Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn người viết blog cho Bing Search Console cho SEO

Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của một trang web, chúng ta nên đảm bảo rằng chúng tôi tối ưu hóa trang web của mình cho tất cả các công cụ tìm kiếm chứ không phải chỉ một công cụ tìm kiếm.

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại, sau đó là Bing và các công cụ tìm kiếm khác, và từ vài tháng gần đây, lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm Bing ngày càng tăng. Có vẻ như Google đã thay đổi  rất nhiều, làm cho Microsoft làm việc chăm chỉ trên công cụ tìm kiếm của họ và họ đã tích hợp nhiều thứ trong công cụ tìm kiếm của họ như tín hiệu Xã hội và tích hợp Facebook sâu.

Bây giờ, bài viết này không phải là về tìm kiếm bing nhưng nó về công cụ quản trị trang web Bing sẽ giúp chủ sở hữu trang web và các blogger để có được trang web của họ trên chỉ mục tìm kiếm Bing và nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn từ nó.

Tôi sẽ giữ hướng dẫn này đơn giản và đến mức để trang web của bạn được lập chỉ mục trong Tìm kiếm Bing và trong các hướng dẫn sắp tới, tôi sẽ giải thích những thứ khác mà bạn có thể làm với công cụ quản trị trang web miễn phí này.

Cách gửi trang web của bạn tới các công cụ Quản trị trang web Bing:

Nếu bạn hoàn toàn mới với điều này, Bing công cụ quản trị trang web là một dịch vụ miễn phí của Microsoft cho quản trị web để gửi trang web của họ và nhận được một báo cáo SEO hoàn chỉnh và thông tin liên quan đến trang web của họ. Trên thực tế, có nhiều tính năng thậm chí không có sẵn trên các công cụ Quản trị trang web của Google và không có lý do nào bạn không nên gửi Trang web của mình tới công cụ Quản trị trang web Bing .

Giống như bất kỳ công cụ quản trị trang web nào khác, bạn cần phải tạo tài khoản miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng ID trực tiếp Windows hiện tại để đăng nhập vào tài khoản Quản trị viên web của mình. Đây là liên kết để bắt đầu. Khi bạn đã đăng ký và tạo tài khoản, bước đầu tiên là thêm Trang web của bạn và xác minh.
Hướng dẫn người viết blog cho Bing Search Console cho SEO
Khi bạn đã gửi Trang web của mình, bạn cần phải thêm chi tiết liên quan đến trang web và quyền sở hữu như liên kết sơ đồ trang web, chi tiết về chủ sở hữu trang web, v.v. Nếu bạn chưa tạo sơ đồ trang web blog của mình, bạn có thể dễ dàng tạo bằng cách sử dụng plugin sơ đồ trang web của Google XML  và thêm liên kết sơ đồ trang web của bạn vào trang Thông tin trang web. Việc cung cấp liên kết sơ đồ trang web của bạn sẽ giúp chương trình Bing thu thập dữ liệu sâu và lập chỉ mục nhiều trang hơn trên trang web của bạn.
Hướng dẫn người viết blog cho Bing Search Console cho SEO

Một điều thú vị khác là bạn có thể đặt tùy chọn liên lạc qua email và tần suất bạn muốn nhận email về các vấn đề sức khỏe trang web của mình. Vì Trang web của tôi là doanh nghiệp toàn thời gian của tôi, tôi đặt nó làm thông báo hàng ngày để tôi nhận được thông báo về bất kỳ vấn đề nào về trang web.
Hướng dẫn người viết blog cho Bing Search Console cho SEO
Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết, hãy nhấp vào Lưu và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan công cụ quản trị trang web Bing, nơi bạn sẽ thấy thông báo bên cạnh trang web của bạn nói " Quyền sở hữu trang web chưa được xác minh, Xác minh ngay bây giờ ". Nhấp vào Xác minh ngay và sử dụng bất kỳ phương pháp nào để xác minh trang web của bạn. Tôi thấy thẻ meta thêm là thẻ meta dễ nhất, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ quy trình xác minh nào trong ba quy trình sau:
  • Tải lên tệp
  • Thêm thẻ meta vào tiêu đề
  • Bản ghi CNAME tới DNS
Nếu bạn đang sử dụng WordPress SEO bởi yoast , bạn có thể nhanh chóng thêm phần nội dung từ xác minh thẻ meta và thêm nó vào cài đặt bảng điều khiển WordPress SEO.
Hướng dẫn người viết blog cho Bing Search Console cho SEO

Trang web được xác minh trên Bing và điều gì tiếp theo?

Cho đến nay, chúng tôi đã gửi trang web của chúng tôi để bing công cụ quản trị trang web và thực hiện với xác minh. Bước tiếp theo là cấu hình một số cài đặt sẽ giúp tăng thêm lợi thế.

