Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hợp tác để giúp giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp

Một trong những thách thức phổ biến nhất mà các công cụ tìm kiếm gặp phải khi lập chỉ mục một trang web là xác định và hợp nhất các trang trùng lặp.
Hợp tác để giúp giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp
Các bản sao có thể xảy ra khi bất kỳ trang web cụ thể nào có nhiều URL trỏ đến nó. Ví dụ:
URL
Sự miêu tả
http://mysite.com Quản trị viên web có thể xem xét URL có thẩm quyền hoặc chuẩn của họ cho trang chủ của họ.
http://www.mysite.com Tuy nhiên, bạn có thể thêm 'www' vào hầu hết các trang web và vẫn nhận được cùng một trang chủ.
http://mysite.com/default.aspx Bạn cũng có thể thường xuyên thêm tên tệp cụ thể của trang chủ và nhận được cùng một trang
http://mysite.com/default.aspx?promo=ABC Nhiều lần các trang web sử dụng thông số để theo dõi những thứ như khách hàng đến từ đâu (trong trường hợp này là quảng cáo ngoại tuyến) hoặc thông số xác định cách nội dung trên trang được định dạng.
Bốn trường hợp này chỉ là một vài trong số rất nhiều khả năng. Khi bạn xem xét tất cả các kết hợp này, bạn có thể có nhiều hơn 10 URL clone cho mỗi trang trên trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu có 1 triệu trang trên trang web của bạn, chúng tôi có thể tìm thấy 10 triệu hoặc nhiều URL được nhân bản trỏ đến chúng. Việc xác định URL chuẩn của bạn trong số tất cả sự lộn xộn trùng lặp là một thách thức lớn đối với các công cụ tìm kiếm vì tất cả chúng ta đều làm việc để giảm chi phí và cải thiện mức độ liên quan.

Để giúp giải quyết vấn đề này, Tìm kiếm trực tiếp đã hợp tác với Google và Yahoo để hỗ trợ thuộc tính thẻ mới sẽ giúp quản trị viên web xác định URL có thẩm quyền duy nhất (hoặc chuẩn ) cho một trang nhất định. Các thẻ liên kết xác định một mối quan hệ giữa một tài liệu và một nguồn lực bên ngoài. Trong trường hợp này, tài nguyên đó là URL chuẩn. Sau đây là ví dụ về thuộc tính thẻ liên kết mới để chuẩn hóa:
< link  rel = "canonical"  href = "http://mysite.com" />
Một vài lưu ý về việc triển khai thuộc tính mới:

Thẻ này sẽ được diễn giải dưới dạng gợi ý bằng Tìm kiếm trực tiếp chứ không phải là lệnh. Chúng tôi sẽ đánh giá điều này trong bối cảnh của tất cả các thông tin khác mà chúng tôi biết về trang web và cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất về URL chuẩn . Điều này sẽ giúp chúng tôi xử lý bất kỳ lỗi triển khai tiềm năng nào hoặc lạm dụng thẻ này.

Bạn có thể sử dụng URL tương đối hoặc tuyệt đối trong thuộc tính “href” của thẻ liên kết.

Trang và URL trong thuộc tính “href” phải nằm trên cùng một miền. Ví dụ: nếu trang được tìm thấy trên “http://mysite.com/default.aspx” và thuộc tính ”href” trong thẻ liên kết trỏ đến “http://mysite2.com”, thẻ sẽ không hợp lệ và bỏ qua.

Tuy nhiên, thuộc tính “href” có thể trỏ đến một tên miền phụ khác. Ví dụ: nếu trang được tìm thấy trên “http://mysite.com/default.aspx” và thuộc tính “href” trong thẻ liên kết trỏ đến “http://www.mysite.com”, thẻ sẽ là được coi là hợp lệ.

Live Search hy vọng sẽ triển khai hỗ trợ cho tính năng này trong tương lai gần.

Mặc dù chúng tôi hy vọng lệnh này sẽ giúp chúng tôi giải quyết được nhiều vấn đề nội dung trùng lặp phức tạp hơn, chúng tôi vẫn khuyến nghị các quản trị viên web nên thực hiện theo các phương pháp hay nhất hiện hành để chuẩn hóa URL thông qua chuẩn hóa miền và chuẩn hóa thông số URL . Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết về thẻ liên kết sau khi chúng tôi đã triển khai hỗ trợ đầy đủ trong một trong các bản phát hành sắp tới của chúng tôi. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của bạn về thẻ mới.

- Nathan Buggia, Nhóm quản trị viên web tìm kiếm trực tuyến

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t