BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

SEO Ngoài Google: Cách nhận thêm 35% lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Bing và Yahoo

Mà không vi phạm thứ hạng Google của bạn trong thời gian chờ đợi.

Khi chúng ta nói về công cụ tìm kiếm, chúng tôi gần như luôn luôn có nghĩa là Google. Khi chúng tôi nói "SEO", thật an toàn khi cho rằng chúng tôi đang nói về tối ưu hóa của Google. Một phần, điều này là dễ hiểu - thị phần tìm kiếm máy tính để bàn của Google (ít nhất là ở Mỹ) là gần hai phần ba, vì vậy nó chỉ công bằng mà Google đã được tập trung chủ yếu nhất của các nhà tiếp thị trong một thời gian.

Nhưng còn phần thứ ba thì sao? 35,6% thị trường công cụ tìm kiếm cũng ấn tượng lớn - chắc chắn lớn hơn một cái gì đó bạn có thể viết ra một cách an toàn. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu của tôi tại sao.

Đó là MỘT công cụ tìm kiếm với THIRD của tất cả các tìm kiếm trên máy tính để bàn…
Hãy xem kết quả phân tích hàng tháng của comScore về thị trường tìm kiếm trên máy tính để bàn của Hoa Kỳ từ tháng 1 năm 2018.

Google 63,2%
Bing 23,7%
Lời thề (Yahoo + AOL) 11,9%
Hỏi 1,1%
Lưu ý: Nếu một trong các tên trong bảng trên trông không quen thuộc với bạn, bạn có thể đã bỏ lỡ tin tức - Oath là tên mới cho Yahoo + AOL combo được tung ra sau khi Yahoo được Verizon mua lại năm ngoái. Tuy nhiên, chia sẻ của AOL vẫn còn quá nhỏ bé đến nỗi nó không thực sự đáng để chúng ta tập trung vào bài viết này.

Vì vậy, điểm chính là - cùng nhau, Bing và Yahoo chiếm ~ 35% thị trường công cụ tìm kiếm trên máy tính để bàn. Điều đó có nghĩa là mọi người tìm kiếm thứ ba sẽ sử dụng Yahoo hoặc Bing thay vì Google.

Nhưng khoan đã, tôi có nói một công cụ tìm kiếm không?

Trong nhiều năm nay, tìm kiếm Yahoo đã được cung cấp bởi Bing, có nghĩa là ít nhất 51% tìm kiếm của Yahoo dựa trên thuật toán xếp hạng và xếp hạng của Bing. Nếu bạn tự chạy một vài tìm kiếm thử nghiệm, bạn sẽ thấy rằng các kết quả tìm kiếm rất giống nhau trong Yahoo và Bing, điều đó có nghĩa là tối ưu hóa cho một kết quả cũng sẽ hoạt động cho người khác.

Đôi khi bạn có thể thấy sự khác biệt nhỏ giữa hai SERPs. Điều này có thể xảy ra do một số lý do; đầu tiên, Yahoo vẫn kết hợp một số dịch vụ của riêng mình (như nền tảng quảng cáo Gemini) vào kết quả không phải trả tiền. Thứ hai, giống như Google, cả Yahoo và Bing đều chạy nhiều thử nghiệm trong thời gian thực để tìm kiếm người dùng (và ý tôi là rất nhiều, như trong, đối với mọi tìm kiếm khác mà bạn thực hiện, bạn đang ở trong một thử nghiệm này hoặc thử nghiệm khác). Cuối cùng, dữ liệu Yahoo nhận được từ Bing có lẽ không tươi như kết quả Bing thời gian thực. Điều có thể xảy ra ở đây là: khi Yahoo nhận được một truy vấn, nó trả về phản hồi mới nhất cho truy vấn đó mà nó có; tại một số thời điểm sau đó, Yahoo truy vấn Bing để đảm bảo rằng các kết quả đó được cập nhật. Nếu không, Yahoo cập nhật dữ liệu của nó cho phù hợp, vì vậy lần sau khi bất kỳ ai chạy cùng một tìm kiếm, phiên bản mới nhất của kết quả sẽ được trả lại. Cho đến khi Bing cập nhật SERPs của nó một lần nữa, đưa hai động cơ trở lại đồng bộ. (Nếu toàn bộ câu chuyện đó khiến bạn hào hứng vì không có lý do chính đáng nào, tôi khuyên bạn nên đọc về sự nhất quán cuối cùng . Đó là một kẻ giết người, tôi hứa.)

