể xảy ra cho bất cứ ai. Nó thậm chí có thể nằm ngoài sự kiểm soát của bạn. Nhưng cho dù bạn là nạn nhân của một hình phạt bằng tay hoặc bằng thuật toán, không có trang web nào vượt quá sự giúp đỡ của chúng tôi. Phương pháp cai nghiện liên kết và các phương pháp nâng cao backlink của chúng tôi sẽ tăng cường trang web của bạn và đưa bạn trở lại bảng xếp hạng của bạn.

Xem nhều bài viết hay tại đây: http://www.dichvuonline.info/

Nhận xét