Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing

Công cụ quản trị trang web Bing cung cấp một số báo cáo và tính năng hữu ích để phân tích và tối ưu hóa khả năng hiển thị của trang web của bạn trong Bing - tương tự như Google Search Console (trước đây là Công cụ quản trị trang web của Google ) trong Google.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập Công cụ quản trị trang web Bing cho trang web của bạn và cung cấp tổng quan về các báo cáo và tính năng quan trọng nhất.
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Thiết lập Công cụ quản trị trang web Bing

Để bắt đầu với Công cụ quản trị trang web Bing , bạn cần thêm và định cấu hình trang web của mình.

1. Thêm trang web của bạn

Trước hết, bạn cần phải tạo một tài khoản Microsoft . Bây giờ bạn có thể thêm và xác minh trang web của mình trong "Trang web của tôi". Có ba phương pháp xác minh có thể có :

  1. Tệp XML cần được tải lên thư mục gốc của trang web của bạn.
  2. Xác thực thẻ meta: Thêm thẻ meta từ Công cụ quản trị trang web Bing trong phần <head> của trang web của bạn.
  3. Thêm bản ghi CNAME Bing  vào DNS của bạn (Hệ thống tên miền). Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập vào tài khoản lưu trữ của miền của bạn.

2. Định cấu hình trang web của bạn

Sau khi bạn đã thêm trang web của mình vào Công cụ quản trị trang web Bing, bạn có thể định cấu hình trang web đó. Các bước cấu hình quan trọng nhất là:

Sơ đồ trang web: Gửi URL của sơ đồ trang web của bạn tới Bing.
Gửi URL: Nếu trang web của bạn mới hoặc chưa có trong chỉ mục Bing vì các lý do khác, bạn nên gửi thủ công các trang quan trọng nhất. Bạn có thể gửi 10 trang mỗi ngày và 50 trang mỗi tháng.
Công cụ quản trị trang web Bing: Gửi URL
Nhắm mục tiêu theo địa lý: Bạn có thể xác định nhắm mục tiêu theo địa lý (quốc gia) cho toàn bộ miền, mà còn cho các thư mục con và tên miền phụ riêng biệt hoặc thậm chí cho các trang riêng lẻ.
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Trang được kết nối: Tại đây bạn có thể kết nối các ứng dụng và hồ sơ truyền thông xã hội với trang web của mình. Nếu bạn thêm các kết nối này, bạn có thể xem thông tin bổ sung cho ứng dụng và hồ sơ truyền thông xã hội của mình trong Công cụ quản trị trang web Bing.

Kết nối với ứng dụng của bạn đặt nền tảng cho lập chỉ mục ứng dụng. Để kích hoạt lập chỉ mục ứng dụng, bạn đi tới mục menu "Liên kết ứng dụng" trong menu cấu hình.
Công cụ quản trị trang web Bing: Trang được kết nối
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing

Báo cáo và tính năng

Công cụ quản trị trang web Bing cung cấp các báo cáo và tính năng tương tự như các báo cáo và tính năng trong Google Search Console. Dưới đây là các chức năng quan trọng nhất.

Báo cáo & Dữ liệu> Lưu lượng truy cập trang: Tại đây bạn sẽ tìm thấy các URL hàng đầu của trang web của mình theo thuật toán tìm kiếm Bing. Ngoài số lần hiển thị, bạn cũng có thể thấy số nhấp chuột, tỷ lệ nhấp, vị trí trung bình và từ khóa.
Công cụ quản trị trang web Bing: Lưu lượng truy cập trang
Báo cáo & dữ liệu> Từ khóa tìm kiếm: Báo cáo này tương tự với báo cáo lưu lượng truy cập trang, nhưng cung cấp dữ liệu dựa trên các từ khóa hàng đầu thay vì các URL hàng đầu.

Báo cáo & Dữ liệu> Báo cáo SEO: Trong báo cáo này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các vấn đề về SEO của mình, ví dụ như thiếu thẻ ALT hoặc không mô tả meta tối ưu.
Công cụ quản trị trang web Bing: Báo cáo SEO
Báo cáo & dữ liệu> Liên kết trong nước: Báo cáo này cho biết số lượng liên kết bên ngoài đến trang web của bạn, xu hướng cho số lượng liên kết bên ngoài, trang được liên kết đến, trang liên kết và văn bản liên kết.

Báo cáo & dữ liệu> Thông tin thu thập dữ liệu: Trong báo cáo này, bạn có thể xem tất cả các vấn đề thu thập dữ liệu như liên kết bị hỏng, chuyển hướng và loại trừ robots.txt.

Chẩn đoán & Công cụ> Nghiên cứu từ khóa: Công cụ từ khóa Bing được tích hợp trong Công cụ quản trị trang web Bing. Tại đây, bạn có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm cho từ khóa của mình và xác định ý tưởng từ khóa bổ sung.
Công cụ quản trị trang web Bing: Nghiên cứu từ khóa
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Chẩn đoán & Công cụ> Trình xác thực Đánh dấu: Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các đánh dấu dữ liệu có cấu trúc mà Bingbot xác định trên trang web của bạn.
Công cụ quản trị trang web Bing: Trình xác thực đánh dấu
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Nếu Bing có liên quan đến trang web của bạn , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing. Vui lòng để lại nhận xét hoặc gửi cho tôi một e-mail  nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c