Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Quảng cáo Bing cho phép nhà quảng cáo quản lý cài đặt nhắm mục tiêu hàng loạt

Quảng cáo Bing đã tung ra bản cập nhật cho giao diện người dùng của nó, giờ đây cho phép người dùng quản lý hàng loạt cài đặt nhắm mục tiêu.

Tất cả các cài đặt nhắm mục tiêu theo vị trí, nhắm mục tiêu theo lịch quảng cáo và nhắm mục tiêu theo thiết bị đều có thể được thay đổi từ cùng một vị trí như là kết quả của bản cập nhật mới nhất .

Trước đây, nếu nhà quảng cáo muốn điều chỉnh các cài đặt này cho nhiều chiến dịch, họ sẽ phải truy cập tab cài đặt cho từng chiến dịch và thực hiện thay đổi riêng lẻ.
Quảng cáo Bing cho phép nhà quảng cáo quản lý cài đặt nhắm mục tiêu hàng loạt
Ngoài ra, Quảng cáo Bing giờ đây sẽ hiển thị số liệu hiệu suất nội dòng cho từng cài đặt này, điều này sẽ giúp nhà quảng cáo khi đưa ra quyết định sáng suốt.

Với giao diện người dùng trước đó, nhà quảng cáo sẽ phải chạy báo cáo theo cách thủ công cho các cài đặt này để xem chỉ số hiệu suất.
Dữ liệu này có thể được truy cập từ tab “Cài đặt” mới, nơi nhà quảng cáo sẽ tìm thấy các tùy chọn cho “Vị trí”, “Lịch quảng cáo” và “Thiết bị”.
“… Bạn sẽ thấy dữ liệu hiệu suất cho mục tiêu vị trí của mình, quyết định mục tiêu nào cần được sửa đổi và thực hiện các thay đổi như điều chỉnh giá thầu, thêm mục tiêu mới hoặc xóa mục tiêu hiện tại. Và –– bạn có thể thực hiện thay đổi hàng loạt trên mỗi chiến dịch của chúng tôi bằng cách chọn chúng từ lưới và nhấp vào nút Đặt điều chỉnh giá thầu. 
Chức năng mới này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động hiệu suất của cài đặt nhắm mục tiêu và thực hiện hiệu quả các thay đổi để tối ưu hóa chúng ”.

Các cập nhật quảng cáo Bing khác

Trong khi trong trang tổng quan Quảng cáo Bing, nhà quảng cáo sẽ thấy một cập nhật mới trong tab "Thứ nguyên". Bing mô tả điều này là “nguồn dữ liệu phong phú cho phân tích”, chứa các chỉ số báo cáo, chẳng hạn như:
  • Tuổi tác
  • Giới tính
  • Địa lý
  • Thời gian quý
  • Chi tiêu quảng cáo
  • Doanh thu
Trong phần này, nhà quảng cáo hiện có thể tùy chỉnh lưới và bộ lọc để quản lý dễ dàng hơn.

Có nút "Bộ lọc" mới để thêm tiêu chí bộ lọc chuyển đổi để xem dữ liệu cụ thể. Cuối cùng, trình đơn thả xuống “Cột” mới sẽ cho phép người dùng chỉ thêm các cột họ muốn xem.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c