Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tối ưu trang web của bạn cho tìm kiếm - Phần 3

Làm việc với các trang web lớn thường có nghĩa là trở thành một phần của một tổ chức lớn, mang đến những thách thức riêng. Nhiều bên liên quan với các chương trình nghị sự hoặc nhu cầu khác nhau ảnh hưởng đến cách các trang web được cấu trúc.

Trong các tổ chức lớn hơn, có những danh sách việc cần làm dài và thiếu hiểu biết về tác động của một số thiết kế hoặc lựa chọn kiến ​​trúc có thể có trên khả năng của công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web.

Trong hai bài viết trước đây của chúng tôi về tối ưu hóa trang web lớn, chúng tôi đã nói về cách giúp chúng tôi thu thập dữ liệu trang web của bạn hiệu quả hơn và nhu cầu giảm số lượng URL bạn hiển thị .
Tối ưu trang web của bạn cho tìm kiếm - Phần 3
Tuy nhiên, do nhu cầu đa dạng của một số tổ chức, vấn đề không phải là bạn chia sẻ quá nhiều URL. Thay vào đó, một số trang web ẩn nội dung có giá trị từ trình thu thập thông tin tìm kiếm. Để đảm bảo rằng trang web của bạn nhận được nhiều vùng phủ sóng, hãy xem xét các mẫu sau và đảm bảo tránh chúng.

Hơi quá hào nhoáng

Sử dụng Silverlight hoặc Flash trên các trang trong trang web của bạn có thể giúp tạo trải nghiệm người dùng phong phú và tương tác có thể bổ sung hoặc xây dựng trên nội dung trong phần còn lại của trang web của bạn. Mặt khác, các ứng dụng Internet phong phú (RIA) cũng có thể cản trở khả năng phát hiện công cụ tìm kiếm của nội dung của bạn. Nội dung như vậy thường không được tiếp xúc hoàn toàn với trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt không thực thi JavaScript.

Trong những tháng gần đây đã có một số tiến bộ trong việc thu thập dữ liệu RIA, những tiến bộ này được giới hạn trong việc trích xuất văn bản. Sự thật là những cải tiến thu thập thông tin này chỉ diễn ra trong các ngữ cảnh nhất định. Bạn vẫn nên xem xét nội dung được xây dựng trong những công cụ này không thể truy cập được vào trình thu thập thông tin.

Có một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng trợ giúp đó để đảm bảo rằng nội dung trong Silverlight hoặc Flash không bị mất đối với người thu thập dữ liệu hoặc bất kỳ khách truy cập nào vào trang web của bạn.

Nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc cơ bản

Cũng như với các kỹ năng thể thao, dù bạn có giỏi đến mức nào, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có các nguyên tắc cơ bản của mình. Không có sự khác biệt trong thế giới của RIA. Trang web của bạn cần cung cấp:
 • Tiêu đề trang duy nhất
 • Mô tả trang meta chi tiết
 • Bản sao cơ thể chất lượng (ví dụ: kịp thời, có liên quan, được viết tốt)
 • Thẻ H1 mô tả (mỗi thẻ một trang)
 • Điều hướng có thể khám phá
 • Thẻ ALT thông tin

Thực hành nâng cao tiến bộ

Nâng cao tiến bộ là một chiến lược để đảm bảo rằng mọi người xem có thể truy cập nội dung của bạn bằng cách thiết kế cho các thiết bị ít nhất có khả năng trước và sau đó cải thiện các tài liệu đó bằng logic riêng để trình bày. Khái niệm cơ bản về tăng cường tiến bộ có thể được tóm tắt theo các nguyên tắc sau:
 • Tất cả người dùng đều có thể truy cập nội dung cơ bản
 • Tất cả các trình duyệt đều có thể truy cập chức năng cơ bản
 • Tất cả nội dung nằm trong đánh dấu ngữ nghĩa phân cấp (<title>, <h1>, <h2>, <h3>, v.v.)
 • Bố cục nâng cao (tệp Silverlight hoặc Flash) được cung cấp riêng
 • Hành vi nâng cao được cung cấp bởi JavaScript được liên kết bên ngoài
 • Tùy chọn trình duyệt của người dùng cuối được tôn trọng
Một cách để triển khai nâng cao tiến bộ là đảm bảo nội dung đa phương tiện của bạn được nhúng trong các thẻ <div> hoặc <span>. Các thẻ này phải chứa nội dung thay thế bao gồm các liên kết, văn bản và hình ảnh được tìm thấy trong RIA của bạn.

