BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

SEO Bing: Cách nhận thêm 35% lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Bing và Yahoo

Khi chúng ta nói về công cụ tìm kiếm, chúng tôi gần như luôn luôn có nghĩa là Google. Khi chúng tôi nói "SEO", thật an toàn khi cho rằng chúng tôi đang nói về tối ưu hóa của Google. Một phần, điều này là dễ hiểu - thị phần tìm kiếm máy tính để bàn của Google (ít nhất là ở Mỹ) là gần hai phần ba, vì vậy nó chỉ công bằng mà Google đã được tập trung chủ yếu nhất của các nhà tiếp thị trong một thời gian.

Nhưng còn phần thứ ba thì sao? 35,6% thị trường công cụ tìm kiếm cũng ấn tượng lớn - chắc chắn lớn hơn một cái gì đó bạn có thể viết ra một cách an toàn. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu của tôi tại sao.

Đó là MỘT công cụ tìm kiếm với THIRD của tất cả các tìm kiếm trên máy tính để bàn…
SEO Bing: Cách nhận thêm 35% lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Bing và Yahoo
Hãy xem kết quả phân tích hàng tháng của comScore về thị trường tìm kiếm trên máy tính để bàn của Hoa Kỳ từ tháng 1 năm 2018.
  • Google 63,2%
  • Bing 23,7%
  • Lời thề (Yahoo + AOL) 11,9%
  • Hỏi 1,1%
Lưu ý: Nếu một trong các tên trong bảng trên trông không quen thuộc với bạn, bạn có thể đã bỏ lỡ tin tức - Oath là tên mới cho Yahoo + AOL combo được tung ra sau khi Yahoo được Verizon mua lại năm ngoái. Tuy nhiên, chia sẻ của AOL vẫn còn quá nhỏ bé đến nỗi nó không thực sự đáng để chúng ta tập trung vào bài viết này.

Vì vậy, điểm chính là - cùng nhau, Bing và Yahoo chiếm ~ 35% thị trường công cụ tìm kiếm trên máy tính để bàn. Điều đó có nghĩa là mọi người tìm kiếm thứ ba sẽ sử dụng Yahoo hoặc Bing thay vì Google.

Nhưng khoan đã, tôi có nói một công cụ tìm kiếm không?

Trong nhiều năm nay, tìm kiếm Yahoo đã được cung cấp bởi Bing, có nghĩa là ít nhất 51% tìm kiếm của Yahoo dựa trên thuật toán xếp hạng và xếp hạng của Bing. Nếu bạn tự chạy một vài tìm kiếm thử nghiệm, bạn sẽ thấy rằng các kết quả tìm kiếm rất giống nhau trong Yahoo và Bing, điều đó có nghĩa là tối ưu hóa cho một kết quả cũng sẽ hoạt động cho người khác.

Đôi khi bạn có thể thấy sự khác biệt nhỏ giữa hai SERPs. Điều này có thể xảy ra do một số lý do; đầu tiên, Yahoo vẫn kết hợp một số dịch vụ của riêng mình (như nền tảng quảng cáo Gemini) vào kết quả không phải trả tiền. Thứ hai, giống như Google, cả Yahoo và Bing đều chạy nhiều thử nghiệm trong thời gian thực để tìm kiếm người dùng (và ý tôi là rất nhiều, như trong, đối với mọi tìm kiếm khác mà bạn thực hiện, bạn đang ở trong một thử nghiệm này hoặc thử nghiệm khác). Cuối cùng, dữ liệu Yahoo nhận được từ Bing có lẽ không tươi như kết quả Bing thời gian thực. Điều có thể xảy ra ở đây là: khi Yahoo nhận được một truy vấn, nó trả về phản hồi mới nhất cho truy vấn đó mà nó có; tại một số thời điểm sau đó, Yahoo truy vấn Bing để đảm bảo rằng các kết quả đó được cập nhật. Nếu không, Yahoo cập nhật dữ liệu của nó cho phù hợp, vì vậy lần sau khi bất kỳ ai chạy cùng một tìm kiếm, phiên bản mới nhất của kết quả sẽ được trả lại. Cho đến khi Bing cập nhật SERPs của nó một lần nữa, đưa hai động cơ trở lại đồng bộ. (Nếu toàn bộ câu chuyện đó khiến bạn hào hứng vì không có lý do chính đáng nào, tôi khuyên bạn nên đọc về sự nhất quán cuối cùng . Đó là một kẻ giết người, tôi hứa.)