Gửi thêm sơ đồ trang web tới Bing:

Tôi đã tạo sơ đồ trang web riêng cho Hình ảnh và video và tôi phải thừa nhận các chương trình Bing đủ thông minh để chọn tất cả các sơ đồ trang web từ một trang web hiện có. Bạn có thể tạo Sơ đồ trang web hình ảnh và video bằng cách sử dụng Sơ đồ trang web hình ảnh và plugin sơ đồ trang web dành cho video và trong Trang tổng quan> Định cấu hình trang web của tôi> Sơ đồ trang web, bạn có thể thêm sơ đồ trang web mới vào Bing.
Gửi thêm sơ đồ trang web tới Bing:
Gửi URL riêng lẻ:

Nếu bạn đã gửi một trang web hoàn chỉnh mới  và có thể mất thời gian để bing bot thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn hoàn toàn, bạn có thể thêm một vài liên kết tại đây theo cách thủ công. Bing đã đặt giới hạn 50 lần gửi URL mỗi tháng và giới hạn hàng ngày là 10. Bạn cũng nên xem hướng dẫn trước đây của chúng tôi về cách làm cho bot thu thập dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn .

Bỏ qua các tham số URL:

Nếu các trang của bạn được lập chỉ mục với các tham số URL như replytocom  trong tìm kiếm Bing, bạn có thể chỉ cần thêm Tham số này vào đây và yêu cầu bing bỏ qua tất cả các liên kết đó. Tôi hy vọng nếu Bing điền ít thông số URL theo mặc định như công cụ quản trị trang web của Google . Khi tôi kiểm tra các trang được lập chỉ mục của mình trong tìm kiếm Bing, tôi nhận ra rằng tôi có vài trang có tham số attachment_id được lập chỉ mục, bây giờ bạn đều biết những gì tôi đã làm để loại bỏ các liên kết đó khỏi Bing.

Kiểm soát thu thập thông tin:

Đây là một tính năng thú vị khác của BWT , vì chúng cho phép bạn kiểm soát khi chương trình Bing nên thu thập dữ liệu trang web của bạn nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể đặt thời gian bận rộn nhất của blog và bing bots sẽ chọn thời gian để thu thập dữ liệu trang web của bạn nhiều hơn khi trang web của bạn ít bận rộn hơn. Điều này hữu ích cho các trang web và trang web có lưu lượng truy cập cao với băng thông lưu trữ hạn chế.

Chặn URL và thư mục trong tìm kiếm Bing:

Vì vậy, bằng cách nào đó, chương trình đã bắt đầu lập chỉ mục thư mục nội dung wp, thẻ hoặc danh mục của bạn. Hoặc bạn quyết định xóa tất cả các thẻ và danh mục hoặc bất kỳ thư mục nào khác khỏi tìm kiếm Bing, phần này sẽ giúp bạn thực hiện tương tự. Bạn có thể ngừng lập chỉ mục của bất kỳ trang hoặc thư mục nào trên trang web của mình bằng cách sử dụng phần Chặn URL. Xóa URL thủ công này áp dụng trong 90 ngày và bạn sẽ nhận được thông báo qua Email 8 ngày trước khi hoàn thành 90 ngày và bạn có thể quyết định giữ nguyên chỉ mục hoặc để chỉ mục đó trong Bing.

Cấp quyền truy cập cho công cụ Quản trị trang web của bạn cho những người dùng khác:

Điều này rất hữu ích cho nhiều người như tôi, những người cung cấp thiết lập WordPress miễn phí, vì tôi có thể nhanh chóng thêm trang web khách hàng của mình bằng tài khoản công cụ quản trị trang web Bing của tôi và cấp quyền truy cập quản trị cho anh ấy sau. Ngoài ra, nếu bạn quản lý blog của mình với một nhóm  hoặc với đối tác, bạn có thể nhanh chóng cấp quyền truy cập vào công cụ quản trị trang web của mình bằng phần người dùng. Có ba vai trò mà bạn có thể đưa ra:
  • Chỉ đọc
  • Đọc và sửa đổi
  • Quyền truy cập quản trị viên
Có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm với công cụ Bing để cải thiện khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi trong tìm kiếm Bing, nhưng để giữ hướng dẫn ngắn gọn và nhiều thông tin, tôi sẽ kết thúc nó ngay bây giờ và sẽ trình bày phần tiếp theo trong bài đăng sắp tới. Bây giờ, nếu bạn chưa khám phá các công cụ quản trị trang web bing hoặc gửi trang web đến Bing , đó là thời điểm thích hợp để tiếp tục và thực hiện việc gửi. Nếu bạn bị kẹt ở bất cứ nơi nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi qua nhận xét.

Nếu bạn mong muốn tăng khả năng hiển thị của mình nhiều hơn, tôi khuyên bạn nên gửi trang web của mình đến các địa điểm được đề cập dưới đây:

Nếu bạn tìm thấy thông tin hướng dẫn này, đừng quên chia sẻ nó trên mạng xã hội ưa thích của bạn và đăng ký nhận bản tin SML để biết thêm các cập nhật như vậy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t