BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

5 Cách Kiểm tra Nâng cao Bảng xếp hạng của Google

Mọi người đều quan tâm đến việc cải thiện khả năng hiển thị của họ trên web. Nhiều người đang tìm kiếm các phím tắt.

Thực tế của vấn đề là SEO là một trò chơi dài và bất cứ ai hứa hẹn kết quả nhanh chóng cần được chào đón với một mức độ cao của hoài nghi

Bài đăng này sẽ chia nhỏ các bước cần thiết để tăng khả năng hiển thị của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPs).

Điều đó nói rằng, tôi biết bạn cũng quan tâm như nhau trong việc biết một điều.
5 Cách Kiểm tra Nâng cao Bảng xếp hạng của Google
Phải mất bao lâu để cải thiện Google Rankings?

Tôi sẽ đi ra trên một chi để cho bạn câu trả lời dứt khoát để bao lâu SEO mất : nó phụ thuộc.

Trong khi tôi nhận ra điều này là bực bội và có vẻ như một copout, đó là sự thật.

SEO không xảy ra trong một chân không. Mỗi tình huống đưa ra một tập các biến độc nhất.

Kỹ năng, ngân sách, mức độ cạnh tranh và cách trang web của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh tất cả có thể đóng vai trò nhanh chóng trong việc di chuyển quay số.

Vì vậy, nhớ rằng trong tâm trí, chúng ta hãy chia nó xuống trong một ý nghĩa định lượng hơn và xem lại những gì bạn có thể làm để làm cho những điều xảy ra sớm hơn, chứ không phải là sau này.

Cải tiến liên tục là quan trọng

Trong Google Hangout Hangout Trung tâm Hàng tháng vào tháng 3 năm 2018, câu hỏi phải mất bao nhiêu thời gian để xem xếp hạng cải tiến đã xuất hiện.

John Mueller, Chuyên gia Phân tích Xu hướng Webmaster cao cấp tại Google, nhấn mạnh rằng phải mất một thời gian. Nói tóm lại, vì thuật toán của công cụ tìm kiếm phải thực hiện đánh giá lại toàn bộ trang web của bạn sau khi các thay đổi đã được thực hiện.

Do có nhiều yếu tố trong trò chơi, không nên trông đợi những thay đổi nhanh chóng trong SERPs.

Mueller cũng xác nhận rằng ngay cả khi bạn thực hiện những thay đổi quyết liệt đối với thiết kế và chức năng của trang web của mình, nó vẫn có thể mất vài tháng hoặc thậm chí một năm để có tác động.

Ông cũng cảnh báo rằng bạn không nên chỉ ngồi và đợi kết quả sau khi bạn nâng cấp trang web của bạn. Tốt hơn là tiếp tục làm việc trên trang web của bạn với sự cải tiến liên tục là mục tiêu cuối cùng.

Cải thiện liên tục là rất quan trọng, vì nó có thể có tác động tích cực đến cách trang web của bạn được thu thập thông tin và lập chỉ mục. Các URL chất lượng kém được Googlebot thu thập thông tin ít hơn về mặt lý thuyết kéo dài thời gian đánh giá lại.

Điều đó nói rằng, không nên tự động xóa các trang được thu thập dữ liệu không thường xuyên. Một số trang có thể xếp hạng các cụm từ khóa có giá trị và việc loại bỏ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn.

Rủi ro đó là một lý do chính cho Google tư vấn cải tiến nhất quán về việc xóa trang.

Làm cái đó mất bao lâu

Làm thế nào Long It Takes để Đánh giá trên Google

Một nghiên cứu của Ahrefs đã đưa ra một số thông tin thú vị về thời gian cần để xếp hạng trên Google.

Trong số những sản phẩm chính:

  • Trung bình một trang nằm trong top 10 là trên 2 tuổi. Hơn nữa, độ tuổi trung bình của các trang xếp hạng đầu tiên là gần 3 năm tuổi.
  • Trong số các trang xếp hạng trong top 10, chỉ có 22 phần trăm trong số đó có ít hơn 1 tuổi.
  • Trong tất cả các trang trong nghiên cứu, chỉ có khoảng 6 phần trăm xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm cho ít nhất một từ khóa trong vòng một năm.
  • Phóng to tới 6 phần trăm trang nhiều nhất, hầu hết trong số họ đã có thể lọt vào top 10 từ không nơi nào trong vòng 2 đến 6 tháng.
Vì vậy, dựa trên những phát hiện của họ, khoảng 94 phần trăm các trang trong nghiên cứu không bao giờ đưa nó vào bảng xếp hạng 10 công cụ tìm kiếm hàng đầu trong vòng một năm.

Làm thế nào để cải thiện Rankings Google của bạn

Như bạn thấy, để đạt được 10 SERP hàng đầu trong chưa đầy 1 năm, phải mất rất nhiều công sức, kỹ năng và đôi khi may mắn. Và điều này đưa chúng ta trở lại chủ đề của cuộc thảo luận hôm nay về cách cải thiện xếp hạng của Google.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng doanh thu và chuyển đổi bằng cách đưa trang web của bạn đến trang đầu tiên của Google, dưới đây là năm bước bạn nên thực hiện.

1. Bắt đầu với Tổ chức Âm thanh

Cấu trúc trang web nghèo nàn và kiến trúc thông tin có thể gây tử vong ngay cả những chiến dịch SEO tốt nhất.

Nếu trang web của bạn khó khăn cho người dùng điều hướng và Google thu thập thông tin, bảng xếp hạng của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Hãy suy nghĩ về "khả năng sử dụng đầu tiên" trên nền tảng di động. Đó là con đường dẫn đến thành công.

Thực hiện Kiểm toán SEO Kỹ thuật

Thuật toán của Google kết hợp hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn) các tín hiệu, cùng với việc học máy để xác định thứ hạng tìm kiếm.

Điều đó nói rằng, có xu hướng SEO cơ bản sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế hơn nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đây là một quá trình từng bước để làm theo.

Khắc phục nội dung trùng lặp

Vấn đề nội dung trùng lặp thường liên quan đến các vấn đề kỹ thuật. Phổ biến nhất là nhiều phiên bản của cùng một trang.

Ví dụ: http://www.yousite.com , https://www.yousite.com , http://yousite.com và https://yousite.com sẽ được Google xem xét là bốn trang khác nhau giống hệt nhau Nội dung.

Điều này có thể được giải quyết bằng cách thiết lập các quy tắc chuyển hướng thích hợp trong tệp tin .htaccess của bạn

2. Tối ưu hóa cho Điện thoại di động

Với Google lướt ra chỉ số di động-đầu tiên , trang web của bạn cần vượt qua kỳ thi Thân thiện với Điện thoại Di động .

Theo Google:
"... hệ thống thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng của chúng tôi thường sử dụng phiên bản nội dung của một trang trên máy tính để bàn ... Chỉ mục dành cho điện thoại di động đầu tiên có nghĩa là chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản di động của trang để lập chỉ mục và xếp hạng ..."
Để tránh tình trạng trượt dốc xếp hạng trên điện thoại di động, bạn nên tăng gấp đôi công việc và hiệu suất di động.

Nhiệm vụ

Hãy suy nghĩ về những gì người dùng muốn thực hiện trên trang web của bạn, khi họ sử dụng nó. Họ cần để có thể thực hiện những nhiệm vụ cơ bản một cách trơn tru và không gặp khó khăn, ngay cả khi đa tác vụ.

Mục tiêu ba đến năm năm đầu tiên của khách truy cập trang web của bạn là gì? Đảm bảo họ có thể hoàn thành trên trang web di động một cách dễ dàng.

Hiệu suất

Khách truy cập của bạn có thấy mình cuộn vô tận để truy cập các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp không?

Làm hình ảnh bog xuống thời gian tải trên trang web của bạn?

Bạn có biết rằng Google sẽ sử dụng tốc độ trang làm yếu tố xếp hạng trên thiết bị di động , bắt đầu vào tháng 7?

Thời gian tải là một yếu tố rất lớn trên các thiết bị di động, đặc biệt là vì hầu hết các kết nối trên điện thoại di động có xu hướng chậm hơn so với các máy tính cá nhân.

3. Tối ưu hóa tốc độ

Đối với cả điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, bạn phải liên tục theo dõi tốc độ và tiếp tục cải tiến nó.

Sử dụng công cụ Google PageSpeed để so sánh hiệu suất.

Đây là cách bạn có thể thực hiện tối ưu hóa tốc độ trang:

Kích thước tệp hình ảnh

Sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh ưa thích của bạn.

Trước khi tải lên, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình bằng cách sử dụng công cụ nén và tối ưu hóa hình ảnh.

