Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

3 CHIẾN LƯỢC EMAIL CHỌN LỌC SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN DANH SÁCH

 • Bạn muốn nhiều người đăng ký email hơn?
 • Sau đó, bạn cần một chiến lược tốt hơn.
Xu hướng mới trong kỳ vọng của khách hàng đã thay đổi trò chơi và những ngày này, đó là tất cả về cách trình bày lựa chọn của bạn theo cách cảm thấy đơn giản, tự nhiên và không có spam.

Dưới đây là ba cách để làm như vậy vào năm 2018.

Chúng ta đều quen thuộc với việc chọn tham gia điển hình.

Nó thường sống trên thanh bên hoặc treo như một biểu ngữ trên trang của một trang web, có thể với một đề nghị bao gồm và gọi hành động tiêu chuẩn (CTA).

Vấn đề với họ là họ thực tế là điển hình.

Chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy họ, và cũng không quen với việc bỏ qua chúng.

Sau đó, có lựa chọn bật lên bật lên và thử nghiệm. Mặc dù điều này vẫn có giá trị, việc sử dụng chúng sẽ dẫn đến nguy cơ thực sự làm xáo trộn khách truy cập bằng cách làm gián đoạn trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.
3 CHIẾN LƯỢC EMAIL CHỌN LỌC SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN DANH SÁCH
Vì vậy, để ở trên đầu của trò chơi, chúng tôi có

1. Sử dụng Trò chuyện trực tiếp để tạo khách hàng tiềm năng

Trò chuyện trực tiếp đã được gia tăng trong một thời gian.

Nói chung được hỗ trợ bởi chatbots , chúng được thiết kế để tự động hóa các tác vụ nhất định và cho phép các doanh nghiệp liên lạc với khách hàng thông qua một hộp pop-up nhỏ trên trang web của họ.

Khi trò chuyện trực tiếp được giới thiệu lần đầu tiên, nó tập trung vào hỗ trợ và dịch vụ khách hàng. Nếu ai đó không muốn gọi điện hoặc gửi email cho doanh nghiệp, họ có thể nói chuyện với đại diện bán hàng trực tiếp ngay qua máy tính của họ.

Bây giờ, vai trò của trò chuyện trực tiếp trong kinh doanh đang mở rộng để dẫn dắt thế hệ.

Nó có hiệu quả theo cách này bởi vì nó cung cấp những gì hầu hết khách hàng cần - tương tác tích cực với thương hiệu của bạn.

Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy 44% người tiêu dùng cho biết rằng đại diện bán hàng trực tiếp là yếu tố quan trọng để giúp họ hoàn tất mua hàng trực tuyến và 62% có xu hướng mua sản phẩm trực tuyến nếu hỗ trợ khách hàng trực tuyến có sẵn trực tuyến.

Vì vậy, chắc chắn, một luồng trực tiếp rõ ràng có thể mang lại lợi ích kinh doanh. Nhưng điều gì về việc chọn tham gia email?

Nó cũng có thể làm điều đó.

Trò chuyện trực tiếp cung cấp cách tự nhiên để thu thập email từ khách hàng của bạn, thông qua cuộc hội thoại hoặc cửa sổ bật lên bổ sung.

Hãy xem Drift đã làm thế nào . Họ hoàn toàn loại bỏ các hình thức chì và nội dung gated và chuyển tập trung thay vì để trò chuyện trực tiếp.

Kết quả khá ấn tượng, báo cáo rằng những người đã nhấp vào thông điệp mở đầu, 63% đã trở thành khách hàng tiềm năng trong danh sách của họ.

Nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn các biểu mẫu, bạn vẫn có thể kết hợp cả hai.

Ví dụ: LiveChat cung cấp tích hợp thế hệ khách hàng tiềm năng với nhiều dịch vụ tiếp thị qua email. Điều này cho phép bạn thêm để thêm hộp kiểm chọn tham gia email trong cuộc khảo sát trước trò chuyện cho phép bạn thu thập một số chi tiết về khách truy cập trước cuộc trò chuyện.

Tóm lại: bạn có các tùy chọn và trò chuyện trực tiếp cung cấp cách để thu thập khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và thu thập email của họ trong môi trường trò chuyện tự nhiên.

2. Email chọn tham gia: Chạy quảng cáo dẫn đầu trên Facebook để tối ưu hóa trải nghiệm di động

Nếu bạn không cố gắng tiếp cận người dùng qua thiết bị di động, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn.

