Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới

Quảng cáo Bing đã triển khai bản cập nhật cho ứng dụng dành cho thiết bị di động giới thiệu các tính năng liên quan đến thanh toán mới.

Bây giờ, nhà quảng cáo có thể thêm tiền trực tiếp trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Người dùng có tài khoản trả trước sẽ nhận được thông báo khi chiến dịch của họ bị tạm dừng do số tiền giới hạn.

Từ đó, họ có thể nhấn vào nút "Thêm tiền" và thực hiện thanh toán cần thiết để các chiến dịch của họ hoạt động trở lại.
Ứng dụng quảng cáo Bing được cập nhật với các tính năng thanh toán mới
Nhà quảng cáo cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản của họ bất kỳ lúc nào bằng cách điều hướng đến trang thanh toán mới trong tab dưới cùng của ứng dụng.

Để tận dụng tính năng này, nhà quảng cáo cần phải thiết lập các phương thức thanh toán hiện có trên tài khoản của họ. Không thể thêm phương thức thanh toán trong ứng dụng.
Việc thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Quảng cáo Bing phải được thực hiện trên trang web. Các phương thức thanh toán được thêm vào thông qua trang web sau đó có thể được sử dụng trong ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng Quảng cáo Bing khác

Ngoài các tính năng thanh toán mới, Quảng cáo Bing đã tích hợp nhiều quyền truy cập của người dùng vào ứng dụng. Điều này sẽ giúp nhà quảng cáo quản lý tài khoản trên nhiều khách hàng hiệu quả hơn.

Sau khi chạm vào nút menu ở trên cùng bên trái của màn hình, người dùng có thể chọn một khách hàng khác từ danh sách thả xuống xuất hiện dưới tên người dùng của họ.
“Với quyền truy cập nhiều người dùng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email và mật khẩu để truy cập tất cả các khách hàng Quảng cáo Bing của mình, chuyển đổi dễ dàng giữa khách hàng và thêm khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập và đăng xuất trong ứng dụng để hoàn thành các loại tác vụ này nữa ”.
Các bản cập nhật này hiện có sẵn trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Quảng cáo Bing dành cho iOS và Android.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c