Nhưng tôi lạc đề. Ở trên lá chúng ta với một công cụ tìm kiếm - Bing - xử lý ~ 35% của tất cả các tìm kiếm trên máy tính để bàn ở Hoa Kỳ. Không tệ rồi nhỉ? Nhưng hãy chịu đựng với tôi - sẽ có thêm nhiều thứ nữa.

Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh thấp hơn.

Một lý do tuyệt vời để thêm Bing vào chiến lược SEO của bạn và thực hiện một nỗ lực có ý thức không bỏ qua Bing là bởi vì ít đối thủ cạnh tranh của bạn đang cạnh tranh để xếp hạng vị trí trên Bing.

Điều này thật ý nghĩa. Với hầu hết các nhà tiếp thị đổ xô vào Google bởi vì nó có một phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm, có ít đối thủ cạnh tranh trên Bing hơn. Và bởi vì bạn cạnh tranh trực tiếp với ít doanh nghiệp hơn, bạn có nhiều khả năng nhận được vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và tỷ lệ nhãn cầu lớn hơn và lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu trên Bing hơn bạn sẽ nhận được trên Google.

Lưu lượng truy cập Bing chuyển đổi tốt hơn Google.

Có thể cho rằng, lưu lượng truy cập Bing thường có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với Google. Đây là một quan sát nhiều nhà tiếp thị thực hiện, bản thân tôi bao gồm. Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ báo cáo Google Analytics cho một trong các trang web của chúng tôi:

Bạn có thể thấy rằng cả Yahoo và Bing có tỷ lệ chuyển đổi khoảng 20%, trong khi Google là 16,5%. Tôi không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao, nhưng nó có thể phải làm với thực tế là nhân khẩu học của Bing là, trung bình, trưởng thành hơn trong độ tuổi (đối với hầu hết các phần, 35+) và có nhiều tiền hơn để chi tiêu.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra phán quyết, hãy đảm bảo bạn xem dữ liệu Google Analytics của chính mình.

SEO cho Bing là dễ dàng hơn nhiều so với bạn đang sử dụng để.

Không giống như Google, Bing là đáng ngạc nhiên mở về các yếu tố xếp hạng của nó. Nó cũng bất thường SEO chuyên nghiệp và sẽ không bao giờ nói điều gì đó như "bất kỳ liên kết nào nhằm thao túng xếp hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm có thể được coi là một phần của kế hoạch liên kết và vi phạm nguyên tắc của chúng tôi".

Trong thực tế, họ sẽ nói ngược lại:
[…] Hãy xem xét các phương tiện truyền thông xã hội để giúp xây dựng các liên kết bên ngoài, hoặc đơn giản là yêu cầu các trang web cho họ. […] Cẩn thận lên kế hoạch từ nào sẽ được liên kết - sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu ở bất cứ nơi nào có thể. "
Yup, đó là Bing nói với bạn để xây dựng các liên kết và tối ưu hóa neo của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã tìm ra Bing chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn, hãy xem qua các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của Bing và một số mẹo hướng dẫn cho từng yếu tố.

1. Chỉ mục & SEO kỹ thuật
Như Bing nêu rõ, "được lập chỉ mục là bước đầu tiên để phát triển lưu lượng truy cập từ Bing". Vì vậy, những điều đầu tiên đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các trang quan trọng của trang web của bạn được lập chỉ mục trong Bing.

Đảm bảo các trang của bạn được lập chỉ mục.
Tiếp tục và kiểm tra điều này bằng cách chạy tìm kiếm site: yoursite.com trong Bing. Bạn sẽ ngay lập tức thấy có bao nhiêu trang của trang web của bạn được lập chỉ mục.

Thông thường, nếu bạn không có vấn đề về lập chỉ mục với Google, bạn sẽ thấy Bing cũng biết về hầu hết các trang của bạn. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn hoàn toàn mới, có thể mất một lúc để tìm và thu thập dữ liệu trang đó. Để tăng tốc mọi thứ, hãy tiếp tục và tự mình gửi trang web của bạn tới Bing .

