Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Bing ở châu Âu

Nó không phải là một Bing bí mật được xây dựng hệ thống của họ tương tự như đối thủ cạnh tranh lớn của họ Google.
Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Bing ở châu Âu
Người dùng không nên bị nhầm lẫn bởi các công cụ khác nhau. Đây là lý do tại sao Quảng cáo Bing cung cấp cùng một Mô hình chi phí mỗi lần nhấp chuột như Google AdWords.

Lợi ích của Quảng cáo Bing

Thị phần của Bing ở Mỹ là 30%
  • Theo Statista Yahoo và Bing đang nắm giữ 30% thị phần tại Mỹ vào tháng 10 năm 2014. Vì vậy, Bing Ads là một kênh tiếp thị quan trọng cho các nhà quảng cáo ở Mỹ.
Nhập chiến dịch từ Google AdWords vào Quảng cáo Bing Quảng cáo
  • Bing cho phép nhà quảng cáo nhập chiến dịch từ Google AdWords trực tiếp vào Quảng cáo Bing bằng cách sử dụng Công cụ biên tập quảng cáo Bing. Bạn cần một tài khoản Microsoft mặc dù sử dụng Quảng cáo Bing và sau đó quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng: Sau khi nhập thông tin đăng nhập Google AdWords, bạn chỉ phải chọn các chiến dịch bạn muốn nhập. Các chiến dịch sẽ được nhập tự động. (Xem Trợ giúp Bing ) 
Quảng cáo Bing được hiển thị trong Bing, Yahoo và Mạng Đối tác
  • Lợi ích của việc quảng cáo với Quảng cáo Bing là phạm vi tiếp cận rộng hơn của các chiến dịch của bạn. Các quảng cáo không chỉ được hiển thị trong một mạng, các chiến dịch được quảng cáo trên Yahoo, Bing và cũng là mạng đối tác của Quảng cáo Bing.
Quảng cáo Bing có thể sinh lợi nhiều hơn ở châu Âu so với quảng cáo AdWords
  • Do thị phần nhỏ ở châu Âu ( cùng với Yahoo là khoảng 5% ), Bing hầu như không được chú ý là nền tảng quảng cáo. Do đó có ít cạnh tranh hơn và chi phí nhấp chuột thấp hơn. Điều này làm cho quảng cáo với các từ khóa đặc biệt thích hợp với khối lượng tìm kiếm gần như cao như trong Google rất hứa hẹn. Những từ khóa này chi phí thấp hơn nhiều so với Google nhưng có mức độ gần giống nhau. Chúng tôi tìm thấy từ khóa „Suchmaschinenwerbung“ như một từ khóa thích hợp trong Bing. Hình minh họa dưới đây cho thấy khối lượng tìm kiếm và giá mỗi nhấp chuột trong cả hai nền tảng quảng cáo cho khu vực nói tiếng Đức.
Vì vậy, quảng cáo với Quảng cáo Bing cũng có thể là một ý tưởng hay ở châu Âu. Tỷ lệ giữa giá và hiệu suất là rất tốt và dựa trên sự hợp tác với Yahoo các quảng cáo được hiển thị trong một số mạng. Hợp đồng độc quyền giữa Yahoo và Firefox ở Mỹ có thể dẫn đến một số thay đổi nhiều hơn về thị phần.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c