Nhưng tôi lạc đề. Ở trên lá chúng ta với một công cụ tìm kiếm - Bing - xử lý ~ 35% của tất cả các tìm kiếm trên máy tính để bàn ở Hoa Kỳ. Không tệ rồi nhỉ? Nhưng hãy chịu đựng với tôi - sẽ có thêm nhiều thứ nữa.

Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh thấp hơn.

Một lý do tuyệt vời để thêm Bing vào chiến lược SEO của bạn và thực hiện một nỗ lực có ý thức không bỏ qua Bing là bởi vì ít đối thủ cạnh tranh của bạn đang cạnh tranh để xếp hạng vị trí trên Bing.

Điều này thật ý nghĩa. Với hầu hết các nhà tiếp thị đổ xô vào Google bởi vì nó có một phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm, có ít đối thủ cạnh tranh trên Bing hơn. Và bởi vì bạn cạnh tranh trực tiếp với ít doanh nghiệp hơn, bạn có nhiều khả năng nhận được vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và tỷ lệ nhãn cầu lớn hơn và lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu trên Bing hơn bạn sẽ nhận được trên Google.

Lưu lượng truy cập Bing chuyển đổi tốt hơn Google.

Có thể cho rằng, lưu lượng truy cập Bing thường có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với Google. Đây là một quan sát nhiều nhà tiếp thị thực hiện, bản thân tôi bao gồm. Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ báo cáo Google Analytics cho một trong các trang web của chúng tôi:

Bạn có thể thấy rằng cả Yahoo và Bing có tỷ lệ chuyển đổi khoảng 20%, trong khi Google là 16,5%. Tôi không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao, nhưng nó có thể phải làm với thực tế là nhân khẩu học của Bing là, trung bình, trưởng thành hơn trong độ tuổi (đối với hầu hết các phần, 35+) và có nhiều tiền hơn để chi tiêu.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra phán quyết, hãy đảm bảo bạn xem dữ liệu Google Analytics của chính mình.

SEO cho Bing là dễ dàng hơn nhiều so với bạn đang sử dụng để.

Không giống như Google, Bing là đáng ngạc nhiên mở về các yếu tố xếp hạng của nó. Nó cũng bất thường SEO chuyên nghiệp và sẽ không bao giờ nói điều gì đó như "bất kỳ liên kết nào nhằm thao túng xếp hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm có thể được coi là một phần của kế hoạch liên kết và vi phạm nguyên tắc của chúng tôi".

Yup, đó là Bing nói với bạn để xây dựng các liên kết và tối ưu hóa neo của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã tìm ra Bing chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn, hãy xem qua các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của Bing và một số mẹo hướng dẫn cho từng yếu tố.

1. Chỉ mục & SEO kỹ thuật

Như Bing nêu rõ, "được lập chỉ mục là bước đầu tiên để phát triển lưu lượng truy cập từ Bing". Vì vậy, những điều đầu tiên đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các trang quan trọng của trang web của bạn được lập chỉ mục trong Bing.
  • Đảm bảo các trang của bạn được lập chỉ mục.
Tiếp tục và kiểm tra điều này bằng cách chạy tìm kiếm site: yoursite.com trong Bing. Bạn sẽ ngay lập tức thấy có bao nhiêu trang của trang web của bạn được lập chỉ mục.