Yêu cầu Bing thu thập thông tin trang web của bạn thường xuyên hơn.
Yup, nó sẽ nghe. Trong Kiểm soát thu thập thông tin trong Công cụ quản trị trang web Bing , bạn có thể đặt tốc độ thu thập dữ liệu và thời gian trong ngày khi bạn muốn thu thập dữ liệu trang web của mình. Tốc độ thu thập thông tin "chuẩn" thường khá thấp, vì vậy nếu trang web của bạn lớn và / hoặc thường xuyên được cập nhật, bạn có thể muốn chuyển nó thành "toàn bộ khối lượng".

Gửi sơ đồ trang web của bạn.
Nhưng không chỉ bất kỳ sơ đồ trang web nào. Theo Duane Forrester của Bing:

"Sơ đồ trang web của bạn cần phải sạch sẽ. Chúng tôi có 1% phụ cấp cho bụi bẩn trong sơ đồ trang web. Ví dụ về bụi bẩn là nếu chúng tôi nhấp vào URL và chúng tôi thấy chuyển hướng, mã 404 hoặc 500. Nếu chúng tôi thấy nhiều hơn 1 % mức độ bụi bẩn, chúng tôi bắt đầu mất niềm tin vào sơ đồ trang web ".
Vì vậy, hãy đảm bảo sơ đồ trang web của bạn sạch sẽ và mới mẻ (kiểm tra hướng dẫn bên dưới để biết các mẹo về cách thực hiện điều đó nhanh chóng). Để đảm bảo Bing có thể tìm thấy sitemap của bạn, bạn có thể bao gồm các đường dẫn đến nó trong robots.txt hoặc gửi sitemap của bạn để Bing trực tiếp thông qua Công cụ quản trị trang web của bạn tài khoản - dưới sự Sitemaps , nhấp vào Gửi một Sơ đồ trang web và nhập vào vị trí của sitemap của bạn tệp, chẳng hạn như http://www.yoursite.com/sitemap.xml. Bất kỳ lỗi nào xuất hiện trong quá trình xử lý sơ đồ trang web của bạn sẽ giúp chẩn đoán các sự cố trong tệp, nếu có.

Làm thế nào để
1. Khởi chạy Trình kiểm tra WebSite và tạo một dự án cho trang web của bạn.

2. Chuyển sang mô-đun Pages , nhấp chuột phải vào tiêu đề của bất kỳ cột nào để vào chế độ chỉnh sửa không gian làm việc và thêm ngày Cache trong cột Bing .

Tại đây, bạn sẽ thấy thời điểm lần cuối mỗi trang của bạn được Bing lưu vào bộ nhớ cache. Thông thường, ngày đó không nên quá hai tuần trước. Nếu nó nói "không được lưu trữ" cho một số trang của bạn, điều đó có thể có nghĩa là Bing đã không lập chỉ mục các trang đó. Kiểm tra robots.txt của bạn để biết các sự cố có thể gây ra điều này và tham khảo Trung tâm quản trị trang web Bing vì những lý do có thể xảy ra.

3. Bây giờ, hãy xây dựng một sitemap sạch. Vẫn trong Lập chỉ mục trong mô-đun công cụ tìm kiếm , hãy xem lại danh sách các trang của bạn. Đảm bảo tất cả các trang bạn sắp đưa vào sơ đồ trang web đều có mã phản hồi 2xx trong cột Mã trạng thái HTTP .

4. Tạo sơ đồ trang web bằng cách nhấp vào nút Sơ đồ trang web . Chọn các trang bạn sắp đưa vào sơ đồ trang web của mình; đảm bảo cột Hướng dẫn rô bốt cho phép Được phép cho tất cả. Tùy chọn, bạn cũng có thể điều chỉnh mức ưu tiên và tần suất thay đổi của từng trang. Khi bạn hoàn tất, nhấn Tiếp theo để lưu sơ đồ trang web vào máy tính của bạn hoặc tải trực tiếp lên trang web của bạn.