Đó là bởi vì năm 2018 , 52,2% lưu lượng truy cập trực tuyến trên toàn thế giới được tạo ra thông qua điện thoại di động, tăng từ 50,3% trong năm trước và 57% tổng số lưu lượng truy cập trực tuyến của Hoa Kỳ đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Và khi nói đến email, 75% người Mỹ cho biết họ sử dụng điện thoại thông minh của họ thường xuyên nhất để kiểm tra email.

Nhưng bạn biết những gì không ai muốn làm trên một thiết bị di động? Điền vào biểu mẫu.

Nhập Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Tính năng chọn tham gia email không độc quyền cho trang web của bạn, bằng cách kết hợp các cách để khách hàng tiềm năng đăng ký danh sách của bạn ở các góc khác nhau trên web, bạn sẽ tăng số lượng mắt - và số - vào phiếu mua hàng của mình.

Và những quảng cáo này, đặc biệt là lý tưởng cho người dùng di động và các doanh nghiệp có mục tiêu phát triển danh sách email của họ.

Họ làm việc như thế này:

Khi ai đó nhấp vào quảng cáo khách hàng tiềm năng, biểu mẫu mở ra cùng với thông tin của họ sẽ tự động được điền trước từ hồ sơ Facebook của họ. Bằng cách loại bỏ một phần tốt công việc thường được yêu cầu với các biểu mẫu chọn tham gia, nhiều người dùng hơn sẽ có xu hướng gửi biểu mẫu của họ.

Không có trường nào để lấp đầy và không có vòng lặp nào để nhảy qua. Thay vào đó, tất cả phải mất là hai lần nhấn để người dùng gửi thông tin của họ.

Biểu mẫu và trường có thể tùy chỉnh dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn. Để chọn tham gia email, bạn có thể thêm tin nhắn quảng bá bản tin hàng tuần của mình, v.v. để người dùng biết chính xác những gì họ đang đăng ký.

Trong trường hợp này, tốt nhất là chỉ cần hỏi tên người dùng và email. Bằng cách đó, tất cả những gì họ phải làm là nhấp vào một nút mà không điền vào các trường bổ sung.

Sau đó, sử dụng tích hợp với phần mềm email (hầu hết, như MailChimp, cung cấp tích hợp dạng gen chì), liên hệ mới sẽ tự động được thêm vào danh sách email của bạn.

Khá tuyệt, đúng không?

Nó là. Và nếu bạn đã chạy bất kỳ quảng cáo Facebook nào trong quá khứ, bạn sẽ thấy quá trình này rất giống nhau.

Để làm cho chúng hiệu quả nhất có thể, hãy ghi nhớ những điều sau:
 • Nhắm mục tiêu từng quảng cáo đã dẫn đến một tập hợp con cụ thể của thị trường mục tiêu của bạn; theo cách đó, bạn vẫn có thể phân đoạn danh sách của mình dựa trên ít trường biểu mẫu nhất có thể
 • Tạo đối tượng giống như mới dựa trên khách hàng thực tế, thay vì khách hàng tiềm năng cho
 • Thêm thẻ ngữ cảnh là tùy chọn nhưng được đề xuất. Đây là bước giữa ai đó nhìn thấy quảng cáo khách hàng tiềm năng của bạn và biểu mẫu thực tế. Hãy súc tích nhất có thể ở đây: giải thích bạn là ai, bạn đang cung cấp gì và tại sao người dùng nên đưa bạn lên đó
 • Thử nghiệm với quảng cáo băng chuyền - quảng cáo mà người dùng có thể vuốt qua nhiều trang. Những quảng cáo này đặc biệt tốt để dẫn dắt quảng cáo gen
 • Đảm bảo bạn có hình ảnh ấn tượng để ghép nối với bản sao quảng cáo của mình. Hãy nhớ rằng, bạn muốn người dùng thực hiện hành động ngay lập tức, vì vậy, bạn muốn quảng cáo của mình bắt mắt và thuyết phục nhất có thể

3. Email chọn tham gia: Biểu mẫu nhiều bước

Tôi biết, điều này có vẻ hơi phản trực giác. Sau khi tất cả, các bước ít hơn một người dùng đi qua tốt hơn, phải không?

Khi nói đến việc chọn tham gia các biểu mẫu email, không nhất thiết.

Biểu mẫu nhiều bước là một dạng dài hơn được chia thành các bước ngắn hơn, đơn giản hơn. Theo truyền thống, các biểu mẫu email chọn tham gia thực hiện theo quy trình chọn tham gia hai bước yêu cầu người dùng xác nhận đăng ký của họ trước khi tham gia danh sách.

Nó dựa trên một thủ thuật tâm lý gọi là hiệu ứng Zeigarnik, mà nói rằng con người được mồi để hoàn thành một hành động chúng ta bắt đầu.

