Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing

Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , hầu hết mọi người sẽ tự động nghĩ về Google. Nhưng làm thế nào để bạn làm SEO cho Yahoo! Mạng Bing?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing
Chúng tôi sẽ phác thảo sự liên quan của Yahoo! và Bing và cung cấp tổng quan về các công cụ và các yếu tố SEO cho các công cụ tìm kiếm này.

Mức độ liên quan của Bing

Nó phụ thuộc vào mục tiêu địa lý của bạn cho dù Yahoo! và Bing có liên quan đến bạn hay không. Yahoo! kết quả công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi Bing - do đó nếu bạn tối ưu hóa trang web của mình cho Bing, bạn cũng sẽ hiển thị trong Yahoo !.
  • Trên toàn thế giới: Toàn cầu, Yahoo! và Bing có thị phần khoảng 6,5% , trong khi thị phần của Google là trên 90%.
  • Thụy Sĩ: Ở Thụy Sĩ, bạn chỉ cần tối ưu hóa trang web của mình cho Google. Tại đây, Google có thị phần gần 95% , so với 4% đối với Yahoo! và Bing.
  • Mỹ: Đối với Hoa Kỳ, bạn phải tối ưu hóa trang web của mình cho Bing. Các thị trường cổ phiếu Mỹ của Yahoo! Mạng Bing lớn hơn 18%. Google có thị phần chỉ dưới 80% ở Mỹ. 

Công cụ SEO cho Bing

Bing cung cấp các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tương tự như các công cụ của Google:
  • Công cụ quản trị trang web Bing: Tương tự như Google Search Console (trước đây là Công cụ quản trị trang web của Google ), Bing Webmaster Tools  cung cấp các tính năng hữu ích cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như dữ liệu về sơ đồ trang web, báo cáo "Từ khóa tìm kiếm" (tương tự báo cáo Truy vấn tìm kiếm cũ trong Google Webmaster) Công cụ  hoặc "Tìm nạp như Bingbot" (tương tự như chức năng "Tìm nạp như Google" trong Google Search Console).
  • Công cụ Từ khoá: Để tìm các từ khoá phù hợp cho Bing, bạn có thể sử dụng công cụ Nghiên cứu Từ khoá Bing. Nó được tích hợp vào Bing Webmaster Tools.
  • Bing Địa điểm dành cho doanh nghiệp: Tương tự Google Doanh nghiệp của tôi , Bing có cổng "Địa điểm dành cho doanh nghiệp" . Bạn nên sử dụng nó để tối ưu hóa sự hiện diện của bạn trong Tìm kiếm Bing và trong Bản đồ Bing .

SEO cho Bing

Các yếu tố xếp hạng SEO cho Bing  tương tự như các yếu tố xếp hạng của Google .

Tuy nhiên, có một số khác biệt quan trọng  cần lưu ý:
  • Từ khóa: Google có khả năng hiểu từ đồng nghĩa và ngữ cảnh của từ khóa tốt hơn Bing. Kết quả là Bing quan trọng hơn để sử dụng các từ khóa chính xác.
  • Quyền hạn: Đối với tuổi miền Bing là yếu tố quan trọng và Bing thích các miền cấp cao nhất .edu và .gov. Google, mặt khác, tập trung nhiều hơn vào chất lượng của các liên kết ngược để xác định thẩm quyền của một miền.
  • Thuật toán di động: Google giới thiệu thuật toán di động thân thiện với  trên 21 tháng 4 st . Bing sẽ đi theo hướng dẫn của Google và khởi chạy bản cập nhật di động của riêng mình . Hiện tại không rõ khi nào nó sẽ được giới thiệu.
Lập chỉ mục ứng dụng: Google đã khởi chạy lập chỉ mục liên kết sâu cho ứng dụng Android  vào tháng 6 năm 2014 và hiện cũng đã giới thiệu hỗ trợ lập chỉ mục ứng dụng cho iOS . Bing hiện đang làm việc trên chỉ mục riêng của mình cho nội dung ứng dụng dành cho thiết bị di động . Ngoài iOS và Android, Bing cũng hỗ trợ lập chỉ mục ứng dụng cho các ứng dụng Windows 10.

Khi tối ưu hóa trang web của bạn cho Bing, hãy lưu ý những khác biệt này và sử dụng các công cụ SEO Bing. Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm toàn diện, hãy làm theo hướng dẫn SEO của chúng tôi năm 2015 . Các Nguyên tắc cho Webmaster Bing  cung cấp thông tin hữu ích như là tốt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t