BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới

Quảng cáo Bing đã triển khai bản cập nhật cho ứng dụng dành cho thiết bị di động giới thiệu các tính năng liên quan đến thanh toán mới.

Bây giờ, nhà quảng cáo có thể thêm tiền trực tiếp trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Người dùng có tài khoản trả trước sẽ nhận được thông báo khi chiến dịch của họ bị tạm dừng do số tiền giới hạn.

Từ đó, họ có thể nhấn vào nút "Thêm tiền" và thực hiện thanh toán cần thiết để các chiến dịch của họ hoạt động trở lại.
Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới
Nhà quảng cáo cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản của họ bất kỳ lúc nào bằng cách điều hướng đến trang thanh toán mới trong tab dưới cùng của ứng dụng.

Để tận dụng tính năng này, nhà quảng cáo cần phải thiết lập các phương thức thanh toán hiện có trên tài khoản của họ. Không thể thêm phương thức thanh toán trong ứng dụng.
Việc thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Quảng cáo Bing phải được thực hiện trên trang web. Các phương thức thanh toán được thêm vào thông qua trang web sau đó có thể được sử dụng trong ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng Quảng cáo Bing khác

Ngoài các tính năng thanh toán mới, Quảng cáo Bing đã tích hợp nhiều quyền truy cập của người dùng vào ứng dụng. Điều này sẽ giúp nhà quảng cáo quản lý tài khoản trên nhiều khách hàng hiệu quả hơn.

Sau khi chạm vào nút menu ở trên cùng bên trái của màn hình, người dùng có thể chọn một khách hàng khác từ danh sách thả xuống xuất hiện dưới tên người dùng của họ.
“Với quyền truy cập nhiều người dùng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email và mật khẩu để truy cập tất cả các khách hàng Quảng cáo Bing của mình, chuyển đổi dễ dàng giữa khách hàng và thêm khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập và đăng xuất trong ứng dụng để hoàn thành các loại tác vụ này nữa ”.
Các bản cập nhật này hiện có sẵn trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Quảng cáo Bing dành cho iOS và Android.

Nhận xét