Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

SEO cho doanh nghiệp nhỏ: Có các giải pháp thay thế tốt hơn

Bạn có thể nghe từ bạn bè, cố vấn, đồng nghiệp và nhiều người khác - rằng tên của trò chơi để thành công trực tuyến là có khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Họ là chính xác!

Nhưng làm thế nào để bạn chắc chắn trang web của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm cho các từ khoá nhất định? Các giải pháp bạn sẽ nghe từ hầu hết là Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, hoặc SEO như nó thường được gọi là.
SEO cho doanh nghiệp nhỏ: Có các giải pháp thay thế tốt hơn
Nhiều công ty đã xây dựng toàn bộ công việc kinh doanh của mình trong việc cung cấp SEO cho các doanh nghiệp nhỏ, tính phí hàng trăm hoặc đôi khi hàng ngàn đô la một tháng để mang lại cho khách hàng kết quả tìm kiếm hàng đầu. Nhưng chính xác là những công ty SEO này làm gì để trang web của bạn là chính xác? Có phải đó là một loại ma thuật bí mật? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu vào những gì các công ty này làm, và những gì bạn có thể làm cho hiệu suất công cụ tìm kiếm tốt hơn.

SEO cho doanh nghiệp nhỏ là một giải pháp tạm thời

Tóm lại, SEO là khá đơn giản. Bạn nhắm mục tiêu từ khoá (hoặc thường là cụm từ khóa) mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể gõ vào công cụ tìm kiếm và bạn sử dụng một loạt các quy tắc và thực tiễn tốt nhất để đảm bảo rằng một trang cụ thể được "tối ưu hóa" xung quanh cụm từ này . Khi trang được tối ưu hóa đúng cách, Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác sẽ nhận ra nội dung đó là gì và lập chỉ mục cho phù hợp. Chúng tôi có một bài đăng về quá trình tối ưu hóa này được gọi là " Một bản kiểm tra SEO 5 phút đơn giản cho Blog của bạn " Kiểm tra nó để biết thêm thông tin về quá trình thực tế. Có một chiến lược SEO tốt là rất quan trọng đối với nội dung của bạn được tìm thấy trong các tìm kiếm.

Vì vậy, tất cả tôi cần làm là thuê một công ty SEO tốt, phải không?

Điều lớn nhất chúng tôi muốn chỉ ra ở đây là SEO không phải là điều duy nhất bạn cần phải lo lắng cho sự thành công. Một công ty SEO tốt có thể làm cho trang của bạn hiển thị trong ba bảng xếp hạng google hàng đầu, nhưng những gì xảy ra tiếp theo có nhiều hơn nữa để làm với thành công của bạn. Khi người dùng thực sự CLICKS trên liên kết của bạn, họ tìm thấy gì? Nếu họ tìm thấy nội dung được tổ chức tốt có liên quan trực tiếp đến truy vấn tìm kiếm của họ thì bạn sẽ có một khởi đầu tốt. Nếu họ chỉ cần vào trang chủ của bạn và phải tiếp tục tìm kiếm và quét để tìm thấy những gì họ muốn, họ có thể sẽ nhấp vào nút "quay lại" và di chuyển xuống dưới danh sách.

Lưu lượng trang chủ không phải là mục tiêu cuối cùng.

Chúng tôi nhận thấy rằng các trang nội bộ được tối ưu hóa rất nhiều và được tối ưu hóa tốt còn hiệu quả hơn trong việc tạo lưu lượng truy cập hơn một trang chủ được tối ưu hóa tốt. Trên thực tế, bạn có thể có một trang web rất thành công nơi mà rất ít người thậm chí còn thấy trang chủ của bạn. Cái này như thế nào? Nếu khách truy cập tìm kiếm các công cụ tìm kiếm đưa họ đến các trang sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trả lời trực tiếp cho các câu hỏi của họ, họ có thể sẽ tiếp tục kiểm tra trang web của bạn. Nếu tất cả các truy vấn của họ chỉ liên kết họ đến trang chủ của bạn, thì bạn đang cần thêm công việc, và bạn chưa trả lời câu hỏi của họ. Điều này dẫn đến tình trạng ma sát, dẫn đến khách truy cập nảy ra khỏi trang web của bạn và lên trang tiếp theo.

Hoàn thiện chiến lược SEO của bạn để thành công!

Thay vì phải trả nhiều tiền cho công ty SEO để đảm bảo rằng trang chủ của bạn hoạt động tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm, hãy cân nhắc việc thuê tiếp thị nội dung hoặc cơ quan tiếp thị trong nước để giúp bạn tạo ra một bộ sưu tập các nội dung có giá trị cao cũng được tối ưu hóa tốt sẽ thu hút lưu lượng truy cập TARGETED tới trang web của bạn theo cách dẫn đến tăng dẫn và bán hàng. Một khi nội dung được tạo ra, nó sẽ ở lại, và khi bạn tiếp tục thêm vào nó, sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển. Với một công ty SEO, một khi bạn ngừng trả tiền cho họ, sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn ngay lập tức sẽ bắt đầu giảm. Với tiếp thị trong nước, khi nội dung của bạn phát triển - sự hiện diện tìm kiếm của bạn cũng vậy! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị nội dung và nó có lợi thế lớn như thế nào so với SEO, hãy xem video chúng tôi đặt lại với nhau, gọi là "Chiến lược Gravity".

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c