Nội dung thay thế có thể chứa liên kết, tiêu đề, văn bản được tạo kiểu và hình ảnh - mọi thứ bạn có thể thêm vào trang HTML thông thường. Bạn có thể sử dụng JavaScript để phát hiện xem trình duyệt có hỗ trợ Flash hay Silverlight hay không. Nếu có, JavaScript sẽ điều chỉnh mô hình đối tượng tài liệu của trang (DOM) để thay thế nội dung thay thế bằng ứng dụng Flash hoặc Silverlight. Điều quan trọng là đảm bảo rằng nội dung thay thế phản ánh chính xác nội dung của tệp RIA hoặc bạn có thể bị phạt.

Để có một bức tranh hoàn chỉnh về việc tăng cường tiến bộ, bạn có thể đọc bài viết của A List Apart Hiểu sự tăng cường tiến bộ .

Viết ứng dụng AJAX của bạn cho công cụ tìm kiếm

Trong vài năm qua, AJAX (viết tắt của JavaScript và XML không đồng bộ) trở nên phổ biến với các nhà phát triển web tìm cách tạo ra trải nghiệm năng động và đáp ứng hơn bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu với máy chủ đằng sau hậu trường. Thường AJAX được sử dụng như một kỹ thuật để tạo ra các ứng dụng web tương tác, nhưng hơn bao giờ hết một số người đang sử dụng AJAX để thêm gia vị cho các trang của họ.

Những trao đổi dữ liệu này yêu cầu thực thi các tập lệnh khi các sự kiện trang cụ thể xảy ra. Công cụ tìm kiếm không giải thích hoặc thực thi loại mã này, Vì vậy, bất kỳ nội dung nào chứa trong trang hoặc điều khiển được bật AJAX đều không thể truy cập được và sẽ không được lập chỉ mục.

Nếu một số trang hoặc toàn bộ trang web của bạn sẽ tận dụng AJAX, bạn nên xem xét các chiến lược sau để tạo càng nhiều nội dung tĩnh càng tốt:
 • Sử dụng thẻ tiêu đề mô tả, từ khóa meta, mô tả meta và thẻ H1 trên tất cả các trang để xác định nội dung dự định của nó, ngay cả khi nội dung trên trang không thể truy cập ngay lập tức.
 • Không đặt điều hướng trang web của bạn trong vùng chứa AJAX / JavaScript.
 • Nếu RIA của bạn yêu cầu sử dụng AJAX rộng rãi, hãy lập kế hoạch cho việc phát triển các bản dựng trang tĩnh, tự động có thể truy cập được thông qua các liên kết tĩnh từ các trang động. Một số người gọi đây là liên kết nội dung “lo-fi”.
 • Nếu có thể, hãy sử dụng các công nghệ phía máy chủ thay vì các yêu cầu trình duyệt phía máy khách để điền vào các vùng chứa nội dung cá nhân, động.

Mẫu có thể

Nếu trang web của bạn hoặc một phần của trang web của bạn yêu cầu Silverlight, Flash hoặc AJAX, bạn có thể muốn xem xét mẫu của Nikhil Kothar để làm cho RIA có thể lập chỉ mục nhiều hơn ở SEO cho các ứng dụng Ajax và Silverlight . Bất kể công nghệ, bạn có thể xây dựng một thùng chứa đơn giản sẽ giữ cho công cụ tìm kiếm trang thân thiện mà không cần cố gắng phát hiện trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm trên máy chủ. Vùng chứa Nikhil đề xuất là một đoạn mã đơn giản sử dụng JavaScript để tải nội dung nâng cao nhưng có một vùng chứa riêng với nội dung để hiển thị nếu nội dung nâng cao không tải. Đánh dấu sẽ trông giống như sau:
< div  style = "width: 0px; chiều cao: 0px; tràn: bị ẩn;" >
   <! - Đối tượng ->
   < object  >
    ...
   </ đối tượng >
   <! - hoặc nội dung được tạo bằng JavaScript ->
</ div >
   < script  type = "text / javascript" >
   document.write (' < div  style = "display: none" > ');
   </ script >
< div >
   Văn bản cho trình duyệt đã tắt JavaScript và công cụ tìm kiếm.
</ div >
   < script  type = "text / javascript" >
   document.write (' </ div > ');
</ script >
</ div >

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t