2. Từ khóa đơn giản

Kể từ khi Google Hummingbird vào năm 2012, chúng tôi tiếp tục nghe nhiều hơn về tìm kiếm ngữ nghĩa và ý định của người dùng và ít hơn về từ khóa theo nghĩa cũ. Không giống như Google, Bing không chơi trò chơi ngữ nghĩa. Nghiên cứu cho thấy nó không quá tốt ở các truy vấn đối sánh rộng, vì vậy nhắm mục tiêu từ khóa đơn giản sẽ hoạt động tốt nhất ở đây.

"Kết hợp từ khóa đúng nguyên tắc quan trọng hơn nhiều đối với lưu lượng truy cập Bing".
Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể ngồi lại và dựa vào Google giải mã ý nghĩa của các trang của bạn và tìm ra các từ khóa bạn nên xếp hạng (mà bạn thực sự, thực sự không nên làm anyway - xem số 3 ở đây ), nó sẽ không làm việc cho Bing. Điều đó có nghĩa là nghiên cứu từ khóa sẽ là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa của bạn.

Làm thế nào để
Đề xuất từ ​​khóa hộp tìm kiếm Bing là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. (Tối ưu hóa Bing cụ thể sang một bên, phương pháp gợi ý từ khóa này cũng tuyệt vời cho SEO tổng thể, ngay cả khi bạn đang tối ưu hóa cho Google - nó cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng từ khóa Công cụ lập kế hoạch từ khóa và Google Autocomplete không. các đề xuất bạn nhận được cũng thường phổ biến trên Google nếu bạn kiểm tra lượng tìm kiếm của họ trong AdWords.) "Tìm kiếm có liên quan" của Bing cũng thực hiện một công việc tốt.

1. Trong Trình theo dõi xếp hạng của PowerSuite SEO , hãy tạo một dự án cho trang web của bạn.

2. Chuyển đến mô-đun Nghiên cứu từ khóa và nhấn vào Từ khóa đề xuất .

3. Chọn Đề xuất tìm kiếm Bing làm phương pháp nghiên cứu của bạn và nhấp vào Tiếp theo .

4. Nhập một vài từ khóa giống để căn cứ vào tìm kiếm. Trong giây lát, không gian làm việc của bạn sẽ có hàng chục ý tưởng từ khóa.

5. Lặp lại quy trình cho các Tìm kiếm có liên quan đến Bing.

6. Khi bạn hoàn thành nghiên cứu, bạn có thể chọn từ khóa bạn sẽ nhắm mục tiêu và thêm chúng vào mô-đun Từ khóa mục tiêu . Cũng vui lòng bao gồm các từ khóa khác mà bạn đang nhắm mục tiêu hoặc những từ khóa bạn đã xếp hạng trong Google. Trong Từ khóa mục tiêu> Theo dõi xếp hạng, hãy kiểm tra xếp hạng Bing của bạn cho các từ khóa bạn vừa thêm vào. Những cấp bậc ban đầu này sẽ là điểm khởi đầu của bạn; khi bạn bắt đầu thực hiện thay đổi cho trang web của mình, bạn sẽ có thể thấy rõ mức độ ảnh hưởng của từng trang web đối với trang web của họ.

3. SEO trên trang

Với Bing, trên trang SEO là nhiều hơn về phía trường học cũ. Tôi không có nghĩa là "trường học cũ" một cách spam, mà đúng hơn, theo cách đơn giản hơn, mọi người-đang-làm-seo-và-chúng-là-tốt-với-nó.

Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của bạn.
Bing đặt rất nhiều sự nhấn mạnh vào thẻ tiêu đề. Lưu ý rằng Bing sẽ thường chọn tiêu đề cho kết quả tìm kiếm, thay vì kéo tiêu đề trực tiếp từ thẻ HTML. Lời khuyên của Bing để đảm bảo rằng tiêu đề bạn muốn được chọn sẽ được hiển thị trong SERPs là:

1) Làm cho tiêu đề HTML có liên quan đến các truy vấn sẽ được sử dụng để tìm kiếm trang web của bạn mà không bị quá dài hoặc lặp đi lặp lại. Tránh các tiêu đề chung như "Trang chủ" hoặc "Giới thiệu".

