Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu

Thiếu người bạn yêu có thể gây ra sự u sầu cực độ. Đôi khi, đọc các trích dẫn sẽ cho chúng ta cảm hứng và giúp chúng ta hồi phục từ nỗi buồn của mình.

Một từ tuyệt vời để mô tả đây là Saudade. Saudade là một từ đến từ tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Galicia và tiếng Tây Ban Nha. Nó đặt cược mô tả một trạng thái cảm xúc sâu sắc của nỗi nhớ u sầu. Đó là sự khao khát khao khát một điều gì đó vắng mặt hoặc người bạn yêu. Ngoài ra, sau đó thường nó thường mang một kiến ​​thức bị kìm nén và lo lắng rằng ai đó hoặc một cái gì đó không bao giờ có thể trở lại. Ở đây chúng tôi đã chuẩn bị báo giá đầy cảm hứng để giúp bạn giảm bớt nỗi đau .
33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu
Trích dẫn về việc bỏ lỡ ai đó
1. Thiếu một người nào đó và không thể nhìn thấy họ là cảm giác tồi tệ nhất từ ​​trước tới giờ.
Trích dẫn buồn về việc thiếu ai đó

2. Khi tôi nhắm mắt lại, tôi thấy bạn; Khi tôi mở mắt, tôi nhớ bạn.

3. Có người hỏi tôi nếu tôi nhớ bạn. Tôi không trả lời. Tôi chỉ nhắm mắt lại và bước đi và thì thầm 'rất nhiều'.

4. Tôi nhớ bạn. Không phải trong một số cheesy "Hãy nắm tay nhau và ở bên nhau mãi mãi". Tôi chỉ nhớ bạn, đơn giản và đơn giản. Tôi nhớ sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi. Tôi nhớ bạn luôn ở đó vì tôi. Anh nhớ em người bạn tốt nhất.

5. Nếu bạn không thể có được một người nào đó ra khỏi đầu của bạn, có lẽ họ có nghĩa vụ phải ở đó.
liên tục suy nghĩ và thiếu một người nào đó trích dẫn

6. Trong tiếng Pháp, bạn không thực sự nói "Tôi nhớ bạn", bạn nói "Tu me manques" có nghĩa là "Bạn đang thiếu từ tôi".
nhớ một người nào đó bằng ngôn ngữ tiếng Pháp
Được đăng bởi Spoken.ly

7. Tôi giữ cho bản thân bận rộn với những điều tôi làm nhưng mỗi khi tôi dừng lại, tôi vẫn nghĩ về bạn.

8. Bạn có bao giờ nhớ ai đó đến nỗi ngay cả ý nghĩ của họ khiến bạn bật khóc?

9. Tôi nhớ bạn. Một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên và nhiều hơn một chút mỗi ngày.

10. Đôi khi, nó không chỉ là thiếu một ai đó, nó tự hỏi nếu họ đang thiếu bạn quá.

11. Bỏ lỡ ai đó là cách trái tim của bạn nhắc nhở bạn rằng bạn yêu họ.

12. Nếu bạn không thể có được một ai đó ra khỏi tâm trí của bạn; Đó là bởi vì tâm trí của bạn luôn luôn biết những gì trái tim của bạn đang suy nghĩ.

13. Không bao giờ từ bỏ thứ gì đó bạn không thể đi một ngày mà không nghĩ đến.

14. Thật khó để quên một người đã cho bạn rất nhiều điều để nhớ.

15. Tôi bỏ lỡ các cuộc trò chuyện của chúng tôi; Tôi nhớ cách chúng tôi thường nói mỗi phút mỗi ngày và cách tôi nghĩ về mọi thứ trong đầu tôi.

16. Cái chết để lại một nỗi đau lòng không ai có thể chữa lành; Tình yêu để lại một bộ nhớ không ai có thể ăn cắp.

17. Đức Chúa Trời sẽ lau sạch mọi nước mắt khỏi mắt họ; và sẽ không còn sự chết nữa, không đau buồn hay khóc, sẽ không còn đau đớn nữa: vì những điều cũ đã qua đời.

18.Sau khi tất cả thời gian này, tôi vẫn nhớ bạn mỗi ngày.

19. Những người chúng ta yêu thương không biến mất, họ đi bên cạnh chúng tôi hàng ngày… Không nhìn thấy, chưa từng nghe thấy nhưng luôn ở gần, vẫn yêu, vẫn còn nhớ và rất thân yêu.

