Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hợp tác để giúp giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp

Một trong những thách thức phổ biến nhất mà các công cụ tìm kiếm gặp phải khi lập chỉ mục một trang web là xác định và hợp nhất các trang trùng lặp.
Hợp tác để giúp giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp
Các bản sao có thể xảy ra khi bất kỳ trang web cụ thể nào có nhiều URL trỏ đến nó. Ví dụ:
URL
Sự miêu tả
http://mysite.com Quản trị viên web có thể xem xét URL có thẩm quyền hoặc chuẩn của họ cho trang chủ của họ.
http://www.mysite.com Tuy nhiên, bạn có thể thêm 'www' vào hầu hết các trang web và vẫn nhận được cùng một trang chủ.
http://mysite.com/default.aspx Bạn cũng có thể thường xuyên thêm tên tệp cụ thể của trang chủ và nhận được cùng một trang
http://mysite.com/default.aspx?promo=ABC Nhiều lần các trang web sử dụng thông số để theo dõi những thứ như khách hàng đến từ đâu (trong trường hợp này là quảng cáo ngoại tuyến) hoặc thông số xác định cách nội dung trên trang được định dạng.
Bốn trường hợp này chỉ là một vài trong số rất nhiều khả năng. Khi bạn xem xét tất cả các kết hợp này, bạn có thể có nhiều hơn 10 URL clone cho mỗi trang trên trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu có 1 triệu trang trên trang web của bạn, chúng tôi có thể tìm thấy 10 triệu hoặc nhiều URL được nhân bản trỏ đến chúng. Việc xác định URL chuẩn của bạn trong số tất cả sự lộn xộn trùng lặp là một thách thức lớn đối với các công cụ tìm kiếm vì tất cả chúng ta đều làm việc để giảm chi phí và cải thiện mức độ liên quan.

Để giúp giải quyết vấn đề này, Tìm kiếm trực tiếp đã hợp tác với Google và Yahoo để hỗ trợ thuộc tính thẻ mới sẽ giúp quản trị viên web xác định URL có thẩm quyền duy nhất (hoặc chuẩn ) cho một trang nhất định. Các thẻ liên kết xác định một mối quan hệ giữa một tài liệu và một nguồn lực bên ngoài. Trong trường hợp này, tài nguyên đó là URL chuẩn. Sau đây là ví dụ về thuộc tính thẻ liên kết mới để chuẩn hóa:
< link  rel = "canonical"  href = "http://mysite.com" />
Một vài lưu ý về việc triển khai thuộc tính mới:

Thẻ này sẽ được diễn giải dưới dạng gợi ý bằng Tìm kiếm trực tiếp chứ không phải là lệnh. Chúng tôi sẽ đánh giá điều này trong bối cảnh của tất cả các thông tin khác mà chúng tôi biết về trang web và cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất về URL chuẩn . Điều này sẽ giúp chúng tôi xử lý bất kỳ lỗi triển khai tiềm năng nào hoặc lạm dụng thẻ này.

Bạn có thể sử dụng URL tương đối hoặc tuyệt đối trong thuộc tính “href” của thẻ liên kết.

Trang và URL trong thuộc tính “href” phải nằm trên cùng một miền. Ví dụ: nếu trang được tìm thấy trên “http://mysite.com/default.aspx” và thuộc tính ”href” trong thẻ liên kết trỏ đến “http://mysite2.com”, thẻ sẽ không hợp lệ và bỏ qua.

Tuy nhiên, thuộc tính “href” có thể trỏ đến một tên miền phụ khác. Ví dụ: nếu trang được tìm thấy trên “http://mysite.com/default.aspx” và thuộc tính “href” trong thẻ liên kết trỏ đến “http://www.mysite.com”, thẻ sẽ là được coi là hợp lệ.

Live Search hy vọng sẽ triển khai hỗ trợ cho tính năng này trong tương lai gần.

Mặc dù chúng tôi hy vọng lệnh này sẽ giúp chúng tôi giải quyết được nhiều vấn đề nội dung trùng lặp phức tạp hơn, chúng tôi vẫn khuyến nghị các quản trị viên web nên thực hiện theo các phương pháp hay nhất hiện hành để chuẩn hóa URL thông qua chuẩn hóa miền và chuẩn hóa thông số URL . Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết về thẻ liên kết sau khi chúng tôi đã triển khai hỗ trợ đầy đủ trong một trong các bản phát hành sắp tới của chúng tôi. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của bạn về thẻ mới.

- Nathan Buggia, Nhóm quản trị viên web tìm kiếm trực tuyến

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Làm cách nào để xác định các liên kết xấu và làm thế nào? Làm sao để xóa

Bất kỳ hoạt động loại bỏ liên kết bắt đầu với một điều tra backlink. Bây giờ bạn cần hiểu rằng những backlink nào bạn phải loại bỏ và những gì bạn nên duy trì. Nếu bạn muốn đánh giá mức độ rủi ro của liên kết, về cơ bản, có một số thành phần liên quan đến việc xác định xem một liên kết ngược là tốt hay xấu. Hãy để tôi giải thích một vài yếu tố cần thiết được sử dụng bởi các SEO để kiểm tra điểm số backlink: Thông số phân tích backlink 1. Số liệu tin cậy Bạn có thể tìm thấy một vài số liệu trong ngành của chúng tôi có sẵn để giúp đề cập đến các liên kết ngược. Hai yếu tố xuất hiện thường xuyên nhất là Moz Spam Score và Majestic (hoặc, tốt hơn nữa là sự khác biệt giữa Lưu lượng tin cậy và Lưu lượng trích dẫn). Hai điểm số hoạt động khác nhau. Điểm Spam của Moz dự đoán tên miền bị cấm hoặc bị phạt dựa trên các tùy chọn trang web cụ thể. Majestic Trust Flow xác định độ tin cậy của một tên miền hoặc trang web dựa trên tiêu chuẩn của các liên kết hướng tới nó. Mặc dù được tính toán