Nhưng ngược lại, những hình thức này cũng có thể kích hoạt những gì chúng ta gọi là " Hội chứng Goldilocks: " nếu một hình thức quá dài, một khách hàng tiềm năng có thể không dành thời gian để hoàn thành nó. Quá ngắn và bạn sẽ không thu thập đủ thông tin để phân đoạn chính xác.

Một hình thức đa bước đáp ứng hai hiện tượng ở giữa. Bằng cách dẫn đầu với băng chuyền các câu hỏi đơn giản, không phô trương, người dùng có nhiều khả năng nhấp liên tục hơn là bị kẹt khi trình bày với biểu mẫu chọn tham gia quá dài.

Đối với các nhà tiếp thị, điều này cho phép bạn thu thập thông tin chi tiết hơn bởi vì nó làm như vậy trong các phân đoạn ngắn. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều thời gian hơn trên trang, nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thông tin chi tiết hơn.

Và trong mắt người dùng, nó có thể loại bỏ bất kỳ rào cản tiềm ẩn nào đi kèm với việc gửi biểu mẫu, bởi vì nó không phải trông giống như một biểu mẫu nào cả.

Để phương pháp này có hiệu quả, hãy nhớ bắt đầu đơn giản. Nếu có thể, hãy bắt đầu với một câu hỏi có hoặc không dễ, ví dụ như ví dụ này từ Instapage:

Sau đó, tiến hành chi tiết hơn. Biểu mẫu nhiều bước thường có ba hoặc nhiều bước, vì vậy đừng vội vàng quá trình.

Đối với hồ sơ, ví dụ trên có tỷ lệ chuyển đổi là 89,9%!

Bạn có thể thiết kế chúng như bạn thường xuyên bật lên, với một vài trường trên mỗi trang. Nhưng để có kết quả tốt nhất, tôi muốn giới thiệu một nền tảng như Leadformly .

Bằng cách đặt các câu hỏi đơn giản theo một định dạng tương tác được thiết kế tốt, họ thu hút người dùng đến cuối cùng trước khi họ nhận ra nó.

Một lần nữa, có một chút tâm lý khi chơi ở đây. Các câu hỏi trên về cơ bản là những gì sẽ được tìm thấy trong một hình thức truyền thống, nhưng chúng được tách ra thành các phân đoạn khác nhau và được trình bày trong nhiều lựa chọn thời trang.

Đó là vấn đề loại bỏ các rào cản nhận thức. Để làm điều đó cho khách hàng của riêng bạn, hãy tập trung vào những điều sau:
 • Thông tin người dùng nào quan trọng nhất đối với bạn?
 • Bạn có thể cụm từ nó trong câu hỏi hoặc nhiều hình thức lựa chọn?
Một nền tảng như Leadformly có thể giúp chuyển đổi câu trả lời của bạn thành một dạng thức hấp dẫn, mulit-bước tích hợp với hầu hết các phần mềm CRM và email chính.

Thực tiễn tốt nhất về email chọn tham gia

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến một số chiến lược mới hơn, chúng ta hãy xem xét một số phương pháp hay nhất được thử nghiệm theo thời gian.
 • Như mọi khi, hãy bao gồm tùy chọn cho người dùng để hủy đăng ký (phần lớn phần mềm yêu cầu điều này)
 • Phân đoạn danh sách của bạn để nhắm mục tiêu nội dung phù hợp với người đăng ký phù hợp
 • Sử dụng bằng chứng xã hội và lời chứng thực trong lựa chọn của bạn
 • Cung cấp phiếu mua hàng (sách điện tử, sách trắng, v.v.) để đổi lấy email của người dùng
 • Giới hạn thông tin bạn yêu cầu trong các biểu mẫu đăng ký của bạn (ngay cả trong các biểu mẫu nhiều bước, chỉ yêu cầu các yếu tố cần thiết)
 • Xem trước và thử nghiệm - bất kể phương pháp nào, luôn kiểm tra các tính năng như văn bản, hình ảnh, CTA, thời gian, v.v.
 • Tiếp tục thương hiệu và thể hiện một số tính cách phù hợp
 • Khi người dùng đăng ký, có kế hoạch hành động ngay lập tức - triển khai email chào mừng và thiết lập chiến dịch email nhỏ giọt

Bao gồm các chiến lược email chọn tham gia

Email tiếp tục là một trong những chiến thuật tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Nhưng để nó hoạt động, bạn phải có danh sách chất lượng các thuê bao tự nguyện.

Bắt đầu xây dựng danh sách đó với ba chiến lược này ngay hôm nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c