Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

SEO cho doanh nghiệp nhỏ: Có các giải pháp thay thế tốt hơn

Bạn có thể nghe từ bạn bè, cố vấn, đồng nghiệp và nhiều người khác - rằng tên của trò chơi để thành công trực tuyến là có khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Họ là chính xác!

Nhưng làm thế nào để bạn chắc chắn trang web của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm cho các từ khoá nhất định? Các giải pháp bạn sẽ nghe từ hầu hết là Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, hoặc SEO như nó thường được gọi là.
SEO cho doanh nghiệp nhỏ: Có các giải pháp thay thế tốt hơn
Nhiều công ty đã xây dựng toàn bộ công việc kinh doanh của mình trong việc cung cấp SEO cho các doanh nghiệp nhỏ, tính phí hàng trăm hoặc đôi khi hàng ngàn đô la một tháng để mang lại cho khách hàng kết quả tìm kiếm hàng đầu. Nhưng chính xác là những công ty SEO này làm gì để trang web của bạn là chính xác? Có phải đó là một loại ma thuật bí mật? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu vào những gì các công ty này làm, và những gì bạn có thể làm cho hiệu suất công cụ tìm kiếm tốt hơn.

SEO cho doanh nghiệp nhỏ là một giải pháp tạm thời

Tóm lại, SEO là khá đơn giản. Bạn nhắm mục tiêu từ khoá (hoặc thường là cụm từ khóa) mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể gõ vào công cụ tìm kiếm và bạn sử dụng một loạt các quy tắc và thực tiễn tốt nhất để đảm bảo rằng một trang cụ thể được "tối ưu hóa" xung quanh cụm từ này . Khi trang được tối ưu hóa đúng cách, Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác sẽ nhận ra nội dung đó là gì và lập chỉ mục cho phù hợp. Chúng tôi có một bài đăng về quá trình tối ưu hóa này được gọi là " Một bản kiểm tra SEO 5 phút đơn giản cho Blog của bạn " Kiểm tra nó để biết thêm thông tin về quá trình thực tế. Có một chiến lược SEO tốt là rất quan trọng đối với nội dung của bạn được tìm thấy trong các tìm kiếm.

Vì vậy, tất cả tôi cần làm là thuê một công ty SEO tốt, phải không?

Điều lớn nhất chúng tôi muốn chỉ ra ở đây là SEO không phải là điều duy nhất bạn cần phải lo lắng cho sự thành công. Một công ty SEO tốt có thể làm cho trang của bạn hiển thị trong ba bảng xếp hạng google hàng đầu, nhưng những gì xảy ra tiếp theo có nhiều hơn nữa để làm với thành công của bạn. Khi người dùng thực sự CLICKS trên liên kết của bạn, họ tìm thấy gì? Nếu họ tìm thấy nội dung được tổ chức tốt có liên quan trực tiếp đến truy vấn tìm kiếm của họ thì bạn sẽ có một khởi đầu tốt. Nếu họ chỉ cần vào trang chủ của bạn và phải tiếp tục tìm kiếm và quét để tìm thấy những gì họ muốn, họ có thể sẽ nhấp vào nút "quay lại" và di chuyển xuống dưới danh sách.

Lưu lượng trang chủ không phải là mục tiêu cuối cùng.

Chúng tôi nhận thấy rằng các trang nội bộ được tối ưu hóa rất nhiều và được tối ưu hóa tốt còn hiệu quả hơn trong việc tạo lưu lượng truy cập hơn một trang chủ được tối ưu hóa tốt. Trên thực tế, bạn có thể có một trang web rất thành công nơi mà rất ít người thậm chí còn thấy trang chủ của bạn. Cái này như thế nào? Nếu khách truy cập tìm kiếm các công cụ tìm kiếm đưa họ đến các trang sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trả lời trực tiếp cho các câu hỏi của họ, họ có thể sẽ tiếp tục kiểm tra trang web của bạn. Nếu tất cả các truy vấn của họ chỉ liên kết họ đến trang chủ của bạn, thì bạn đang cần thêm công việc, và bạn chưa trả lời câu hỏi của họ. Điều này dẫn đến tình trạng ma sát, dẫn đến khách truy cập nảy ra khỏi trang web của bạn và lên trang tiếp theo.

Hoàn thiện chiến lược SEO của bạn để thành công!

Thay vì phải trả nhiều tiền cho công ty SEO để đảm bảo rằng trang chủ của bạn hoạt động tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm, hãy cân nhắc việc thuê tiếp thị nội dung hoặc cơ quan tiếp thị trong nước để giúp bạn tạo ra một bộ sưu tập các nội dung có giá trị cao cũng được tối ưu hóa tốt sẽ thu hút lưu lượng truy cập TARGETED tới trang web của bạn theo cách dẫn đến tăng dẫn và bán hàng. Một khi nội dung được tạo ra, nó sẽ ở lại, và khi bạn tiếp tục thêm vào nó, sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển. Với một công ty SEO, một khi bạn ngừng trả tiền cho họ, sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn ngay lập tức sẽ bắt đầu giảm. Với tiếp thị trong nước, khi nội dung của bạn phát triển - sự hiện diện tìm kiếm của bạn cũng vậy! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị nội dung và nó có lợi thế lớn như thế nào so với SEO, hãy xem video chúng tôi đặt lại với nhau, gọi là "Chiến lược Gravity".

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…