Cuối cùng, luôn xác nhận rằng kích thước của hình ảnh phù hợp với không gian hình ảnh dành riêng để duy trì một cái nhìn rõ ràng về cấu trúc trên trang web đang hoạt động của bạn

Trình duyệt Caching

Khi một trình duyệt tải một trang, nó tải một số tài nguyên. Bộ nhớ cache của trình duyệt lưu trữ các tệp tài nguyên này trên máy tính của người dùng. Bằng cách đó, khi người dùng điều hướng đến một trang mới, những tài nguyên đó không cần phải được nạp lại.

Đối với hầu hết các trang web, cách tốt nhất để bật bộ nhớ cache của trình duyệt bằng cách thêm mã vào tệp web .htaccess của máy chủ web / máy chủ.

Đối với WordPress, có các plugin có sẵn để thực hiện việc này.

Xử lý tập lệnh

Trước khi tải vô số tệp JS và CSS để cải thiện trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự cần những bổ sung thêm khi kết thúc làm chậm trang web của bạn.

Bạn cũng có thể giảm thiểu các tập tin của bạn bằng cách bỏ ý kiến, ví dụ, để giữ mọi thứ chạy nhanh.

Nếu có thể hợp nhất một số tập lệnh vào một tập tin duy nhất, hãy sử dụng nó. Bằng cách đó, sẽ chỉ có một cuộc gọi truy xuất đến máy chủ để tải tất cả các tập lệnh.

4. Làm việc trên các liên kết

Cả hai liên kết nội bộ và bên ngoài tiếp tục có một ảnh hưởng rất lớn đến cách trang web của bạn xếp hạng.

Dưới đây là một số mẹo để đánh bóng trò chơi liên kết của bạn:

Sửa liên kết bị hỏng

Nhiều chủ trang web có thói quen bỏ qua các liên kết bị hỏng . Điều này có thể tạo ra ít hơn kinh nghiệm người dùng lý tưởng.

Bằng cách chạy crawl trên trang web của bạn bằng các công cụ như Trình kiểm tra liên kết W3C , bạn có thể dễ dàng nhận ra lỗi 404 và khắc phục sự cố.

Văn bản Anchor Phù hợp Chính xác

Lạm dụng văn bản neo đối sánh chính xác có thể là chất độc như một chiến lược liên kết bên ngoài nhưng vẫn đóng một vai trò lớn khi chọn nội dung văn bản neo.

Như với bất cứ điều gì, đừng spam, nhưng nếu nó có liên quan - hãy sử dụng nó.

Bật Tham khảo trang web vào liên kết

Nhận thông báo đề cập đến trang web của bạn bằng cách đặt một Thông báo của Google .

Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các đề cập thương hiệu của mình trên web.

Trong trường hợp các đề cập được bỏ liên kết, liên hệ với quản trị viên web và yêu cầu họ chuyển đề cập đến thành một liên kết.

5. Tối ưu hóa trên trang

Google muốn giúp bạn ở đây. Họ đã tạo ra Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc quảng cáo nội dung trực tuyến qua tìm kiếm của Google.

Giống như kiến ​​trúc trang web, chỉ cần làm những điều cơ bản, như được giải thích trong hướng dẫn này, sẽ giúp bạn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh.

Thực hành tốt nhất

Giới thiệu với Google Những trang của bạn Giới thiệu về

Thực hiện việc này bằng cách thêm dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn. Bằng cách đó, Google có thể dễ dàng hiểu được từng trang.

Lược đồ là định dạng được Google ưu tiên.

Các loại lược đồ bao gồm công thức nấu ăn, doanh nghiệp, sản phẩm, tác giả và hơn thế nữa.

Tạo các tiêu đề độc đáo, ngắn gọn và mô tả

Tạo tiêu đề tự nhiên và mô tả như trái ngược với một loạt từ khóa.

Mỗi trang cần một tiêu đề độc đáo.

Mô tả Meta của 'Thủ công'

Mặc dù mô tả meta không ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trang web của bạn, nhưng chúng đóng một vai trò quan trọng trong CTR. Điều này, lần lượt, có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Vì vậy, đảm bảo rằng tất cả các mô tả đều độc đáo và không thể cưỡng lại để nhấp. Nếu bạn không sử dụng mô tả hoặc nếu Google không thích mô tả của bạn, chúng sẽ tự động tạo mô tả.

Phần kết luận

Khi Google tiếp tục đóng cửa các kỹ thuật và kế hoạch spam, bất kỳ ai nghiêm túc về tiếp thị kỹ thuật số cần phải xem xét lâu dài.

Các chiến lược đã đề cập ở trên không sexy hoặc mới. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi công việc và đầu tư liên tục các nguồn lực.

Nhận xét