BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing

Khi tôi tham dự cả SMX Advanced ở Seattle vào tháng 6 và SES San Jose chỉ vài tuần trước, tôi đã nghe rất nhiều câu hỏi từ các quản trị viên web về Bing, đặc biệt liên quan đến các vấn đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thông thường, chúng bao gồm:
 • Tôi muốn làm SEO cho Bing - nơi tôi nên bắt đầu?
 • Bing khác nhau về mặt SEO như thế nào?
 • Quản trị viên web cần biết và làm gì?
 • Có bất kỳ mẹo nội bộ nào để xếp hạng thành công không?
Tôi sẽ giải quyết các câu hỏi này bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản, hữu ích và bao gồm các con trỏ tới các tài liệu chi tiết, thích hợp hơn.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing
Như bạn đã biết, Bing là một sự tiến hóa trong không gian công cụ tìm kiếm. Với thiết kế giao diện người dùng mới, sáng tạo (UI) mang lại chiều sâu và cơ hội mới cho người tìm kiếm, giờ đây họ có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin họ tìm kiếm khi họ tìm kiếm trên Internet. Các tính năng giao diện người dùng mới, chẳng hạn như Tab nhanh, Tìm kiếm có liên quan và Xem trước tài liệu (chỉ cần một vài), hiển thị thêm thông tin và trình bày nhiều cơ hội hơn để khám phá những gì người tìm kiếm muốn biết để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Kết quả là, chúng tôi mô tả Bing là một công cụ quyết định. (Để biết thêm thông tin về các tính năng giao diện người dùng mới trong Bing, hãy xem bài đăng trên blog của Trung tâm quản trị trang web Bing , giấy trắng Bing dành cho quản trị viên web và nhà xuất bản được phát hành ).

Dưới sự che chở của giao diện người dùng mới, chúng tôi thực hiện rất nhiều công việc kỹ thuật trên quy mô rất lớn. Ví dụ, chúng tôi thu thập nhiều loại nội dung tìm thấy trên Web, lập chỉ mục nội dung đó, áp dụng các thuật toán thích hợp và cuối cùng gửi nội dung liên quan đến truy vấn của người dùng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Nguyên tắc SEO của Bing

SEO về cơ bản là tạo ra các trang web tốt cho mọi người. Lời khuyên cơ bản nhất mà chúng tôi có thể đưa ra để đạt được thứ hạng tối ưu cho trang web của bạn trong Bing là thực hiện những việc sau:
 • Phát triển nội dung nguyên bản, tuyệt vời (bao gồm từ khóa được triển khai tốt ) hướng đến đối tượng dự định của bạn
 • Sử dụng mã được kiến trúc tốt trong các trang web của bạn (bao gồm hình ảnh và Sơ đồ trang web ) để trình duyệt web của người dùng và trình thu thập dữ liệu công cụ tìm kiếm có thể đọc nội dung bạn muốn lập chỉ mục )
 • Kiếm được một số liên kết trong nước có chất lượng cao, có thẩm quyền
Như bạn có thể thấy bằng các liên kết, phần lớn tài liệu này đã được thảo luận chuyên sâu trong blog nhóm của Trung tâm quản trị trang web trong cột liên tục của chúng tôi, tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) 101 .

Loại công việc SEO và nhiệm vụ quản trị viên web cần thực hiện để thành công trong Bing đã không thay đổi tất cả các kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ năng SEO hợp pháp, đã được kiểm tra, thời gian mà các quản trị viên đã đầu tư trước đây. Hơn nữa, đầu tư vào công việc SEO vững chắc, có uy tín được tạo ra cho Bing cũng sẽ mang lại những cải thiện tương tự trong xếp hạng trang của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm khác.

Cuối cùng, SEO vẫn là SEO. Bing không thay đổi điều đó. Thiết kế giao diện người dùng mới của Bing chỉ đơn giản là thêm cơ hội mới cho người tìm kiếm để tìm thông tin họ muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn, và điều đó mang lại lợi ích cho các quản trị viên web đã dành thời gian làm việc về chất lượng nội dung, kiến ​​trúc trang web và đã thực hiện công việc khó khăn kiếm một số liên kết đến chất lượng cao.

Nội dung và công cụ chính để thực hiện SEO với Bing

Để cập nhật thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​nhóm Trung tâm quản trị viên web Bing, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi và xem xét nội dung sau:

 • Xem lại các nguyên tắc chính thức của Bing về tài liệu lập chỉ mục thành công cho các đề xuất khác nhau về các vấn đề kỹ thuật và nội dung cũng như các vấn đề đã biết có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn
 • Truy cập blog của Trung tâm quản trị trang web để cập nhật thông tin mới nhất từ ​​nhóm (bạn thậm chí có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của blog của chúng tôi để tự động hóa quy trình này)
 • Đăng ký tất cả các trang web của bạn bằng công cụ Trung tâm quản trị trang web Bing , nơi bạn có thể sử dụng các công cụ của chúng tôi để xem tất cả các loại dữ liệu cho trang web của bạn phù hợp với quản trị viên web
 • Tham gia vào diễn đàn người dùng Trung tâm quản trị trang web của chúng tôi để đặt câu hỏi và cung cấp cho chúng tôi phản hồi

Chúng tôi mong được hợp tác với bạn với tư cách là đối tác trong việc giúp khách hàng chung của chúng tôi tìm thấy thông tin họ tìm kiếm trên Internet.

Nhận xét