BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu

Thiếu người bạn yêu có thể gây ra sự u sầu cực độ. Đôi khi, đọc các trích dẫn sẽ cho chúng ta cảm hứng và giúp chúng ta hồi phục từ nỗi buồn của mình.

Một từ tuyệt vời để mô tả đây là Saudade. Saudade là một từ đến từ tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Galicia và tiếng Tây Ban Nha. Nó đặt cược mô tả một trạng thái cảm xúc sâu sắc của nỗi nhớ u sầu. Đó là sự khao khát khao khát một điều gì đó vắng mặt hoặc người bạn yêu. Ngoài ra, sau đó thường nó thường mang một kiến ​​thức bị kìm nén và lo lắng rằng ai đó hoặc một cái gì đó không bao giờ có thể trở lại. Ở đây chúng tôi đã chuẩn bị báo giá đầy cảm hứng để giúp bạn giảm bớt nỗi đau .
33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu
Trích dẫn về việc bỏ lỡ ai đó
1. Thiếu một người nào đó và không thể nhìn thấy họ là cảm giác tồi tệ nhất từ ​​trước tới giờ.
Trích dẫn buồn về việc thiếu ai đó

2. Khi tôi nhắm mắt lại, tôi thấy bạn; Khi tôi mở mắt, tôi nhớ bạn.

3. Có người hỏi tôi nếu tôi nhớ bạn. Tôi không trả lời. Tôi chỉ nhắm mắt lại và bước đi và thì thầm 'rất nhiều'.

4. Tôi nhớ bạn. Không phải trong một số cheesy "Hãy nắm tay nhau và ở bên nhau mãi mãi". Tôi chỉ nhớ bạn, đơn giản và đơn giản. Tôi nhớ sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi. Tôi nhớ bạn luôn ở đó vì tôi. Anh nhớ em người bạn tốt nhất.

5. Nếu bạn không thể có được một người nào đó ra khỏi đầu của bạn, có lẽ họ có nghĩa vụ phải ở đó.
liên tục suy nghĩ và thiếu một người nào đó trích dẫn

6. Trong tiếng Pháp, bạn không thực sự nói "Tôi nhớ bạn", bạn nói "Tu me manques" có nghĩa là "Bạn đang thiếu từ tôi".
nhớ một người nào đó bằng ngôn ngữ tiếng Pháp
Được đăng bởi Spoken.ly

7. Tôi giữ cho bản thân bận rộn với những điều tôi làm nhưng mỗi khi tôi dừng lại, tôi vẫn nghĩ về bạn.

8. Bạn có bao giờ nhớ ai đó đến nỗi ngay cả ý nghĩ của họ khiến bạn bật khóc?

9. Tôi nhớ bạn. Một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên và nhiều hơn một chút mỗi ngày.

10. Đôi khi, nó không chỉ là thiếu một ai đó, nó tự hỏi nếu họ đang thiếu bạn quá.

11. Bỏ lỡ ai đó là cách trái tim của bạn nhắc nhở bạn rằng bạn yêu họ.

12. Nếu bạn không thể có được một ai đó ra khỏi tâm trí của bạn; Đó là bởi vì tâm trí của bạn luôn luôn biết những gì trái tim của bạn đang suy nghĩ.

13. Không bao giờ từ bỏ thứ gì đó bạn không thể đi một ngày mà không nghĩ đến.

14. Thật khó để quên một người đã cho bạn rất nhiều điều để nhớ.

15. Tôi bỏ lỡ các cuộc trò chuyện của chúng tôi; Tôi nhớ cách chúng tôi thường nói mỗi phút mỗi ngày và cách tôi nghĩ về mọi thứ trong đầu tôi.

16. Cái chết để lại một nỗi đau lòng không ai có thể chữa lành; Tình yêu để lại một bộ nhớ không ai có thể ăn cắp.

17. Đức Chúa Trời sẽ lau sạch mọi nước mắt khỏi mắt họ; và sẽ không còn sự chết nữa, không đau buồn hay khóc, sẽ không còn đau đớn nữa: vì những điều cũ đã qua đời.

18.Sau khi tất cả thời gian này, tôi vẫn nhớ bạn mỗi ngày.

19. Những người chúng ta yêu thương không biến mất, họ đi bên cạnh chúng tôi hàng ngày… Không nhìn thấy, chưa từng nghe thấy nhưng luôn ở gần, vẫn yêu, vẫn còn nhớ và rất thân yêu.

