Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing

Khi tôi tham dự cả SMX Advanced ở Seattle vào tháng 6 và SES San Jose chỉ vài tuần trước, tôi đã nghe rất nhiều câu hỏi từ các quản trị viên web về Bing, đặc biệt liên quan đến các vấn đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thông thường, chúng bao gồm:
 • Tôi muốn làm SEO cho Bing - nơi tôi nên bắt đầu?
 • Bing khác nhau về mặt SEO như thế nào?
 • Quản trị viên web cần biết và làm gì?
 • Có bất kỳ mẹo nội bộ nào để xếp hạng thành công không?
Tôi sẽ giải quyết các câu hỏi này bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản, hữu ích và bao gồm các con trỏ tới các tài liệu chi tiết, thích hợp hơn.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Bing
Như bạn đã biết, Bing là một sự tiến hóa trong không gian công cụ tìm kiếm. Với thiết kế giao diện người dùng mới, sáng tạo (UI) mang lại chiều sâu và cơ hội mới cho người tìm kiếm, giờ đây họ có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin họ tìm kiếm khi họ tìm kiếm trên Internet. Các tính năng giao diện người dùng mới, chẳng hạn như Tab nhanh, Tìm kiếm có liên quan và Xem trước tài liệu (chỉ cần một vài), hiển thị thêm thông tin và trình bày nhiều cơ hội hơn để khám phá những gì người tìm kiếm muốn biết để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Kết quả là, chúng tôi mô tả Bing là một công cụ quyết định. (Để biết thêm thông tin về các tính năng giao diện người dùng mới trong Bing, hãy xem bài đăng trên blog của Trung tâm quản trị trang web Bing , giấy trắng Bing dành cho quản trị viên web và nhà xuất bản được phát hành ).

Dưới sự che chở của giao diện người dùng mới, chúng tôi thực hiện rất nhiều công việc kỹ thuật trên quy mô rất lớn. Ví dụ, chúng tôi thu thập nhiều loại nội dung tìm thấy trên Web, lập chỉ mục nội dung đó, áp dụng các thuật toán thích hợp và cuối cùng gửi nội dung liên quan đến truy vấn của người dùng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Nguyên tắc SEO của Bing

SEO về cơ bản là tạo ra các trang web tốt cho mọi người. Lời khuyên cơ bản nhất mà chúng tôi có thể đưa ra để đạt được thứ hạng tối ưu cho trang web của bạn trong Bing là thực hiện những việc sau:
 • Phát triển nội dung nguyên bản, tuyệt vời (bao gồm từ khóa được triển khai tốt ) hướng đến đối tượng dự định của bạn
 • Sử dụng mã được kiến trúc tốt trong các trang web của bạn (bao gồm hình ảnh và Sơ đồ trang web ) để trình duyệt web của người dùng và trình thu thập dữ liệu công cụ tìm kiếm có thể đọc nội dung bạn muốn lập chỉ mục )
 • Kiếm được một số liên kết trong nước có chất lượng cao, có thẩm quyền
Như bạn có thể thấy bằng các liên kết, phần lớn tài liệu này đã được thảo luận chuyên sâu trong blog nhóm của Trung tâm quản trị trang web trong cột liên tục của chúng tôi, tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) 101 .

Loại công việc SEO và nhiệm vụ quản trị viên web cần thực hiện để thành công trong Bing đã không thay đổi tất cả các kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ năng SEO hợp pháp, đã được kiểm tra, thời gian mà các quản trị viên đã đầu tư trước đây. Hơn nữa, đầu tư vào công việc SEO vững chắc, có uy tín được tạo ra cho Bing cũng sẽ mang lại những cải thiện tương tự trong xếp hạng trang của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm khác.

Cuối cùng, SEO vẫn là SEO. Bing không thay đổi điều đó. Thiết kế giao diện người dùng mới của Bing chỉ đơn giản là thêm cơ hội mới cho người tìm kiếm để tìm thông tin họ muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn, và điều đó mang lại lợi ích cho các quản trị viên web đã dành thời gian làm việc về chất lượng nội dung, kiến ​​trúc trang web và đã thực hiện công việc khó khăn kiếm một số liên kết đến chất lượng cao.

Nội dung và công cụ chính để thực hiện SEO với Bing

Để cập nhật thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​nhóm Trung tâm quản trị viên web Bing, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi và xem xét nội dung sau:

 • Xem lại các nguyên tắc chính thức của Bing về tài liệu lập chỉ mục thành công cho các đề xuất khác nhau về các vấn đề kỹ thuật và nội dung cũng như các vấn đề đã biết có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn
 • Truy cập blog của Trung tâm quản trị trang web để cập nhật thông tin mới nhất từ ​​nhóm (bạn thậm chí có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của blog của chúng tôi để tự động hóa quy trình này)
 • Đăng ký tất cả các trang web của bạn bằng công cụ Trung tâm quản trị trang web Bing , nơi bạn có thể sử dụng các công cụ của chúng tôi để xem tất cả các loại dữ liệu cho trang web của bạn phù hợp với quản trị viên web
 • Tham gia vào diễn đàn người dùng Trung tâm quản trị trang web của chúng tôi để đặt câu hỏi và cung cấp cho chúng tôi phản hồi

Chúng tôi mong được hợp tác với bạn với tư cách là đối tác trong việc giúp khách hàng chung của chúng tôi tìm thấy thông tin họ tìm kiếm trên Internet.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c