Thông thường, nếu bạn không có vấn đề về lập chỉ mục với Google, bạn sẽ thấy Bing cũng biết về hầu hết các trang của bạn. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn hoàn toàn mới, có thể mất một lúc để tìm và thu thập dữ liệu trang đó. Để tăng tốc mọi thứ, hãy tiếp tục và tự mình gửi trang web của bạn tới Bing .
  • Yêu cầu Bing thu thập thông tin trang web của bạn thường xuyên hơn.
Yup, nó sẽ nghe. Trong Kiểm soát thu thập thông tin trong Công cụ quản trị trang web Bing , bạn có thể đặt tốc độ thu thập dữ liệu và thời gian trong ngày khi bạn muốn thu thập dữ liệu trang web của mình. Tốc độ thu thập thông tin "chuẩn" thường khá thấp, vì vậy nếu trang web của bạn lớn và / hoặc thường xuyên được cập nhật, bạn có thể muốn chuyển nó thành "toàn bộ khối lượng".
  • Gửi sơ đồ trang web của bạn.
Nhưng không chỉ bất kỳ sơ đồ trang web nào. Theo Duane Forrester của Bing:
"Sơ đồ trang web của bạn cần phải sạch sẽ. Chúng tôi có 1% phụ cấp cho bụi bẩn trong sơ đồ trang web. Ví dụ về bụi bẩn là nếu chúng tôi nhấp vào URL và chúng tôi thấy chuyển hướng, mã 404 hoặc 500. Nếu chúng tôi thấy nhiều hơn 1 % mức độ bụi bẩn, chúng tôi bắt đầu mất niềm tin vào sơ đồ trang web ".
Vì vậy, hãy đảm bảo sơ đồ trang web của bạn sạch sẽ và mới mẻ (kiểm tra hướng dẫn bên dưới để biết các mẹo về cách thực hiện điều đó nhanh chóng). Để đảm bảo Bing có thể tìm thấy sitemap của bạn, bạn có thể bao gồm các đường dẫn đến nó trong robots.txt hoặc gửi sitemap của bạn để Bing trực tiếp thông qua Công cụ quản trị trang web của bạn tài khoản - dưới sự Sitemaps , nhấp vào Gửi một Sơ đồ trang web và nhập vào vị trí của sitemap của bạn tệp, chẳng hạn như http://www.yoursite.com/sitemap.xml. Bất kỳ lỗi nào xuất hiện trong quá trình xử lý sơ đồ trang web của bạn sẽ giúp chẩn đoán các sự cố trong tệp, nếu có.

2. Từ khóa đơn giản

Kể từ khi Google Hummingbird vào năm 2012, chúng tôi tiếp tục nghe nhiều hơn về tìm kiếm ngữ nghĩa và ý định của người dùng và ít hơn về từ khóa theo nghĩa cũ. Không giống như Google, Bing không chơi trò chơi ngữ nghĩa. Nghiên cứu cho thấy nó không quá tốt ở các truy vấn đối sánh rộng, vì vậy nhắm mục tiêu từ khóa đơn giản sẽ hoạt động tốt nhất ở đây.

"Kết hợp từ khóa đúng nguyên tắc quan trọng hơn nhiều đối với lưu lượng truy cập Bing".
Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể ngồi lại và dựa vào Google giải mã ý nghĩa của các trang của bạn và tìm ra các từ khóa bạn nên xếp hạng (mà bạn thực sự, thực sự không nên làm anyway - xem số 3 ở đây ), nó sẽ không làm việc cho Bing. Điều đó có nghĩa là nghiên cứu từ khóa sẽ là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa của bạn.

3. SEO trên trang

Với Bing, trên trang SEO là nhiều hơn về phía trường học cũ. Tôi không có nghĩa là "trường học cũ" một cách spam, mà đúng hơn, theo cách đơn giản hơn, mọi người-đang-làm-seo-và-chúng-là-tốt-với-nó.

Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của bạn.
Bing đặt rất nhiều sự nhấn mạnh vào thẻ tiêu đề. Lưu ý rằng Bing sẽ thường chọn tiêu đề cho kết quả tìm kiếm, thay vì kéo tiêu đề trực tiếp từ thẻ HTML. Lời khuyên của Bing để đảm bảo rằng tiêu đề bạn muốn được chọn sẽ được hiển thị trong SERPs là:

1) Làm cho tiêu đề HTML có liên quan đến các truy vấn sẽ được sử dụng để tìm kiếm trang web của bạn mà không bị quá dài hoặc lặp đi lặp lại. Tránh các tiêu đề chung như "Trang chủ" hoặc "Giới thiệu".