20. Khi người bạn yêu trở thành ký ức ... Ký ức đó trở thành kho báu.

21. Một triệu lần tôi cần bạn; Một triệu lần tôi đã khóc. Nếu tình yêu một mình có thể cứu bạn, bạn sẽ không bao giờ chết. Trong cuộc sống tôi yêu bạn một cách đáng yêu, trong cái chết tôi vẫn yêu bạn. Trong trái tim tôi, bạn giữ một nơi không ai khác có thể lấp đầy. Tôi đã phá vỡ trái tim của tôi để mất bạn nhưng bạn đã không đi một mình. Một phần của tôi đi cùng bạn vào ngày Đức Chúa Trời đưa bạn về nhà.

22. Bạn có thể yêu một ai đó rất nhiều, nhưng bạn không bao giờ có thể yêu người nhiều như bạn có thể bỏ lỡ chúng.

23. Bạn không vượt qua nó, bạn vượt qua nó. Nó không tốt hơn, nó khác đi. Mỗi ngày giống như tôi, đau buồn đặt trên một khuôn mặt mới.

24. Thiếu một người nào đó dễ dàng hơn hàng ngày bởi vì mặc dù bạn là một ngày xa hơn từ lần cuối cùng bạn nhìn thấy chúng, bạn là một ngày gần hơn với thời gian tiếp theo bạn sẽ.

25. Khi bạn thực sự yêu một ai đó, không có khoảng cách hoặc khoảng thời gian nào có thể xé toạc bạn ra xa nhau. Chắc chắn, nó sẽ dễ dàng hơn để di chuyển trên, nhưng được với bất cứ ai khác sẽ chỉ được giải quyết. Những ngày cô đơn và những đêm tồi tệ hơn nhưng khi bạn có một tình yêu mạnh mẽ ... không bao giờ thắp sáng nó đi. Nó có thể khó nhưng Đức Chúa Trời biết nó sẽ đáng giá.

26. Tôi nghĩ chúng ta ước mơ vì vậy chúng ta không phải rời xa quá lâu. Nếu chúng ta ở trong giấc mơ của nhau, chúng ta có thể ở bên nhau mọi lúc.

27. Tôi ước rằng bạn đã ở đây hoặc tôi đã ở đó hoặc chúng tôi ở bên nhau ở bất cứ đâu.

28. Tôi cần bạn bởi vì bạn làm cho tôi cười nhiều hơn bất cứ ai khác, và tôi là người tốt nhất khi tôi ở bên bạn. Và bởi vì khi bạn đi, không có gì cảm thấy đúng cho đến khi bạn trở lại.

29. Một ngàn dặm không thể giữ tôi tránh xa bạn.

30. Khoảng cách không quan trọng bởi vì vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều dưới cùng một bầu trời.

31. Bạn đang ở gần, Ngay cả khi tôi không nhìn thấy bạn. Bạn đang ở bên tôi, ngay cả khi bạn ở xa. Bạn đang ở trong trái tim tôi, trong suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống của tôi luôn.

32. Mong muốn khóc, hoặc cảm giác buồn bã không có lý do rõ ràng, có liên quan đến căng thẳng cảm xúc do thiếu một người nào đó.

33 Sự thật là, tôi nhớ anh. Mọi lúc, mọi giây, từng phút, mỗi giờ, mỗi ngày.
trung thực thiếu bạn trích dẫn và câu nói

Cảm giác mạnh mẽ của việc thiếu người bạn yêu có thể được cảm nhận đối với mọi người và những điều mà không biết nơi ở, chẳng hạn như một người yêu bị mất, hoặc một thành viên trong gia đình đã mất tích, chuyển đi, tách ra hoặc chết. Nếu bạn muốn đọc thêm các trích dẫn đầy cảm hứng, bạn có thể kiểm tra ở đây.

Đôi khi, khó ngủ hơn vào ban đêm khi bạn đang thiếu một người nào đó. Có bình thường khi bạn không thể ngủ vào ban đêm không? Tất nhiên, nó hoàn toàn bình thường. Thông thường khi tâm trí của bạn bị chiếm đóng với rất nhiều thứ, việc ngủ có thể rất khó khăn. Đôi khi bạn không biết khi nào bạn có thể ngủ khi bạn đang nghĩ về một người nào đó. Bạn sẽ trải qua những đêm không ngủ để suy nghĩ về một người nào đó và điều duy nhất bạn muốn là chiếc kính viễn vọng tốt nhất để nhìn thấy người bạn yêu thích ở phía bên kia. Điều tốt nhất cần làm là vứt bỏ những suy nghĩ đó và ngủ ngon giấc.

Nhận xét