Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing

Công cụ quản trị trang web Bing cung cấp một số báo cáo và tính năng hữu ích để phân tích và tối ưu hóa khả năng hiển thị của trang web của bạn trong Bing - tương tự như Google Search Console (trước đây là Công cụ quản trị trang web của Google ) trong Google.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập Công cụ quản trị trang web Bing cho trang web của bạn và cung cấp tổng quan về các báo cáo và tính năng quan trọng nhất.
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Thiết lập Công cụ quản trị trang web Bing

Để bắt đầu với Công cụ quản trị trang web Bing , bạn cần thêm và định cấu hình trang web của mình.

1. Thêm trang web của bạn

Trước hết, bạn cần phải tạo một tài khoản Microsoft . Bây giờ bạn có thể thêm và xác minh trang web của mình trong "Trang web của tôi". Có ba phương pháp xác minh có thể có :

  1. Tệp XML cần được tải lên thư mục gốc của trang web của bạn.
  2. Xác thực thẻ meta: Thêm thẻ meta từ Công cụ quản trị trang web Bing trong phần <head> của trang web của bạn.
  3. Thêm bản ghi CNAME Bing  vào DNS của bạn (Hệ thống tên miền). Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập vào tài khoản lưu trữ của miền của bạn.

2. Định cấu hình trang web của bạn

Sau khi bạn đã thêm trang web của mình vào Công cụ quản trị trang web Bing, bạn có thể định cấu hình trang web đó. Các bước cấu hình quan trọng nhất là:

Sơ đồ trang web: Gửi URL của sơ đồ trang web của bạn tới Bing.
Gửi URL: Nếu trang web của bạn mới hoặc chưa có trong chỉ mục Bing vì các lý do khác, bạn nên gửi thủ công các trang quan trọng nhất. Bạn có thể gửi 10 trang mỗi ngày và 50 trang mỗi tháng.
Công cụ quản trị trang web Bing: Gửi URL
Nhắm mục tiêu theo địa lý: Bạn có thể xác định nhắm mục tiêu theo địa lý (quốc gia) cho toàn bộ miền, mà còn cho các thư mục con và tên miền phụ riêng biệt hoặc thậm chí cho các trang riêng lẻ.
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Trang được kết nối: Tại đây bạn có thể kết nối các ứng dụng và hồ sơ truyền thông xã hội với trang web của mình. Nếu bạn thêm các kết nối này, bạn có thể xem thông tin bổ sung cho ứng dụng và hồ sơ truyền thông xã hội của mình trong Công cụ quản trị trang web Bing.

Kết nối với ứng dụng của bạn đặt nền tảng cho lập chỉ mục ứng dụng. Để kích hoạt lập chỉ mục ứng dụng, bạn đi tới mục menu "Liên kết ứng dụng" trong menu cấu hình.
Công cụ quản trị trang web Bing: Trang được kết nối
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing

Báo cáo và tính năng

Công cụ quản trị trang web Bing cung cấp các báo cáo và tính năng tương tự như các báo cáo và tính năng trong Google Search Console. Dưới đây là các chức năng quan trọng nhất.

Báo cáo & Dữ liệu> Lưu lượng truy cập trang: Tại đây bạn sẽ tìm thấy các URL hàng đầu của trang web của mình theo thuật toán tìm kiếm Bing. Ngoài số lần hiển thị, bạn cũng có thể thấy số nhấp chuột, tỷ lệ nhấp, vị trí trung bình và từ khóa.
Công cụ quản trị trang web Bing: Lưu lượng truy cập trang
Báo cáo & dữ liệu> Từ khóa tìm kiếm: Báo cáo này tương tự với báo cáo lưu lượng truy cập trang, nhưng cung cấp dữ liệu dựa trên các từ khóa hàng đầu thay vì các URL hàng đầu.

Báo cáo & Dữ liệu> Báo cáo SEO: Trong báo cáo này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các vấn đề về SEO của mình, ví dụ như thiếu thẻ ALT hoặc không mô tả meta tối ưu.
Công cụ quản trị trang web Bing: Báo cáo SEO
Báo cáo & dữ liệu> Liên kết trong nước: Báo cáo này cho biết số lượng liên kết bên ngoài đến trang web của bạn, xu hướng cho số lượng liên kết bên ngoài, trang được liên kết đến, trang liên kết và văn bản liên kết.

Báo cáo & dữ liệu> Thông tin thu thập dữ liệu: Trong báo cáo này, bạn có thể xem tất cả các vấn đề thu thập dữ liệu như liên kết bị hỏng, chuyển hướng và loại trừ robots.txt.

Chẩn đoán & Công cụ> Nghiên cứu từ khóa: Công cụ từ khóa Bing được tích hợp trong Công cụ quản trị trang web Bing. Tại đây, bạn có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm cho từ khóa của mình và xác định ý tưởng từ khóa bổ sung.
Công cụ quản trị trang web Bing: Nghiên cứu từ khóa
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Chẩn đoán & Công cụ> Trình xác thực Đánh dấu: Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các đánh dấu dữ liệu có cấu trúc mà Bingbot xác định trên trang web của bạn.
Công cụ quản trị trang web Bing: Trình xác thực đánh dấu
Hướng dẫn SEO: Công cụ quản trị trang web Bing
Nếu Bing có liên quan đến trang web của bạn , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing. Vui lòng để lại nhận xét hoặc gửi cho tôi một e-mail  nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c