2) Nếu bạn nhúng OpenGraph, v.v., hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với tiêu đề bạn muốn và tất cả các trường đều đúng, ví dụ như tên trang web của bạn là chính xác.

3) Nếu trang web của bạn được liệt kê trên một số thư mục nổi tiếng lớn, hãy đảm bảo mục nhập là chính xác.

4) Không chặn trình thu thập thông tin của chúng tôi. Vui lòng tham khảo hướng dẫn kiểm soát trình thu thập thông tin về cách kiểm soát trình thu thập thông tin, nhưng lưu ý rằng bạn không nên chặn Bingbot nếu bạn muốn nội dung của mình được lập chỉ mục.

Sử dụng các từ khóa meta (cẩn thận).
Nhớ các từ khóa meta? Hãy suy nghĩ kỹ hơn. Tôi sẽ cho bạn một chút.

Bây giờ bạn nhớ, hãy chắc chắn rằng bạn không quên chúng: mặc dù trong một số tuyên bố chính thức Duane Forrester chỉ ra các từ khóa meta không còn hoạt động nữa, có một số bằng chứng mà chúng thực sự làm.

Và nếu bạn vẫn còn hoài nghi, đây là một ví dụ thực tế đời sống gần đây của Levy Online, một cơ quan kỹ thuật số:

"Một khách hàng đến với chúng tôi với hàng ngũ tốt của Google, nhưng rất kém Yahoo và Bing. Một trong những điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là thiếu từ khóa meta và mô tả. Khi chúng tôi hoàn thành điền, chúng tôi thấy sự gia tăng đáng chú ý trên SERPs."
Dưới đây là một số cải tiến xếp hạng mà đại lý đã thấy ngay lập tức:

Google Bing Yahoo
1 0 1 0 1 +100
1 0 3 +33 3 +98
2 -1 3 +54 3 +98
1 +1 4 +57 4 +97
2 -1 7 +2 7 +94
1 +1 7 +26 7 +94
1 0 8 +60 8 +93
1 0 11 +50 11 +90
16 -4 11 +90 11 +90
10 +3 13 +23 13 +88
Không tệ nếu bạn hỏi tôi.

Bao gồm các từ khóa trong các tiêu đề và nội dung.
Sử dụng các từ khóa có liên quan và được viết tốt trong các tiêu đề của bạn cũng quan trọng đối với thời gian lớn của Bing, đặc biệt là trong H1 và H2. Bạn cũng nên bao gồm các cụm từ mục tiêu trong nội dung của mình; càng gần càng sớm càng tốt.

Tất nhiên, nó không có nghĩa là bạn nên nhồi nhét các trang của bạn với các từ khóa (chúng tôi không muốn phá vỡ các thứ hạng Google của bạn, nhớ không?). Hãy thử và chèn cụm từ mục tiêu của bạn vào các thẻ HTML quan trọng, nhưng sử dụng các biến thể gần giống thay vì một và cùng một cụm từ tìm kiếm. Không cần phải nói, bạn luôn cần suy nghĩ về người dùng trước. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đôi khi rất dễ quên tại sao bạn muốn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm ngay từ đầu.

Làm thế nào để
1. Trong Trình kiểm tra trang web của SEO PowerSuite , hãy tạo hoặc mở một dự án cho trang web của bạn.

2. Trong trang tổng quan Kiểm tra Trang web , hãy kiểm tra phần Trên trang để xem có bất kỳ vấn đề nào (chẳng hạn như trùng lặp hoặc thẻ trống) được tìm thấy trong tiêu đề và mô tả của bạn hay không. Nếu bạn phát hiện thấy sự cố, hãy nhấp vào yếu tố có vấn đề để biết chi tiết.

Hãy nhớ lưu ý các trang mà bạn cần sửa tiêu đề và mô tả.

3. Chuyển sang mô-đun Phân tích nội dung . Chọn trang bạn sắp tối ưu hóa ở Bước 1, nhập từ khóa mục tiêu của bạn ở Bước 2 và chọn Bing ở Bước 3.