20. Khi người bạn yêu trở thành ký ức ... Ký ức đó trở thành kho báu.

21. Một triệu lần tôi cần bạn; Một triệu lần tôi đã khóc. Nếu tình yêu một mình có thể cứu bạn, bạn sẽ không bao giờ chết. Trong cuộc sống tôi yêu bạn một cách đáng yêu, trong cái chết tôi vẫn yêu bạn. Trong trái tim tôi, bạn giữ một nơi không ai khác có thể lấp đầy. Tôi đã phá vỡ trái tim của tôi để mất bạn nhưng bạn đã không đi một mình. Một phần của tôi đi cùng bạn vào ngày Đức Chúa Trời đưa bạn về nhà.

22. Bạn có thể yêu một ai đó rất nhiều, nhưng bạn không bao giờ có thể yêu người nhiều như bạn có thể bỏ lỡ chúng.

23. Bạn không vượt qua nó, bạn vượt qua nó. Nó không tốt hơn, nó khác đi. Mỗi ngày giống như tôi, đau buồn đặt trên một khuôn mặt mới.

24. Thiếu một người nào đó dễ dàng hơn hàng ngày bởi vì mặc dù bạn là một ngày xa hơn từ lần cuối cùng bạn nhìn thấy chúng, bạn là một ngày gần hơn với thời gian tiếp theo bạn sẽ.

25. Khi bạn thực sự yêu một ai đó, không có khoảng cách hoặc khoảng thời gian nào có thể xé toạc bạn ra xa nhau. Chắc chắn, nó sẽ dễ dàng hơn để di chuyển trên, nhưng được với bất cứ ai khác sẽ chỉ được giải quyết. Những ngày cô đơn và những đêm tồi tệ hơn nhưng khi bạn có một tình yêu mạnh mẽ ... không bao giờ thắp sáng nó đi. Nó có thể khó nhưng Đức Chúa Trời biết nó sẽ đáng giá.

26. Tôi nghĩ chúng ta ước mơ vì vậy chúng ta không phải rời xa quá lâu. Nếu chúng ta ở trong giấc mơ của nhau, chúng ta có thể ở bên nhau mọi lúc.

27. Tôi ước rằng bạn đã ở đây hoặc tôi đã ở đó hoặc chúng tôi ở bên nhau ở bất cứ đâu.

28. Tôi cần bạn bởi vì bạn làm cho tôi cười nhiều hơn bất cứ ai khác, và tôi là người tốt nhất khi tôi ở bên bạn. Và bởi vì khi bạn đi, không có gì cảm thấy đúng cho đến khi bạn trở lại.

29. Một ngàn dặm không thể giữ tôi tránh xa bạn.

30. Khoảng cách không quan trọng bởi vì vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều dưới cùng một bầu trời.

31. Bạn đang ở gần, Ngay cả khi tôi không nhìn thấy bạn. Bạn đang ở bên tôi, ngay cả khi bạn ở xa. Bạn đang ở trong trái tim tôi, trong suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống của tôi luôn.

32. Mong muốn khóc, hoặc cảm giác buồn bã không có lý do rõ ràng, có liên quan đến căng thẳng cảm xúc do thiếu một người nào đó.

33 Sự thật là, tôi nhớ anh. Mọi lúc, mọi giây, từng phút, mỗi giờ, mỗi ngày.
trung thực thiếu bạn trích dẫn và câu nói

Cảm giác mạnh mẽ của việc thiếu người bạn yêu có thể được cảm nhận đối với mọi người và những điều mà không biết nơi ở, chẳng hạn như một người yêu bị mất, hoặc một thành viên trong gia đình đã mất tích, chuyển đi, tách ra hoặc chết. Nếu bạn muốn đọc thêm các trích dẫn đầy cảm hứng, bạn có thể kiểm tra ở đây.

Đôi khi, khó ngủ hơn vào ban đêm khi bạn đang thiếu một người nào đó. Có bình thường khi bạn không thể ngủ vào ban đêm không? Tất nhiên, nó hoàn toàn bình thường. Thông thường khi tâm trí của bạn bị chiếm đóng với rất nhiều thứ, việc ngủ có thể rất khó khăn. Đôi khi bạn không biết khi nào bạn có thể ngủ khi bạn đang nghĩ về một người nào đó. Bạn sẽ trải qua những đêm không ngủ để suy nghĩ về một người nào đó và điều duy nhất bạn muốn là chiếc kính viễn vọng tốt nhất để nhìn thấy người bạn yêu thích ở phía bên kia. Điều tốt nhất cần làm là vứt bỏ những suy nghĩ đó và ngủ ngon giấc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c