Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Liên kết: tốt, xấu và cực xấu Phần 1 (SEM 101)

Cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thành công không phải là nhanh chóng cũng không đơn giản (không phải là nó đã được khó khăn, mặc dù).

Nhưng việc tích lũy các liên kết có giá trị, có liên quan, trong nước từ các trang web quyền hạn đến trang web của bạn là một cách chắc chắn để cải thiện thứ hạng trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm.

Liên kết là một hàng hóa bị hiểu lầm trong thế giới SEO. Họ có quan trọng không? Chắc chắn, nếu bạn muốn xếp hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Thứ hạng của hai trang web trên cùng một chủ đề cung cấp đều tốt, nội dung ban đầu sẽ được phân biệt trong SERPs bởi các liên kết trong nước họ nhận được bên ngoài, và đến một mức độ thấp hơn, các liên kết ra họ làm cho các trang web bên ngoài.
Liên kết: tốt, xấu và xấu xí Phần 1 (SEM 101)
Chỉ cần rõ ràng, chúng tôi đang nói về các liên kết bên trong và bên ngoài đến các trang trên các trang web khác, không phải các liên kết trong trang web, mailto hoặc kịch bản. Chúng ta hãy nhìn vào những gì làm cho một số liên kết tốt hay xấu.

Xác nhận

Hãy nghĩ đến các liên kết như một sự chứng thực trên thực tế. Khi bạn liên kết đến một trang web, bạn xác nhận trang web đó. Trang web liên kết tới trang web của bạn đang ủng hộ bạn. Các liên kết này nói rõ rằng, "Tôi, quản trị viên trang web của tôi, tin rằng giá trị của nội dung tại trang web mà tôi liên kết sẽ hữu ích cho khách hàng của tôi" Đó là điều tối ưu tại sao các trang web liên kết với nhau. .

Nếu bạn không cảm thấy bạn có thể xác nhận chất lượng của nội dung tại một trang web khác, bạn không nên liên kết với chúng. Và bạn không nên tìm kiếm các liên kết từ các trang web có nội dung không xứng đáng với sự chứng thực. Xét cho cùng , bạn có thể sẽ không tán thành Charles Manson là công dân của năm, và tôi nghi ngờ bạn cũng muốn chứng thực của mình. Điều đó sẽ rất tệ.

Mức độ liên quan

Thành thật mà nói, khi tìm kiếm sự xác nhận với một liên kết bên ngoài, chủ đề của trang bạn muốn liên kết đến trang của bạn phải liên quan đến chủ đề trang web của bạn (hoặc ít nhất liên quan đến chủ đề của trang bạn muốn liên kết). Cũng vậy với những trang web bên ngoài mà bạn liên kết tới. Mức độ liên quan là chìa khóa để cho vay độ tin cậy đối với cả trang web của bạn và trang web khác, bất kể đó là một liên kết ra ngoài hay trong nước.

Thay vì bạn nghĩ như một quản trị viên web đang cố gắng điều khiển xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn, chỉ trong giây lát, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng. Liệu họ có thực sự hưởng lợi từ việc nhấp vào liên kết ngoài? Liệu họ có học được điều gì đó mới có liên quan đến trang hiện tại họ đang truy cập không? Để minh họa điểm này, giả sử trang web của bạn là tất cả về thời trang của phụ nữ và bạn có một trang về cách chọn túi xách phù hợp. Liên kết đến các trang có liên quan trên các trang web như Chanel hay Jimmy Choo sẽ là một chiến lược hữu ích. Điểm mấu chốt là nâng cao trải nghiệm của khách hàng bắt đầu bằng truy vấn tìm kiếm, bao gồm việc tìm kiếm trang web của bạn và sau đó đi từ đó. Nếu trang web của bạn tạo điều kiện cho quy trình đó, điều đó tốt!

Đây là một góc độ khác: chúng ta hãy nói một con hẻm ngược lại đi đến chỗ bạn trong bãi đậu xe của một nhà tang lễ và nói, theo một cách đe dọa, rằng anh ta biết về một nhà hàng tuyệt vời mà bạn cần thử. Sự chứng thực đó dường như cực kỳ lạc hậu vì bối cảnh. Và bạn sẽ có khuynh hướng tôn trọng đề xuất của mình? Có lẽ không (đặc biệt là sau khi anh ta đi!). Vì vậy, điều này là xấu.

Số lượng so với chất lượng

Đây là một quan niệm sai lầm hàng đầu trong số nhiều quản trị viên web. Họ tự nhiên giả định rằng nếu một liên kết trong nước là tốt, mười là tuyệt vời, và 47.500 phải là tuyệt vời! Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, điều đó có thể đúng, nhưng rất hiếm khi mọi thứ đều thực sự bình đẳng. Chỉ cần đi và cố gắng tìm 47.500 trang web chất lượng cao có liên quan đến trang web của bạn. Đi trước. Tôi sẽ đợi.

Thay vì mắc sai lầm khi tập trung vào số lượng, bạn sẽ thành công hơn nhiều nếu bạn tập trung thay vào chất lượng. Một số lượng nhỏ các liên kết đến, có liên quan cao từ các trang web có danh tiếng vững chắc có thể giúp bạn nhiều hơn một tấn liên kết rác. Cố gắng tăng số lượng các liên kết trong nước bằng các phương tiện nhân tạo, chẳng hạn như trao đổi liên kết, là tư duy trường học cũ. Thật tồi tệ.

Mức độ liên quan là từ hôm nay và giúp phân biệt chất lượng của các liên kết. Nếu bạn điều hành một nhà hàng địa phương và bạn nhận được một liên kết đến từ một trang web bán dịch vụ tiếp thị qua Internet, bạn có thực sự tin rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng để ăn cơm trưa tại nhà hàng của bạn không? Chắc là không. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một liên kết từ một blog chuyên về ẩm thực hoặc nhà hàng đánh giá thực phẩm được tôn trọng? Bây giờ điều đó có thể sẽ khiến nhiều người ngồi dậy và chú ý. Điều đó thực sự tốt! Công cụ tìm kiếm hiểu điều này và đưa điều này vào tài khoản trong bảng xếp hạng của họ.

Còn nữa

Danh sách các yếu tố đi vào việc xác định những gì làm cho các liên kết tốt hay xấu là mở rộng. Và khi mọi việc được thực hiện với ý định đánh lừa các công cụ tìm kiếm, mọi thứ có thể nhanh chóng biến thành xấu xí. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận trong Phần 2 của bài đăng này sau trong tuần.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến, hoặc gợi ý, cảm thấy tự do để gửi chúng trong diễn đàn SEM của chúng tôi . Hẹn gặp lại sớm ...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c