2) Nếu bạn nhúng OpenGraph, v.v., hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với tiêu đề bạn muốn và tất cả các trường đều đúng, ví dụ như tên trang web của bạn là chính xác.

3) Nếu trang web của bạn được liệt kê trên một số thư mục nổi tiếng lớn, hãy đảm bảo mục nhập là chính xác.

4) Không chặn trình thu thập thông tin của chúng tôi. Vui lòng tham khảo hướng dẫn kiểm soát trình thu thập thông tin về cách kiểm soát trình thu thập thông tin, nhưng lưu ý rằng bạn không nên chặn Bingbot nếu bạn muốn nội dung của mình được lập chỉ mục.

  • Sử dụng các từ khóa meta (cẩn thận).

Nhớ các từ khóa meta? Hãy suy nghĩ kỹ hơn. Tôi sẽ cho bạn một chút.

Bây giờ bạn nhớ, hãy chắc chắn rằng bạn không quên chúng: mặc dù trong một số tuyên bố chính thức Duane Forrester chỉ ra các từ khóa meta không còn hoạt động nữa, có một số bằng chứng mà chúng thực sự làm.

Và nếu bạn vẫn còn hoài nghi, đây là một ví dụ thực tế đời sống gần đây của Levy Online, một cơ quan kỹ thuật số:
"Một khách hàng đến với chúng tôi với hàng ngũ tốt của Google, nhưng rất kém Yahoo và Bing. Một trong những điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là thiếu từ khóa meta và mô tả. Khi chúng tôi hoàn thành điền, chúng tôi thấy sự gia tăng đáng chú ý trên SERPs."
Dưới đây là một số cải tiến xếp hạng mà đại lý đã thấy ngay lập tức:

Google Bing Yahoo
1 0 1 0 1 +100
1 0 3 +33 3 +98
2 -1 3 +54 3 +98
1 +1 4 +57 4 +97
2 -1 7 +2 7 +94
1 +1 7 +26 7 +94
1 0 8 +60 8 +93
1 0 11 +50 11 +90
16 -4 11 +90 11 +90
10 +3 13 +23 13 +88
Không tệ nếu bạn hỏi tôi.

  • Bao gồm các từ khóa trong các tiêu đề và nội dung.

Sử dụng các từ khóa có liên quan và được viết tốt trong các tiêu đề của bạn cũng quan trọng đối với thời gian lớn của Bing, đặc biệt là trong H1 và H2. Bạn cũng nên bao gồm các cụm từ mục tiêu trong nội dung của mình; càng gần càng sớm càng tốt.

Tất nhiên, nó không có nghĩa là bạn nên nhồi nhét các trang của bạn với các từ khóa (chúng tôi không muốn phá vỡ các thứ hạng Google của bạn, nhớ không?). Hãy thử và chèn cụm từ mục tiêu của bạn vào các thẻ HTML quan trọng, nhưng sử dụng các biến thể gần giống thay vì một và cùng một cụm từ tìm kiếm. Không cần phải nói, bạn luôn cần suy nghĩ về người dùng trước. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đôi khi rất dễ quên tại sao bạn muốn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm ngay từ đầu.

4. Tỷ lệ nhấp

Bing khá cởi mở về các tín hiệu người dùng đóng một vai trò lớn trong bản ngã xếp hạng của họ. Hành vi của người dùng được đo bằng tỷ lệ nhấp qua SERP và 'gắn bó pogo' (tức là khi ai đó chạy tìm kiếm, nhấp vào kết quả rồi nhấp vào nút Quay lại để quay lại SERP).
"Chúng tôi đang tìm cách xem liệu chúng tôi có thể hiển thị kết quả của bạn ở vị trí số 1 không, nó có nhận được nhấp chuột và người dùng quay lại với chúng tôi trong khoảng thời gian hợp lý hay họ quay lại gần như ngay lập tức?
"Họ quay lại và nhấp vào # 2, và hành động của họ với # 2 là gì? Họ có vẻ hài lòng hơn với # 2 dựa trên một số yếu tố hay là kịch bản tương tự như # 1? Sau đó, họ đã nhấp vào về bất cứ điều gì khác?
"Chúng tôi đang xem hành vi của người dùng để hiểu kết quả nào chúng tôi đã cho họ thấy dường như phù hợp nhất trong quan điểm của họ và ý kiến ​​của họ được lồng tiếng bởi hành động của họ".
Rõ ràng, càng có nhiều kết quả của bạn được nhấp vào, và ít người tìm kiếm trả lại SERP từ trang của bạn, thì càng tốt.