4. Khi phân tích hoàn tất, hãy xem Từ khóa trong tiêu đề, Từ khóa trong mô tả meta, Từ khóa trong thẻ từ khóa meta, Từ khóa trong H1, v.v. để đảm bảo các thẻ này bao gồm từ khóa mục tiêu của bạn. Nhấp vào một trong những yếu tố đó để xem gần hơn và chuyển đổi giữa các đối thủ cạnh tranh để lấy cảm hứng từ 10 trang xếp hạng hàng đầu trong Bing và Khuyến nghị về các phương pháp hay nhất về SEO.

5. Bây giờ bạn biết những gì bạn cần cải thiện, hãy chuyển đến Phân tích nội dung> Trình chỉnh sửa nội dung. Vui lòng chỉnh sửa nội dung trang của bạn ngay tại đây, trong trình soạn thảo WYSIWYG có sẵn. Nếu bạn cần thay đổi thẻ H1-H6 của mình, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nguồn và tìm tiêu đề của bạn trong mã HTML bằng cách sử dụng Ctrl + F.

6. Chuyển sang tab Tiêu đề & Thẻ meta . Tại đây, bạn có thể nhập tiêu đề, mô tả và từ khóa meta mới ngay trong đó bằng bản xem trước đoạn trích thời gian thực bên dưới. Hãy thử một số tùy chọn và xem chúng sẽ trông như thế nào trong SERPs.

7. Khi bạn đã hoàn tất việc tối ưu hóa trang của mình, hãy nhấn vào Lưu trang để lưu tệp HTML sẵn sàng tải lên vào ổ cứng của bạn.

4. Tỷ lệ nhấp

Bing khá cởi mở về các tín hiệu người dùng đóng một vai trò lớn trong bản ngã xếp hạng của họ. Hành vi của người dùng được đo bằng tỷ lệ nhấp qua SERP và 'gắn bó pogo' (đó là khi ai đó chạy tìm kiếm, nhấp vào kết quả, sau đó nhấp vào nút Quay lại để quay lại SERP).

"Chúng tôi đang tìm cách xem liệu chúng tôi có thể hiển thị kết quả của bạn ở vị trí số 1 không, nó có nhận được nhấp chuột và người dùng quay lại với chúng tôi trong khoảng thời gian hợp lý hay họ quay lại gần như ngay lập tức?

"Họ quay lại và nhấp vào # 2, và hành động của họ với # 2 là gì? Họ có vẻ hài lòng hơn với # 2 dựa trên một số yếu tố hay là kịch bản tương tự như # 1? Sau đó, họ đã nhấp vào về bất cứ điều gì khác?

"Chúng tôi đang xem hành vi của người dùng để hiểu kết quả nào chúng tôi đã cho họ thấy dường như phù hợp nhất trong quan điểm của họ và ý kiến ​​của họ được lồng tiếng bởi hành động của họ".

Rõ ràng, càng có nhiều kết quả của bạn được nhấp vào, và ít người tìm kiếm trả lại SERP từ trang của bạn, thì càng tốt.

Làm thế nào để
1. Nếu bạn đã xếp hạng trong Bing cho một số từ khóa, hãy kiểm tra CTR hiện tại của đoạn trích của bạn trong Công cụ quản trị trang web Bing để xác định những từ khóa bạn cần tập trung vào đầu tiên. Trong khi giá trị CTR cho các vị trí khác nhau trong SERPs có thể khác nhau tùy thuộc vào loại truy vấn, bạn có thể tham khảo nghiên cứu này bởi Ninjas Internet Marketing cho tỷ lệ nhấp trung bình để giúp bạn xác định trái cây treo thấp.

2. Có một danh sách những người? Mở dự án của bạn trong WebSite Auditor .

3. Chuyển đến Phân tích nội dung> Trình chỉnh sửa nội dung , chuyển sang tab Tiêu đề & thẻ meta và bắt đầu soạn tiêu đề và mô tả của bạn. Đảm bảo họ truyền đạt rõ ràng giá trị của việc nhấp qua trang của bạn tới người tìm kiếm. Nếu thích hợp, hãy sử dụng lời gọi hành động và thay vì chỉ mô tả nội dung trang của bạn, hãy giải quyết trực tiếp với người tìm kiếm và thông báo cho họ về lợi ích của việc điều hướng đến trang của bạn, chọn sản phẩm của bạn, v.v. từ khóa trong thời gian chờ đợi. Nếu bạn tìm kiếm có trả tiền, hãy xem xét A / B kiểm tra các đoạn quảng cáo Bing của bạn và kết hợp thông tin chi tiết bạn nhận được từ các thử nghiệm đó vào danh sách không phải trả tiền của bạn.

