Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới

Quảng cáo Bing đã triển khai bản cập nhật cho ứng dụng dành cho thiết bị di động giới thiệu các tính năng liên quan đến thanh toán mới.

Bây giờ, nhà quảng cáo có thể thêm tiền trực tiếp trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Người dùng có tài khoản trả trước sẽ nhận được thông báo khi chiến dịch của họ bị tạm dừng do số tiền giới hạn.

Từ đó, họ có thể nhấn vào nút "Thêm tiền" và thực hiện thanh toán cần thiết để các chiến dịch của họ hoạt động trở lại.
Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới
Nhà quảng cáo cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản của họ bất kỳ lúc nào bằng cách điều hướng đến trang thanh toán mới trong tab dưới cùng của ứng dụng.

Để tận dụng tính năng này, nhà quảng cáo cần phải thiết lập các phương thức thanh toán hiện có trên tài khoản của họ. Không thể thêm phương thức thanh toán trong ứng dụng.
Việc thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Quảng cáo Bing phải được thực hiện trên trang web. Các phương thức thanh toán được thêm vào thông qua trang web sau đó có thể được sử dụng trong ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng Quảng cáo Bing khác

Ngoài các tính năng thanh toán mới, Quảng cáo Bing đã tích hợp nhiều quyền truy cập của người dùng vào ứng dụng. Điều này sẽ giúp nhà quảng cáo quản lý tài khoản trên nhiều khách hàng hiệu quả hơn.

Sau khi chạm vào nút menu ở trên cùng bên trái của màn hình, người dùng có thể chọn một khách hàng khác từ danh sách thả xuống xuất hiện dưới tên người dùng của họ.
“Với quyền truy cập nhiều người dùng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email và mật khẩu để truy cập tất cả các khách hàng Quảng cáo Bing của mình, chuyển đổi dễ dàng giữa khách hàng và thêm khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập và đăng xuất trong ứng dụng để hoàn thành các loại tác vụ này nữa ”.
Các bản cập nhật này hiện có sẵn trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Quảng cáo Bing dành cho iOS và Android.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress