BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Bing ở châu Âu

Nó không phải là một Bing bí mật được xây dựng hệ thống của họ tương tự như đối thủ cạnh tranh lớn của họ Google.
Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Bing ở châu Âu
Người dùng không nên bị nhầm lẫn bởi các công cụ khác nhau. Đây là lý do tại sao Quảng cáo Bing cung cấp cùng một Mô hình chi phí mỗi lần nhấp chuột như Google AdWords.

Lợi ích của Quảng cáo Bing

Thị phần của Bing ở Mỹ là 30%
  • Theo Statista Yahoo và Bing đang nắm giữ 30% thị phần tại Mỹ vào tháng 10 năm 2014. Vì vậy, Bing Ads là một kênh tiếp thị quan trọng cho các nhà quảng cáo ở Mỹ.
Nhập chiến dịch từ Google AdWords vào Quảng cáo Bing Quảng cáo
  • Bing cho phép nhà quảng cáo nhập chiến dịch từ Google AdWords trực tiếp vào Quảng cáo Bing bằng cách sử dụng Công cụ biên tập quảng cáo Bing. Bạn cần một tài khoản Microsoft mặc dù sử dụng Quảng cáo Bing và sau đó quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng: Sau khi nhập thông tin đăng nhập Google AdWords, bạn chỉ phải chọn các chiến dịch bạn muốn nhập. Các chiến dịch sẽ được nhập tự động. (Xem Trợ giúp Bing ) 
Quảng cáo Bing được hiển thị trong Bing, Yahoo và Mạng Đối tác
  • Lợi ích của việc quảng cáo với Quảng cáo Bing là phạm vi tiếp cận rộng hơn của các chiến dịch của bạn. Các quảng cáo không chỉ được hiển thị trong một mạng, các chiến dịch được quảng cáo trên Yahoo, Bing và cũng là mạng đối tác của Quảng cáo Bing.
Quảng cáo Bing có thể sinh lợi nhiều hơn ở châu Âu so với quảng cáo AdWords
  • Do thị phần nhỏ ở châu Âu ( cùng với Yahoo là khoảng 5% ), Bing hầu như không được chú ý là nền tảng quảng cáo. Do đó có ít cạnh tranh hơn và chi phí nhấp chuột thấp hơn. Điều này làm cho quảng cáo với các từ khóa đặc biệt thích hợp với khối lượng tìm kiếm gần như cao như trong Google rất hứa hẹn. Những từ khóa này chi phí thấp hơn nhiều so với Google nhưng có mức độ gần giống nhau. Chúng tôi tìm thấy từ khóa „Suchmaschinenwerbung“ như một từ khóa thích hợp trong Bing. Hình minh họa dưới đây cho thấy khối lượng tìm kiếm và giá mỗi nhấp chuột trong cả hai nền tảng quảng cáo cho khu vực nói tiếng Đức.
Vì vậy, quảng cáo với Quảng cáo Bing cũng có thể là một ý tưởng hay ở châu Âu. Tỷ lệ giữa giá và hiệu suất là rất tốt và dựa trên sự hợp tác với Yahoo các quảng cáo được hiển thị trong một số mạng. Hợp đồng độc quyền giữa Yahoo và Firefox ở Mỹ có thể dẫn đến một số thay đổi nhiều hơn về thị phần.

Nhận xét