4. Khi bạn hài lòng với đoạn mã của mình, hãy nhấn Lưu trang để lưu tệp HTML sẵn sàng tải lên vào ổ cứng của bạn.

5. Backlinks

Backlinks rất quan trọng đối với mọi công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, với Google, chúng tôi đã thấy sự tương quan giảm về số lượng liên kết và xếp hạng, có nghĩa là bạn thường xuyên gặp các trang web có ít liên kết hơn các trang có hồ sơ liên kết mở rộng. Google dựa nhiều hơn vào PageRank (nước liên kết đi qua các liên kết ngược của bạn), do đó, một vài liên kết PageRank cao sẽ giúp bạn tăng cường hơn hàng trăm liên kết từ các trang web có điểm số PageRank thấp.

Với Bing mặc dù, ngược lại thường là trường hợp. Một nghiên cứu của Searchmetrics cho thấy rằng đối với Bing, số lượng backlinks có tương quan cao hơn nhiều với thứ hạng (0.29).

Thêm vào đó, 52 đến 53% các backlinks của các trang web được xếp hạng trong số 30 kết quả hàng đầu trên Bing chứa các từ khóa trong văn bản liên kết (nhiều hơn khoảng 10% so với Google).

Rõ ràng, việc tăng kích thước liên kết của bạn là một chiến thuật hiệu quả cho Bing. Nó có thể không cung cấp cho bạn cùng một tăng trong Google, nhưng nó sẽ không làm tổn thương hoặc (miễn là bạn nhớ để tránh thư rác ở tất cả các chi phí và chọn các trang web có liên quan để xây dựng các liên kết trên).

Đối với neo, "trên" - tối ưu hóa chúng có thể làm việc cho Bing, nhưng nó cũng có thể làm bạn mất giá Google. Có thể hiểu được, không có ngưỡng an toàn toàn cầu cho sự đa dạng neo: nó phụ thuộc vào niche của bạn và loại từ khóa bạn nhắm mục tiêu. Nhưng đây là một cái gì đó để ít nhất cung cấp cho bạn một ý tưởng rất gần đúng.

Trong một nghiên cứu về ảnh hưởng của Penguin, Microsite Masters đã phân tích hàng ngàn trang web để điều tra liệu các trang web có giảm xếp hạng sau khi Penguin có phạm tội tối ưu hóa quá mức neo của họ hay không. Điều thú vị là, các trang web bị tấn công có từ khóa mục tiêu của họ cho neo văn bản trong hơn 65% backlinks của họ, trong khi các trang web có từ khóa trong 50% neo của họ hoặc ít hơn là "tất cả nhưng bảo đảm" không bị ảnh hưởng bởi Penguin.

Làm thế nào để
1. Mở SEO SpyGlass và tạo một dự án cho trang web của bạn. Tôi khuyên bạn nên để các thiết lập mặc định trong trình thủ thuật tạo dự án giống như chúng.

2. Chuyển sang Tóm tắt để biết tổng quan về hồ sơ liên kết của bạn. Chú ý đến văn bản neo, tính đa dạng của nó và việc sử dụng từ khóa trong neo. Ghi chú về loại neo bạn muốn sử dụng nhiều hơn cho các liên kết trong tương lai của bạn.

3. Chuyển đến mô-đun So sánh Miền và chỉ định URL của các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn trong Bing. Trong giây lát, bạn sẽ thấy một bảng so sánh với các số liệu thống kê quan trọng trên hồ sơ liên kết của trang web.

4. Bây giờ, hãy chuyển sang mô-đun con Giao thức liên kết để xem các miền liên kết đến các trang web của đối thủ cạnh tranh nhưng không liên kết với bạn. Đây là một nơi hoàn hảo để tìm các cơ hội liên kết tốt nhất trong niche của bạn; cụ thể, hãy tìm các trang web liên kết với nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn - những trang này có nhiều khả năng sẵn sàng để đặt liên kết tới bạn trên các trang của họ. Bạn có thể muốn gắn thẻ các tên miền này để bạn có thể liên hệ với chúng sau này.

5. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để xây dựng! Khởi chạy LinkAssistant và tạo một dự án.

6. Nhấp vào Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chọn phương thức khảo sát và nhập từ khóa bạn muốn tìm khách hàng tiềm năng liên kết.

Trong một vài phút, ứng dụng sẽ tìm thấy hàng chục cơ hội liên kết cho bạn, cùng với thông tin liên hệ của quản trị viên web cho từng ứng dụng.

7. Bây giờ là lúc để tiếp cận cộng đồng. Bạn có thể liên hệ với một nhóm quản trị viên web cùng một lúc bằng cách sử dụng ứng dụng email và mẫu email được tích hợp của LinkAssistant. Chỉ cần chọn khách hàng tiềm năng bạn đã tìm thấy và nhấn nút Email (bạn sẽ cần chỉ định chi tiết và cài đặt tài khoản email của mình).

8. Ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ email, chọn một mẫu tùy thuộc vào loại liên kết bạn sắp xây dựng. Bạn sẽ thấy thông báo email ngay lập tức; lưu ý rằng nó sử dụng các biến để mỗi email sẽ chứa trang web của khách hàng tiềm năng và các chi tiết khác, để ngay cả khi bạn tiếp cận hàng trăm quản trị viên web hàng loạt, mọi email vẫn cảm thấy cá nhân. Nếu bạn cần chỉnh sửa mẫu email hoặc tạo mẫu email mới từ đầu, chỉ cần nhấp vào nút bánh răng ở bên phải tên của mẫu.

6. Tín hiệu xã hội

Đã có rất nhiều sự trở lại và ra về việc Google sử dụng tín hiệu xã hội cho bảng xếp hạng. Bing, ngược lại, không ngại ngần thừa nhận nó.

"Phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò trong nỗ lực ngày nay để xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Phần rõ ràng nhất nó đóng là thông qua ảnh hưởng. Nếu bạn có ảnh hưởng xã hội, điều này dẫn đến những người theo dõi bạn chia sẻ thông tin của bạn một cách rộng rãi" tín hiệu tích cực. những tín hiệu tích cực có thể có ảnh hưởng đến cách bạn xếp hạng hữu cơ trong thời gian dài ".
Làm thế nào để
1. Khởi chạy Trình kiểm tra WebSite và tạo hoặc mở dự án của bạn.

2. Chuyển sang mô-đun Trang và chuyển đến tab Phổ biến trong tab truyền thông xã hội . Tại đây, bạn sẽ thấy số lượng chia sẻ trên mạng xã hội cho mỗi trang trên trang web của mình, bao gồm chia sẻ trên Facebook, Google +1, chia sẻ LinkedIn, ghim Pinterest và hơn thế nữa.

Xem trang nào của bạn hoạt động tốt nhất trên mạng xã hội. Dữ liệu này có thể cực kỳ hữu ích khi chọn các trang đích chính của bạn - những trang có nhiều tín hiệu xã hội hơn có khả năng leo lên cao trong Bing và Yahoo nhanh chóng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều hơn những tín hiệu xã hội, tôi sợ chủ đề này xứng đáng với một hướng dẫn đầy đủ kích thước của riêng mình. Các bước đầu tiên của bạn chắc chắn nên bao gồm theo dõi các đề cập mới về bài đăng và trang của bạn, kết bạn với những người dùng tương tác với nội dung của bạn và thực hiện nghiên cứu cạnh tranh. Awario là một công cụ tuyệt vời để làm tất cả những điều trên.

Với thị phần tìm kiếm ngày càng tăng của Bing, bạn có mọi lý do để bắt đầu sử dụng công cụ tìm kiếm của Microsoft một cách nghiêm túc và tôi hy vọng hướng dẫn này ít nhất đã đặt nền tảng cho chiến lược Bing của bạn. Như mọi khi, tôi mong đợi một số cuộc thảo luận tuyệt vời và phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nhận xét