5. Backlinks

Backlinks rất quan trọng đối với mọi công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, với Google, chúng tôi đã thấy sự tương quan giảm về số lượng liên kết và xếp hạng, có nghĩa là bạn thường xuyên gặp các trang web có ít liên kết hơn các trang có hồ sơ liên kết mở rộng. Google dựa nhiều hơn vào PageRank (nước liên kết đi qua các liên kết ngược của bạn), do đó, một vài liên kết PageRank cao sẽ giúp bạn tăng cường hơn hàng trăm liên kết từ các trang web có điểm số PageRank thấp.

Với Bing mặc dù, ngược lại thường là trường hợp. Một nghiên cứu của Searchmetrics cho thấy rằng đối với Bing, số lượng backlinks có tương quan cao hơn nhiều với thứ hạng (0.29).

Thêm vào đó, 52 đến 53% các backlinks của các trang web được xếp hạng trong số 30 kết quả hàng đầu trên Bing chứa các từ khóa trong văn bản liên kết (nhiều hơn khoảng 10% so với Google).

Rõ ràng, việc tăng kích thước liên kết của bạn là một chiến thuật hiệu quả cho Bing. Nó có thể không cung cấp cho bạn cùng một tăng trong Google, nhưng nó sẽ không làm tổn thương hoặc (miễn là bạn nhớ để tránh thư rác ở tất cả các chi phí và chọn các trang web có liên quan để xây dựng các liên kết trên).

Đối với neo, "trên" - tối ưu hóa chúng có thể làm việc cho Bing, nhưng nó cũng có thể làm bạn mất giá Google. Có thể hiểu được, không có ngưỡng an toàn toàn cầu cho sự đa dạng neo: nó phụ thuộc vào niche của bạn và loại từ khóa bạn nhắm mục tiêu. Nhưng đây là một cái gì đó để ít nhất cung cấp cho bạn một ý tưởng rất gần đúng.

Trong một nghiên cứu về ảnh hưởng của Penguin, Microsite Masters đã phân tích hàng ngàn trang web để điều tra liệu các trang web có giảm xếp hạng sau khi Penguin có phạm tội tối ưu hóa quá mức neo của họ hay không. Điều thú vị là, các trang web bị tấn công có từ khóa mục tiêu của họ cho neo văn bản trong hơn 65% backlinks của họ, trong khi các trang web có từ khóa trong 50% neo của họ hoặc ít hơn là "tất cả nhưng bảo đảm" không bị ảnh hưởng bởi Penguin.

6. Tín hiệu xã hội

Đã có rất nhiều sự trở lại và ra về việc Google sử dụng tín hiệu xã hội cho bảng xếp hạng. Bing, ngược lại, không ngại ngần thừa nhận nó.

"Truyền thông xã hội đóng một vai trò trong nỗ lực hiện nay để xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Phần rõ ràng nhất nó đóng là thông qua ảnh hưởng. Nếu bạn đang có ảnh hưởng về mặt xã hội, điều này dẫn đến người theo dõi mình chia sẻ thông tin của bạn rộng rãi, do đó kết quả lần lượt trong Bing nhìn thấy những tín hiệu tích cực. những tín hiệu tích cực có thể có ảnh hưởng đến cách bạn xếp hạng hữu cơ trong thời gian dài ".

Với thị phần tìm kiếm ngày càng tăng của Bing, bạn có mọi lý do để bắt đầu sử dụng công cụ tìm kiếm của Microsoft một cách nghiêm túc và tôi hy vọng hướng dẫn này ít nhất đã đặt nền tảng cho chiến lược Bing của bạn. Như mọi khi, tôi mong đợi một số cuộc thảo luận tuyệt vời và phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ: https://www.dichvuonline.info/2017/02/thiet-ke-website-bat-ong-san-nha-at.html

Nhận xét